Hà Nội 31oC
Thứ tư, 26/01/2022

Nhìn lại ngày Black Friday ở TP.HCM, lý do khách bạo tay móc tiền mua sắm cả chục triệu đồng

27/11/2021 7:00 PM (GMT+7)

Giảm giá khá sâu, đó là lý do Black Friday tại TP.HCM vẫn khá hút khách. Có nơi giảm giá đến 70%, nhiều nơi giảm 50% hết toàn bộ sản phẩm. Có khách chi cả chục triệu đồng để mua sắm… bù thời gian giãn cách.

Đông đúc người săn hàng giảm giá Black Friday ở TP.HCM, có khách chi cả chục triệu đồng - Ảnh 1.

Tại TP.HCM, từ trưa ngày 26/11 nhiều trung tâm thương mại đông đúc người săn hàng giảm giá Black Friday (ngày thứ Sáu đen tối). Các trung tâm thương mại trên đường Đồng Khởi, đường Lê Thánh Tôn (quận 1) đều rất nhộn nhịp từ bên ngoài cho đến bên trong. Khách buộc phải đã có thẻ xanh Covid-19 và khai báo y tế mới được vào mua sắm. Ảnh: Phúc Minh.

Đông đúc người săn hàng giảm giá Black Friday ở TP.HCM, có khách chi cả chục triệu đồng - Ảnh 2.

Black Friday là sự kiện mua sắm hàng giảm giá với mức giảm hấp dẫn nhất, được tổ chức vào thứ Sáu tuần thứ ba của tháng 11 hàng năm. Sự kiện này có nguồn gốc từ Mỹ và các nước châu Âu, luôn được các tín đồ mua sắm mong đợi nhất. Nhiều năm trở lại đây, các nhà bán lẻ tại Việt Nam cũng tích cực hưởng ứng Black Friday. Ảnh: Phúc Minh.

Đông đúc người săn hàng giảm giá Black Friday ở TP.HCM, có khách chi cả chục triệu đồng - Ảnh 3.

Ghi nhận cho thấy, trở lại sau đợt giãn cách xã hội kéo dài, các thương hiệu đều tung nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hơn vào vào Black Friday để kéo sức mua. Nhiều thương hiệu ít khi giảm giá, năm nay cũng quyết định giảm sâu 50% nhiều mặt hàng nên càng hút khách. Ảnh: Phúc Minh.

Đông đúc người săn hàng giảm giá Black Friday ở TP.HCM, có khách chi cả chục triệu đồng - Ảnh 4.

Chị Mỹ Anh (quận 3) cho biết đã mong chờ dịp Black Friday để đi săn hàng giảm giá. Chị chỉ tập trung vào một số thương hiệu thời trang hay dùng. Đợt này, cửa hàng giảm giá sâu nên chị mạnh tay mua rất nhiều đồ. “Năm nay họ kéo dài thời gian khuyến mãi, tôi đi săn sale 3-4 ngày nay rồi, tính đến nay cũng khoảng chục triệu. Thật ra như vậy vẫn rất hời, bởi bình thường phải tốn gấp đôi”, chị nói. Ảnh: Phúc Minh.

Đông đúc người săn hàng giảm giá Black Friday ở TP.HCM, có khách chi cả chục triệu đồng - Ảnh 5.

Để hút khách, nhiều thương hiệu giảm giá sốc đến 70%, ngoài ra còn áp dụng giảm thêm khoảng 10% nếu khách mua 3 sản phẩm trở lên. Ảnh: Phúc Minh.

Đông đúc người săn hàng giảm giá Black Friday ở TP.HCM, có khách chi cả chục triệu đồng - Ảnh 6.

Những cửa hàng đông đúc nhất là những cửa hàng đồng giảm 50% tất cả sản phẩm. Khách không phải lăn tăn sản phẩm mới chỉ giảm 20%, hàng lỗi mốt mới giảm 50%. Ảnh: Phúc Minh.

Đông đúc người săn hàng giảm giá Black Friday ở TP.HCM, có khách chi cả chục triệu đồng - Ảnh 7.

Thương hiệu Aldo cũng đồng giảm 50%. Chị Anh Thư (TP.Thủ Đức) cũng như nhiều người mua khác không chỉ săn hàng giảm giá mà còn chụp ảnh, gửi mẫu sản phẩm cho người thân để ngồi ở nhà “chốt đơn”. Ảnh: Phúc Minh.

Đông đúc người săn hàng giảm giá Black Friday ở TP.HCM, có khách chi cả chục triệu đồng - Ảnh 8.

Quần áo, giày dép dành cho giới trẻ cũng chỉ từ hơn 100.000 đồng nên rất hút khách. Ảnh: Phúc Minh.

Đông đúc người săn hàng giảm giá Black Friday ở TP.HCM, có khách chi cả chục triệu đồng - Ảnh 9.

Càng về chiều, lượng người đổ về các trung tâm thương mại để săn hàng giảm giá Black Friday ngày càng đông. Ảnh: Phúc Minh.

Đông đúc người săn hàng giảm giá Black Friday ở TP.HCM, có khách chi cả chục triệu đồng - Ảnh 10.

Tuy nhiên, do vẫn còn ảnh hưởng của Covid-19, nên sức săn hàng giảm giá Black Friday năm nay không thể sôi động như các năm. Ảnh: Phúc Minh.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Sức mua sắm Tết tăng vọt, siêu thị tăng thời gian mở cửa

Sức mua sắm Tết tăng vọt, siêu thị tăng thời gian mở cửa

Các hệ thống siêu thị tại TP.HCM ghi nhận sức mua sắm Tết tăng vọt. Các siêu thị sẽ tăng thời gian mở cửa hoạt động để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân giai đoạn cao điểm Tết.

Nhộn nhịp phố bán đồ trang trí Tết lớn nhất TP.HCM

Nhộn nhịp phố bán đồ trang trí Tết lớn nhất TP.HCM

Những ngày cận Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, các cửa hàng bán đồ trang trí nhuộm đỏ cả tuyến đường khiến không khí thêm háo hức, thu hút người đến mua nhộn nhị

Trung Quốc khôi phục thông quan tại cửa khẩu Tân Thanh

Trung Quốc khôi phục thông quan tại cửa khẩu Tân Thanh

Việc Quảng Tây )Trung Quốc) khôi phục thông quan tại cặp cửa khẩu Tân Thanh - Pò Chài sẽ giúp hai bên giải phóng hàng hóa nhanh hơn nữa, đáp ứng mục tiêu giải tỏa lượng xe tồn đọng trước Tết.

Apple sẽ trì hoãn ra mắt iPhone SE 2022

Apple sẽ trì hoãn ra mắt iPhone SE 2022

CEO Ross Young của Display Supply Chain Consultants (DSCC) vừa đưa ra những báo cáo mới nhất liên quan đến chiếc iPhone SE thế hệ tiếp theo của Apple.

Giỏ quà Tết từ nông sản sạch

Giỏ quà Tết từ nông sản sạch

hị trường giỏ quà Tết Nhâm Dần năm 2022 tại Bà Rịa - Vũng Tàu đang vào mùa cao điểm. Vài năm trở lại đây, thị trường giỏ quà Tết chứng kiến sự lên ngôi của các loại nông sản sạch.

Chuyển đổi số: Nhiều doanh nghiệp đang ngộ nhận đã thành công

Chuyển đổi số: Nhiều doanh nghiệp đang ngộ nhận đã thành công

Nhiều DN, cơ quan mới số hóa được một phần nhỏ nhưng đã ngộ nhận đã chuyển đổi số thành công. Các DN Việt thường đợi áp lực từ trên mới bắt đầu chuyển đổi số, rất ít khi chủ động tìm hiểu để chuyển đổi số trong DN của mình.

Thị trường Tết "nóng" dần

Thị trường Tết "nóng" dần

Mười ngày sát Tết là thời điểm vàng để kinh doanh nên các siêu thị, cửa hàng... dồn dập tung sản phẩm, đẩy mạnh khuyến mãi