Thứ 5, 28/05/2020, 04:45 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Vietjet

Kích cầu du lịch không những giảm giá mà còn phải an toàn, hấp dẫn

Du lịch Việt Nam chỉ có thể phục hồi khi toàn ngành vào cuộc kích cầu, có những gói sản phẩm hấp dẫn về chất lượng dịch vụ với giá cả phải chăng, có khả năng thu hút số đông du khách trong bối cảnh kinh tế suy giảm, người dân thắt chặt hầu bao hơn.

Trở lại với bầu trời, Vietjet ưu đãi vé máy bay chỉ từ 9.000 đồng

một tháng trước
TGTTO
Theo quyết định của Bộ Giao thông Vận tải và Cục Hàng không Việt Nam, từ ngày 23/04, Vietjet tăng tần suất khai thác các chuyến bay khứ hồi chở khách giữa Hà Nội và TP.HCM lên 6 chuyến mỗi ngày; tăng tần suất khai thác các chuyến khứ hồi chở khách giữa Hà Nội/ TP.HCM và Đà Nẵng lên 3 chuyến mỗi ngày; và khai thác 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày với một số chặng bay nội địa khác.

Thận trọng cấp phép hãng bay mới, tránh những nguy cơ đổ vỡ

một tháng trước
Thủ tướng chưa đồng ý phê duyệt cấp phép dự án vận tải hàng không Cánh Diều (Kite Air) và yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải 'xem xét chặt chẽ việc lập hãng hàng không mới trong tình hình mới'.

Doanh nghiệp tìm cách 'vay tiền' khách hàng để sống qua dịch

một tháng trước
Các thương hiệu ngành dịch vụ ăn uống, hàng không, thể thao, làm đẹp... đang tích cực 'vay tiền' từ khách hàng thông qua việc bán thẻ trả trước.

Bamboo Airways tăng tần suất bay nội địa từ 19/4

một tháng trước
TGTTO
Từ 19/4 đến 22/4, hãng hàng không Bamboo Airways được phép tăng lên 2 chuyến bay mỗi ngày trên chặng Hà Nội -TP.HCM để phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách.

Vietjet thông báo lịch khai thác từ ngày 16/4/2020

một tháng trước
TGTTO
Từ ngày 16/4/2020, hãng hàng không Vietjet hàng ngày khai thác các chuyến bay chở khách thường lệ và các chuyến bay chuyên chở hàng hoá, nhu yếu phẩm, đáp ứng nhu cầu của người dân, toàn xã hội.

Bộ GTVT lên tiếng về việc 'bảo hộ' hãng hàng không quốc gia

một tháng trước
Bộ GTVT khẳng định mọi chính sách đều công bằng, bình đẳng đối với các doanh nghiệp hàng không, không có chuyện bảo hộ hãng hàng không quốc gia.

Bay nội địa sau 16/4, các hãng phải xin phép Cục Hàng không

một tháng trước
TGTTO
Cục Hàng không yêu cầu các hãng hàng không Việt Nam chỉ được phép mở bán các chuyến bay cho giai đoạn từ 16/4 sau khi được cơ quan này cấp phép bay.

Vietjet lên kế hoạch khai thác bay trong thời gian đặc biệt

một tháng trước
Hãng hàng không Vietjet hàng ngày khai thác các chuyến bay chở khách thường lệ và các chuyến bay chuyên chở hàng hóa, đảm bảo đáp ứng nhu cầu cần thiết của người dân, toàn xã hội.

Bay cả năm cùng Vietjet với 'Power Pass'

một tháng trước
TGTTO
Lần đầu tiên tại Việt Nam, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet tung ra chiếc thẻ bay “vạn năng” - Power Pass- cho phép người dùng bay không giới hạn trên gần 300 chuyến bay xanh mỗi ngày và 45 đường bay của Vietjet phủ khắp Việt Nam.

Forbes: Việt Nam có 4 tỷ phú

một tháng trước
So với năm 2019, năm nay Việt Nam ít hơn 1 tỷ phú lọt danh sách của Forbes và tổng tài sản các tỷ phú cũng giảm 2,1 tỷ USD.

Điêu đứng vì dịch Covid-19, các hãng hàng không vẫn còng lưng 'gánh phí' từ ACV

2 tháng trước
Hiếm có công ty nào trên thị trường chứng khoán Việt Nam có khả năng đạt biên lợi nhuận khủng như ACV khi thu về 2 đồng, lợi nhuận tới 1 đồng. Một trong những nguồn thu đóng góp vào lợi nhuận ACV chính là những khoản phí phải nộp từ các hãng hàng không. Trong bối cảnh điêu đứng vì dịch Covid-19, khoản phí này trở thành gánh nặng.

Bay Vietjet được tặng gói bảo hiểm Sky Covid Care

2 tháng trước
TGTTO
Vietjet quyết định tặng gói bảo hiểm Sky Covid Care với mức hỗ trợ chi trả từ 20.000.000 đồng và tối đa 200.000.000 đồng cho tất cả hành khách trên các chuyến bay nội địa của hãng từ ngày 23/03 đến ngày 30/06.

Cùng chuyến bay xanh Vietjet, du lịch với giá vé máy bay giảm 70%

2 tháng trước
TGTTO
Từ nay tới 24h ngày 17/03/2020, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet tung ưu đãi hấp dẫn giảm 70% giá vé (*) trên tất cả các chặng bay trong nước, quốc tế của Vietjet và Vietjet Thailand. Đây là món quà hấp dẫn, thiết thực của Vietjet dành cho người dân và du khách nhằm “đánh tan” lo âu, nạp lại năng lượng và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Chủ tịch Techcombank Hồ Hùng Anh rớt khỏi danh sách tỷ phú USD

2 tháng trước
Giá trị tài sản của Chủ tịch Ngân hàng Techcombank Hồ Hùng Anh theo cập nhật mới nhất của Forbes đã tụt dưới mốc 1 tỷ USD. Như vậy, Việt Nam hiện còn chỉ còn 3 tỷ phú USD, giảm 2 người so với cuối năm 2019.

8/3 cho một nửa xinh đẹp của thế giới, Vietjet giảm 83% giá vé

2 tháng trước
TGTTO
Đây là món quà đầy ý nghĩa và bất ngờ mà Vietjet muốn gửi tới một nửa yêu thương của thế giới.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO