Thứ 7, 22/02/2020, 18:19 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Vụ cháy kho Rạng Đông

Vì sao Hà Nội hoãn họp báo thông tin vụ cháy Công ty Rạng Đông?

5 tháng trước
Khi nhiều người dân đang rất quan tâm đến vụ cháy kho của Rạng Đông, chiều nay (10/9), Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội đã có những thông tin liên quan đến việc hoãn họp báo về vụ cháy Công ty Rạng Đông.

Từ vụ cháy Rạng Đông: Gian dối về sự cố môi trường, có bị khởi tố?

5 tháng trước
Sau thông tin Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đã gian dối khi giấu nhẹm thông tin có sử dụng thủy ngân trong sản xuất, dư luận đặt câu hỏi liệu cung cấp thông tin sai lệch gây ô nhiễm môi trường có thể bị khởi tố để làm rõ trách nhiệm của các cá nhân, đơn vị liên quan?

Vụ cháy kho Rạng Đông: Người dân tháo chạy, phố Hạ Đình 'vắng như chùa Bà Đanh'

5 tháng trước
Sau vụ hoả hoạn ra tại Công ty Rạng Đông, nhiều hàng quán kinh doanh xung quanh khu vực này đã phải đóng cửa tạm nghỉ một thời gian. Thậm chí, nhiều hộ dân tại các chung cư, nhà liền kề gần vụ hoả hoạn đã phải dời sang nơi khác sống, hoặc tính chuyện bán nhà…

Thuỷ ngân ở kho bóng đèn cháy đã phát tán ra môi trường

5 tháng trước
Công ty Rạng Đông thừa nhận thuỷ ngân lỏng trong 480.000 bóng đèn huỳnh quang cháy đã phát tán ra môi trường, báo cáo của Tổng cục Môi trường nêu.

Vụ cháy kho Rạng Đông: Cảnh báo bệnh chây ì di dời nhà máy ra ngoại ô

5 tháng trước
Vụ hỏa hoạn xảy ra tại Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông (Thanh Xuân, Hà Nội) để lại hậu quả rất lớn cho doanh nghiệp và các hộ dân lân cận. Đây là hồi chuông cảnh báo “bệnh” chây ì của doanh nghiệp và sự “bế tắc” các cơ quan quản lý về việc di dời nhà máy, xí nghiệp ra ngoại ô.

Thông tin nhiễm độc ở Rạng Đông: Quận làm một đường, nói một nẻo?

5 tháng trước
Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân nói đã công bố, công khai kịp thời đến với nhân dân các kết quả kiểm tra về môi trường, nhưng người dân lại nói không nhận được thông báo… và đã làm đơn kiến nghị lên các cấp chính quyền và Công ty Rạng Đông.

Sau vụ cháy Rạng Đông, bao nhiêu nhà máy cần di dời ra khỏi khu dân cư?

5 tháng trước
Vụ cháy nhà máy Rạng Đông gây nên thảm họa về môi trường không nhỏ, với khoảng 15,1-27,2 kg thủy ngân phát tán ra môi trường và ảnh hưởng trong phạm vi bán kính 500m. Từ sự cố này, đã đến lúc một thành phố nhiều nhà xưởng, cơ sở sản xuất, khu công nghiệp nằm đan xen trong khu dân cư như TP.HCM nên rút kinh nghiệm, thực hiện kế hoạch di dời triệt để, tránh những thảm họa không đáng có.

Độc hại từ vụ cháy Rạng Đông: Ai đang vô trách nhiệm với dân?

5 tháng trước
UBND phường khuyến cáo độc hại, UBND quận nói “an toàn“, trong khi đó UBND thành phố Hà Nội vẫn chưa có thông tin chính thức liên quan đến việc đánh giá tác động môi trường sau đám cháy ở nhà máy Rạng Đông... Ai mới là người thực sự có trách nhiệm với dân?

Kiến nghị Bộ Quốc phòng tẩy độc quanh khu vực cháy của Rạng Đông

5 tháng trước
Liên quan đến vụ cháy nhà máy Rạng Đông, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường Võ Tuấn Nhân cho biết, Bộ đã đề nghị UBND TP.Hà Nội kiến nghị Bộ Tư lệnh Hóa học - Bộ Quốc phòng tiến hành tẩy độc khu vực bị cháy.

Công nhân Công ty Rạng Đông gấp rút quây bạt, dọn hiện trường vụ cháy

5 tháng trước
Chiều ngày 4/9, các công nhân thuộc Công ty bóng đèn phích nước Rạng Đông nằm trên phố Hạ Đình (Hà Nội) đang dọn dẹp đống đổ nát, che bạt phủ kín hiện trường sau vụ cháy xảy kinh hoàng xảy ra vào ngày 28/8.

Hoang mang với Rạng Đông

5 tháng trước
Những khi xảy ra sự cố thế này là lúc phải minh bạch thông tin hơn bao giờ hết, bởi nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng người dân, công nhân nhà máy, lính cứu hỏa... chứ không phải lúc sợ hãi, đổ trách nhiệm, trốn tránh trách nhiệm.

Nhịp sống người dân xung quanh hiện trường vụ cháy nhà máy Rạng Đông

5 tháng trước
Ghi nhận của phóng viên đến chiều 3/9 cho thấy, xung quanh vụ cháy khu vực xảy ra hỏa hoạn tại xưởng Công ty Cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông vẫn còn bốc mùi khét nồng nặc, rất khó chịu.

Cú 'sảy chân' của Rạng Đông

5 tháng trước
Vụ cháy nhà máy khiến Rạng Đông chịu tổn thất nặng nề, nhưng cũng khó giúp tương lai đối thủ lớn nhất là Điện Quang khởi sắc hơn.

Tin mới nhất vụ cháy kho Rạng Đông: 3 tủ lạnh chứa Amalgam còn nguyên

5 tháng trước
Thông tin mới nhất liên quan đến vụ cháy Công ty Bóng đèn Phích nước Rạng Đông, đó là hóa chất Amalgam-hợp kim của thủy ngân và các kim loại khác dùng trong sản xuất bóng đèn và phích nước được chứa trong 3 tủ lạnh, và các tủ lạnh này còn nguyên vẹn.

Vụ cháy kho Rạng Đông: Lấy thêm mẫu rau, cá ở khu vực lân cận để kiểm tra

5 tháng trước
TGTTO
Dự kiến hôm nay 31/8, chuyên viên của Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội sẽ lấy thêm mẫu rau và cá ở khu vực lân cận khu vực cháy Rạng Đông để kiểm tra.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: Lầu 3, 3-5-7 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO