Thứ 2, 06/07/2020, 16:28 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Tử vi tuổi Tý năm Canh Tý: Tài lộc dồi dào, tình cảm thăng hoa

06/12/2019 14:02

Cùng đón xem tử vi năm Canh Tý về công danh sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe và vận hạn của người tuổi Tý.

Tổng quan tử vi tuổi Tý năm Canh Tý

Tài vận của người tuổi Tý trong năm Canh Tý sẽ tương đối ổn định. Nhờ gặp được quý nhân phù trợ, bạn làm ăn tin cậy nên công việc, chuyện làm ăn của con giáp này sẽ khá thuận buồm, xuôi gió. Giữa năm, người tuổi Tý có thể sẽ gặp một vài khó khăn, trục trặc trong công việc nhưng mọi chuyện sẽ mau chóng quay trở lại quỹ đạo.

tu vi tuoi ty nam canh ty: tai loc doi dao, tinh cam thang hoa hinh anh 1

Sự nghiệp của người tuổi Tý năm Canh Tý

Với những người tuổi Tý, năm 2020 chính là năm tuổi của bạn. Trong năm này, con giáp này sẽ kiếm được không ít tiền nhưng cũng gặp không ít sự vụ phải tiêu đến tiền vì vậy dễ lâm vào cảnh nợ nần. Đối với những người muốn khởi nghiệp thì năm Canh Tý là thời điểm tốt để bạn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình. Sau khoảng thời gian đầu khó khăn, bạn sẽ được quý nhân phù trợ, nhận cơ hội phát tài nhanh chóng.

Tuy nhiên, trong năm nay, người tuổi Tý cũng gặp phải sao Thái Tuế, khắc chế Tài tinh nên tài lộc dễ tụ mà cũng dễ tán, các vấn đề, tai họa làm hao tài, tốn của có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Với người tuổi Tý làm công ăn lương thì công việc của bạn trong năm Canh Tý khá ổn định. Mọi sự cố gắng của bạn trong năm nay sẽ được đền đáp xứng đáng, cơ hội tăng lương, thăng tiến rộng mở. Bạn cần hiểu rõ lợi thế của mình cũng như trau dồi thêm kỹ năng, kinh nghiệm để nhận được nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp. Ngoài ra, bạn cần tránh phạm khẩu thiệt, thị phi để tránh các rắc rối không đáng có nơi làm việc. Năm Canh Tý cũng là thời điểm tốt để bạn thay đổi chỗ làm hoặc vị trí làm việc. Song, bạn nên nhớ tránh làm những việc trọng đại vào tháng 2 và tháng 7 Âm lịch.

Tài lộc của người tuổi Tý năm Canh Tý

Tử vị học có nói, trước khi bước sang năm Canh, tuổi Tý sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội làm giàu bất ngờ, nếu như không thể trở thành đại gia thì ít nhất cuộc sống cũng sung túc, đầy đủ, không thiếu bất cứ thứ gì. Từ giai đoạn này trở về sau, tuổi Tý càng làm việc sẽ càng được Thần Tài ban lộc, may mắn đến không ngừng, hậu vận sẽ có cuộc sống an nhàn viên mãn.

tu vi tuoi ty nam canh ty: tai loc doi dao, tinh cam thang hoa hinh anh 2

Hình minh họa

Tình duyên của người tuổi Tý năm Canh Tý

Sang năm Canh Tý, người tuổi Tý vượng vận đào hoa. Quý cô tuổi Tý sẽ được nhiều người để ý, theo đuổi. Những người độc thân sẽ dễ có cơ hội tìm được nửa kia. Song cần nhớ rằng đã yêu rồi thì chớ nên so sánh, đứng núi này trông núi nọ. Với những người tuổi Tý đã có gia đình, tình cảm của hai vợ chồng sẽ bền chặt, thăng hoa. Năm Canh Tý sẽ là thời điểm tốt để bản mệnh tính đến chuyện sinh con.

Sức khỏe của người tuổi Tý năm Canh Tý

Về sức khỏe, người tuổi Tý trong năm 2020 cần chú ý tập luyện thể thao tăng cường sức đề kháng. Nếu gặp các vấn đề gì về sức khỏe, bạn nên đi khám ngay, chớ để lâu vì có thể dẫn đến hậu quả khôn lường. Bản mệnh dễ ốm đau, cảm sốt, mắc bệnh đường tiêu hóa nếu đi công tác xa. Vì vậy, hãy mang theo đủ các loại thuốc trước khi lên đường. Ban cũng nên đi khám sức khỏe định kỳ để theo dõi sức khỏe của bản thân.

Tử vi năm Canh Tý chi tiết từng tuổi Tý

Tử vi tuổi Mậu Tý năm Canh Tý (1948 và 2008)

Tuổi Mậu Tý sinh vào các năm 1948 và 2008 thuộc mệnh Tích Lịch Hỏa (lửa sấm sét). Họ thông minh, nhanh nhẹn, nắm bắt và kiểm soát vấn đề khá hợp lý. Khi trẻ có nhiều cơ hội để phát triển, về già hưởng thụ cuộc sống an nhàn.

Năm Canh Tý, tuổi Mậu Tý nam mạng phạm sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên dù gặp nhiều may mắn vẫn cần đề phòng xảy ra nhiều rắc rối, tranh chấp, kiện tụng. Mậu Tý nữ mạng gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh nên việc học hành, thi cử, làm ăn đặc biệt thuận lợi. Điều bản mệnh cần đặc biệt chú ý là sức khỏe.

Tử vi năm Canh Tý cho người tuổi Canh Tý (1960)

Tuổi Canh Tý thuộc mệnh Bích Thượng Thổ (đất trên vách), là người có uy quyền, giỏi giao thiệp, dễ được quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt nữ tuổi này thường thành công trong đường kinh doanh.

Năm Canh Tý với người tuổi Canh Tý sẽ khá vượng vận tài lộc. Bản mệnh nên tiến hành đầu tư nhưng tuyệt đối tránh các dự án có vốn lớn, rủi ro cao. Nam mạng tuổi Canh Tý gặp sao Vân Hớn chiếu mạng nên cần chú ý đến sức khỏe, đề phòng bệnh viêm nhiễm, giải phẫu. Nữ Canh Tý gặp sao La Hầu nên cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh xảy ra tranh chấp, họa thị phi. Đối với cả nam và nữ, sức khỏe là phần cần đặc biệt chú trọng trong năm này.

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2020 (1972)

Tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Tang Đố Mộc (gỗ cây dâu). Phải trải qua tuổi thơ khó khăn, vất vả, người tuổi Nhâm Tý rất giàu ý chí và khao khát vươn lên. Con giáp này sớm khẳng định được bản thân và gây dựng được sự nghiệp phát đạt, đặc biệt là nữ mạng. Bước sang năm Canh Tý, người tuổi Nhâm Tý sẽ khá vượng vận quý nhân, dễ nhận được sự giúp đỡ từ cấp trên cũng như người thân trong gia đình. Các mối quan hệ xã giao của bạn đều khá hài hòa và đem lại nhiều phước lộc, may mắn.

Nam tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 thì đến năm Canh Tý là 49 tuổi và bị sao Thái Bạch chiếu mệnh. Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5. ĐỐi với nam mạng, năm nay gia đạo nhiều xáo trộn, thăng trầm nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng nữ mạng năm nay thường xuyên đau ốm, cần phòng ngừa tiểu nhân, tranh chấp.

Tử vi năm Canh Tý cho người tuổi Giáp Tý (1984)

Người tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Hải Trung Kim (vàng dưới biển). Bạn rất thông minh, lanh lợi nhưng lại không gặp nhiều may mắn, thành công lúc còn trẻ. Tuy nhiên bước sang tuổi trung niên, sự nghiệp của bạn sẽ có những bước ngoặt, lối rẽ bất ngờ.

Nam tuổi Giáp Tý sang năm Canh Tý bị sao La Hầu chiếu mệnh. Là vì sao chính thất kiến hung tai nên năm nay nam tuổi Giáp Tý gặp nhiều khó khăn, bất lợi nên đề phòng tháng tai họa, tật ách vào tháng Giêng và tháng 7. Nam giới tuổi Giáp Tý trong năm Canh Tý có thể phải dính vào tranh chấp, kiện tụng hoặc chuyện buồn trong gia đình. Nữ tuổi giáp Tý trong năm nay hay phiền muộn, lo âu hoặc bệnh tật, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9 Âm lịch.

Tử vi năm Canh Tý cho người tuổi Bính Tý (1996)

Người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 thuộc mệnh Giản Hạ Thủy (nước dưới khe). Bạn là người có nhãn quan tốt, biết nhìn xa trông rộng, am hiểu về thời cuộc nên sự nghiệp ngay từ trẻ đã phất lên nhanh chóng. Sang năm Canh Tý, tuổi Bính Tý nam mạng gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh nên cần đề phòng các bệnh viêm nhiễm, giải phẫu. Tuổi Bính Tý nữ mạng gặp sao La Hầu chiếu mệnh nên cần chú ý kẻo gặp phải những chuyện buồn, rắc rối, thị phi. Nhìn chung cả nam và nữ Bính Tý năm 2020 đều gặp sao hạn xấu nên cần cẩn trọng.

Nam Tuổi Bính Tý gặp sao Kế Đô chiếu mệnh nên đề phòng vào tháng 3 và tháng 9 Âm lịch. Nữ Tuổi Bính Tý sang năm Canh Tý gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Nếu là nam giới, có sao này chiếu mệnh thì vào tháng 6 và tháng 10 làm ăn phát đạt, đi xa có tài lộc. Còn nữ giới thì ngược lại.

Theo QUỲNH TRANG (Dân Việt)


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Kinh tế Trung Quốc sẽ phục hồi theo hình chữ V nửa cuối năm nay

Quốc tế - VÂN TRÀ - 06/07/2020 15:41
TGTTO
Kinh tế Trung Quốc sẽ phục hồi mạnh mẽ trở lại hình chữ V trong nửa cuối năm nay sau khi xuống thấp từ đầu năm, theo nhà kinh tế trưởng của ngân hàng Deutsche Bank Michael Spencer.

Tiềm ẩn nhiều loại tội phạm tín dụng đen, vay nặng lãi sau đại dịch Covid-19

Thời sự - VIỆT ANH - 06/07/2020 15:26
TGTTO
Đầu năm 2020, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống xã hội và kinh tế, dẫn tới nguy cơ tiềm ẩn nhiều loại tội phạm gây nguy hiểm rất lớn cho xã hội, tập trung vào các loại tội phạm liên quan đến cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê, tín dụng đen, tội phạm đầu cơ, hàng giả...

Doanh nghiệp viễn thông 'thất thu' do Covid-19

Doanh nghiệp - Doanh nhân - ĐỨC HIỆP - 06/07/2020 14:57
TGTTO
Trong những tháng đầu năm 2020, do chịu tác động của dịch bệnh Covid-19, nhất là trong tháng 4/2020, tổng doanh thu dịch vụ viễn thông đạt 52.849,43 tỷ đồng, giảm 4,85% so với cùng kỳ năm trước.

Phẫu thuật lấy khối u gan khổng lồ bị vỡ, kịp thời cứu sống người bệnh 

Y tế - THẠCH HƯƠNG - 06/07/2020 14:56
TGTTO
Các bác sĩ khoa Phẫu thuật Gan mật, Bệnh viện Việt Đức vừa phẫu thuật lấy khối u gan khổng lồ cho bệnh nhân T.V.L, 47 tuổi, ở Nghệ An.

Hà Nội xuất hiện 3 ổ dịch sốt xuất huyết phức tạp

Y tế - THẠCH HƯƠNG - 06/07/2020 14:55
TGTTO
Theo Sở Y tế Hà Nội, trong 3 tuần gần đây, tại 3 xã Tam Hiệp (Phúc Thọ), Khánh Hà (Thường Tín) và Thanh Thùy (Thanh Oai) có ổ dịch sốt xuất huyết diễn biến rất phức tạp.

Nhạc sĩ huyền thoại Ennio Morricone qua đời ở tuổi 91

Văn hóa - Giải trí - ĐÔNG BẮC - 06/07/2020 14:46
TGTTO
"Cây đại thụ" Ennio Morricone đã sáng tác nhạc cho khoảng 500 bộ phim và nhận được hàng loạt giải thưởng danh giá.

Xuất khẩu cao su giảm mạnh, giá cao su tiếp tục gặp sức ép

Thị trường - Tiêu dùng - HUYỀN TRANG - 06/07/2020 14:24
TGTTO
Nửa đầu năm 2020, xuất khẩu cao su giảm 25,7% về lượng và giảm 27,9% về trị giá so với cùng kỳ năm 2019. Nhu cầu cao su tự nhiên và giá dầu thô giảm do dịch Covid-19 sẽ tiếp tục gây sức ép tới giá cao su Việt Nam.

Samsung Galaxy Fold 2 có sạc nhanh 25W, ngang với Galaxy S20

Công nghệ - ANH DŨNG - 06/07/2020 14:02
TGTTO
Galaxy Fold 2 vừa nhận được Chứng nhận sản phẩm bắt buộc (3C) Trung Quốc, tiết lộ tốc độ sạc của mẫu điện thoại gập Samsung thế hệ thứ hai này.

'NSƯT Hoàng Yến đã sống một cuộc đời đẹp đẽ'

Văn hóa - Giải trí - 06/07/2020 13:38
NSND Lan Hương xúc động khi viết về NSƯT Hoàng Yến: "Bà là của để dành của điện ảnh, truyền hình Việt Nam".

Xuất khẩu thủy sản 6 tháng đầu năm sụt giảm vì Covid-19

Thị trường - Tiêu dùng - TRẦN HÙNG - 06/07/2020 13:32
TGTTO
Kim ngạch xuất khẩu thủy sản 6 tháng đầu năm tiếp tục sụt giảm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Bình An lái xe phân khối lớn chở Phương Nga dạo phố

Văn hóa - Giải trí - 06/07/2020 13:20
Cặp đôi Bình An - Phương Nga thu hút sự chú ý khi tình tứ dạo phố trên xe phân khối lớn.

Giảm phí trước bạ ô tô, người tiêu dùng lại 'mất' ưu đãi?

Xe - 06/07/2020 13:18
Kể từ ngày 28/6, phí trước bạ ô tô lắp ráp trong nước giảm 50%, tuy nhiên, khi giảm tiền phí thì nhiều ưu đãi, khuyến mại của các hãng, đại lý cũng giảm

Uber chính thức về chung nhà với startup giao đồ ăn Postmate của Mỹ

Doanh nghiệp - Doanh nhân - HOÀI ANH - 06/07/2020 12:00
TGTTO
“Gã khổng lồ” gọi xe công nghệ Uber vừa móc hầu bao để mua lại startup Postmate, nhằm cải thiện sức mạnh cho mảng giao đồ ăn của công ty.

TikTok bị cấm giáng đòn 'chí tử' xuống ByteDance

Doanh nghiệp - Doanh nhân - ANH DŨNG - 06/07/2020 11:58
TGTTO
Những nỗ lực thống trị thị trường Ấn Độ của TikTok bị ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng sau lệnh cấm của chính quyền nước này.

Ngọc Vàng đăng quang Gương mặt điện ảnh 2020

Văn hóa - Giải trí - THU NGUYỄN - 06/07/2020 11:41
TGTTO
Đêm chung kết Gương mặt điện ảnh 2020 diễn ra tối 5/7 với sự tranh tài của 3 thí sinh xuất sắc của cuộc thi. Vượt qua những đối thủ nặng ký để từng bước chinh phục khán giả, Phương Trâm, Lâm Kỳ Nguyên và Ngọc Vàng có phần thể hiện ấn tượng, mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO