Thứ 2, 01/06/2020, 14:56 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Uỷ ban chứng khoán Nhà nước

Hơn 2 triệu cổ phiếu CTCP Bao bì Hoàng Thạch chính thức giao dịch cổ phiếu tại UPCoM 

TGTTO
Ngày 14/5, hơn 2 triệu cổ phiếu CTCP Bao bì Hoàng Thạch với tổng giá trị đăng ký giao dịch hơn 20,4 tỷ đồng chính thức được giao dịch trên thị trường UPCoM.

Trưởng Ban kiểm soát CTCP Sông Đà Hà Nội bị phạt tiền vì vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán

7 tháng trước
TGTTO
Ngày 25/10, tin từ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho hay, UBCKNN vừa ban hành quyết định xử phạt đối với ông Đỗ Đức Thắng, Trưởng Ban kiểm soát Công ty cổ phần Sông Đà Hà Nội, vì vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán.

Công ty Cơ khí Gang Thép bị xử phạt do vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán

7 tháng trước
TGTTO
Chánh thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa ra quyết định xử phạt 60 triệu đồng Công ty Cổ phần Cơ khí Gang Thép (mã chứng khoán: GEC) do vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán.

Bà Nguyễn Thị Như Loan gặp thử thách 25 năm, QCG nhận án phạt của UBCKNN

11 tháng trước
Trong bối cảnh kết quả kinh doanh của Quốc Cường Gia Lai đi xuống, như Chủ tịch Nguyễn Thị Như Loan thừa nhận với cổ đông: “Trong 25 năm làm doanh nghiệp, chưa năm nào khó như năm 2018“ thì mới đây, doanh nghiệp tiếp tục bị xử phạt 70 triệu đồng do công bố thông tin không đúng thời hạn, không đầy đủ theo quy định pháp luật.

Lợi nhuận bốc hơi 73%, Hoa Sen đóng cửa trên 370 chi nhánh

một năm trước
Trong vòng 4 tháng kể từ 21/1, Tập đoàn Hoa Sen của đại gia Lê Phước Vũ đã cho chấm dứt hoạt động hơn 200 chi nhánh và chuyển đổi 172 chi nhánh trực thuộc Tập đoàn này với lý do chuyển đổi mô hình quản trị hệ thống phân phối.

Nhiều nhà đầu tư chứng khoán bị xử phạt hàng chục triệu đồng

một năm trước
TGTTO
Ngày 10/4, Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã ban hành quyết định xử phạt đối với nhiều nhà đầu tư vì vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán.

Nhiều nhà đầu tư bị xử phạt do vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán

một năm trước
TGTTO
Ngày 4/4, Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết đã ban hành một loạt quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán đối với nhiều nhà đầu tư vi phạm.

DN dính nghi án tài trợ lãnh đạo Bộ Công Thương đi nước ngoài đột ngột bãi nhiệm TGĐ

một năm trước
Tổng công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM) vừa bãi nhiệm chức danh tổng giám đốc của ông Trần Ngọc Hà, thành viên HĐQT sau gần 8 tháng bị đình chỉ chức vụ. Năm 2018, VEAM vẫn đạt lợi nhuận hàng nghìn tỷ đồng dù vướng vào không ít nghi án, đồn đoán về việc tài trợ cho lãnh đạo Bộ Công Thương đi nước ngoài và quyền Tổng giám đốc VEAM bỏ trốn.

Thao túng cổ phiếu, một nhà đầu tư bị xử phạt 550 triệu đồng

một năm trước
TGTTO
Ngày 29/3, Ủy ban chứng khoán Nhà nước đã ra quyết định xử phạt 550 triệu đồng đối với bà Nguyễn Thị Nhung (Tiên Lãng, Hải Phòng) vì vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán.

Vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán, nhiều nhà đầu tư bị phạt nặng

một năm trước
TGTTO
Ngày 25/3, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết vừa ban hành hàng loạt quyết định phạt đối với nhiều nhà đầu tư vì vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán.

Nhiều nhà đầu tư bị phạt tiền vì vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán

một năm trước
TGTTO
Ngày 11/3, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết vừa ban hành hàng loạt quyết định xử phạt đối với nhiều nhà đầu tư vì vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán.

Tăng cường thu hút nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường chứng khoán

một năm trước
TGTTO
Theo ông Trần Văn Dũng, Chủ tịch Ủy ban chứng khoán Nhà nước, giải pháp để thu hút nhà đầu tư nước ngoài trên thị trường chứng khoán là cho các nhà đầu tư mở tài khoản giao dịch trực tiếp. Ngoài ra, cần chuẩn bị sớm quy chuẩn kiểm toán quốc tế... Như vậy, khoảng cách giữa các nhà đầu tư nước ngoài và trong nước sẽ rút ngắn lại.

Nhiều nhà đầu tư bị phạt tiền vì vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán

một năm trước
TGTTO
Ngày 23/1, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết vừa ban hành hàng loạt quyết định xử phạt đối với nhiều nhà đầu tư vì vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán.

Hàng loạt cổ đông bị phạt tiền vì vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán

một năm trước
TGTTO
Ngày 5/12, Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cho biết đã ban hành một loạt quyết định xử phạt đối với nhiều cổ đông vì vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán. Trong đó đáng chú ý có Công ty AFC VF Limited bị phạt hơn 90 triệu đồng vì nhiều lỗi vi phạm.

Tổng công ty Sông Đà và CTCP Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị HUD8 đăng ký trở thành công ty đại chúng

một năm trước
TGTTO
Ngày 18/11, Ủy ban chứng khoán nhà nước (UBCKNN) cho biết vừa nhận được Hồ sơ đăng ký công ty đại chúng của Công ty Cổ phần Tổng công ty Sông Đà và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị HUD8. Với việc trở thành công ty đại chúng, Tổng công ty Sông Đà và HUD8 sẽ tiến thêm một bước về minh bạch thông tin đối với các nhà đầu tư.

Nhiều cổ đông bị phạt do vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán

một năm trước
TGTTO
Chiều 5/11, Ủy ban chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết đã ban hành một loạt quyết định xử phạt đối với nhiều cổ đông do vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO