dd/mm/yyyy

Vì chất lượng an toàn thực phẩm

Uống nước ngải cứu hàng ngày có tốt?

Nhiều người thắc mắc uống nước ngải cứu hàng ngày tốt không, bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.


Cả làng kiếm bộn tiền từ con đặc sản "cưỡi máy bay xuất ngoại”

Loài đặc sản này thích sống trong môi trường tĩnh lặng. Thịt của chúng đặc biệt thơm ngon và cực kỳ bổ dưỡng khiến nhiều người thích mê.


Ăn 1 mớ rau này tốt ngang thịt, tuy rẻ nhưng ví như một vị "thuốc quý"

Một loại rau ví như "cỏ nhỏ", tuy mùi vị rất khó ăn nhưng ai đã biết ăn thì lại ghiền. Không chỉ vậy nó còn là một vị thuốc quý chữa một số bệnh rất hiệu nghiệm.


Loại rau dại xưa “cứu đói” nay nâng tầm đặc sản

Có một loại rau trước đây ít người ăn nay lại thành hàng hiếm, được nhiều người khen ngon và là đặc sản đắt hàng.


Loại rau mọc hoang góc vườn, ăn ngon giải nhiệt, "hút sạch" mỡ thừa

Loại rau này không chỉ giúp giảm bớt cảm giác ngán với món ăn giàu đạm mà còn rất giàu sinh tố vi lượng, tốt cho người thừa cân.


Uống nước ép cần tây trước khi ăn sáng có tác dụng gì?

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, uống loại nước này trước khi ăn sáng, cơ thể có thể nhận được rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.


Quả này là quả gì mà nay thành "hàng hót", giá tới 100.000 đồng/kg

Loại quả này từ lâu đã gắn liền với cuộc sống của người dân Sơn La, Điện Biên, nhưng ở thành phố nó là thứ quả vô cùng xa lạ, ít người biết.


Tỏi rất tốt nhưng những người này không nên ăn

Tỏi tuy tốt, nhưng một số trường hợp phải kiêng ăn để tránh rước thêm bệnh vào người.


Ai không nên ăn ngải cứu?

Ngải cứu tốt cho sức khỏe nhưng những người này không nên ăn ngải cứu vì có thể gây hại cho sức khỏe.


Thứ quả xưa “rụng thối gốc” nay thành đặc sản mùa hè, 90.000 đồng/kg

Trước đây loại quả này chín đỏ nhưng không mấy ai ngó ngàng. Những năm gần đây, thứ quả dại này lên đời thành đặc sản, được nhiều người tìm mua để thưởng thức.