Thứ 5, 13/08/2020, 00:49 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Vừa ra mắt, CLB Bất động sản Việt Nam đã xúc tiến cơ hội tìm hiểu đầu tư ở 4 tỉnh

THIÊN THỦY 06/07/2020 18:07

TGTTO
Ngày 6/7, CLB Bất Động Sản Việt Nam (VREC) và CLB Bất Động Sản TP.HCM (HREC) đồng tổ chức ra mắt Ban Chấp Hành CLB Bất Động Sản Việt Nam. Đồng thời ngay sau đó VREC đã nhanh chóng giới thiệu Chương trình Caravan kết nối đầu tư TP.HCM và Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu.

Lớn hơn, mạnh hơn, chuyên nghiệp hơn

Trong buổi ra mắt Ban chấp hành VREC, ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch CLB Bất Động Sản Việt Nam cho biết việc ra mắt CLB VREC có một ý nghĩa đặc biệt, đó là việc các hội viên của CLB BĐS TP.HCM và hội viên CLB BĐS Việt Nam từ nay sẽ được nâng tầm, mở rộng cơ hội hợp tác, giao lưu để tất cả trở thành một tổ chức uy tín, chuyên nghiệp về bất động sản.

Các thành viên Ban chấp hành CLB Bất động sản Việt Nam ra mắt trong chiều 6/7. Ảnh: Trung Trực

"VREC cũng qua đó sẽ tiên phong kiến tạo hệ sinh thái BĐS, liên kết đầu tư, tạo giá trị thiết thực. Đồng thời các hội viên sẽ có thêm nhiều cơ hội tiếp cận, khai thác thị trường mới trong nước lẫn thế giới", ông Nguyễn Quốc Bảo chia sẻ tầm nhìn của VREC trong giai đoạn mới.

Tại buổi ra mắt BCH mới, VREC đã giới thiệu đến cộng đồng doanh nghiệp một BCH với 24 Ủy viên, chia theo khu vực Bắc-Trung-Nam và chuyên môn hoạt động nhằm hỗ trợ cho các hội viên trên phạm vi cả nước.

Ông Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam trao Quyết định ra mắt VREC cho ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch CLB VREC. Ảnh: CN

Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội DNT Việt Nam nhận định: “Việc ra đời của VREC sẽ đánh dấu một bước ngoặt mới cho hoạt động của doanh nghiệp BĐS trên cả nước bởi thị trường BĐS Việt Nam đang có được cơ hội vàng để phát triển, người dân nông thôn vẫn tiếp tục đổ về các trung tâm thành phố lớn và đặc biệt khi Việt Nam đã ứng phó rất tốt trước Covid-19. Đây là những điểm thuận lợi để thu hút các nhà đầu tư nước ngoài tìm đến Việt Nam. Bên cạnh đó, việc phát triển lớn mạnh hội viên của CLB BĐS TP.HCM và cả nước mạnh là điều vô cùng thuận lợi.

“VREC ra đời sẽ giúp cho cộng đồng doanh nghiệp bất động sản hoạt động mạnh mẽ hơn. Việc hợp sức cùng nhau dưới một sân chơi chung VREC chắc chắn doanh nghiệp sẽ có được tiếng nói mạnh mẽ, cùng hợp tác, cùng phát triển, vì mục tiêu thiết thực: phát triển doanh nghiệp, phát triển đất nước”.

Trước đó, ngày 10/8/2019 tại phiên họp Trung Ương Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam, ông Nguyễn Quốc Bảo đã được đề cử làm Chủ tịch CLB Bất Động Sản Việt Nam. Ngày 16/12/2019 Trung Ương Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam thông qua quyết định cho phép đổi tên và công nhận Ban Chấp hành VREC, thông qua Quy chế hoạt động và biểu quyết thông qua việc Hội phí của Hội viên được 2 quyền lợi Hội viên của CLB Bất Động Sản Việt Nam (VREC) và CLB Bất Động Sản TP.HCM (HREC).

4 tỉnh trải thảm mời nhà đầu tư

Nhân dịp ra mắt BCH mới, VREC cũng đã nhanh chóng giới thiệu đến các hội viên chương trình Caravan từ thiện, kết nối đầu tư TP.HCM và Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu.

Theo đó, chương trình Caravan sẽ diễn ra trong 4 ngày 28/7 đến 3/7. Đây là dịp để các hội viên vừa có cơ hội giao lưu, trải nghiệm thực tế vừa được gặp gỡ trực tiếp với các lãnh đạo các tỉnh để nghe, tìm hiểu trực tiếp cơ hội vào các dự án đầu tư.

Đáng chú ý, ngay tại buổi ra mắt BCH, VREC đã mời được lãnh đạo của cả 4 tỉnh để trao đổi thông tin ban đầu với các hội viên. Các tỉnh đã đưa ra nhiều thông tin hấp dẫn như: phân tích lợi thế từng địa phương, các dự án bất động sản đang được tỉnh quy hoạch mời gọi đầu tư, các ưu tiên phát triển của tỉnh…

Qua trao đổi ban đầu, nhiều doanh nghiệp tỏ ra hào hứng với chương trình caravan kết nối cơ hội đầu tư. Đặc biệt các doanh nghiệp BĐS đã nêu lên mong muốn chung, đó là các tỉnh khi có những dự án mời gọi đầu tư cần chia sẻ thông thông đến VREC để mọi doanh nghiệp đều có cơ hội nắm bắt, triển khai thực hiện dự án phù hợp với năng lực của mình.

Ông Nguyễn Quốc Bảo – Chủ tịch CLB VREC đã ghi nhận các ý kiến đóng góp của các hội viên và cho biết trước khi diễn ra Caravan, Ban Chấp Hành VREC sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về các dự án đầu tư của tỉnh, chuyển tải nhanh đến các hội viên để chuyến đi thực sự vừa là cơ hội giao lưu vừa là chất xúc tác xúc tiến đầu tư nhanh chóng, hiệu quả.

Mục đích chuyến đi Caravan
Hành trình Caravan của VREC sẽ đi qua 4 tỉnh Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận và Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là 4 tỉnh đã và đang có tiềm năng và tốc độ phát triển bất động sản đứng đầu cả nước về công nghiệp kho vận cảng biển, du lịch nghỉ dưỡng, năng lượng, đô thị với hàng trăm dự án đang được tỉnh kêu gọi đầu tư.
Thành viên đoàn Caravan sẽ có cơ hội tìm hiểu, tham quan và làm việc trực tiếp với lãnh đạo UBND các tỉnh và các Sở, Ngành để cùng tiếp cận chính sách ưu đãi đầu tư một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tấn công DDoS tăng mạnh giữa đại dịch Covid-19

Công nghệ - NGUYÊN ĐỨC - 12/08/2020 18:06
TGTTO
Báo cáo tấn công DDoS (một hình thức tấn công từ chối dịch vụ mạng, làm tắc nghẽn, ngăn chặn lưu lượng truy cập website) quý II/2020 của Kaspersky cho thấy số lượng các cuộc tấn công đã tăng gấp 3 lần so với quý II/2019.

Thêm 14 ca mắc Covid-19 trong nước

Y tế - NGUYÊN ĐỨC - 12/08/2020 18:05
TGTTO
Chiều ngày 12/8, Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19 cho biết ghi nhận thêm 14 ca mắc mới, trong đó 1 ca ghi nhận tại Hà Nội (là người thường trú tại Hải Dương), 13 ca tại Đà Nẵng.

Bé trai bị loét miệng, dạ dày vì uống nhầm thuốc tẩy bồn cầu

Y tế - THẠCH HƯƠNG - 12/08/2020 16:54
TGTTO
Trong lúc chơi đùa, bé trai Đ.B.A (21 tháng), đã cho vào miệng chiếc chén mà gia đình từng dùng để đựng thuốc tẩy rửa bồn cầu nhưng chưa kịp rửa sạch.

Các lưu ý khi thực hiện khiếu nại hoàn hủy vé máy bay

Tiêu điểm - ĐÔNG BẮC - 12/08/2020 16:37
TGTTO
Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) vừa đưa ra các lưu ý đối với người tiêu dùng khi thực hiện khiếu nại hoàn hủy vé máy bay.

Huy động thành công hơn 6.000 tỉ đồng từ phiên đấu thầu trái phiếu Chính phủ

Tài chính - Chứng khoán - THẠCH HƯƠNG - 12/08/2020 16:18
TGTTO
Ngày 12/8, Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), tổ chức phiên đấu thầu trái phiếu Chính phủ do Kho bạc Nhà nước phát hành. Kết quả, phiên đấu thầu đã huy động được tổng cộng 6.201 tỷ đồng.

Cảnh báo sữa tiệt trùng Semi-Skimmed less than 2% fat UHT milk không an toàn để sử dụng

Y tế - HÀ DU - 12/08/2020 16:04
TGTTO
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa cảnh báo về một sản phẩm sữa tiệt trùng của nước ngoài bị thu hồi vì nhiễm vi sinh vật, không an toàn để tiêu thụ.

6 tập truyện tranh chống dịch dành cho các bé

Văn hóa - Giải trí - GIÁNG NGỌC - 12/08/2020 16:02
TGTTO
ChiBooks và dịch giả Lệ Chi vừa cho ra mắt 6 tập sách tủ sách truyện tranh về Covid-19 khuyến đọc cho trẻ em toàn thế giới gồm: 14 trò chơi của ông nội, chiếc khẩu trang biết nói, Levin là một chú mèo, Hộp cơm rỗng, Chuyến du hành 9000mm, Bà mẹ chạy trốn.

Thúy Diễm mong khán giả đừng ghét 'tiểu tam' của mình trong 'Cát đỏ'

Văn hóa - Giải trí - NHÃ LÊ - 12/08/2020 15:59
TGTTO
Thúy Diễm 'bật mí' cảm xúc khi được gọi là 'tiểu tam mới của làng phim ảnh', đồng thời chia sẻ với khán giả những hình ảnh nữ tính của mình khi khoe trọn làn da bánh mật dưới nắng mùa hè.

Bộ Y tế chuyển vật tư y tế đợt 2 đến kho tiền phương

Thời sự - THẠCH HƯƠNG - 12/08/2020 15:56
TGTTO
Chiều nay (12/8), chuyến hàng thứ hai vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế đã được chuyển đến kho tiền phương của Bộ phận thường trực đặc biệt phòng chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng.

Ổ dịch tại Đà Nẵng đang từng bước được kiểm soát

Thời sự - THẠCH HƯƠNG - 12/08/2020 15:54
TGTTO
Chiều nay 12/8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp trực tuyến Thường trực Chính phủ với các bộ, ngành và 15 địa phương về tình hình và các biện pháp mới phòng chống dịch Covid-19.

ĐH Quốc gia TP.HCM dời lịch thi đánh giá năng lực sang ngày 30/8 do Covid-19

Xã hội - ĐÔNG BẮC - 12/08/2020 15:40
TGTTO
Do tình hình dịch bệnh Covid-19, ĐH Quốc gia TP.HCM đã quyết định thay đổi lịch thi đánh giá năng lực, thay vì ngày 16/8 như trước

ZTE sắp có điện thoại camera selfie ẩn trong màn hình đầu tiên trên thị trường

Công nghệ - ANH DŨNG - 12/08/2020 14:58
TGTTO
Dường như ZTE, chứ không phải là 'ông lớn' Samsung hay Huawei, mới là hãng sản xuất đầu tiên ra mắt mẫu điện thoại thông minh có camera selfie ẩn trong màn hình.

Nhu cầu iPad và Macbook bùng nổ, đối tác chính của Apple vượt bão dịch

Doanh nghiệp - Doanh nhân - AN HI - 12/08/2020 14:46
TGTTO
Hon Hai Precision Industry - đối tác sản xuất lớn nhất của Apple, mới đây báo cáo lợi nhuận vượt dự báo. Bên cạnh các mặt trái, cuộc khủng hoảng Covid-19 đã thúc đẩy nhu cầu tiêu thụ iPad và MacBook do đơn vị hàng đầu Foxconn lắp ráp.

Giá xăng RON 52 giảm nhẹ trong hôm nay 12/8

Thị trường - Tiêu dùng - ĐÔNG BẮC - 12/08/2020 14:43
TGTTO
Liên Bộ Công thương - Tài chính quyết định giảm nhẹ giá xăng RON95, dầu diesel, dầu hỏa và giữ nguyên giá xăng E5RON92 và dầu mazut.

Điều gì ẩn sau cách ứng xử ‘không giống ai’ với khách hàng cũ của VinFast?

Ý tưởng - QUỲNH CHÂU - 12/08/2020 14:28
TGTTO
Việc dành quá nhiều đặc quyền cho khách hàng cũ của VinFast trong mắt người dùng có thể là khó hiểu nhưng với những chuyên gia trong ngành marketing, đó là cách làm một mũi tên trúng nhiều đích. Mũi tên của VinFast không chỉ là lấy lòng người dùng, tăng doanh số mà có thể còn mở ra những thông lệ mới cho cả thị trường.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO