Thứ 2, 14/10/2019, 10:39 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

xuất khẩu

Xuất siêu hàng hóa tháng 8/2019 đạt 3,4 tỷ USD

TGTTO
Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, giá trị xuất siêu của tháng 8/2019 tương đương với giá trị xuất siêu trong 7 tháng đầu năm 2019.

Chiêu gian lận thuế mới của doanh nghiệp

5 ngày trước
TGTTO
Lợi dụng chính sách thuế đối với kho ngoại quan, nhiều doanh nghiệp đã đưa các mặt hàng thuộc diện không được phép gửi vào để trốn thuế, né tránh sự kiểm tra của cơ quan chức năng.

Tôm Bạc Liêu sắp vươn tầm thế giới

7 ngày trước
Tỉnh Bạc Liêu có sản lượng xuất khẩu thủy sản gần 60.000 tấn/năm, trong đó chủ yếu là con tôm, mang lại giá trị kim ngạch hơn 600 triệu USD/năm, với thị trường chủ yếu là Mỹ, Nhật, EU, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore… Với thế mạnh sẵn có, các chuyên gia cho rằng Bạc Liêu hoàn toàn có thể xây dựng và đưa thương hiệu con tôm Bạc Liêu vươn xa thế giới.

Bắt tay 'gã khổng lồ' Amazon: 105 doanh nghiệp đủ tiêu chuẩn xuất khẩu

8 ngày trước
Theo đánh giá của các chuyên gia, việc Bộ Công Thương hợp tác với Amazon Global Selling giúp đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa qua thương mại điện tử là giải pháp để doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam tiếp cận thị trường thế giới với thời gian ngắn, chi phí thấp.

Trùng với sản phẩm Trung Quốc, gỗ Việt xuất khẩu đứng trước 'cảnh báo đỏ'

8 ngày trước
Theo đánh giá của các chuyên gia, cơ quan chức năng, hiện nay có dấu hiệu các công ty Trung Quốc dùng Việt Nam làm nơi “trung chuyển” để gian lận thương mại, lẩn tránh thuế xuất khẩu đồ gỗ sang Mỹ. Nếu Việt Nam không kiên quyết loại trừ tình trạng trên, Mỹ sẽ áp dụng các biện pháp trừng phạt.

Xuất khẩu gỗ tăng trưởng ngoạn mục, đạt 7,5 tỉ USD

8 ngày trước
Trong bối cảnh giá nhiều mặt hàng nông sản xuất khẩu giảm tới 15%, dịch bệnh bùng phát khiến 5 triệu con heo phải tiêu hủy nhưng tăng trưởng ngành nông nghiệp 9 tháng năm 2019 vẫn đạt khoảng 2,2%. Một trong những kéo cánh giúp ngành nông nghiệp giữ được nhịp độ tăng trưởng là xuất khẩu gỗ tăng mạnh.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: Lầu 3, 3-5-7 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO