Thứ 2, 01/06/2020, 19:46 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

VAMC

TPBank đạt lợi nhuận trước thuế gần 4.000 tỷ đồng trong năm 2019

TGTTO
Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã có một năm kinh doanh khả quan với lợi nhuận trước thuế trên 3.868 tỷ đồng, tăng 71,3% so với năm trước.

TPBank hướng tới phân khúc khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ và vừa

11 tháng trước
Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, triển khai nhiều sản phẩm mới hướng tới trải nghiệm đa tiện ích của khách hàng… là những lý do chính giúp TPBank thu về mức lợi nhuận 1.620 tỷ đồng sau 6 tháng đầu năm 2019.

Xi măng Công Thanh lỗ luỹ kế hơn 2.000 tỷ đồng, Vietinbank bán nợ cho VAMC

một năm trước
Mặc dù được biết đến với vai trò là chủ đầu tư của hàng loạt dự án lớn, tuy nhiên, Xi măng Công Thanh liên tiếp lâm vào cảnh làm ăn thua lỗ, nợ đầm đìa và mất cân đối tài chính. Mới đây, khoản nợ vay lên tới hàng nghìn tỷ đồng tại Xi măng Công Thanh đã được “ông lớn” Vietinbank chuyển sang Công ty Quản lý tài sản các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC).

Mục tiêu lợi nhuận tăng gấp rưỡi, SHB của bầu Hiển chi hơn 2.500 tỷ trả cổ tức

một năm trước
TGTTO
Năm 2019, SHB của bầu Hiển dự kiến tăng vốn điều lệ thêm 5.534 tỷ đồng (tương đương tăng 46%) lên 17.571 tỷ đồng, thông qua trả cổ tức bằng cổ phiếu và phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu. Lợi nhuận mục tiêu tăng trưởng gần 50% so với kết quả thực hiện trong năm 2018.

Bà Võ Thị Thanh kẹt giữa bom nợ, Thuận Thảo gánh lỗ 1.242 tỷ đồng

một năm trước
Công ty CP Thuận Thảo do bà Võ Thị Thanh giữ vị trí Chủ tịch HĐQT kết thúc năm 2018 với khoản lỗ sau thuế lên tới 1.241 tỷ đồng. Tuy nhiên, khi giải trình, bà Võ Thị Thanh đều lặp lại những lý do cũ như chưa khai thác hết lợi thế của Thuận Thảo về thương hiệu, đã nỗ lực trong công tác thu hồi công nợ từ những năm trước nhưng thu hồi không được...

Ngân hàng hồ hởi bán nợ xấu, đất vàng nghìn tỷ vẫn ế như... chợ chiều

một năm trước
TGTTO
Chưa bao giờ, VAMC và các tổ chức tín dụng lại mạnh tay siết nợ như trong năm 2018. Hàng loạt dự án đình đám trị giá hàng nghìn tỷ đồng như như Saigon One Tower, khoản nợ của bông hồng vàng Võ Thị Thanh hay những khu đất “vàng” liên quan đến Trầm Bê, Vũ Nhôm... Điều đáng nói, dù dự án nghìn tỷ được hạ giá nhiều lần nhưng vẫn ế như chợ chiều vắng khách.

Nợ hơn 82 tỷ, chung cư 18 tầng Trung Đông Plaza sắp bị VAMC siết nợ?

một năm trước
TGTTO
Với khoản nợ trên 82 tỷ đồng cả gốc và lãi, nếu Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư phát triển Trung Đông không bàn giao tài sản bảo đảm, VAMC sẽ thu giữ toàn bộ tài sản là Chung cư Trung Đông Plaza do công ty này làm chủ đầu tư.

Chung cư 18 tầng Trung Đông Plaza sắp bị thu giữ để siết nợ

một năm trước
TGTTO
Đến ngày 1/12, VAMC sẽ tiến hành thu giữ chung cư Trung Đông Plaza (Quận Tân Phú, TP HCM) để xử lý, thu hồi nợ nếu Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư phát triển Trung Đông (chủ đầu tư) không bàn giao tài sản bảo đảm để xử lý thu hồi nợ.

Ngân hàng lãi lớn từ mảng dịch vụ, trích lập dự phòng tăng mạnh

một năm trước
TGTTO
Kết thúc quý III.2018, nhiều ngân hàng ghi nhận kết quả kinh doanh vượt trội từ mảng dịch vụ, trong khi đó, mảng tín dụng vốn lâu này vẫn là hoạt động mang lại nguồn thu chính cho các ngân hàng lại có dấu hiệu chững lại.

Xử lý nợ xấu, muôn phần gian nan

một năm trước
TGTTO
Cục máu đông nợ xấu đang rã dần trước nỗ lực xử lý nợ xấu từ cấp cao nhất là nhà điều hành cho đến tự thân các NHTM. Nhiều chính sách được ban hành để tháo gỡ các vướng mắc, tuy nhiên công cuộc xử lý nợ xấu dự báo sẽ vẫn còn lắm gian nan.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO