Thứ 2, 27/01/2020, 15:51 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Tử vi tuổi Dần năm Canh Tý, tài vận thăng hoa, tình duyên lận đận

13/12/2019 15:10

Bước sang năm Canh Tý, người tuổi Dần gặp được nhiều cơ hội thuận lợi cho sự nghiệp, cần phải nắm giữ các cơ hội này để sớm thăng quan tiến chức, tăng chế độ đãi ngộ.

Tổng quan năm Canh Tý của người tuổi Dần

Bước sang năm Canh Tý, người tuổi Dần không còn chịu ảnh hưởng của sao Thái Tuế, vận trình nhờ đó xui xẻo, lận đận và trở nên hanh thông, may mắn hơn nhiều phần.

Xem vận trình sự nghiệp tuổi Dần năm 2020, về cơ bản con giáp này sẽ gặp được khá nhiều cơ hội để chuyển vận cho mình, song các cơ hội này không dễ để nắm bắt, cần phải chủ động tìm kiếm và nắm giữ thì mới có lợi cho việc thăng quan tiến chức, tăng chế độ đãi ngộ, đồng thời nhận được sự ưu ái và nâng đỡ của cấp trên.

tu vi tuoi dan nam canh ty, tai van thang hoa, tinh duyen lan dan hinh anh 1

Hình minh họa

Trong năm Canh Tý, bản mệnh thi cử rất suôn sẻ, lấy bằng cấp chứng chỉ dễ dàng, xin việc ứng tuyển cũng thuận lợi. Nếu cảm thấy công việc hiện tại không phù hợp, bạn có thể nhảy việc hoặc xin điều chuyển về vị trí thích hợp để có được mức lương thưởng và đãi ngộ tốt hơn.

Trong năm nay, đường tình duyên của người tuổi Dần không thuận, vợ chồng dễ xảy ra bất hòa, cãi vã. Nhà cửa dễ bị trộm cắp ghé thăm. Nếu nhà có trẻ nhỏ, bạn nên hạn chế để trẻ một mình và nên hạn chế trẻ tiếp xúc với nước, lửa, động vật như chó mèo.

Sự nghiệp của người tuổi Dần trong năm Canh Tý

Trong năm Canh Tý, người sinh năm con Hổ được sao Thiên Ấn và Chính Ấn chiếu mệnh, chuyện học hành, thi cử, lấy bằng cấp, chuyển việc, xin việc, thăng chức dễ dàng.

Song bản mệnh cũng đừng quá chủ quan, bởi cơ hội tốt trong năm không nhiều, nếu không biết nắm bắt thì cũng khó có thể xoay chuyển được vận mệnh. Bần phải chủ động tìm kiếm, nắm giữ cơ hội dành cho mình, đừng lười biếng, cũng đừng chần chừ do dự khi cơ hội đến.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu, đầu tư kinh doanh, tài chính. Đây cũng là cơ hội để con giáp này tăng thu nhập, có tài sản tích lũy trong năm nay.

Tài lộc của người tuổi Dần trong năm Canh Tý

Đường tài lộc của người tuổi Dần trong năm Canh Tý sáng rõ. Bản mệnh sẽ thành công và thăng tiến vượt bậc trong công việc. Mức lương thưởng, đãi ngộ của bạn sẽ tăng lên nhiều. Ngoài ra, con giáp này còn được quý nhân phù trợ nên tài vận không ngừng thăng hoa.

Bạn nên đầu tư, tiến hành các dự án liên quan đến ẩm thực, thủy lợi, thủy sản…để mau chóng thu lời về tay. Song làm gì người tuổi Dần cũng cần chủ động, trách nhiệm trong công việc, chớ chủ quan, ỷ lại kẻo sẽ đánh mất cơ hội quý giá để tiến thân.

Tình cảm của người tuổi Dần trong năm Canh Tý

Bước sang năm Canh Tý, bản mệnh đào hoa của người tuổi Dần không quá vượng. Nữ tuổi Dần vẫn có nhiều cơ may gặp gỡ, làm quen với những người khác phái. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chỉ ngồi đợi tình yêu gõ cửa, hãy chủ động tìm kiếm, nắm giữ lấy hạnh phúc của mình.

Với người tuổi Dần đã có gia đình thì năm nay là khoảng thời điểm trong gia đình bạn có nhiều lục đục, mâu thuẫn do nhiều vấn đề đã tích tụ từ trước. Lúc này, bạn nên kiềm chế bản tính nóng nảy, bình tĩnh cùng nửa kia giải quyết các vấn đề.

Sức khỏe của người tuổi Dần trong năm Canh Tý

Trong năm Canh Tý, sức khỏe của người tuổi Dần khá tốt, không gặp phải vấn đề gì đáng ngại. Tuy nhiên, bản mệnh cần tránh tranh chấp, xung đột với người khác ,không động khẩu càng không nên động thủ. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế tham gia các hoạt động hay trò chơi mạo hiểm, không nên đến nơi nhiều nước như ao hồ, sông suối, biển cả để vui chơi, cũng hạn chế đi đến những nơi âm u, ẩm ướt…

tu vi tuoi dan nam canh ty, tai van thang hoa, tinh duyen lan dan hinh anh 2

Tử vi năm Canh Tý chi tiết từng tuổi Dần:

Tử vi năm Canh Tý cho người tuổi Canh Dần (sinh năm 2010)

Người tuổi Canh Dần, sinh năm 2010 mang mệnh Tùng Bách Mộc. Ngay từ nhỏ, con giáp này đã rất thông minh, nhanh nhẹn, chịu khó tu chí học hành.

Tuy nhiên, bản mệnh nên lưu ý hơn đến các mối quan hệ bạn bè. Tính tình con giáp này có phần cố chấp, ngang ngạnh, không giỏi giao tiếp, dễ xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn với bạn bè vì những chuyện nhỏ nhặt.

Là phụ huynh, bạn cần cho con tiếp xúc nhiều với những người khác, học cách sống hòa đồng, chan hòa với bạn bè, lễ phép với người lớn tuổi. Trong cuộc sống hàng, người tuổi Canh Dần cần chú ý chuyện ăn uống, đường tiêu hóa của Canh Dần không được tốt, dễ bị nhạy cảm với đồ lạnh hay cay nóng.

Tử vi năm Canh Tý cho người tuổi Canh Dần (sinh năm 1998)

Người tuổi Canh Dần sinh năm 1998 mang mệnh Thành Đầu Thổ. Bước sang năm Canh Tý, việc học hành, thi cử của con giáp này tương đối thuận lợi. Bản mệnh nên tranh thủ học thêm bằng cấp, chứng chỉ để tạo nền móng vững chắc cho sự nghiệp của mình trong tương lai.

Song mệnh chủ cần chú ý chọn bạn mà chơi, tránh giao du với bạn bè xấu, luôn giữ thái độ hòa đồng, cầu thị. Trong năm nay, người tuổi Canh Dần cẩn cận trọng tai nạn xe cộ dẫn đến chảy máu. Ngoài ra, hãy chú ý đến các bệnh liên quan đến gan thận, bàng quang…

Tử vi năm Canh Tý cho người tuổi Bính Dần (sinh năm 1986)

Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mang mệnh Lư Trung Hỏa. Bạn là người có khả năng học hỏi, tiếp thu nhanh, chuyên sâu và chuyên cần. Tuổi trẻ, bạn cũng có nhiều khát vọng, hoài bão lớn lao. Sang năm Canh Tý, tài vận của người tuổi Bính Dần không được như ý. Sức khỏe của con giáp này sa sút, công việc không mấy tiến triển. Bạn dễ bị chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến công việc.

Bạn đang mù mờ với các kế hoạch tương lai của mình, chưa có mục tiêu rõ ràng, hiệu quả làm việc cũng vì thế mà giảm sút. Ngoài ra, tâm tư của bản mệnh có phần bất an, mệnh chủ nên thay đổi không khí làm việc, chuyển vị trí hay thử sức mình ở những lĩnh vực mới, biết đâu có thể thay đổi tình hình.

Về phương diện tình cảm, con giáp này nếu còn độc thân thì vận trình không được tốt cho lắm. Mệnh chủ có thể nhờ bạn bè giới thiệu mà quen biết được đối tượng không tồi, song có thể rơi vào cảnh “có duyên mà không có phận”. Với những người sinh năm Bính Dần đã có gia đình, chuyện vợ chồng tranh cãi, khắc khẩu có thể khiến bạn cảm thấy bế tắc, mệt mỏi.

Tử vi năm Canh Tý cho người tuổi Giáp Dần (sinh năm 1974)

Người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mang mệnh Đại Khê Thủy. Bạn là người có tài, cương nghị, có tấm lòng rộng mở, bao dung, có khả năng tổ chức, lãnh đạo, có thể xây nên nghiệp lớn. Bước sang năm Canh Tý, vận trình của người tuổi Giáp Dần không được như ý muốn, sự nghiệp bất ổn, không phát triển, mọi nỗ lực của bạn khó được công nhận. Tuổi Giáp Dần dù rất cố gắng nhưng vận số lận đận, không có quý nhân phù trợ, áp lực công việc càng ngày càng lớn, hiệu quả làm việc không cao.

Do công việc bận rộn, căng thẳng kéo dài nên ăn uống kém điều độ, sinh hoạt không được khoa học, sức khỏe cũng theo đó mà đi xuống. Bạn nên cẩn trọng với các vấn đề sức khỏe liên quan đến tiêu hóa, gan thận, nên tránh hút thuốc uống rượu bia, ăn ít đồ mặn, đồ dầu mỡ.

Từ giữa năm tài vận của người tuổi Giáp Dần dần khởi sắc hơn. Bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội hơn để thể hiện tài năng, năng lực của bản thân.

Thời điểm cuối năm cát khí vượng, người tuổi Dần sinh năm 1974 dễ gặp được quý nhân, được đề bạt lên vị trí cao hơn. Bạn cần nắm vững cơ hội trong tay và thể hiện năng lực hết sức mình, khả năng thăng quan tiến chức, tăng lương tăng thưởng rất nhiều.

Tử vi năm Canh Tý cho tuổi Nhâm Dần (sinh năm 1962)

Người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 mang mệnh Kim Bạch Kim. Bạn là người thông minh, nhiều tài, có nhãn quan tốt, biết nhìn xa trông rộng và toan tính giỏi. Trong năm Canh Tý, tài vận của người tuổi Nhâm Dần không được như ý muốn, sự nghiệp trì trệ, bị cản trở nhiều, khả năng thăng tiến không nhiều.

Về phương diện tài lộc, con giáp này chi nhiều hơn thu, các khoản thu nhập sụt giảm, dễ gặp phải khủng hoảng tài chính. Trong năm Canh Tý, bạn nên tìm cách giữ tiền,đừng tùy tiện thay đổi công việc, hành sự cũng nên thận trọng, hạn chế ra ngoài rượu chè tiếp khách. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian bồi dưỡng thêm kiến thức, củng cố chuyên môn hoặc đi du lịch để giải tỏa áp lực.

Tử vi năm Canh Tý cho tuổi Canh Dần (sinh năm 1950)

Người tuổi Canh Dần sinh năm 1950 mang mệnh Tùng Bách Mộc. Bạn là người giàu nghị lực, có tài xoay xở, dễ thích nghi với hoàn cảnh. Ngay từ nhỏ, con giáp này đã sống tự lập, ít được nhờ cậy vào gia đình. Năm Canh Tý của người tuổi Canh Dần sẽ không được suôn sẻ, thuận lợi, nhiều kế hoạch không được thực hiện.

Bản thân con giáp này là người khá cố chấp và nhiều thành kiến, tính tình lại tự cao, không thích tham khảo ý kiến của người khác, các mối quan hệ xã giao kém, dễ nảy sinh mâu thuẫn với mọi người.

Bản mệnh nên học cách kiềm chế cảm xúc để tránh vì bốc đồng mà làm mất hòa khí. Bạn nên dành thời gian rảnh rỗi để tham gia các hoạt động cùng người đồng tuổi, vừa để tăng tình đoàn kết, vừa để giải tỏa buồn phiền. Trong năm bản mệnh dễ gặp tai nạn bất ngờ, không nên đi du lịch nước ngoài theo đoàn.

Về tài vận, năm Canh Tý tuổi Dần này không lo túng thiếu tiền bạc. Tuy nhiên nên nhớ hãy chi tiêu hợp lý, đừng tham lam mà nghe lời dụ dỗ đầu tư vào những thứ mình không thực sự hiểu, dễ bị lừa gạt tiền mất tật mang.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo QUỲNH TRANG (Dân Việt)


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Cách sử dụng khẩu trang y tế đúng cách để ngăn chặn sự lây lan của virus cúm

Y tế - THẠCH HƯƠNG - 27/01/2020 11:51
TGTTO
Đeo khẩu trang y tế ở nơi công cộng để giúp ngăn chặn sự lây lan của virus Corona (nCoV). Nhưng vấn đề là đeo như thế nào? BS. Trần Văn Phúc, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, sẽ hướng dẫn cách đeo khẩu trang đúng cách nhằm ngăn ngừa sự lây lan của virus.

Givral xưa và nay

Du lịch - Ẩm thực - 27/01/2020 11:21
TGTTO
Trong kí ức của người Sài Gòn, khi nhắc đến tiệm bánh ngọt, cà phê kiểu Tây, người ta nghĩ ngay đến Sài Gòn Givral trên đường Catinat (nay là Đồng Khởi, TP.HCM).

Quảng Nam lên phương án cách ly nếu có bệnh nhân nhiễm virus corona

Xã hội - 27/01/2020 10:46
Tỉnh Quảng Nam đã có phương án cách ly, khu vực cư trú tại chỗ, không di chuyển các bệnh nhân nhiễm virus corona, trừ trường hợp đặc biệt.

BTS, Ariana Grande và dàn sao ‘náo loạn’ thảm đỏ Grammy 2020

Thế giới sao - HOÀI AN - 27/01/2020 10:16
TGTTO
Tối 26/1 (theo giờ địa phương), hàng loạt ngôi sao đình đám như Ariana Grande, BTS, Billie Eilish... đổ bộ về Trung tâm Staples ở Los Angeles (Mỹ) để tham dự lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 62.

Tết của những tín đồ ‘xê dịch’

Du lịch - Ẩm thực - HUYỀN TRANG - 27/01/2020 10:06
TGTTO
Thay vì dành trọn thời gian nghỉ Tết bên gia đình, ngay từ mùng 3 Tết, nhiều bạn trẻ đam mê phượt đã bắt đầu chuyến hành trình du xuân trên mọi nẻo đường đất nước.

Hủy chuyến du lịch vài chục triệu đồng vào phút cuối do lo sợ virus Corona

Du lịch - Ẩm thực - NGUYÊN ĐỨC - 27/01/2020 08:08
TGTTO
Lo sợ dịch bệnh liên quan đến virus Corona (bệnh cúm Vũ Hán) lây lan tại các tụ điểm du lịch có đông khách Trung Quốc, nhiều gia đình đã quyết định hủy bỏ chuyến du lịch trong nước vào phút cuối.

Google: 'Virus corona' được người Việt tìm kiếm nhiều nhất ngày nghỉ Tết

Y tế - ĐỨC HIỆP - 27/01/2020 08:00
TGTTO
Google nhận định trong ngày mồng 2 Tết và mồng 3 Tết Nguyên đán, từ khóa 'virus corona' được người dùng internet Việt Nam tìm kiếm nhiều nhất.

Năm 2020: BĐS du lịch, nghỉ dưỡng vẫn sẽ tiếp tục thu hút nhà đầu tư

Bất động sản - 27/01/2020 07:04
Dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức nối tiếp nhưng thị trường bất động sản năm 2020 dự báo vẫn có nhiều tín hiệu tích cực trên nền tảng 2019.

Không ‘rộn ràng’ chạy show, sao Việt làm gì ngày đầu năm?

Văn hóa - Giải trí - MAI TRANG - 27/01/2020 06:58
TGTTO
Dường như không còn tất bật chạy show ngày Tết như những năm trước, các nghệ sĩ trong showbiz đa phần đều dành thời gian để về quê, sum họp bên gia đình, người thân.

Huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant qua đời cùng con gái trong tai nạn trực thăng

Quốc tế - ĐÔNG BẮC - 27/01/2020 06:57
TGTTO
Huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant qua đời cùng con gái trong tai nạn trực thăng. Tổng cộng có 9 người trên chiếc trực thăng gặp nạn và tất cả đều không qua khỏi.

Trung Quốc phong tỏa 18 thành phố của tỉnh Hồ Bắc vì virus Corona

Thời sự - THẠCH HƯƠNG - 27/01/2020 06:54
TGTTO
Đến ngày 26/1, Trung Quốc đã ghi nhận 1.979 trường hợp mắc virus nCoV tại 30 tỉnh/thành phố. Trung Quốc đã triển khai phong tỏa 18 thành phố của tỉnh Hồ Bắc.

5 nghề có nhu cầu tuyển dụng tăng mạnh nhất 5 năm qua

Thị trường - Tiêu dùng - 27/01/2020 06:51
Pháp lý, chứng khoán, tài chính, bất động sản, tự động hóa là những ngành tăng tuyển người mạnh nhất 5 năm qua, theo Navigos.

Đạo diễn Quang Huy: ‘Phim của tôi không có tiếng cười dễ dãi mua vui ngày Tết’

Văn hóa - Giải trí - MAI TRANG - 27/01/2020 06:49
TGTTO
''30 chưa phải Tết' không hào nhoáng long lanh, không tiếng cười dễ dãi mua vui.... Tôi sẽ không bao giờ thay đổi cam kết của bản thân để thoả hiệp làm phim dễ dãi kiếm tiền”, đạo diễn Quang Huy chia sẻ.

Phát hiện 92 tài xế vi phạm nồng độ cồn ngày mồng 2 Tết

Xã hội - NGUYÊN ĐỨC - 27/01/2020 06:47
TGTTO
Lực lượng cảnh sát giao thông đã xử lý 92 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong ngày mồng 2 Tết, trong đó Đắk Lắk có 46 trường hợp, Hà Nội 19 trường hợp.

AirPods nhái được sản xuất tại Trung Quốc là cực kỳ nguy hiểm

Công nghệ - 27/01/2020 06:35
Có 60 triệu người tiêu dùng đã sử dụng tai nghe AirPods nhái được sản xuất tại Trung Quốc, tạp chí French ghi nhận.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: Lầu 3, 3-5-7 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO