Thứ 2, 06/04/2020, 12:59 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

thịt đông lạnh

Thịt heo bày bán nhiều, vẫn neo giá cao 'bất hợp lý'

Giá heo hơi hôm nay tại các tỉnh miền Nam đang có xu hướng giảm nhẹ so với cuối năm 2019 nhưng vẫn ở mức cao. Sau chỉ đạo giảm giá của Thủ tướng Chính phủ và trước những thông tin Việt Nam tăng nhập khẩu thịt, giá thịt heo tại chợ dân sinh và siêu thị vẫn chưa thay đổi.

Các 'ông lớn' đau đầu tính kế trữ đông thịt lợn

9 tháng trước
Trong lúc dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) chưa có dấu hiệu ngừng lây lan, việc cấp đông thịt lợn để đảm bảo nguồn cung được nhiều chuyên gia đề xuất. Tuy nhiên, kế hoạch cấp đông và bài toán cung cầu cho nguồn thịt cấp đông lại đang khiến nhiều doanh nghiệp (DN) băn khoăn.

Trữ đông thịt lợn: Cực khó vì năng lực kho chứa có... vấn đề!

9 tháng trước
TGTTO
Trong bối cảnh dịch tả lợn châu Phi diễn biến vô cùng phức tạp ở nhiều địa phương trên cả nước, với khoảng 2 triệu con lợn chết hoặc buộc phải tiêu hủy, phương án trữ đông thịt lợn sạch được nhiều người đề xuất và đang được đánh giá là khả thi nhất trong lúc này để giảm thiểu thiệt hại và bình ổn thị trường. Nhưng thực tế triển khai ý tưởng sẽ không hề dễ dàng như vậy.

Giá heo hơi ngày 29/7: Thương lái lùng mua heo đẹp, miền Nam khan heo lớn

10 tháng trước
Theo ghi nhận của phóng viên, giá heo hơi hôm nay (29/7) ở miền Nam giao dịch quanh mức 28.000-35.000 đồng/kg. Do heo lớn không còn nhiều nên thương lái bắt đầu lùng mua hàng đẹp. Ở miền Bắc, giá heo hơi duy trì ổn định quanh mức 38.000 - 42.000 đồng/kg.

Vissan chuẩn bị gì trước tình trạng dịch tả heo châu Phi?

một năm trước
TGTTO
Thịt heo có khả năng bị đẩy giá cao sau dịch bệnh và Vissan dự liệu kịch bản xấu nhất của dịch bệnh này bằng cách nhập khẩu thịt đông lạnh tồn kho đủ phục vụ 70 ngày. Ông Nguyễn Ngọc An, Tổng giám đốc Công ty Vissan nhìn nhận thị trường thịt heo sẽ có nhiều biến động mạnh dưới sự đe dọa của dịch tả heo châu Phi.

Phân biệt thịt heo sạch và thịt nhiễm giun sán

một năm trước
TGTTO
Thịt nhiễm giun sán có những đốm trắng to, thớ thịt hình sợi hoặc hình bầu dục, miếng thịt cứng không đàn hồi.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: Lầu 3, 3-5-7 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO