Thứ 6, 07/08/2020, 10:37 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Tom Lee

Bitcoin vượt 7.000 USD, tiến sát 7.500 USD

TGTTO
Trong 2 ngày cuối tuần, khi các thị trường tài chính truyền thống nghỉ ngơi, thì thị trường tiền mật mã tiếp tục nổi sóng, với Bitcoin tăng vọt từ quanh 6.000 USD/BTC lên 7.000 USD/BTC và chạm mức cao nhất ở 7.500 USD/BTC vào hôm Chủ nhật. Tính riêng trong 2 ngày cuối tuần, Bitcoin đã có lúc tăng đến 25%.

Bitcoin chìm sâu xuống mức đáy 6 tuần, nhiều thợ đào lỗ nặng

một năm trước
TGTTO
Giá Bitcoin tiếp tục suy giảm vào hôm qua, mở rộng đà thua lỗ từ cuối tuần trước và đã đẩy giá đồng tiền mật mã số 1 thế giới này rớt xuống mức thấp nhất trong hơn 1 tháng qua. Hiện không chỉ các nhà phân tích, mà các thợ đào cũng đang mong Bitcoin sớm phục hồi mạnh trở lại, dù xác suất là rất thấp trong thời điểm này.

Bitcoin lại bật mạnh lên trên 4.200 USD: Ngày vui có chóng tàn?

một năm trước
TGTTO
Thị trường tiền mật mã đã bật mạnh trở lại trong ngày hôm qua và sáng đầu tuần này, với một số đồng tiền đã ghi nhận mức tăng lên đến 2 chữ số. Bitcoin một lần nữa vượt trở lại lên trên mốc 4.200 USD/BTC.

Kỳ 3: Ngậm ngùi nhìn lại sai lầm, bao giờ mới hết 'mùa đông'?

một năm trước
TGTTO
Việc thị trường tiền mật mã vẫn chìm trong muôn vàn khó khăn và chưa thể đi lên trở lại, dù đã sắp hết năm 2018, khiến nhiều người phải nhìn lại và tự hỏi thị trường này đã gặp phải những sai lầm gì?

Kỳ 2: 2018 - năm của những 'mò kim' dự báo

một năm trước
TGTTO
Năm 2018 không chỉ chứng kiến màn trình diễn tồi tệ nhất của Bitcoin, mà đi kèm với những lời đả kích, chỉ trích còn là những dự báo đầy mơ hồ và lạc quan quá mức của các chuyên gia trong thị trường này. Những mức giá mục tiêu “trời ơi” được đưa ra trong men say chiến thắng của năm 2017 đã khiến nhiều chuyên gia bị “hố” nặng, và khi nhìn vào diễn biến thực tế đã khiến nhiều người phải ngậm ngùi rút lui “không kèn không trống” khi càng về cuối năm.

Niềm tin trở lại, Bitcoin phục hồi mạnh

một năm trước
TGTTO
Thị trường tiền mật mã tiếp tục duy trì được xu hướng phục hồi mạnh mẽ ngày thứ hai liên tiếp. Trong ngày hôm qua, đồng Bitcoin bứt phá vùng 3.500 USD/BTC, tăng hơn 4,2% và đạt mức 3.780 USD/BTC vào cuối ngày trên sàn Bitfinex.

Tiếp tục 'lầy lội' quanh vùng 3.000 USD/BTC, đâu là giá hợp lý của Bitcoin?

một năm trước
TGTTO
Hôm qua, Bitcoin đã chìm sâu xuống mức thấp nhất trong 15 tháng, khi thị trường tiền mật mã tiếp tục lao dốc. Vào cuối ngày, giá Bitcoin giảm mạnh xuống 3.230 USD/BTC, mức thấp nhất kể từ ngày 15/9 đến nay.

Yếu tố nào đẩy Bitcoin rớt về mức thấp nhất từ tháng 10/2017?

một năm trước
TGTTO
Sáng nay, giá Bitcoin xoay quanh vùng 4.870 USD/BTC. Trước đó, sau khi giảm mạnh và đánh mất mốc 6.000 USD/BTC trong tuần trước, Bitcoin phiên đầu tuần hôm qua tiếp tục giảm mạnh thêm 10% và rớt về dưới 5.000 USD/BTC, chạm mức thấp nhất trong ngày tại 4.749 USD/BTC.

Các nhà đẩu tư tổ chức sẽ giúp Bitcoin thoát khỏi thị trường con gấu?

một năm trước
TGTTO
Các đồng tiền mật mã lớn khác gần như không thay đổi trong phiên giao dịch đầu tuần hôm qua. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn kỳ vọng thị trường này sẽ có diễn biến tích cực hơn trong 3 tháng cuối năm.

Bitcoin lượn lờ quanh mốc 6.500 USD, xu hướng nào sẽ hình thành?

một năm trước
TGTTO
Trong khi các đồng altcoins đã bật lên 30% từ mức thấp nhất trong tuần này, thì Bitcion vẫn đang tiếp tục quanh quẩn mốc 6.500 USD/BTC. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng đây chỉ là khoảng lặng chuẩn bị cho một đợt bùng nổ vào cuối năm nay.

Vốn hóa thị trường tiền mật mã rớt xuống mức thấp

một năm trước
TGTTO
Dù chịu nhiều áp lực, đồng Bitcoin tiếp tục giữ vững trên mốc 6.000 USD/BTC trong phiên giao dịch hôm qua. Nhiều nhà đầu tư đang quan tâm đến nắm giữ cổ phiếu và giảm tỷ trọng đầu tư vào danh mục tài sản kỹ thuật số.

Bitcoin liệu có thể rớt về tận 3.000?

một năm trước
TGTTO
Giá Bitcoin đã dao động quanh mốc 7.000 USD/BTC trong những ngày qua, dù vậy đồng tiền mật mã lớn nhất thế giới này cuối tuần qua tiếp tục ghi dấn ấn với tuần thứ 3 đi lên liên tiếp.

Bitcoin vượt mốc 7.000 USD nhờ đâu?

một năm trước
TGTTO
Bitcoin tiếp tục leo dốc vào hôm qua, chạm mức cao nhất trong 3 tuần qua tại 7.124 USD/BTC, ghi nhận phiên tăng thứ 5 trong 6 phiên giao dịch gần đây.

Bitcoin trước nguy cơ rớt về những mức thấp mới

một năm trước
TGTTO
Sau khi có phiên phục hồi vào hôm thứ 5, với hầu hết các đồng tiền mật mã kết thúc trong sắc xanh, thì trong phiên giao dịch hôm qua tất cả các đồng tiền mật mã đều đã sụt giảm trở lại.

Bitcoin leo lên lại mốc 6.000 USD

một năm trước
TGTTO
Đồng tiền mật mã lớn nhất thế giới này hôm qua đạt được mức tăng khá khiêm tốn, khi tăng nhẹ 2,4% lên 6.469 USD/BTC so với phiên giao dịch trước đó. Trong sáng nay, giá Bitcoin đang giao dịch quanh 6.555 USD/BTC.

'Mùa đông' Bitcoin sắp kết thúc?

2 năm trước
TGTTO
Bitcoin đã cho thấy khả năng phục hồi mạnh mẽ hơn vào hôm qua, tiếp nối mức tăng mạnh đã đạt được trước đó trong tuần này.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO