Thứ 3, 29/09/2020, 17:00 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Tử vi tuổi Dần năm Canh Tý, tài vận thăng hoa, tình duyên lận đận

13/12/2019 15:10

Bước sang năm Canh Tý, người tuổi Dần gặp được nhiều cơ hội thuận lợi cho sự nghiệp, cần phải nắm giữ các cơ hội này để sớm thăng quan tiến chức, tăng chế độ đãi ngộ.

Tổng quan năm Canh Tý của người tuổi Dần

Bước sang năm Canh Tý, người tuổi Dần không còn chịu ảnh hưởng của sao Thái Tuế, vận trình nhờ đó xui xẻo, lận đận và trở nên hanh thông, may mắn hơn nhiều phần.

Xem vận trình sự nghiệp tuổi Dần năm 2020, về cơ bản con giáp này sẽ gặp được khá nhiều cơ hội để chuyển vận cho mình, song các cơ hội này không dễ để nắm bắt, cần phải chủ động tìm kiếm và nắm giữ thì mới có lợi cho việc thăng quan tiến chức, tăng chế độ đãi ngộ, đồng thời nhận được sự ưu ái và nâng đỡ của cấp trên.

tu vi tuoi dan nam canh ty, tai van thang hoa, tinh duyen lan dan hinh anh 1

Hình minh họa

Trong năm Canh Tý, bản mệnh thi cử rất suôn sẻ, lấy bằng cấp chứng chỉ dễ dàng, xin việc ứng tuyển cũng thuận lợi. Nếu cảm thấy công việc hiện tại không phù hợp, bạn có thể nhảy việc hoặc xin điều chuyển về vị trí thích hợp để có được mức lương thưởng và đãi ngộ tốt hơn.

Trong năm nay, đường tình duyên của người tuổi Dần không thuận, vợ chồng dễ xảy ra bất hòa, cãi vã. Nhà cửa dễ bị trộm cắp ghé thăm. Nếu nhà có trẻ nhỏ, bạn nên hạn chế để trẻ một mình và nên hạn chế trẻ tiếp xúc với nước, lửa, động vật như chó mèo.

Sự nghiệp của người tuổi Dần trong năm Canh Tý

Trong năm Canh Tý, người sinh năm con Hổ được sao Thiên Ấn và Chính Ấn chiếu mệnh, chuyện học hành, thi cử, lấy bằng cấp, chuyển việc, xin việc, thăng chức dễ dàng.

Song bản mệnh cũng đừng quá chủ quan, bởi cơ hội tốt trong năm không nhiều, nếu không biết nắm bắt thì cũng khó có thể xoay chuyển được vận mệnh. Bần phải chủ động tìm kiếm, nắm giữ cơ hội dành cho mình, đừng lười biếng, cũng đừng chần chừ do dự khi cơ hội đến.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu, đầu tư kinh doanh, tài chính. Đây cũng là cơ hội để con giáp này tăng thu nhập, có tài sản tích lũy trong năm nay.

Tài lộc của người tuổi Dần trong năm Canh Tý

Đường tài lộc của người tuổi Dần trong năm Canh Tý sáng rõ. Bản mệnh sẽ thành công và thăng tiến vượt bậc trong công việc. Mức lương thưởng, đãi ngộ của bạn sẽ tăng lên nhiều. Ngoài ra, con giáp này còn được quý nhân phù trợ nên tài vận không ngừng thăng hoa.

Bạn nên đầu tư, tiến hành các dự án liên quan đến ẩm thực, thủy lợi, thủy sản…để mau chóng thu lời về tay. Song làm gì người tuổi Dần cũng cần chủ động, trách nhiệm trong công việc, chớ chủ quan, ỷ lại kẻo sẽ đánh mất cơ hội quý giá để tiến thân.

Tình cảm của người tuổi Dần trong năm Canh Tý

Bước sang năm Canh Tý, bản mệnh đào hoa của người tuổi Dần không quá vượng. Nữ tuổi Dần vẫn có nhiều cơ may gặp gỡ, làm quen với những người khác phái. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chỉ ngồi đợi tình yêu gõ cửa, hãy chủ động tìm kiếm, nắm giữ lấy hạnh phúc của mình.

Với người tuổi Dần đã có gia đình thì năm nay là khoảng thời điểm trong gia đình bạn có nhiều lục đục, mâu thuẫn do nhiều vấn đề đã tích tụ từ trước. Lúc này, bạn nên kiềm chế bản tính nóng nảy, bình tĩnh cùng nửa kia giải quyết các vấn đề.

Sức khỏe của người tuổi Dần trong năm Canh Tý

Trong năm Canh Tý, sức khỏe của người tuổi Dần khá tốt, không gặp phải vấn đề gì đáng ngại. Tuy nhiên, bản mệnh cần tránh tranh chấp, xung đột với người khác ,không động khẩu càng không nên động thủ. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế tham gia các hoạt động hay trò chơi mạo hiểm, không nên đến nơi nhiều nước như ao hồ, sông suối, biển cả để vui chơi, cũng hạn chế đi đến những nơi âm u, ẩm ướt…

tu vi tuoi dan nam canh ty, tai van thang hoa, tinh duyen lan dan hinh anh 2

Tử vi năm Canh Tý chi tiết từng tuổi Dần:

Tử vi năm Canh Tý cho người tuổi Canh Dần (sinh năm 2010)

Người tuổi Canh Dần, sinh năm 2010 mang mệnh Tùng Bách Mộc. Ngay từ nhỏ, con giáp này đã rất thông minh, nhanh nhẹn, chịu khó tu chí học hành.

Tuy nhiên, bản mệnh nên lưu ý hơn đến các mối quan hệ bạn bè. Tính tình con giáp này có phần cố chấp, ngang ngạnh, không giỏi giao tiếp, dễ xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn với bạn bè vì những chuyện nhỏ nhặt.

Là phụ huynh, bạn cần cho con tiếp xúc nhiều với những người khác, học cách sống hòa đồng, chan hòa với bạn bè, lễ phép với người lớn tuổi. Trong cuộc sống hàng, người tuổi Canh Dần cần chú ý chuyện ăn uống, đường tiêu hóa của Canh Dần không được tốt, dễ bị nhạy cảm với đồ lạnh hay cay nóng.

Tử vi năm Canh Tý cho người tuổi Canh Dần (sinh năm 1998)

Người tuổi Canh Dần sinh năm 1998 mang mệnh Thành Đầu Thổ. Bước sang năm Canh Tý, việc học hành, thi cử của con giáp này tương đối thuận lợi. Bản mệnh nên tranh thủ học thêm bằng cấp, chứng chỉ để tạo nền móng vững chắc cho sự nghiệp của mình trong tương lai.

Song mệnh chủ cần chú ý chọn bạn mà chơi, tránh giao du với bạn bè xấu, luôn giữ thái độ hòa đồng, cầu thị. Trong năm nay, người tuổi Canh Dần cẩn cận trọng tai nạn xe cộ dẫn đến chảy máu. Ngoài ra, hãy chú ý đến các bệnh liên quan đến gan thận, bàng quang…

Tử vi năm Canh Tý cho người tuổi Bính Dần (sinh năm 1986)

Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mang mệnh Lư Trung Hỏa. Bạn là người có khả năng học hỏi, tiếp thu nhanh, chuyên sâu và chuyên cần. Tuổi trẻ, bạn cũng có nhiều khát vọng, hoài bão lớn lao. Sang năm Canh Tý, tài vận của người tuổi Bính Dần không được như ý. Sức khỏe của con giáp này sa sút, công việc không mấy tiến triển. Bạn dễ bị chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến công việc.

Bạn đang mù mờ với các kế hoạch tương lai của mình, chưa có mục tiêu rõ ràng, hiệu quả làm việc cũng vì thế mà giảm sút. Ngoài ra, tâm tư của bản mệnh có phần bất an, mệnh chủ nên thay đổi không khí làm việc, chuyển vị trí hay thử sức mình ở những lĩnh vực mới, biết đâu có thể thay đổi tình hình.

Về phương diện tình cảm, con giáp này nếu còn độc thân thì vận trình không được tốt cho lắm. Mệnh chủ có thể nhờ bạn bè giới thiệu mà quen biết được đối tượng không tồi, song có thể rơi vào cảnh “có duyên mà không có phận”. Với những người sinh năm Bính Dần đã có gia đình, chuyện vợ chồng tranh cãi, khắc khẩu có thể khiến bạn cảm thấy bế tắc, mệt mỏi.

Tử vi năm Canh Tý cho người tuổi Giáp Dần (sinh năm 1974)

Người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mang mệnh Đại Khê Thủy. Bạn là người có tài, cương nghị, có tấm lòng rộng mở, bao dung, có khả năng tổ chức, lãnh đạo, có thể xây nên nghiệp lớn. Bước sang năm Canh Tý, vận trình của người tuổi Giáp Dần không được như ý muốn, sự nghiệp bất ổn, không phát triển, mọi nỗ lực của bạn khó được công nhận. Tuổi Giáp Dần dù rất cố gắng nhưng vận số lận đận, không có quý nhân phù trợ, áp lực công việc càng ngày càng lớn, hiệu quả làm việc không cao.

Do công việc bận rộn, căng thẳng kéo dài nên ăn uống kém điều độ, sinh hoạt không được khoa học, sức khỏe cũng theo đó mà đi xuống. Bạn nên cẩn trọng với các vấn đề sức khỏe liên quan đến tiêu hóa, gan thận, nên tránh hút thuốc uống rượu bia, ăn ít đồ mặn, đồ dầu mỡ.

Từ giữa năm tài vận của người tuổi Giáp Dần dần khởi sắc hơn. Bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội hơn để thể hiện tài năng, năng lực của bản thân.

Thời điểm cuối năm cát khí vượng, người tuổi Dần sinh năm 1974 dễ gặp được quý nhân, được đề bạt lên vị trí cao hơn. Bạn cần nắm vững cơ hội trong tay và thể hiện năng lực hết sức mình, khả năng thăng quan tiến chức, tăng lương tăng thưởng rất nhiều.

Tử vi năm Canh Tý cho tuổi Nhâm Dần (sinh năm 1962)

Người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 mang mệnh Kim Bạch Kim. Bạn là người thông minh, nhiều tài, có nhãn quan tốt, biết nhìn xa trông rộng và toan tính giỏi. Trong năm Canh Tý, tài vận của người tuổi Nhâm Dần không được như ý muốn, sự nghiệp trì trệ, bị cản trở nhiều, khả năng thăng tiến không nhiều.

Về phương diện tài lộc, con giáp này chi nhiều hơn thu, các khoản thu nhập sụt giảm, dễ gặp phải khủng hoảng tài chính. Trong năm Canh Tý, bạn nên tìm cách giữ tiền,đừng tùy tiện thay đổi công việc, hành sự cũng nên thận trọng, hạn chế ra ngoài rượu chè tiếp khách. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian bồi dưỡng thêm kiến thức, củng cố chuyên môn hoặc đi du lịch để giải tỏa áp lực.

Tử vi năm Canh Tý cho tuổi Canh Dần (sinh năm 1950)

Người tuổi Canh Dần sinh năm 1950 mang mệnh Tùng Bách Mộc. Bạn là người giàu nghị lực, có tài xoay xở, dễ thích nghi với hoàn cảnh. Ngay từ nhỏ, con giáp này đã sống tự lập, ít được nhờ cậy vào gia đình. Năm Canh Tý của người tuổi Canh Dần sẽ không được suôn sẻ, thuận lợi, nhiều kế hoạch không được thực hiện.

Bản thân con giáp này là người khá cố chấp và nhiều thành kiến, tính tình lại tự cao, không thích tham khảo ý kiến của người khác, các mối quan hệ xã giao kém, dễ nảy sinh mâu thuẫn với mọi người.

Bản mệnh nên học cách kiềm chế cảm xúc để tránh vì bốc đồng mà làm mất hòa khí. Bạn nên dành thời gian rảnh rỗi để tham gia các hoạt động cùng người đồng tuổi, vừa để tăng tình đoàn kết, vừa để giải tỏa buồn phiền. Trong năm bản mệnh dễ gặp tai nạn bất ngờ, không nên đi du lịch nước ngoài theo đoàn.

Về tài vận, năm Canh Tý tuổi Dần này không lo túng thiếu tiền bạc. Tuy nhiên nên nhớ hãy chi tiêu hợp lý, đừng tham lam mà nghe lời dụ dỗ đầu tư vào những thứ mình không thực sự hiểu, dễ bị lừa gạt tiền mất tật mang.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo QUỲNH TRANG (Dân Việt)


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Hàng nghìn công nhân da giày có nguy cơ mất việc vì Covid-19

Doanh nghiệp - Doanh nhân - 29/09/2020 15:50
Công ty TNHH Giày Da Mỹ Phong Trà Vinh 100% vốn đầu tư của Đài Loan- Trung Quốc sắp cho toàn bộ 12.200 công nhân thôi việc, nếu sản phẩm tiếp tục không có đầu ra, vì ảnh hưởng dịch Covid-19.

Nhu cầu vào quỹ tín thác vàng ETF là động lực mới tăng giá vàng

Quốc tế - VÂN TRÀ - 29/09/2020 15:27
TGTTO
Thị trường vàng đã bị phân đôi bởi nhiều sức ép khác nhau, khi hiện tại nhu cầu của các nhà đầu tư đối với quỹ tín thác vàng (ETF) tăng cao.

Bình Dương: Mô hình nhà ở nào được quan tâm?

Kinh doanh - QUỲNH CHÂU - 29/09/2020 15:12
TGTTO
Cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn tại các dự án chung cư cao cấp đang là xu hướng lựa chọn nhà ở của người dân Bình Dương trong thời gian gần đây.

LVMH chỉ trích Tiffany yếu kém trong việc quản lí kinh doanh

Doanh nghiệp - Doanh nhân - ANH DŨNG - 29/09/2020 15:03
TGTTO
Tập đoàn thời trang của Pháp LVMH vừa nộp đơn phản bác lên tòa án bang Delaware nhằm nhanh chóng được rút lui khỏi thương vụ mua lại lớn nhất ngành hàng xa xỉ.

Đình chỉ 4 nữ sinh vụ bạo lực học đường

Giáo dục - 29/09/2020 14:41
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip có 3 nữ sinh của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Thường xuyên Thành phố Bến Tre đánh và làm rách áo một nữ sinh ngay tại lớp học gây xôn xao dư luận.

Nợ phình to, tăng trưởng thấp, Covid-19 đang ‘xé toạc’ nền kinh tế Nhật Bản

Quốc tế - THU AN - 29/09/2020 14:40
TGTTO
Đại dịch Covid-19 gây ra không ít khó khăn, giáng đòn mạnh vào các nền kinh tế trên thế giới. Tại Nhật Bản, cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu này khiến hàng triệu người mất việc làm, phá hủy toàn bộ ngành công nghiệp. Các vấn đề càng trở nên nghiêm trọng khi nước này đối mặt với gánh nặng nợ nần.

Việt Nam có xu hướng dàn trải đầu tư công

Thời sự - HƯƠNG GIANG - 29/09/2020 13:40
TGTTO
Đại diện UNDP cho rằng Việt Nam có xu hướng dàn trải đầu tư công, điều này có tác động đến năng suất, hiệu quả đầu tư. Nếu tập trung giải quyết được vấn đề này sẽ cải thiện được năng lực của doanh nghiệp.

Á hậu Tường San đẹp ma mị trong bộ ảnh đón Trung thu

Thế giới sao - 29/09/2020 13:33
Á hậu Tường San tung bộ ảnh ngập tràn sắc đỏ, mang đến cho khán giả một khía cạnh mới đầy huyền bí, mờ ảo được lấy cảm hứng từ dịp lễ Tết Trung thu.

Nhiều tập đoàn lớn của Canada đang tìm cơ hội kinh doanh tại Việt Nam

Kinh doanh - HUYỀN TRANG - 29/09/2020 11:35
TGTTO
Bà Đỗ Thu Hương, Tham tán thương mại Việt Nam tại Canada cho biết, hiện nhiều doanh nghiệp Canada đánh giá Việt Nam có nhiều lợi thế để hợp tác thương mại, đặc biệt là xây dựng các chuỗi cung ứng.

Bắt kẻ lừa đảo chiếm đoạt điện thoại của CellphoneS chuyên hẹn giao hàng tại khách sạn

Xã hội - ĐÔNG BẮC - 29/09/2020 11:35
TGTTO
Đối tượng đặt mua của cửa hàng CellphoneS chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Lite và hẹn giao hàng tại khách sạn Park Hyatt để chiếm đoạt. Tuy nhiên đã bị công an bắt gọn.

Đại dịch Covid-19 thay đổi thói quen làm việc truyền thống như thế nào?

Quốc tế - ANH DŨNG - 29/09/2020 11:18
TGTTO
Đại dịch Covid-19 ập đến và đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới. Điều này khiến chúng ta phải đổi thói quen tiêu dùng, ăn uống, mua sắm và cả cách làm việc quen thuộc từ trước đến nay.

Cơ hội nào cho Việt Nam phục hồi kinh tế giữa đại dịch?

Thời sự - HƯƠNG GIANG - 29/09/2020 10:45
TGTTO
Việt Nam phải sẵn sàng hơn nữa trong tham gia chuỗi giá trị toàn cầu, tận dụng các cơ hội khi bước đầu kiểm soát hiệu quả Covid-19, các doanh nghiệp đẩy mạnh chuyển đổi số...

Mẹo giảm cân hiệu quả cho phụ nữ sau sinh

Phòng mạch - Tư vấn - 29/09/2020 10:29
Sau khi sinh, phụ nữ nên giảm cân để tránh nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường và béo phì.

Phim 'Ròm' thu 30 tỷ đồng sau 3 ngày đầu khởi chiếu

Xem - Nghe - Đọc - 29/09/2020 10:17
'Ròm' là bộ phim gây bão phòng vé Việt cuối tuần qua khi chạm mốc doanh thu 30 tỷ đồng cùng gần 400.000 lượt xem chỉ sau 3 ngày đầu công chiếu chính thức.

Ngành du lịch mong ngóng gói hỗ trợ để giữ chân người lao động

Kinh doanh - 29/09/2020 10:15
Nhân lực của ngành du lịch đang bị bào mòn qua những đợt dịch bệnh Covid-19, vì vậy các doanh nghiệp du lịch chỉ mong có những gói hỗ trợ đễ giữ chân lao động khi dịch bệnh đi qua.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO