Thứ 3, 14/07/2020, 12:44 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Tìm hiểu ‘nửa kia’ trên Tinder thông qua dấu hiệu các chòm sao

NGUYÊN ĐỨC 01/06/2020 17:05

TGTTO
Tinder tại Việt Nam vừa ra thống kê thú vị liên quan đến chòm sao thông qua cộng đồng người dùng của mình để người dùng có thể tham khảo tìm hiểu “đối phương”.

Tinder là ứng dụng kết bạn đang khá phổ biến tại Việt Nam. Ảnh: TL.

Theo thống kê của Tinder, những chòm sao hoạt động tích cực nhất (dựa trên tổng lượng quẹt – một hình thức tương tác của Tinder) trên Tinder Việt Nam là Sư Tử, Song Tử, Bảo Bình. Bọ Cạp và Xử Nữ là những chòm sao “kén chọn” khi quẹt nhất với lượt quẹt phải thấp nhất trong các chòm sao.

Với cung Bạch Dương: Ngay cả trên Tinder, Bạch Dương vẫn muốn mình là “boss” (trùm). Nếu bạn tương hợp với Bạch Dương, hãy để những người lãnh đạo này dẫn đầu. Chòm sao tự tin này luôn giấu được cảm xúc thật của mình chỉ bằng những biểu tượng cảm xúc ngay cả khi đang cảm thấy áp lực.

Và họ biết chính xác những gì họ muốn khi hẹn hò. Phù hợp nhất với: Thiên Bình, Xử Nữ và Sư Tử.

Kim Ngưu: Kim Ngưu là chòm sao khá khó tính khi tìm kiếm nhưng lại là chòm sao trả lời tin nhắn tốc độ nhất trên Tinder. Một Kim Ngưu bướng bỉnh vẫn sẽ có mặt trong cuộc hẹn với bạn dù họ vừa trải qua một ngày tồi tệ hoặc cảm thấy không được khỏe, nhưng cũng sẽ là người không dừng tranh cãi với bạn bè của bạn. Phù hợp nhất với Kim Ngưu, Thiên Bình và Bạch Dương.

Song Tử: Đây là chòm sao sẽ đặt đủ cả mười tấm ảnh trên hồ sơ Tinder. Song Tử là cung hòa đồng, hướng ngoại nhất trong các cung hoàng đạo. Họ là những người dễ bị lôi cuốn vào cuộc sống của người khác hay chính những câu chuyện của họ. Dễ dàng quá rồi phải không? Các bạn có thể gây ấn tượng với Song Tử chỉ bằng những câu chuyện thú vị của mình. Phù hợp nhất với Nhân Mã, Bảo Bình và Cự Giải.

Cự Giải: Liên tục có những cảm xúc thất thường là bản chất của Cự Giải. Nếu họ không tương hợp với bạn hay trả lời tin nhắn của một ngay lập tức, đừng lo lắng, đó không phải do bạn! Cự Giải là cung hoàng đạo ít hoạt động và cũng là cung trả lời tin nhắn chậm nhất trên Tinder! Phù hợp nhất với: Bảo Bình, Ma Kết và Nhân Mã.

Sư Tử: Vốn là một cung hoàng đạo phù phiếm, có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết Sư Tử đang thống trị thành tích hẹn hò trên Tinder! Đây là cung hoàng đạo nhận được nhiều lượt thích nhất. Các Sư Tử cũng thường ghi sẵn cung hoàng đạo của họ trên hồ sơ. Phù hợp nhất với: Bạch Dương, Song Tử và Thiên Bình.

Xử Nữ: Là cung hoàng đạo “siêu” kén chọn, sẽ rất hiếm để bạn có thể nhìn thấy đủ cả mười bức ảnh trên hồ sơ của họ. Nếu bạn đang nhắm tới một Xử Nữ, hãy thể hiến sự quan tâm của mình với sự chăm chỉ của họ. Xử Nữ thường không thích chó nên nếu bạn yêu chó và muốn hẹn hò với Xử Nữ, có thể họ sẽ tránh xa bạn thay vì chọn tương hợp. Phù hợp nhất với: Bọ Cạp, Bạch Dương và Thiên Bình.

Thiên Bình: Các Thiên Bình thực dụng trong cuộc sống và ngay cả trong tình yêu. Họ đánh giá cao sự cân bằng, logic và tính xác thực trong mọi mối quan hệ. Họ biết làm thế nào để hoàn thành công việc và sẵn sàng bắt đầu ngay một mối quan hệ. Phù hợp nhất với: Bạch Dương, Xử Nữ và Kim Ngưu

Bọ Cạp: Nếu bạn đang nhắm tới một Bọ Cạp, bạn có thể tập trung đến bản chất quyết đoán của họ: Nghề nghiệp phổ biến trên các hồ sơ của Bọ Cạp là “nhà quản lý”, hoặc “kỹ sư”. Họ thể hiện đam mê của mình trong mọi việc, ngay cả trong việc quẹt Tinder. Nhưng sau đó, họ thích để mọi thứ chậm lại và cũng là cung hoàng đạo mất nhiều thời gian nhất để trả lời tin nhắn. Phù hợp nhất với: Xử Nữ, Bạch Dương và Song Ngư.

Nhân Mã: Những người theo chủ nghĩa lý tưởng này không dễ để gây ấn tượng, nhưng một khi bạn đã tương hợp với họ, họ nhắn tin cho bạn rất nhanh và thể hiện rằng mình không hề sợ chủ động trong một mối quan hệ. Họ thể hiện tinh thần phiêu lưu của mình trên hồ sơ của họ với các emoji di chuyển ✈. Phù hợp nhất với Ma Kết, Bảo Bình và Song Tử.

Ma Kết: Thật khó để bắt gặp một Ma Kết trên Tinder, vì họ ít khi đưa cung hoàng đạo vào phần giới thiệu bản thân. Ma Kết giàu tham vọng và thường thể hiện bản chất quyết đoán. Đây là cung hoàng đạo quẹt ít nhất trên Tinder. Để bắt đầu trò chuyện, hãy hỏi về nỗ lực tập gym của Ma Kết. Phù hợp nhất với: Nhân Mã, Bảo Bình và Song Tử.

Bảo Bình: Họ bận rộn sáng tạo, họ thường tự gọi mình là ‘đầu bếp’, hay ‘nghệ sĩ’ trong phần giới thiệu của họ và họ tìm kiếm những người cùng sở thích. Vì vậy, không ngạc nhiên khi Bảo Bình là cung hoàng đạo quẹt phải ít hơn các cung khác bởi những tâm hồn sáng tạo như Bảo Bình không phải dễ tìm. Phù hợp nhất với: Nhân Mã, Ma Kết và Song Tử.

Song Ngư: Song Ngư là cung hoàng động chú trọng cảm xúc dù họ có thể kìm chế và không thể hiện r. Song Ngư luôn muốn mọi người biết rằng thế giới trong đầu họ cũng thú vị như thế giới bên ngoài. Họ có thể trả lời tin nhắn chậm, nhưng họ sẽ rất chu đáo. Phù hợp nhất với: Bảo Bình, Cự Giải và Ma Kết.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Doanh nghiệp bị thanh tra 18 lần một quý có thể xuất phát từ lí do 'tiêu cực'

Doanh nghiệp - Doanh nhân - VIỆT ANH - 14/07/2020 11:44
TGTTO
Theo luật sư Trương Thanh Đức, từ góc độ thiếu tích cực, công tác thanh - kiểm tra nhiều lần tại một doanh nghiệp có thể xuất phát từ việc cán bộ lợi dụng hình thức thanh tra để gây khó dễ, hoạch hoẹ và "kiếm chác"...

Samsung hỗ trợ Việt Nam đào tạo chuyên gia công nghiệp sản xuất

Doanh nghiệp - Doanh nhân - NGUYÊN ĐỨC - 14/07/2020 11:23
TGTTO
Ngày 14/7, Samsung Việt Nam phối hợp với Bộ Công thương khai mạc chương trình đào tạo 200 chuyên gia khuôn mẫu Việt Nam, góp phần thúc đẩy sản xuất công nghiệp.

GDP giảm kỷ lục 41,2%, Singapore suy thoái kinh tế

Quốc tế - THU AN - 14/07/2020 11:15
TGTTO
Nền kinh tế Singapore chính thức rơi vào cảnh suy thoái do lệnh phong tỏa kéo dài khiến hàng loạt doanh nghiệp ngừng hoạt động, bên cạnh đó, nhu cầu tiêu dùng của người dân cũng sụt giảm mạnh.

Hành khách được mua vé tàu và thanh toán trực tuyến trên điện thoại từ 17/5

Doanh nghiệp - Doanh nhân - HỒNG TRÂM - 14/07/2020 11:08
TGTTO
Từ 15/7, Tổng công ty Đường sắt VN chính thức triển khai áp dụng ứng dụng (app) mua vé tàu và thanh toán trực tuyến trên điện thoại smartphone giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

Apple dự đoán rơi vào cảnh ‘vườn không nhà trống’ đến hết năm 2020

Doanh nghiệp - Doanh nhân - AN HI - 14/07/2020 10:15
TGTTO
‘Táo khuyết’ đang điều chỉnh kế hoạch cho nhân viên tiếp tục làm việc từ xa. Triển vọng năm 2020 của ‘gã khổng lồ’ công nghệ đang bị lu mờ trước sự gia tăng đột biến số trường hợp mắc Covid-19 tại Mỹ và một số quốc gia khác.

FrieslandCampina cam kết 'Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội'

Doanh nghiệp - Doanh nhân - QUỲNH CHÂU - 14/07/2020 10:03
TGTTO
Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam (chủ sở hữu thương hiệu sữa Cô Gái Hà Lan) - kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam với sứ mệnh “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội”, lấy đó làm kim chỉ nam cho các hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển bền vững và trách nhiệm xã hội tại Việt Nam của tập đoàn.

Vụ cháy kho hóa chất ở Long Biên tạo ra 73,84 tấn chất thải

Xã hội - 14/07/2020 09:58
Vụ cháy kho hóa chất của ở phường Thượng Thanh, quận Long Biên tạo ra 73,84 tấn chất thải (27,74 tấn chất thải lỏng và 46,1 tấn chất thải rắn).

78% nhà máy dệt may không tuân thủ giờ làm thêm hàng tháng

Doanh nghiệp - Doanh nhân - HUYỀN TRANG - 14/07/2020 09:49
TGTTO
Báo cáo của chương trình Better Work Việt Nam cho thấy, 78% nhà máy dệt may không tuân thủ giờ làm thêm hàng tháng và 74% không tuân thủ giới hạn hàng năm. Hiện các nhà máy vẫn tiếp tục gặp khó khăn khi thực hiện quy định về giới hạn giờ làm thêm.

MV mới cán mốc 50 triệu view, Sơn Tùng M-TP tung ảnh hậu trường thú vị

Văn hóa - Giải trí - 14/07/2020 09:39
TGTTO
MV "Có chắc yêu là đây" vừa cán mốc 50 triệu lượt xem, giữ vững ngôi vị Top 1 Trending YouTube Việt Nam liên tục trong 8 ngày. Đồng thời, ca khúc này cũng đạt 1 triệu lượt streaming trên ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Spotify. Đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ, Sơn Tùng M-TP hé lộ thêm nhiều khoảnh khắc thú vị trong quá trình sản xuất MV thông qua video hậu trường.

Giá dầu giảm tiếp với lo ngại về phục hồi kinh tế

Quốc tế - DUY VŨ - 14/07/2020 09:38
TGTTO
Giá dầu thô giảm hơn 2 % trong phiên giao dịch hôm nay (14/7), sau khi số lượng các ca nhiễm Covid-19 tăng kỷ lục trong 1 ngày dẫn đến lo ngại về đợt phong tỏa mới, cũng như căng thẳng giữa Mỹ, châu Âu đối với Trung Quốc.

Chứng khoán Mỹ giằng co, châu Á giảm điểm chờ đợi dữ liệu thương mại tháng 6 của Trung Quốc

Quốc tế - VÂN TRÀ - 14/07/2020 09:24
TGTTO
Chứng khoán châu Á Thái Bình Dương giảm điểm khi mở cửa thị trường hôm nay (14/7), trước thời điểm dữ liệu thương mại Trung Quốc được công bố.

Kinh tế Singapore giảm 12,6% trong quý 2

Quốc tế - DUY VŨ - 14/07/2020 09:24
TGTTO
Kinh tế Singapore tăng trưởng âm 12,6% trong quý 2 năm nay so với cùng kỳ năm ngoái, dữ liệu được công bố bởi Bộ thương mại và công nghiệp nước này hôm nay (14/7).

Bé gái lở loét vì sứa 'cắn' khi tắm biển

Y tế - HẢI YẾN - 14/07/2020 09:23
TGTTO
Ngày 14/7, thông tin từ Bệnh viện Da liễu TP.HCM cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận và điều trị cho một bệnh nhi bị sứa cắn khi tắm biển trong tình trạng viêm da, lở loét, nhiều bóng nước kèm đau rát vùng cánh tay.

Tạm giữ gần 2,3 tấn bìa và ruột sách có dấu hiệu in lậu của Công ty Chính Nghĩa

Thị trường - Tiêu dùng - ĐÔNG BẮC - 14/07/2020 08:47
TGTTO
Qua kiểm tra nhà xưởng của Công ty Chính Nghĩa, đoàn kiểm tra phát hiện bìa và ruột sách thành phẩm mang tên Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam nhưng không hề có hóa đơn chứng từ cũng như hợp đồng kèm theo.

Điện lực TP.HCM cung cấp giải pháp để khách hàng theo dõi lượng điện năng tiêu thụ

Doanh nghiệp - Doanh nhân - QUỲNH CHÂU - 14/07/2020 07:43
TGTTO
Trong thời gian vừa qua, nhiều khách hàng đặt vấn đề: làm sao để theo dõi, kiểm soát điện năng tiêu thụ của mình? Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã cung cấp một số giải pháp để khách hàng chủ động kiểm tra, kiểm soát lượng điện năng tiêu thụ.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO