Thứ 6, 10/07/2020, 00:52 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Unicef

UNICEF: Covid-19 sẽ đẩy thêm 120 triệu trẻ em Nam Á vào cảnh đói nghèo

TGTTO
Theo báo cáo mới nhất của Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF), sẽ có thêm 120 triệu trẻ em ở 8 nước thuộc khu vực Nam Á sẽ rơi vào cảnh đói nghèo do sự lây lan của đại dịch Covid-19.

Ca sĩ Choi Siwon trở thành Đại sứ thiện chí của UNICEF khu vực Nam Á và Thái Bình Dương

8 tháng trước
TGTTO
UNICEF vừa công bố ca sĩ Choi  Siwon (thành viên nhóm nhạc Super Junior) đến từ Hàn Quốc chính thức trở thành Đại sứ thiện chí của UNICEF khu vực Đông Á và Thái Bình Dương.

Sửa đổi Bộ luật Lao động nâng cao quyền lao động của người chưa thành niên

một năm trước
TGTTO
Sáng 23/4, Ủy ban Văn hóa,  Giáo dục,  Thanh niên,  Thiếu niên,  Nhi đồng của Quốc hội phối hợp với  Hội Bảo trợ quyền trẻ em Việt nam và UNICEF tổ chực hội thảo “Quyền của người chưa thành niên trong bộ luật lao động sửa đổi”.

'Thất thủ' trong việc bảo vệ trẻ em tránh khỏi xâm hại tình dục?

một năm trước
TGTTO
Mặc dù có tới 16 cơ quan chung tay bảo vệ trẻ em nhưng ngày càng nhiều vụ xâm hại trẻ em khiến dư luận bức xúc. Theo các chuyên gia, chính cơ chế phối hợp chưa tốt, luật pháp còn nhiều lỗ hổng là những hạn chế lớn nhất dẫn tới việc chăm sóc, bảo vệ trẻ em bị… “thất thủ”.

Ô nhiễm không khí làm giảm tuổi thọ trẻ em

một năm trước
TGTTO
Một nghiên cứu mới đây đã cho thấy, những trẻ em sinh sống ở các khu vực có nồng độ không khí ô nhiễm cao có nguy cơ bị giảm tuổi thọ ít nhất là 20 tháng.

Sản phẩm thương hiệu Việt: Vững chắc sân nhà, vươn ra thế giới

một năm trước
TGTTO
Làn sóng đầu tư trong những năm vừa qua đã giúp bức tranh kinh tế của đất nước diễn ra sôi động. Trong cuộc cạnh tranh để tạo dựng chỗ đứng trên thị trường, đã có nhiều doanh nghiệp phải dừng cuộc chơi nhưng cũng không ít doanh nghiệp lớn mạnh, khẳng định được thương hiệu của mình.

Gần 400.000 em bé chào đời vào ngày đầu tiên của năm 2019

một năm trước
TGTTO
Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) ngày 1/1 cho biết ngày đầu tiên của Năm mới 2019 có khoảng 395.072 em bé được sinh ra trên khắp thế giới và một phần tư trong số đó được sinh ra ở Nam Á.

Mỗi năm trên thế giới có 1,1 triệu trẻ em tử vong do tiêu chảy

một năm trước
TGTTO
Theo thống kê mới nhất của Quỹ Nhi đồng Liên hiệp Quốc (UNICEF), 88% các trường hợp tử vong do tiêu chảy ở trẻ em có liên quan đến tình trạng vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường kém và do thiếu nguồn nước sạch.

Kỹ sư nhí đóng góp nhiều ý tưởng sáng tạo cho Thành phố tương lai

một năm trước
TGTTO
Chiều nay (19/10), tại Riveside Palace (360D Bến Vân Đồn, Q.4) vừa diễn ra buổi tổng kết dự án “Trẻ em sáng tạo: Thành phố Thông minh và Thân thiện với trẻ em” với tổng cộng 61 mô hình do các kỹ sư nhí thực hiện, đóng góp nhiều ý tưởng sáng tạo, thiết thực.

Trẻ khuyết tật được học thiết kế thành phố thông minh và thân thiện với trẻ em

2 năm trước
TGTTO
Trong 5 ngày từ 2/7- 6/7/2018, 30 trẻ em của Trung tâm Bảo trợ dạy nghề và Tạo việc làm cho người tàn tật TP.HCM được tham dự khóa học thiết kế 'Thành phố thông minh và thân thiện với trẻ em'.

Chỉ có 22% trẻ em ở Việt Nam được bú sữa mẹ đến 2 tuổi

2 năm trước
TGTTO
Tại Việt Nam chỉ có 24% trẻ em dưới 6 tháng tuổi được bú sữa mẹ hoàn toàn và chỉ 22% trẻ được bú sữa mẹ cho đến 2 tuổi. Tỷ lệ này có thể thấp hơn đối với nữ công nhân đang làm việc tại các nhà máy vì họ thường cai sữa cho con sớm hơn khi quay trở lại làm việc.

Hoạt động từ thiện đã lên “chuyến tàu” tiền mật mã

2 năm trước
TGTTO
Tổ chức Quỹ nhi đồng Liên Hiệp Quốc (Unicef) tại Úc đã tham gia vào lĩnh vực tiền mật mã, khi cung cấp cho mọi người cơ hội đóng góp năng lực xử lý máy tính của họ để giúp khai thác tiền mật mã nhằm hỗ trợ cho quỹ giúp trẻ em thiệt thòi.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO