Thứ 3, 10/12/2019, 15:29 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

WEF

Kinh tế Việt Nam tăng 10 bậc, nhưng năng lực sáng tạo vẫn ở mức thấp

TGTTO
Việt Nam đứng thứ 67 trong 141 nền kinh tế năm nay, tăng tới 10 bậc theo đánh giá của Diễn đàn Kinh tế thế giới. Trong đó trụ cột sức khỏe được đánh giá cao nhất với 81 điểm, còn năng lực sáng tạo chỉ được 37 điểm.

Huawei nóng lòng muốn chấm dứt vụ Meng Wanzhou bị bắt

10 tháng trước
TGTTO
Ngày 22/1, Chủ tịch Tập đoàn công nghệ hàng đầu Trung Quốc Huawei bày tỏ hy vọng giải quyết nhanh chóng vụ nữ giám đốc tài chính (CFO) Meng Wanzhou (Mạnh Vãn Châu) bị bắt giữ tại Canada do bị cáo buộc lừa đảo các ngân hàng quốc tế, vi phạm lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran hồi đầu tháng 12 năm ngoái.

Vì sao Việt Nam giảm 3 bậc về năng lực cạnh tranh toàn cầu?

một năm trước
TGTTO
TS Võ Trí Thành – Chuyên gia kinh tế - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh – nhận định: Phương pháp tính mới cũng như tốc độ thay đổi của Việt Nam đã không còn được nhanh như kỳ vọng là nguyên nhân Việt Nam giảm 3 bậc về năng lực cạnh tranh toàn cầu.

Việt Nam tăng cường công nghệ thông minh trong lĩnh vực y tế

một năm trước
TGTTO
Ngày 13/9, tại Hà Nội, trong khuôn khổ Hội nghị Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN (WEF ASEAN) 2018, các đại diện đến từ Diễn đàn Kinh tế thế giới, khu vực ASEAN, các tổ chức quốc tế và doanh nghiệp dược đã cùng nhau thảo luận về những cơ hội, thách thức cũng như hướng đi mới của hệ thống y tế ASEAN trong bối cảnh hiện nay tại tọa đàm “Hệ thống y tế ASEAN”.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: 'Giới trẻ phải nghĩ khác đi'

một năm trước
TGTTO
Theo Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, ở Việt Nam hiện nay có “văn hóa nghe lời” và “trẻ nhỏ được dạy rất vâng lời”, điều này cần thay đổi, cần nghĩ khác đi. Đồng tình với quan điểm của Phó Thủ tướng, ông Warren Jude Fernandez - Tổng Biên tập Straits Times (Singapore) cho rằng: “Học sinh Việt Nam phải bớt vâng lời đi”.

Thủ tướng mong muốn không khí hợp tác khởi nghiệp 4.0 lan tỏa trong ASEAN

một năm trước
TGTTO
Sáng 12/9, tại Hà Nội, phát biểu khai mạc Hội nghị WEF ASEAN 2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhắc đến sự hợp tác giữa doanh nghiệp Go-Jerk và Go-Viet và bày tỏ, Chính phủ Việt Nam mong muốn được nhìn thấy nhiều hơn nữa những hợp tác như vậy để nói với toàn thế giới rằng, không khí hợp tác khởi nghiệp đang thực sự lan tỏa trong ASEAN.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: Lầu 3, 3-5-7 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO