Trứng là thực phẩm có lợi cho sức khỏe nhưng nếu ăn hoặc chế biến sai cách lại vô tình trở thành thứ nguy hiểm, khiến người ăn dễ mắc bệnh.
Chế độ dinh dưỡng đầy đủ rất quan trọng đối với sức khỏe, đặc biệt là vào thời điểm hệ thống miễn dịch hoạt động kém hiệu quả và ở trạng thái yếu hơn trước. Vì vậy, giai đoạn hậu COVID cần đặc biệt chú ý tăng cường dinh dưỡng để thúc đẩy quá trình phục hồi sau nhiễm COVID-19.
Protein là chất không thể thiếu để khôi phục khả năng miễn dịch cho bệnh nhân sau khi mắc COVID-19. Dưới đây là 6 loại thực phẩm giàu protein nên thêm vào chế độ ăn để hồi phục COVID-19 nhanh hơn.