Thứ 3, 27/10/2020, 06:59 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:
}

vnindex

Biên độ dao động co hẹp, chỉ số VN-Index đi ngang

TGTTO
Biên độ giao động của chỉ số VN-Index co hẹp dần, chỉ số VN-Index có dấu hiệu tích lũy và đi ngang tiến tới sát ngưỡng 1000 điểm.

Chứng khoán 11/1: Khả năng tiếp tục đi ngang

một năm trước
TGTTO
VN-Index tăng điểm và biến động quanh mốc 890 điểm, thị trường có khả năng tiếp tục đi ngang nếu không có sự cải thiện về mặt thanh khoản.

Thị trường có khả năng phục hồi mạnh

một năm trước
Thị trường chung tuần qua tiếp tục duy trì áp lực bán mạnh với những phiên bán tháo trên toàn thị trường do tâm lý hoảng loạn của nhà đầu tư. Tình trạng bán giải chấp khiến giá các cổ phiếu tiếp tục phá đáy.

Chứng khoán ngày 4/1: Có thể xuất hiện bán tháo

một năm trước
TGTTO
VN-Index đã phá đáy năm 2018 và hình thành đáy mới thấp hơn đáy cũ. Các chỉ báo về xung lượng thị trường như ADX, RSI đều nằm trong vùng quá bán và chưa xuất hiện tín hiệu phục hồi. Ngưỡng hỗ trợ tiếp theo của chỉ số VN-Index quanh vùng 860 điểm.

Chứng khoán ngày 3/1: VN-Index có thể về 877 điểm

một năm trước
TGTTO
VN-Index đóng cửa giảm điểm tiếp diễn xu hướng giảm với các tín hiệu về xung lượng thị trường như RSI tiệm cận vùng quá bán. Dải Bollinger Band mở rộng cho thấy rủi ro chỉ số VN-Index có thể tiếp tục giảm sâu về vùng 877 điểm.

Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng giao nhiệm vụ sáp nhập HNX và HoSE trong năm 2019

một năm trước
TGTTO
Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng giao cho ngành chứng khoán năm 2019 phải thành lập sở GDCK Việt Nam trên cơ sở sắp xếp lại Sở GDCK Hà Nội (HNX) và Sở GDCK TP.HCM (HOSE) và triển khai các giải pháp nâng hạng thị trường chứng khoán Việt Nam từ hạng thị trường cận biên lên hạng thị trường mới nổi.

Thị trường chứng khoán thường tăng điểm sau kì nghỉ tết dương lịch

một năm trước
TGTTO
Theo thống kê từ năm 2011 tới nay, gần 70%là thị trường sẽ tăng trong 2 tuần đầu tiên sau tết. Kể từ năm 2017 tới nay, thị trường thường đều bật tăng mạnh sau kì nghỉ tết dương lịch với thanh khoản tăng mạnh sau đợt điều chỉnh trước đó.

Kết năm 2018: Những cổ phiếu ăn bằng lần

một năm trước
TGTTO
Hầu hết nhà đầu tư cổ phiếu đều trong trại thái hòa hoặc lỗ tính đến hết năm 2018 nếu mua các cổ phiếu nhóm large cap, ngân hàng, dầu khí. Tính bình quân, giá các nhóm cổ phiếu này đã giảm hơn 20% khi chỉ số VN-Index tạo đỉnh tại 1.211,34 điểm vào tháng 4/2018.

Những con số thú vị về chứng khoán trong năm 2018

một năm trước
TGTTO
Năm 2018 nếu dùng đòn bẩy tài chính với tỷ lệ 1:1 hồi đầu năm thì cuối năm nhà đầu tư sẽ lỗ hơn 20% trên vốn đầu tư bỏ ra, xấu hơn sẽ bị margin call (gọi ký quỹ) hoặc bị bán giải chấp (Forced Selling).

Chứng khoán ngày 28/12: Đã bứt phá khỏi xu hướng giảm

một năm trước
TGTTO
VN-Index đã bứt phá khỏi xu hướng giảm nhờ thông tin tích cực từ thị trường chứng khoán Mỹ, nhịp phục hồi của giá dầu và thông tin tích cực từ GDP. Chỉ báo xung lượng thị trường RSI đã chạm vùng quá bán và cho tín hiệu hướng lên xác nhận xu hướng phục hồi.

Đà bán đã chững lại, kì vọng sự phục hồi mạnh

một năm trước
TGTTO
Với cây nến hammer trước đó, cùng với sự phục hồi mạnh từ thị trường chứng khoán Mỹ và giá dầu, thị trường chung kì vọng chỉ số VN-Index sẽ có nhịp phục hồi và kiểm định lại vùng 930 điểm với đà dẫn dắt của nhóm cổ phiếu large cap, dầu khí và ngân hàng.

Chứng khoán ngày 26/12: Cầu bắt đáy xuất hiện, khả năng phục hồi cao

một năm trước
TGTTO
Thanh khoản tăng nhanh khi giá các cổ phiếu giảm mạnh, dòng tiền chờ đợi giải ngân đã xuất hiện và tập trung vào các nhóm cổ phiếu giảm sâu như ngân hàng, chứng khoán, bất động sản, dầu khí. Chỉ số VN-Index đã chạm trendline dài hạn, văng khỏi dải bollinger band và có dấu hiệu phục hồi trở lại vùng 930 điểm.

Chứng khoán cuối năm và kì vọng chốt NAV?

một năm trước
TGTTO
Chỉ còn 1 tuần nữa chỉ số VN-Index sẽ khép lại năm 2018 đầy biến động. Trong nhịp giảm điểm hiện tại, kì vọng 1 đợt phục hồi với sự tham gia của dòng tiền mới luôn là điều mong đợi của nhà đầu tư, và câu chuyện chốt nav của các quỹ cũng được giới đầu tư kì vọng trong tuần cuối năm này.

Chứng khoán ngày 24/12: Xu hướng giảm và khả năng phục hồi trong ngắn hạn

một năm trước
TGTTO
Trên phương diện kỹ thuật, chỉ số VN-Index biến động trong xu hướng giảm điểm kéo dài cả tuần với việc hình thành đáy sau thấp hơn đáy trước và đỉnh sau thấp hơn đỉnh trước.

Một năm của những người môi giới chứng khoán

một năm trước
TGTTO
Những người môi giới chứng khoán (brockers) là người gần gũi nhất với khách hàng, kết nối khách hàng với công ty chứng khoán. Đây cũng là người có ảnh hưởng nhất định đối với quyết định mua bán của nhà đầu tư.

Chứng khoán ngày 21/12: Xu hướng là giảm điểm

một năm trước
TGTTO
Trên phương diện kỹ thuật, chỉ số VN-Index tiếp tục hình thành đáy sau thấp hơn đáy trước và đỉnh sau thấp hơn đỉnh trước. Hiện tại xu hướng của chỉ số VN-Index là giảm điểm.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 57 Đường số 10, Khu Đô thị Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO