Thứ 2, 21/09/2020, 22:10 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:
var keyword = HttpUtility.HtmlDecode(Model.HastagInfo.Tag.Replace("-", "&")); ViewBag.Keyword = keyword; ViewBag.CanonicalLink = VietCMS.Websites.Core.Global.ApplicationPath + "/" + Model.HastagInfo.TagUrl + "-ptag.html"; ViewBag.CanonicalLinkAMP = VietCMS.Websites.Core.Global.ApplicationPath + "/amp/" + Model.HastagInfo.TagUrl + "-ptag.html"; ViewBag.Title = (string.IsNullOrEmpty(Model.HastagInfo.SEO_Keyword) ? "Tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất về " + keyword : Model.HastagInfo.SEO_Title); ViewBag.Description = string.IsNullOrEmpty(Model.HastagInfo.SEO_Description) ? title_f : Model.HastagInfo.SEO_Description; ViewBag.Keyword = string.IsNullOrEmpty(Model.HastagInfo.SEO_Keyword) ? (string.IsNullOrEmpty(Model.Keyword) ? ViewBag.KeywordDefault : Model.Keyword) : Model.HastagInfo.SEO_Keyword; ViewBag.OgImage = thumnail_f; ViewBag.OgTitle = ViewBag.Title; ViewBag.OgDescription = ViewBag.Description; var noImage = "//asset.1cdn.vn/tgtt/css/Pic/placeholder-image10.jpg"; }

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia

Nguy cơ cao xảy ra lũ quét và sạt lở đất ở vùng trũng miền núi Bắc Bộ từ 7 - 9/9

TGTTO
Từ ngày 7 - 9/9, trên lưu vực hệ thống sông Hồng - Thái Bình sẽ xuất hiện một đợt lũ nhỏ với biên độ lũ lên ở thượng lưu từ 2 - 3m, hạ lưu từ 1 - 2m.

Miền Trung đối diện nguy cơ khát và xâm nhập mặn

6 tháng trước
Theo dự báo của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, nguy cơ thiếu hụt nguồn nước và xâm nhập mặn trong mùa khô năm 2020 ở khu vực Trung Bộ là rất cao.

Hà Nội mịt mù giữa trưa, cảnh báo ô nhiễm gây nguy hại cho sức khỏe

7 tháng trước
Trưa ngày 22/2, hầu hết các trạm quan trắc chất lượng không khí trên địa bàn Hà Nội ghi nhận chất lượng không khí ở ngưỡng rất xấu, ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Khi nào đợt mưa rét ở miền Bắc kết thúc?

7 tháng trước
Trời rét, có nơi rét đậm kèm theo mưa diễn ra nhiều ngày qua khiến người dân miền Bắc cảm nhận cái lạnh tê tái.

Hà Nội đón Tết bằng cơn mưa ngập phố

8 tháng trước
Cơn mưa rào nặng hạt do ảnh hưởng của không khí lạnh đã khiến cho nhiều tuyến phố xung quanh khu vực hồ Gươm vắng vẻ, khung cảnh khác hẳn so với mọi năm khi thời khắc bắn pháo hoa chào mừng năm mới sắp diễn ra.

Chủ động ứng phó với bão Phanfone

9 tháng trước
TGTTO
Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai vừa ban hành Công điện hỏa tốc số 21/CĐ-TW gửi các tỉnh, thành phố từ Quảng Ninh đến Cà Mau và Bộ Quốc phòng, GTVT, Ngoại giao, TN-MT, NN-PTNT, VH-TT-DL, Công thương đề nghị theo dõi diễn biến và chủ động ứng phó với bão Phanfone.

Miền Bắc chuẩn bị đón không khí lạnh, miền Nam nắng ráo

9 tháng trước
Đầu tuần, các tỉnh miền Bắc trời có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng; trong khi đó, các tỉnh Nam Bộ không mưa, trời nắng.

Từ 9-17/12, đêm và sáng sớm trời rét, vùng núi cao Bắc Bộ dưới 5 độ C

9 tháng trước
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, từ ngày 9-17/12, cả 3 miền đều rét về đêm và sáng sớm.

Bắc Bộ trời lạnh về đêm và sáng sớm, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa dông

10 tháng trước
Không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi ở Bắc Bộ và Trung Bộ khiến trời lạnh về đêm và sáng sớm, có nơi có sương mù, ban ngày trời nắng.

Bão số 5 tiến thẳng Nam Trung Bộ, 2 tàu gặp nạn, gọi 557 tàu vào bờ

10 tháng trước
TGTTO
Bão số 5 đã mạnh lên, sức gió cấp 9, giật cấp 11 tiến thẳng các tỉnh Nam Trung Bộ. Trước diễn biến phức tạp của bão số 5, Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai yêu cầu các địa phương gọi gấp các tàu đang ở vùng nguy hiểm vào bờ, thực hiện lệnh cấm biển.

Xuất hiện áp thấp nhiệt đới trên biển Đông, nguy cơ thành bão

10 tháng trước
Trước sự xuất hiện của áp thấp nhiệt đới trên biển Đông và có khả năng mạnh lên thành bão, Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai có công điện yêu cầu Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các tỉnh, thành phố, các Bộ, ngành triển khai các biện pháp để bảo đảm an toàn về người, tài sản của nhân dân và Nhà nước

Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Trung Bộ có mưa to và dông

11 tháng trước
Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên ngày và đêm 25/10, các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông.

Bão số 4 đi vào đất liền các tỉnh Nghệ An - Quảng Bình vào sáng mai

một năm trước
TGTTO
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, trong khoảng từ sáng sớm đến trưa mai, bão số 4 sẽ đổ bộ vào đất liền các tỉnh Nghệ An - Quảng Bình.

Bão số 4 sẽ đi vào đất liền từ Thanh Hóa đến Quảng Bình

một năm trước
Dự báo, khoảng chiều đến tối ngày 30/8, bão số 4 sẽ đi vào đất liền các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Bình với sức gió mạnh cấp 8-9, giật cấp 11, sau đó suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.

Mùa bão 2019 diễn biến phức tạp, siêu bão có thể xuất hiện trên Biển Đông

một năm trước
Những năm El Nino chuyển pha có thể xuất hiện những cơn bão mạnh, hoặc siêu bão hoạt động trên Biển Đông.

Bão số 3 sắp đổ bộ Quảng Ninh - Thái Bình, 14 tàu cá mất liên lạc

một năm trước
Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 3 (bão Wipha), sáng 2/8, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo T.Ư về phòng chống thiên tai đã họp bàn và triển khai các biện pháp ứng phó. Theo cảnh báo, phạm vi ảnh hưởng của bão có thể rất rộng.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO