Thứ 2, 13/07/2020, 18:07 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

ủy ban chứng khoán

Chào bán chứng khoán của doanh nghiệp Việt Nam tại nước ngoài

TGTTO
Bộ Tài chính đang dự thảo Nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Chứng khoán, nêu rõ các điều kiện chào bán cổ phiếu tại nước ngoài của công ty đại chúng.

BMW bị SEC điều tra vì nâng doanh số bán xe ảo

6 tháng trước
TGTTO
Ủy ban chứng khoán và giao dich Hoa Kỳ (SEC) đang tiến hành điều tra nhà sản xuất xe hơi khổng lồ đến từ Đức BMW, người phát ngôn của BMW xác nhận thông tin này vào 23/12. Thông tin được đưa đầu tiên bởi tờ Wall Street Journal.

Hàng loạt doanh nghiệp bị xử phạt vì vi phạm về chứng khoán

7 tháng trước
TGTTO
Tin từ Ủy ban chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho hay, UBCKNN vừa ban hành hàng loạt quyết định xử phạt đối với nhiều doanh nghiệp vì vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán.

Sông Đà 1 bị xử phạt do sai phạm trong lĩnh vực chứng khoán

7 tháng trước
TGTTO
Công ty Cổ phần Sông Đà 1 bị phạt tiền 100 triệu đồng do không công bố thông tin theo qui định pháp luật đối với hàng loạt báo cáo thường niên các năm 2015, 2016, 2017 và 2018, biên bản và nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019…

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt công ty Trường Sơn 532, Bơm Hải Dương

8 tháng trước
TGTTO
Công ty Cổ phần Trường Sơn 532 và Công ty Cổ phần Chế tạo Bơm Hải Dương vừa bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt do vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán, thị trường chứng khoán.

Trưởng Ban kiểm soát CTCP Sông Đà Hà Nội bị phạt tiền vì vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán

8 tháng trước
TGTTO
Ngày 25/10, tin từ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho hay, UBCKNN vừa ban hành quyết định xử phạt đối với ông Đỗ Đức Thắng, Trưởng Ban kiểm soát Công ty cổ phần Sông Đà Hà Nội, vì vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán.

Công ty Cơ khí Gang Thép bị xử phạt do vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán

9 tháng trước
TGTTO
Chánh thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa ra quyết định xử phạt 60 triệu đồng Công ty Cổ phần Cơ khí Gang Thép (mã chứng khoán: GEC) do vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán.

Bà Nguyễn Thị Như Loan gặp thử thách 25 năm, QCG nhận án phạt của UBCKNN

một năm trước
Trong bối cảnh kết quả kinh doanh của Quốc Cường Gia Lai đi xuống, như Chủ tịch Nguyễn Thị Như Loan thừa nhận với cổ đông: “Trong 25 năm làm doanh nghiệp, chưa năm nào khó như năm 2018“ thì mới đây, doanh nghiệp tiếp tục bị xử phạt 70 triệu đồng do công bố thông tin không đúng thời hạn, không đầy đủ theo quy định pháp luật.

Tập đoàn Walmart bị phạt 382 triệu đô la do hối lộ ở nước ngoài

một năm trước
TGTTO
“Hơn một thập kỷ qua, Walmart đã dùng người trung gian để chi trả các khoản đáng ngờ để hối lộ trên khắp thế giới nhằm mở các cửa hàng của mình tại đó” - các công tố viên Mỹ vừa ra thông báo hôm qua 20/6.

Lợi nhuận bốc hơi 73%, Hoa Sen đóng cửa trên 370 chi nhánh

một năm trước
Trong vòng 4 tháng kể từ 21/1, Tập đoàn Hoa Sen của đại gia Lê Phước Vũ đã cho chấm dứt hoạt động hơn 200 chi nhánh và chuyển đổi 172 chi nhánh trực thuộc Tập đoàn này với lý do chuyển đổi mô hình quản trị hệ thống phân phối.

Hàng loạt nhân viên PGBank nghỉ việc vì thông tin sáp nhập với HDBank

một năm trước
Hơn một năm kể từ khi công bố thông tin sáp nhập, PGBank và HDBank vẫn chưa thể "về chung một nhà".

Trước khi lên sàn, Uber thông báo có 91 triệu người dùng và lỗ hơn 3 tỉ đô la

một năm trước
TGTTO
Uber hiện có 91 triệu người dùng và tăng trưởng đang chậm lại, có thể rất khó đạt lợi nhuận - thông tin này được Uber đưa ra trong tài liệu gửi tới các cơ quan vào thứ năm (11/4) cho đợt IPO của mình.

Nhiều nhà đầu tư chứng khoán bị xử phạt hàng chục triệu đồng

một năm trước
TGTTO
Ngày 10/4, Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã ban hành quyết định xử phạt đối với nhiều nhà đầu tư vì vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán.

Uber dự định bán 10 tỉ đô cổ phiếu cho lần IPO vào tháng 5/2019

một năm trước
TGTTO
Công ty Uber vừa quyết định sẽ tìm cách bán cổ phiếu trị giá khoảng 10 tỉ đô la cho lần phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO), và sẽ đăng ký khối lượng cổ phiếu này vào thứ năm ngày 11/4 tới đây.

Nhiều nhà đầu tư bị xử phạt do vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán

một năm trước
TGTTO
Ngày 4/4, Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết đã ban hành một loạt quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán đối với nhiều nhà đầu tư vi phạm.

DN dính nghi án tài trợ lãnh đạo Bộ Công Thương đi nước ngoài đột ngột bãi nhiệm TGĐ

một năm trước
Tổng công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM) vừa bãi nhiệm chức danh tổng giám đốc của ông Trần Ngọc Hà, thành viên HĐQT sau gần 8 tháng bị đình chỉ chức vụ. Năm 2018, VEAM vẫn đạt lợi nhuận hàng nghìn tỷ đồng dù vướng vào không ít nghi án, đồn đoán về việc tài trợ cho lãnh đạo Bộ Công Thương đi nước ngoài và quyền Tổng giám đốc VEAM bỏ trốn.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO