Thứ 2, 10/08/2020, 06:00 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Tất Thành Cang

Cử tri đề nghị ông Tất Thành Cang thôi làm đại biểu

Nêu ý kiến với tổ đại biểu Quốc hội, cử tri quận 9 nói ông Tất Thành Cang có nhiều vi phạm nghiêm trọng, cần cho thôi chức đại biểu HĐND.

Ông Tất Thành Cang phát biểu tại kỳ họp HĐND TP.HCM

một năm trước
TGTTO
Chiều 8/4, tại kỳ họp bất thường lần thứ 13 HĐND TP.HCM, với tư cách là đại biểu HĐND TP.HCM, ông Tất Thành Cang đã có phát biểu đóng góp ý kiến trong việc “chi thu nhập tăng thêm cho cán bộ, công chức, viên chức thành phố”. Kể từ khi bị kỷ luật, cách chức Phó Bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM, đây là lần hiếm hoi ông Cang phát biểu trước một cuộc họp công khai.

TP.HCM thiếu cả Chủ tịch lẫn Phó chủ tịch HĐND thành phố

một năm trước
Với quyết định nghỉ hưu của bà Trương Thị Ánh, Phó chủ tịch HĐND TP và trước đó là quyết định nghỉ hưu của Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Quyết Tâm, hiện HĐND TP.HCM đang thiếu cả Chủ tịch lẫn Phó chủ tịch.

IPC dính hàng loạt sai phạm, đề nghị cơ quan cảnh sát điều tra vào cuộc

một năm trước
TGTTO
Ngoài sai phạm trong việc đi công tác nước ngoài, Thanh tra TP.HCM phát hiện hàng loạt sai phạm của IPC. Một số vụ việc được Chủ tịch TP.HCM yêu cầu chuyển sang Cơ quan CSĐT, một số vụ việc phải tiếp tục thanh tra làm rõ.

Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh chính thức thay ông Tất Thành Cang

một năm trước
Ông Trần Lưu Quang, Bí thư tỉnh ủy Tây Ninh vừa được Bộ chính trị phân công về làm Phó bí thư thường trực thành ủy TP.HCM thay ông Tất Thành Cang đã bị kỷ luật và cách chức trước đó.

Đằng sau dự án BT chỉ định nhà đầu tư: Chuyện Khu đô thị mới Thủ Thiêm

một năm trước
Khu đô thị mới Thủ Thiêm trở thành sự kiện và là hình ảnh được biết đến rộng rãi đối với người dân TP.HCM và trên khắp cả nước không chỉ vì câu chuyện khiếu nại mòn mỏi của người dân, xử lý kỷ luật cán bộ mà còn là nơi có nhiều dự án BT được triển khai tập trung nhất. 

Lùm xùm đất vàng: ông Tất Thành Cang và Cường Đôla mất chức, Trần Kim Thành kinh doanh bết bát

một năm trước
TGTTO
Năm 2018 chứng kiến nhiều đại gia ôm khối nợ nghìn tỷ, kinh doanh bết bát như Hoàng Anh Gia Lai của Bầu Đức, Tập đoàn Hoa Sen Lê Phước Vũ,KIDO của ông Trần Kim Thành ... Thậm chí, Quốc Cường Gia Lai của gia đình Cường Đô la còn bị mất đất Phước Kiển và dính vào lùm xùm đất đai liên quan tới ông Tất Thành Cang.

Cách chức Ủy viên TƯ Đảng, Phó Bí thư TT TP.HCM đối với ông Tất Thành Cang

một năm trước
TGTTO
BCH Trung ương đã kỷ luật ông Tất Thành Cang bằng hình thức cách chức Uỷ viên TƯ Đảng; Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ TP.HCM vì đã vi phạm rất nghiêm trọng.

Ông Tất Thành Cang liên quan gì đến Công ty IPC đang bị điều tra?

một năm trước
TGTTO
Theo đề án tái cơ cấu, UBND TP.HCM yêu cầu Công ty IPC không được giảm tỷ lệ sở hữu vốn tại Sadeco. Thế nhưng IPC đã phớt lờ yêu cầu này khi tiến hành tăng vốn điều lệ và giảm tỷ lệ sở hữu của IPC tại Sadeco từ 44% xuống còn 28,8%. Việc làm này theo Thanh tra TP là gây thiệt hại hàng trăm tỷ đồng cho ngân sách nhà nước.

Đề nghị Bộ Chính trị kỷ luật ông Tất Thành Cang

một năm trước
TGTTO
Uỷ ban Kiểm tra Trung ương vừa đề nghị Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương xem xét, thi hành kỷ luật đối với ông Tất Thành Cang.

Ông Tất Thành Cang vắng mặt tại buổi tiếp xúc cử tri quận 10

một năm trước
TGTTO
Ông Tất Thành Cang vắng mặt tại buổi tiếp xúc cử tri quận 10, trước kỳ họp lần thứ 11, HĐND TP.HCM khóa IX.

Vi phạm rất nghiêm trọng của ông Tất Thành Cang và sự rút lui của Cường đô la

một năm trước
TGTTO
Chỉ một ngày sau khi Ủy ban Kiểm tra Trung ương công bố nội dung kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với ông Tất Thành Cang, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ TP.HCM, Quốc Cường Gia Lai đã phát đi thông tin về việc ông Nguyễn Quốc Cường (Cường đô la) rút khỏi thành viên HĐQT vì lý do cá nhân.

Ai bị kỷ luật vì liên quan đến vi phạm của ông Tất Thành Cang?

một năm trước
TGTTO
Liên quan tới những vi phạm nghiêm trọng của Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Tất Thành Cang, nhiều tổ chức, cá nhân trên địa bàn TP.HCM đã bị Ban Thường vụ Thành ủy xem xét kỷ luật.

Vi phạm của Phó bí thư Thường trực Thành uỷ TP.HCM Tất Thành Cang ‘rất nghiêm trọng’

một năm trước
TGTTO
Chiều ngày 15/11, Uỷ ban kiểm tra Trung ương (UBKTTW) đã ra thông cáo báo chí về Kỳ họp 31 tổ chức tại Hà Nội từ ngày 12 - 14/11 do Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú chủ trì kỳ họp.

TP.HCM: Sớm giải quyết vướng mắc thủ tục cấp sổ cho cho người dân

2 năm trước
TGTTO
UBND TP.HCM đã gửi nhiều văn bản để các sở ngành liên quan, sớm giải quyết những vướng mắc trong việc cấp sổ đỏ cho người dân.

Đất Phước Kiển: Uỷ ban Kểm tra Trung ương vào cuộc vụ ông Tất Thành Cang

2 năm trước
TGTTO
Trả lời báo chí bên hành lang Quốc hội, Phó chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Trung ương Lê Thị Thuỷ cho biết Uỷ ban đã vào cuộc làm việc với TP.HCM.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO