Thứ 2, 27/01/2020, 23:31 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Tử vi tuổi Sửu năm Canh Tý: Nỗ lực được ghi nhận, tránh khẩu thiệt, thị phi

10/12/2019 14:12

Sang năm Canh Tý, sự nghiệp của người tuổi Sửu có nhiều bước ngoặt lớn nhờ được quý nhân phù trợ. Với tính cách thật thà cùng tinh thần trách nhiệm trong công việc, mọi nỗ lực của con giáp này đều được ghi nhận.

Tiến sang năm Canh Tý, vận trình của người tuổi Sửu năm Canh Tý sẽ có khá nhiều thay đổi. Sang năm nay, bạn nên hợp tác làm ăn với người tuổi Tỵ, tuổi Dậu để sẽ đạt được hiệu quả công việc cao như ý muốn. Nhất là ai làm kinh doanh, buôn bán thì sẽ thấy mức lợi nhuận tăng lên rõ rệt.

Trong năm nay, người tuổi Sửu làm dự án về thủy lợi, ẩm thực, tài lộc, tiền bạc sẽ về nhà nhiều như nước. Tài lộc dồi dào, các khoản đầu tư đều thu được nguồn lợi lớn, con giáp này dễ dàng có tiền trong tay

Tuy nhiên, trong công việc bạn cần lưu ý kẻo vướng họa khẩu thiệt thị phi, tốt nhất nên nói ít, làm nhiều, tránh gây mâu thuẫn, hiểu lầm.

tu vi tuoi suu nam canh ty: no luc duoc ghi nhan, tranh khau thiet, thi phi hinh anh 1

Trong năm Canh Tý, người tuổi Sửu phạm Tam Tai vì vậy sẽ phải đón nhận hung tin nhưng chỉ ở mức độ nhẹ

Sự nghiệp của người tuổi Sửu trong năm Canh Tý

Sang năm Canh Tý, người tuổi Sửu nên mạnh dạn, tăng cường hợp tác làm ăn để xúc tiến kinh doanh, lợi nhuận thu được sẽ tăng cao đúng như mong muốn. Làm ăn, kinh doanh ở các dự án liên quan đến thủy lợi, thủy sản, ẩm thực…con giáp này sẽ thu được món lợi hơn cả.

Tuy nhiên, nếu nói đến thăng tiến thì sang năm Canh Tý, cơ hội thăng tiến của người tuổi Tý không nhiều. Trong năm nay, bạn cần phải nỗ lực gấp 2, gấp 3 lần thì mới có cơ hội thăng tiến như mong đợi. Một số ít người tuổi Sửu vẫn có cơ hội thăng chức nhưng không quá nhiều, gần như chỉ là thay đổi chức vụ, vị trí công việc mà thôi.

Tài lộc của người tuổi Sửu năm Canh Tý

Năm Canh Tý là năm khá vượng tài, vượng lộc của người tuổi Sửu. Vì vậy, bạn cần tập trung nghiên cứu, đầu tư vào các dự án lớn để có thể thu về khoản lợi nhuận như mong đợi.

Trong năm, nếu có tiền bạc dư dôi, con giáp này nên dành để đầu tư vào các dự án nuôi trồng thủy sản, ẩm thực, đồ uống… Sở dĩ nói như vậy là bởi trong năm Thái Tuế Tý Thủy chủ về Thủy khí vượng, có Thái Tuế trợ lực, làm những việc có liên quan tới nước thì sẽ dễ thu được tiền về tay.

Tuy nhiên, không phải cứ bỏ tiền ra đầu tư là sẽ có lợi nhuận thu về. Bạn cần phải có kiến thức và vốn kinh nghiệm nhất định, nếu không sẽ chỉ mắc sai lầm, mà nhầm lẫn trong kinh doanh sẽ phải trả giá bằng tiền bạc.

Tình cảm của người tuổi Sửu năm Canh Tý

Xét về phương diện tình cảm, trong năm Canh Tý, người tuổi Sửu không có nhiều đào hoa. Ngoài ra, nam mệnh năm nay có nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm hơn nữ mạng.

Người tuổi Sửu còn độc thân có thể sẽ gặp được ý trung nhân tại các buổi liên hoan, gặp gỡ bạn bè. Với nam mệnh đã kết hôn, nếu nhận được những lời tán tỉnh, đong đưa của người khác phái, nên xác định rõ ranh giới cho mối quan hệ, đừng tự chặn đường về nhà của mình.

Sức khỏe của người tuổi Sửu năm Canh Tý

Sang năm Canh Tý, sức khỏe của người tuổi Sửu không được tốt. Việc lao lực quá nhiều trong môi trường nhiều áp lực khiến con giáp này dễ bị hao tổn khí huyết, sức lực suy giảm, dễ mắc bệnh tật.

Chính vì thế, bước sang năm Canh Tý này, tuổi Trâu cần phải đặc biệt chú ý nghỉ ngơi và tăng sức đề kháng cho mình bằng ăn uống đủ chất và tập thể dục thể thao điều độ.

Trong năm, nguy cơ cảm cúm, mắc bệnh dạ dày, bệnh đường tiêu hóa hay gan phổi là khá lớn, bản mệnh cần phải chú ý đến những thay đổi bất thường của cơ thể để kịp thời đến thăm khám ở cơ sở y tế gần nhất và có phương án điều trị phù hợp.

Ngoài ra, bạn nên sinh hoạt điều độ, hạn chế thức khuya và đến những chỗ âm u, ẩm ướt hay mang nhiều tà khí, sát khí… Tuổi Sửu hãy dành thời gian rảnh để tâm sự, chia sẻ với người thân, vừa tăng tình cảm gia đình, vừa giải tỏa áp lực cho mình.

tu vi tuoi suu nam canh ty: no luc duoc ghi nhan, tranh khau thiet, thi phi hinh anh 2

Hình minh họa

Tử vi năm Canh Tý chi tiết từng tuổi Sửu:

Tử vi năm Canh Tý cho người tuổi Kỷ Sửu (1949)

Người tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 thuộc mệnh Tích lịch Hỏa. Bạn là người có nhiều ước mơ, hoài bão. Trong công việc, bạn thông minh, có đầu óc phân tích tốt nhưng lại thiếu kiên nhẫn, ngại phải đối mặt với khó khăn, thử thách.

Vì vậy thành công của người tuổi Kỷ Sửu thường đến chậm nhưng bền. Trong xã hội, bạn được nhiều bạn bè, đồng nghiệp yêu quý, tin tưởng bởi sự chân thành, thật thà của mình. Một khi đã giúp đỡ ai, con giáp này sẽ giúp đỡ đến cùng, không mưu cầu lợi ích cho bản thân.

Trong năm nay, người tuổi Kỷ Sửu không cần lo lắng về phương diện tài chính. Tuy nhiên, gia đạo của bản mệnh có phần rối ren, nhiều mâu thuẫn. Bạn cần giữ thái độ cầu thị, hòa hoãn, tránh tranh chấp, đôi co.

Tử vi năm Canh Tý cho người tuổi Tân Sửu (1960)

Người tuổi Tân Sửu sinh năm 1960 thuộc mệnh Bích thượng Thổ. Bạn là người mang tính cách hiền lành, nhân hậu và tốt bụng. Bạn thích tham gia các công tác từ thiện trong xã hội và sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Người tuổi Tân Sửu coi trọng chữ tín, có trách nhiệm, luôn cố gắng hoàn thành công việc của mình đúng thời hạn. Bạn là người bạn trung thành và đáng tin cậy.

Sang năm Canh Tý, sao hạn của người tuổi Tân Sửu xấu, tình cảm nhiều buồn hơn vui, quan hệ dễ bị gây tranh cãi, tai tiếng thị phi. Tình cảm lứa đôi không thuận, hay cãi vã, to tiếng. Bạn nên giảm thiểu việc đi xa và nên giảm bớt các cuộc họp mặt của bạn bè để tránh rắc rối không lường trước được.

Năm nay cũng là năm tài lộc của người tuổi Tân Sửu ở mức trung bình, không quá nghèo nhưng cũng không dồi dào. Bạn cần nỗ lực hết mình, dựa vào sức lực của mình chứ không nên trông chờ vào người khác.

Tử vi năm Canh Tý cho người tuổi Quý Sửu (1973)

Người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 mang mệnh Tang đố Mộc. Bạn là người khéo léo trong giao tiếp, giỏi xây dựng và duy trì các mối quan hệ. Bạn là người có lập trường riêng nhưng không bảo thủ, sẵn sàng tiếp thu, học hỏi những kinh nghiệm, kiến thức của người khác.

Người tuổi Quý Sửu là người rất thực tế, biết nhìn xa trông rộng. Bạn là người có tấm lòng bao dung, sẵn sàng thông cảm, tha thứ cho lỗi lầm của những người khác.

Sang năm Canh Tý, bản mệnh gặp nhiều khó khăn trở ngại trong công việc, bạn dễ bị khách hàng gây khó dễ, trách mắng, tố cáo. Thành tích làm việc không cao. Mệnh chủ còn có thể nảy sinh xung đột trực diện với cấp trên, khiến cho cơ hội phát triển năng lực không nhiều.

Ngoài ra, trong năm nay, sức khỏe của người tuổi Quý Sửu thất thường, dễ bị nhức đầu chóng mặt, khí huyết rối loạn và gan nóng. Bạn cần ngủ nghỉ, ăn uống điều độ, để đảm bảo sức khỏe. Sang năm Canh Tý, bạn xuất hành theo hướng Đông vì đây là hướng mang lại tài lộc và may mắn cho bạn.

Tử vi năm Canh Tý cho người tuổi Ất Sửu (1985)

Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mang mệnh Hải Trung Kim. Bạn có tài lãnh đạo, tổ chức, quản lý người khác. Bạn có lập trường chắc chắn, vững vàng lòng quyết tâm cao, chừng nào chưa đạt được mục đích, Ất Sửu sẽ không dừng lại.

Bước sang năm Canh Tý, người tuổi Ất Sửu đón nhận nhiều bước ngoặt trong sự nghiệp. Bạn có thể sẽ có cơ hội làm việc khá tốt và nhận được sự ủng hộ và ưu ái của cấp trên.

Bản mệnh có những cách giải quyết mang tính đột phá với những vấn đề còn đang tồn đọng. Về cuối năm Canh Tý, tuổi Ất Sửu chắc chắn sẽ có cơ hội để tăng lương thăng chức.

Về phương diện tình cảm, người sinh năm 1985 sẽ được bạn bè giới thiệu cho đối tượng yêu đương. Người này điều kiện không tồi, song đôi bên còn chưa hiểu nhiều về nhau nên cần dành thời gian để xây dựng tình cảm, đừng quá nóng vội mà đẩy nhanh tiến độ, đốt cháy giai đoạn.

Người đã có gia đình trong năm cũng sẽ phải chịu áp lực từ nhiều phía, dễ bị người ngoài tác động dẫn đến hiểu lầm, mâu thuẫn với nửa kia của mình. Tình cảm vợ chồng có phần xa cách.

Tử vi năm Canh Tý cho người tuổi Đinh Sửu (1997)

Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mang mệnh Giản hạ Thủy. Tuổi Đinh Sửu ngay từ nhỏ đã thông minh, trí tuệ sắc sảo hơn người, họ ham học hỏi, tìm tòi những kiến thức về nhiều lĩnh vực. Tư duy logic, hiện thực kết hợp với tầm nhìn xa trông rộng giúp cho họ dễ dàng đạt được nhiều thành công.

Năm Canh Tý đối với nam mạng tuổi Đinh Sửu và chưa lập gia đình sẽ là một năm có nhiều biến động trong chuyện tình cảm. Đây là năm thuận lợi để bạn lập gia đình. Ngược lại, nếu không thể kết hôn thì chuyện tình duyên của bạn sẽ có nhiều sự bất hòa giữa 2 người. Đối với những người tuổi Đinh Sửu đã kết hôn thì trong năm nay, chuyện vợ chồng của hai bạn có nhiều bất hòa, mâu thuẫn. Chuyện học hành, công việc của người tuổi Đinh Sửu trong năm Canh Tý cũng không được mấy thuận lợi. Nếu có thuận lợi cũng sẽ không vững bền, bạn sẽ gặp phải những khó khăn, trắc trở không lường trước được.

Theo QUỲNH TRANG (Dân Việt)


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Giá heo hơi mùng 3 Tết: Khá 'ấm', giá năm 2020 vẫn khó đoán

Nhịp đập thị trường - 27/01/2020 16:10
Theo khảo sát, giá heo hơi hôm nay 27/1, tức mùng 3 Tết Canh Tý vẫn ổn định trong mức 85.000 - 86.000 đồng/kg. Dự báo, giá heo năm 2020 sẽ có những diễn biến khó đoán.

Đà Nẵng: 12 bệnh nhân đều âm tính với virus Corona

Y tế - 27/01/2020 16:02
12 bệnh nhân có biểu hiện sốt tại Bệnh viện Đà Nẵng đang được điều trị với phác đồ điều trị bệnh hô hấp. Dù kết quả âm tính virus Corona nhưng các bệnh nhân này vẫn được điều trị cách ly theo quy định.

Billie Eilish ‘càn quét’ Grammy 2020 với 4 giải thưởng lớn

Thế giới sao - THU AN - 27/01/2020 15:19
TGTTO
Tại lễ trao giải Grammy lần thứ 62 được tổ chức tại Los Angeles mới đây, "Album của năm", "Ghi âm của năm", "Nghệ sĩ mới của năm", "Ca khúc của năm" đều gọi tên Billie Eilish. Với thành công này, ữ ca sĩ tuổi teen trở thành người thứ hai giành được 4 giải thưởng quan trọng trong lịch sử Grammy.

Đà Lạt: Trồng cây thuốc trổ bông như hoa sen, bán cả rễ, thân, lá

Nông nghiệp - 27/01/2020 14:00
Những triền đồi dốc được anh Mai Văn Đông (40 tuổi, TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) múc thành ruộng bậc thang sau đó trồng bạt ngàn cây atiso. Với loại cây trồng bôn trổ như hoa sen này, chỉ riêng bán lá thôi anh Đông đã bán được với giá 2.500 đồng/kg. Ngoài ra, chủ nhân của khu vườn còn bán được cả hoa, thân, rễ của cây atiso.

Sao tuổi Tý - Phạm Quỳnh Anh trở thành mẹ đơn thân mạnh mẽ, đầy bản lĩnh ở tuổi 36

Thế giới sao - 27/01/2020 13:44
Phạm Quỳnh Anh sinh năm 1984, từng là thành viên của nhóm nhạc Sắc Màu và H.A.T. Cô khiến nhiều người ngưỡng mộ khi trải qua 16 năm hạnh phúc bên nhà sản xuất Quang Huy. Tuy nhiên, tháng 10/2018, nữ ca sĩ thừa nhận đã ly hôn. Sau khi ly hôn, Phạm Quỳnh Anh trở thành bà mẹ đơn thân và chăm chỉ hoạt động nghệ thuật.

Biển người đổ về Phủ Tây Hồ cầu may những ngày đầu năm mới

Xã hội - 27/01/2020 13:40
Sáng mùng 3 Tết Canh Tý, hàng nghìn gười dân Thủ đô và du khách thập phương tìm tới phủ Tây Hồ (Hà Nội) để cầu sức khoẻ, tài lộc đầu năm mới.

Du học sinh Việt Nam và nỗi niềm dịp Tết

Bạn đọc - 27/01/2020 13:35
Cuốn mình vào việc học tập, làm thêm ở nước ngoài, có những du học sinh giật mình nhận ra "Tết đã đến rồi".

Trung Quốc kéo dài kỳ nghỉ Tết âm lịch đến ngày 2/2, tức mùng 9 Tết

Thời sự - VÂN TRÀ - 27/01/2020 13:34
TGTTO
Kỳ nghỉ Tết âm lịch tại Trung Quốc sẽ được kéo dài đến ngày 2/2 (mùng 9 Tết), nhằm giảm số lượng người đến các khu vực công cộng. Hiện Bắc kinh đã ra thông báo không cho mở lại trường học, cho đến khi có thông báo mới.

Bố mẹ nghĩ gì khi con cái đi du lịch vào dịpTết  

Chia sẻ - TRỊNH TRUNG HÒA - 27/01/2020 13:30
TGTTO
Tết là dịp đoàn viên, sum họp của gia đình, là thời gian để tưởng nhớ tổ tiên là dịp để tri ân ông bà cha mẹ. Tuy nhiên, hiện nay giới trẻ đang rộ lên trào lưu đi du lịch vào dịp Tết. Việc này có ảnh hưởng đến nếp sinh hoạt truyền thống hay không?

Cách sử dụng khẩu trang y tế đúng cách để ngăn chặn sự lây lan của virus cúm

Y tế - THẠCH HƯƠNG - 27/01/2020 11:51
TGTTO
Đeo khẩu trang y tế ở nơi công cộng để giúp ngăn chặn sự lây lan của virus Corona (nCoV). Nhưng vấn đề là đeo như thế nào? BS. Trần Văn Phúc, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, sẽ hướng dẫn cách đeo khẩu trang đúng cách nhằm ngăn ngừa sự lây lan của virus.

Givral xưa và nay

Du lịch - Ẩm thực - 27/01/2020 11:21
TGTTO
Trong kí ức của người Sài Gòn, khi nhắc đến tiệm bánh ngọt, cà phê kiểu Tây, người ta nghĩ ngay đến Sài Gòn Givral trên đường Catinat (nay là Đồng Khởi, TP.HCM).

Quảng Nam lên phương án cách ly nếu có bệnh nhân nhiễm virus corona

Xã hội - 27/01/2020 10:46
Tỉnh Quảng Nam đã có phương án cách ly, khu vực cư trú tại chỗ, không di chuyển các bệnh nhân nhiễm virus corona, trừ trường hợp đặc biệt.

BTS, Ariana Grande và dàn sao ‘náo loạn’ thảm đỏ Grammy 2020

Thế giới sao - HOÀI AN - 27/01/2020 10:16
TGTTO
Tối 26/1 (theo giờ địa phương), hàng loạt ngôi sao đình đám như Ariana Grande, BTS, Billie Eilish... đổ bộ về Trung tâm Staples ở Los Angeles (Mỹ) để tham dự lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 62.

Tết của những tín đồ ‘xê dịch’

Du lịch - Ẩm thực - HUYỀN TRANG - 27/01/2020 10:06
TGTTO
Thay vì dành trọn thời gian nghỉ Tết bên gia đình, ngay từ mùng 3 Tết, nhiều bạn trẻ đam mê phượt đã bắt đầu chuyến hành trình du xuân trên mọi nẻo đường đất nước.

Hủy chuyến du lịch vài chục triệu đồng vào phút cuối do lo sợ virus Corona

Du lịch - Ẩm thực - NGUYÊN ĐỨC - 27/01/2020 08:08
TGTTO
Lo sợ dịch bệnh liên quan đến virus Corona (bệnh cúm Vũ Hán) lây lan tại các tụ điểm du lịch có đông khách Trung Quốc, nhiều gia đình đã quyết định hủy bỏ chuyến du lịch trong nước vào phút cuối.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: Lầu 3, 3-5-7 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO