Thứ 2, 19/10/2020, 22:03 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:
}

thi sinh thi thpt quoc gia

Tuyệt mật thông tin thí sinh thi THPT quốc gia năm 2020

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố dự thảo lần 2 về Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2020. Điểm thay đổi đáng lưu ý là việc tăng giám sát ở khâu tổ chức thi và tuyệt mật về thông tin thí sinh.

Điểm thi môn Lịch sử tại TP.HCM thấp kỷ lục - Vì đâu?

2 năm trước
TGTTO
Điểm thi Lịch sử tại TP.HCM thấp kỷ lục, 80,9% thí sinh tại TP.HCM đạt điểm dưới trung bình ở môn thi này và chỉ 19,1% thí sinh đạt từ 5 điểm trở lên.

Những cột mốc quan trọng cần nắm rõ sau khi biết điểm thi THPT

2 năm trước
TGTTO
Cách tra cứu điểm thi THPT và các mốc thời gian quan trọng sau khi biết điểm thi là những điểm cần lưu ý đối với các thí sinh.

Nhiều thí sinh đánh giá đề Toán vừa sức, dễ kiếm điểm 6

2 năm trước
TGTTO
Chiều nay, các thí sinh vừa hoàn thành bài thi môn Toán, kỳ thi THPT quốc gia 2018 trong thời gian 90 phút. Nhiều em nhận định đề Toán năm nay vừa sức, dễ kiếm điểm 6. Tuy nhiên để kiếm điểm 8-9 thì chỉ dành cho học sinh giỏi.

Các đội hình hỗ trợ thí sinh tại TP.HCM sẵn sàng tiếp sức mùa thi

2 năm trước
TGTTO
Từ ngày 24/6, ở tất cả các điểm thi THPT Quốc gia tại TP.HCM, thí sinh và phụ huynh đều nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các sinh viên tình nguyện. Tất cả lực lượng cùng chung tay góp phần hỗ trợ các sĩ tử vượt qua kỳ thi quan trọng nhất trong cuộc đời.

Hỗ trợ đồ ăn, nước uống cho thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia

2 năm trước
TGTTO
Để tiếp sức cho các thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, Tỉnh đoàn Thanh Hóa sẽ tổ chức hơn 100 đội hình tình nguyện viên tham gia tiếp sức mùa thi. Đồng thời, hỗ trợ nước uống, đồ ăn nhẹ cho thí sinh.

Khởi động Chương trình 'Tiếp sức mùa thi' năm 2018

2 năm trước
TGTTO
Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã xây dựng kế hoạch thực hiện chương trình 'Tiếp sức mùa thi' năm 2018. Đây là hoạt động thường niên nhằm hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh, người nhà thí sinh trong Kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh để đạt kết quả cao nhất.

Thi THPT quốc gia 2018: Dốc sức ôn luyện cho học sinh

2 năm trước
TGTTO
Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 ngày càng đến gần, đây là thời điểm nước rút để các nhà trường củng cố kiến thức cho học sinh. Thời gian không còn nhiều, bám trường, bám lớp, thầy trò hối hả cùng nhau ôn luyện là không khí chung tại các trường THPT tại tỉnh Quảng Ninh.

TP.Hồ Chí Minh: Hàng ngàn thí sinh đăng ký các kỳ thi kiểm tra năng lực

2 năm trước
TGTTO
Năm 2018, nhiều đại học tại TP.HCM tổ chức kỳ thi kiểm tra năng lực để xét tuyển ĐH. Đến thời điểm này, đã có hàng ngàn thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi vào các trường có tổ chức thi đánh giá năng lực phục vụ xét tuyển.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO