Thứ 5, 01/10/2020, 02:56 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Tử vi tuổi Sửu năm Canh Tý: Nỗ lực được ghi nhận, tránh khẩu thiệt, thị phi

10/12/2019 14:12

Sang năm Canh Tý, sự nghiệp của người tuổi Sửu có nhiều bước ngoặt lớn nhờ được quý nhân phù trợ. Với tính cách thật thà cùng tinh thần trách nhiệm trong công việc, mọi nỗ lực của con giáp này đều được ghi nhận.

Tiến sang năm Canh Tý, vận trình của người tuổi Sửu năm Canh Tý sẽ có khá nhiều thay đổi. Sang năm nay, bạn nên hợp tác làm ăn với người tuổi Tỵ, tuổi Dậu để sẽ đạt được hiệu quả công việc cao như ý muốn. Nhất là ai làm kinh doanh, buôn bán thì sẽ thấy mức lợi nhuận tăng lên rõ rệt.

Trong năm nay, người tuổi Sửu làm dự án về thủy lợi, ẩm thực, tài lộc, tiền bạc sẽ về nhà nhiều như nước. Tài lộc dồi dào, các khoản đầu tư đều thu được nguồn lợi lớn, con giáp này dễ dàng có tiền trong tay

Tuy nhiên, trong công việc bạn cần lưu ý kẻo vướng họa khẩu thiệt thị phi, tốt nhất nên nói ít, làm nhiều, tránh gây mâu thuẫn, hiểu lầm.

tu vi tuoi suu nam canh ty: no luc duoc ghi nhan, tranh khau thiet, thi phi hinh anh 1

Trong năm Canh Tý, người tuổi Sửu phạm Tam Tai vì vậy sẽ phải đón nhận hung tin nhưng chỉ ở mức độ nhẹ

Sự nghiệp của người tuổi Sửu trong năm Canh Tý

Sang năm Canh Tý, người tuổi Sửu nên mạnh dạn, tăng cường hợp tác làm ăn để xúc tiến kinh doanh, lợi nhuận thu được sẽ tăng cao đúng như mong muốn. Làm ăn, kinh doanh ở các dự án liên quan đến thủy lợi, thủy sản, ẩm thực…con giáp này sẽ thu được món lợi hơn cả.

Tuy nhiên, nếu nói đến thăng tiến thì sang năm Canh Tý, cơ hội thăng tiến của người tuổi Tý không nhiều. Trong năm nay, bạn cần phải nỗ lực gấp 2, gấp 3 lần thì mới có cơ hội thăng tiến như mong đợi. Một số ít người tuổi Sửu vẫn có cơ hội thăng chức nhưng không quá nhiều, gần như chỉ là thay đổi chức vụ, vị trí công việc mà thôi.

Tài lộc của người tuổi Sửu năm Canh Tý

Năm Canh Tý là năm khá vượng tài, vượng lộc của người tuổi Sửu. Vì vậy, bạn cần tập trung nghiên cứu, đầu tư vào các dự án lớn để có thể thu về khoản lợi nhuận như mong đợi.

Trong năm, nếu có tiền bạc dư dôi, con giáp này nên dành để đầu tư vào các dự án nuôi trồng thủy sản, ẩm thực, đồ uống… Sở dĩ nói như vậy là bởi trong năm Thái Tuế Tý Thủy chủ về Thủy khí vượng, có Thái Tuế trợ lực, làm những việc có liên quan tới nước thì sẽ dễ thu được tiền về tay.

Tuy nhiên, không phải cứ bỏ tiền ra đầu tư là sẽ có lợi nhuận thu về. Bạn cần phải có kiến thức và vốn kinh nghiệm nhất định, nếu không sẽ chỉ mắc sai lầm, mà nhầm lẫn trong kinh doanh sẽ phải trả giá bằng tiền bạc.

Tình cảm của người tuổi Sửu năm Canh Tý

Xét về phương diện tình cảm, trong năm Canh Tý, người tuổi Sửu không có nhiều đào hoa. Ngoài ra, nam mệnh năm nay có nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm hơn nữ mạng.

Người tuổi Sửu còn độc thân có thể sẽ gặp được ý trung nhân tại các buổi liên hoan, gặp gỡ bạn bè. Với nam mệnh đã kết hôn, nếu nhận được những lời tán tỉnh, đong đưa của người khác phái, nên xác định rõ ranh giới cho mối quan hệ, đừng tự chặn đường về nhà của mình.

Sức khỏe của người tuổi Sửu năm Canh Tý

Sang năm Canh Tý, sức khỏe của người tuổi Sửu không được tốt. Việc lao lực quá nhiều trong môi trường nhiều áp lực khiến con giáp này dễ bị hao tổn khí huyết, sức lực suy giảm, dễ mắc bệnh tật.

Chính vì thế, bước sang năm Canh Tý này, tuổi Trâu cần phải đặc biệt chú ý nghỉ ngơi và tăng sức đề kháng cho mình bằng ăn uống đủ chất và tập thể dục thể thao điều độ.

Trong năm, nguy cơ cảm cúm, mắc bệnh dạ dày, bệnh đường tiêu hóa hay gan phổi là khá lớn, bản mệnh cần phải chú ý đến những thay đổi bất thường của cơ thể để kịp thời đến thăm khám ở cơ sở y tế gần nhất và có phương án điều trị phù hợp.

Ngoài ra, bạn nên sinh hoạt điều độ, hạn chế thức khuya và đến những chỗ âm u, ẩm ướt hay mang nhiều tà khí, sát khí… Tuổi Sửu hãy dành thời gian rảnh để tâm sự, chia sẻ với người thân, vừa tăng tình cảm gia đình, vừa giải tỏa áp lực cho mình.

tu vi tuoi suu nam canh ty: no luc duoc ghi nhan, tranh khau thiet, thi phi hinh anh 2

Hình minh họa

Tử vi năm Canh Tý chi tiết từng tuổi Sửu:

Tử vi năm Canh Tý cho người tuổi Kỷ Sửu (1949)

Người tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 thuộc mệnh Tích lịch Hỏa. Bạn là người có nhiều ước mơ, hoài bão. Trong công việc, bạn thông minh, có đầu óc phân tích tốt nhưng lại thiếu kiên nhẫn, ngại phải đối mặt với khó khăn, thử thách.

Vì vậy thành công của người tuổi Kỷ Sửu thường đến chậm nhưng bền. Trong xã hội, bạn được nhiều bạn bè, đồng nghiệp yêu quý, tin tưởng bởi sự chân thành, thật thà của mình. Một khi đã giúp đỡ ai, con giáp này sẽ giúp đỡ đến cùng, không mưu cầu lợi ích cho bản thân.

Trong năm nay, người tuổi Kỷ Sửu không cần lo lắng về phương diện tài chính. Tuy nhiên, gia đạo của bản mệnh có phần rối ren, nhiều mâu thuẫn. Bạn cần giữ thái độ cầu thị, hòa hoãn, tránh tranh chấp, đôi co.

Tử vi năm Canh Tý cho người tuổi Tân Sửu (1960)

Người tuổi Tân Sửu sinh năm 1960 thuộc mệnh Bích thượng Thổ. Bạn là người mang tính cách hiền lành, nhân hậu và tốt bụng. Bạn thích tham gia các công tác từ thiện trong xã hội và sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Người tuổi Tân Sửu coi trọng chữ tín, có trách nhiệm, luôn cố gắng hoàn thành công việc của mình đúng thời hạn. Bạn là người bạn trung thành và đáng tin cậy.

Sang năm Canh Tý, sao hạn của người tuổi Tân Sửu xấu, tình cảm nhiều buồn hơn vui, quan hệ dễ bị gây tranh cãi, tai tiếng thị phi. Tình cảm lứa đôi không thuận, hay cãi vã, to tiếng. Bạn nên giảm thiểu việc đi xa và nên giảm bớt các cuộc họp mặt của bạn bè để tránh rắc rối không lường trước được.

Năm nay cũng là năm tài lộc của người tuổi Tân Sửu ở mức trung bình, không quá nghèo nhưng cũng không dồi dào. Bạn cần nỗ lực hết mình, dựa vào sức lực của mình chứ không nên trông chờ vào người khác.

Tử vi năm Canh Tý cho người tuổi Quý Sửu (1973)

Người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 mang mệnh Tang đố Mộc. Bạn là người khéo léo trong giao tiếp, giỏi xây dựng và duy trì các mối quan hệ. Bạn là người có lập trường riêng nhưng không bảo thủ, sẵn sàng tiếp thu, học hỏi những kinh nghiệm, kiến thức của người khác.

Người tuổi Quý Sửu là người rất thực tế, biết nhìn xa trông rộng. Bạn là người có tấm lòng bao dung, sẵn sàng thông cảm, tha thứ cho lỗi lầm của những người khác.

Sang năm Canh Tý, bản mệnh gặp nhiều khó khăn trở ngại trong công việc, bạn dễ bị khách hàng gây khó dễ, trách mắng, tố cáo. Thành tích làm việc không cao. Mệnh chủ còn có thể nảy sinh xung đột trực diện với cấp trên, khiến cho cơ hội phát triển năng lực không nhiều.

Ngoài ra, trong năm nay, sức khỏe của người tuổi Quý Sửu thất thường, dễ bị nhức đầu chóng mặt, khí huyết rối loạn và gan nóng. Bạn cần ngủ nghỉ, ăn uống điều độ, để đảm bảo sức khỏe. Sang năm Canh Tý, bạn xuất hành theo hướng Đông vì đây là hướng mang lại tài lộc và may mắn cho bạn.

Tử vi năm Canh Tý cho người tuổi Ất Sửu (1985)

Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mang mệnh Hải Trung Kim. Bạn có tài lãnh đạo, tổ chức, quản lý người khác. Bạn có lập trường chắc chắn, vững vàng lòng quyết tâm cao, chừng nào chưa đạt được mục đích, Ất Sửu sẽ không dừng lại.

Bước sang năm Canh Tý, người tuổi Ất Sửu đón nhận nhiều bước ngoặt trong sự nghiệp. Bạn có thể sẽ có cơ hội làm việc khá tốt và nhận được sự ủng hộ và ưu ái của cấp trên.

Bản mệnh có những cách giải quyết mang tính đột phá với những vấn đề còn đang tồn đọng. Về cuối năm Canh Tý, tuổi Ất Sửu chắc chắn sẽ có cơ hội để tăng lương thăng chức.

Về phương diện tình cảm, người sinh năm 1985 sẽ được bạn bè giới thiệu cho đối tượng yêu đương. Người này điều kiện không tồi, song đôi bên còn chưa hiểu nhiều về nhau nên cần dành thời gian để xây dựng tình cảm, đừng quá nóng vội mà đẩy nhanh tiến độ, đốt cháy giai đoạn.

Người đã có gia đình trong năm cũng sẽ phải chịu áp lực từ nhiều phía, dễ bị người ngoài tác động dẫn đến hiểu lầm, mâu thuẫn với nửa kia của mình. Tình cảm vợ chồng có phần xa cách.

Tử vi năm Canh Tý cho người tuổi Đinh Sửu (1997)

Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mang mệnh Giản hạ Thủy. Tuổi Đinh Sửu ngay từ nhỏ đã thông minh, trí tuệ sắc sảo hơn người, họ ham học hỏi, tìm tòi những kiến thức về nhiều lĩnh vực. Tư duy logic, hiện thực kết hợp với tầm nhìn xa trông rộng giúp cho họ dễ dàng đạt được nhiều thành công.

Năm Canh Tý đối với nam mạng tuổi Đinh Sửu và chưa lập gia đình sẽ là một năm có nhiều biến động trong chuyện tình cảm. Đây là năm thuận lợi để bạn lập gia đình. Ngược lại, nếu không thể kết hôn thì chuyện tình duyên của bạn sẽ có nhiều sự bất hòa giữa 2 người. Đối với những người tuổi Đinh Sửu đã kết hôn thì trong năm nay, chuyện vợ chồng của hai bạn có nhiều bất hòa, mâu thuẫn. Chuyện học hành, công việc của người tuổi Đinh Sửu trong năm Canh Tý cũng không được mấy thuận lợi. Nếu có thuận lợi cũng sẽ không vững bền, bạn sẽ gặp phải những khó khăn, trắc trở không lường trước được.

Theo QUỲNH TRANG (Dân Việt)


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Người Việt cần bớt mặn khi nấu, chấm nhẹ khi ăn để giảm tử vong

Y tế - THẠCH HƯƠNG - 30/09/2020 17:47
TGTTO
Tại Việt Nam, cứ 5 người trưởng thành thì có 1 bị người tăng huyết áp, cứ trong 3 trường hợp tử vong thì có 1 trường hợp do các bệnh tim mạch; mức tiêu thụ muối trung bình của người trưởng thành Việt Nam gần gấp đôi mức khuyến cáo của WHO.

Bị mù mắt ngay sau tiêm filler tại spa

Y tế - THẠCH HƯƠNG - 30/09/2020 17:39
TGTTO
Chiều 30/9, các bác sĩ Bệnh viện Việt Đức cho hay, mới đây các bác sĩ bệnh viện đã cấp cứu cho một bệnh nhân bị mù mắt ngay sau tiêm filler tại 1 spa.

Xem xét yêu cầu điều tra chống bán phá giá hóa chất Sorbitol nhập khẩu

Thị trường - Tiêu dùng - ĐÔNG BẮC - 30/09/2020 17:32
TGTTO
Cục Phòng vệ thương mại sẽ thẩm định hồ sơ yêu cầu điều tra chống bán phá giá hóa chất Sorbitol nhập khẩu trước khi trình Bộ Công thương.

Huy động thành công hơn 14.000 tỉ đồng từ phiên đấu thầu trái phiếu Chính phủ

Tài chính - Chứng khoán - THẠCH HƯƠNG - 30/09/2020 17:27
TGTTO
Ngày 30/9, Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) tổ chức phiên đấu thầu trái phiếu Chính phủ do Kho bạc Nhà nước phát hành. Kết quả, phiên đấu thầu đã huy động được 14.447 tỷ đồng.

Thị trường mua bán nợ chính thống - 'phao cứu sinh' giúp ngân hàng xử lý nợ xấu

Kinh doanh - HUYỀN TRANG - 30/09/2020 16:30
TGTTO
Nợ xấu hiện ở mức 1,96% và dự kiến sẽ còn tăng nếu dịch Covid-19 kéo dài. Theo các chuyên gia, thị trường mua bán nợ được luật hóa và được thực hiện công khai, minh bạch sẽ cứu nguy cho các ngân hàng.

Nhiều tín hiệu lạc quan cho kinh tế Việt Nam

Kinh doanh - 30/09/2020 16:11
Tăng trưởng kinh tế 9 tháng năm 2020 thấp nhất trong một thập kỷ qua, nhưng Tổng cục Thống kê đánh giá đây vẫn là "thành công lớn".

Người 30 năm giữ nét đẹp của đèn Trung thu truyền thống

Văn hóa - Giải trí - 30/09/2020 15:15
Hơn 30 năm nay, cứ vào mỗi mùa Trung thu, người dân TP.Hà Tĩnh lại thấy ông Trương Viết Dũng (70 tuổi, trú tại phường Nam Hà, TP.Hà Tĩnh) đứng bên chiếc xe máy trước công viên Lý Tự Trọng bán những chiếc đèn ông sao, đèn cá rực rỡ sắc màu.

Những câu đối đáp nổi bật trong tranh luận đầu tiên của Tổng thống Trump và ông Biden

Quốc tế - 30/09/2020 14:55
Tổng thống Donald Trump và đối thủ Joe Biden đã trải qua cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên vào tối 29/9 (giờ địa phương). Hãng thông tấn Reuters (Anh) đã liệt kê lại những câu đối đáp đáng chú ý nhất trong sự kiện này.

Săn 'vàng xanh' giữa lưng chừng núi quanh năm mây phủ

Du lịch - Ẩm thực - 30/09/2020 14:45
Cây chè shan tuyết - Tà Xùa sống trong môi trường quanh năm mây mù và sương giá bao phủ. Chè shan tuyết là sản vật quý báu của bà con dân tộc Mông và được bà con yêu mến gọi là "vàng xanh".

Từ 1/10, sẽ phạt tới 100 triệu đồng nếu gửi tin nhắn rác, cuộc gọi rác

Tiêu điểm - 30/09/2020 14:25
Theo Nghị định số 91 thay thế Nghị định số 90/2008/NĐ-CP và Nghị định số 77/2012/NĐ-CP về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác có hiệu lực thi hành từ ngày 1/10/2020, mức phạt có thể lên tới 100 triệu đồng.

Ngành logistics vẫn ‘ì ạch’ khi chuyển đổi số vì lợi nhuận thấp, thiếu vốn đầu tư

Doanh nghiệp - Doanh nhân - HUYỀN TRANG - 30/09/2020 14:24
TGTTO
Là ngành xương sống của chuỗi cung ứng, thế nhưng việc chuyển đổi số trong ngành logistics hiện còn chưa đạt được nhiều kì vọng khi chỉ có 40% ứng dụng thông tin cơ bản hiện được sử dụng trong các doanh nghiệp logistics.

WTO ủng hộ cho phép EU áp thuế đối với 4 tỉ USD hàng hóa Mỹ

Quốc tế - DUY VŨ - 30/09/2020 14:14
TGTTO
Tổ chức thương mại thế giới (WTO), đã đồng ý cho phép Liên minh châu Âu EU áp thuế đối với 4 tỉ USD hàng hóa Mỹ nhằm trả đũa Mỹ đã trợ cấp cho hãng sản xuất máy bay Boeing, một nguồn tin nói với Reuters.

TP.HCM đề xuất tăng các loại thuế, phí để bảo vệ môi trường

Xã hội - 30/09/2020 14:09
UBND TP.HCM vừa đề xuất tăng các loại phí, lệ phí bảo vệ môi trường cũng như đề xuất các loại phí, lệ phí mới vào hoạt động doanh nghiệp có ảnh hưởng đến môi trường để bảo vệ môi trường.

Thủ tướng: Không được làm dối, làm ẩu, bán thầu ăn chênh lệch

Thời sự - 30/09/2020 13:52
Yêu cầu rút kinh nghiệm từ sai phạm của cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, Thủ tướng yêu cầu các đơn vị triển khai dự án không được làm dối, làm ẩu, bán thầu ăn chênh lệch, làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Xuất hiện thông tin điện thoại gập Huawei Mate X2 sắp ra mắt

Thế giới số - ANH DŨNG - 30/09/2020 13:50
TGTTO
Liên tục xuất hiện các bằng chứng cho thấy mẫu điện thoại gập thế hệ thứ 2 của Huawei là MateX2 đang chuẩn bị được ra mắt.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO