Thứ 6, 05/06/2020, 00:36 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

SSI

Làm thế nào để thúc đẩy tăng trưởng khi dịch bệnh Covid-19 hoành hành?

TGTTO
Doanh Nhân Trẻ xin giới thiệu bài phân tích của ông Nguyễn Đức Hùng Linh, Giám đốc Phân tích và tư vấn đầu tư khối khách hàng cá nhân, Công ty CP Chứng khoán SSI, về mức tăng GDP trong bối cảnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp.

SSI, TVSI dẫn đầu thị phần môi giới cổ phiếu trên HNX quý 3/2019

8 tháng trước
TGTTO
Ngày 3/10, theo Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), trong quý 3/2019, Công ty CP Chứng khoán SSI tiếp tục dẫn đầu thị phần môi giới trên thị trường cổ phiếu niêm yết HNX; Công ty CP Chứng khoán Tân Việt dẫn đầu thị phần môi giới trên UPCoM.

Vì sao không nhất thiết phải nới lỏng, bơm tiền vào nền kinh tế?

8 tháng trước
CTCP Chứng khoán SSI cho rằng, thông điệp của việc giảm lãi suất điều hành của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) hướng đến là giảm mặt bằng lãi suất làm giảm chi phí vốn, không nhất thiết là nới lỏng tiền tệ.

Cuộc đua 'khốc liệt' giữa các công ty chứng khoán năm 2019

một năm trước
Không chỉ là cuộc chiến giảm phí, cuộc cạnh tranh giành thị phần, giành khách cho vay giao dịch ký quỹ (margin) ở các công ty chứng khoán càng trở nên khốc liệt hơn trong năm 2019…

Nhà đầu tư 'thận trọng', lợi nhuận quý 1.2019 của SSI chỉ khoảng 50% so với cùng kỳ

một năm trước
TGTTO
Tổng giá trị giao dịch của nhà đầu tư nước ngoài giảm 36,2%, cùng với sự trầm lắng của thị trường và sự “thận trọng” của các nhà đầu tư trong nước khiến doanh thu và lợi nhuận của SSI trong quý 1/2019 đều “sụt giảm” so với cùng kỳ…

Năm 2019 sẽ thúc đẩy các giải pháp nâng hạng thị trường chứng khoán Việt Nam

một năm trước
TGTTO
Phát biểu tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển thị trường chứng khoán 2019, do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, tổ chức ngày 22/2, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ nhấn mạnh, năm 2019 sẽ thúc đẩy các giải pháp nâng hạng thị trường chứng khoán Việt Nam từ hạng thị trường cận biên lên hạng thị trường mới nổi trên bảng xếp hạng MSCI và FTSE…

Rớt mốc 5%, lãi suất liên ngân hàng giảm nhanh sau Tết

một năm trước
TGTTO
Sau khi tăng mạnh lên mốc trên 5% trong những ngày giao dịch trước khi nghỉ Tết, lãi suất qua đêm trên thị trường liên ngân hàng có dấu hiệu giảm nhanh trở lại trong những ngày gần đây, đúng như kỳ vọng của thị trường.

SSI dẫn đầu thị phần môi giới cổ phiếu quý 4/2018 và cả năm 2018 trên HNX

một năm trước
TGTTO
Chiều 15/1, tin từ Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) cho hay, trong quý 4/2018 và cả năm 2018, Công ty CP Chứng khoán Sài Gòn (SSI) tiếp tục dẫn đầu thị phần môi giới trên cả thị trường cổ phiếu niêm yết HNX và thị trường UPCoM...

Vì sao doanh nghiệp của bà Nguyễn Thanh Phượng vượt 'ông lớn' SSI thị phần môi giới?

một năm trước
Lợi nhuận kinh doanh trồi sụt song công ty chứng khoán Bản Việt do bà Nguyễn Thanh Phượng là chủ tịch HĐQT vẫn trở thành quán quân về thị phần môi giới trong quý IV/2018. Mặc dù vậy, tài sản trên sàn của bà chủ doanh nghiệp này vẫn bốc hơi hàng chục tỷ đồng trong những phiên giao dịch gần đây.

Nhóm cổ phiếu chứng khoán: Tấm gương phản chiếu thị trường

một năm trước
TGTTO
Nhóm cổ phiếu chứng khoán thông thường biến động cùng nhịp với đà lên xuống của thị trường chứng khoán. Nếu thị trường sôi động, nhà đầu tư giao dịch nhiều, doanh thu môi giới các công ty chứng khoán sẽ tăng. Ngược lại, nếu thị trường ảm đạm, thanh khoản tụt giảm, các công ty chứng khoán sẽ không "vui" trong cuộc chiến giành thị phần, và điều đó cũng ảnh hưởng đến giá cổ phiếu chứng khoán.

Thị trường chứng khoán sụt giảm, SSI của ông Nguyễn Duy Hưng vẫn thắng lớn

một năm trước
TGTTO
Thị trường chứng khoán trong quý 3/2018 được đánh giá là rất khó khăn nhưng SSI tiếp tục dẫn đầu thị phần môi giới cổ phiếu và chứng chỉ quỹ với 15,79% tại HoSE và 11,7% tại HNX; lợi nhuận trước thuế đạt gần 542 tỷ đồng.

Theo đuôi Mỹ, nhà đầu tư Việt Nam bán tháo chứng khoán

một năm trước
TGTTO
Ảnh hưởng tâm lý từ đà giảm mạnh của các chỉ số chứng khoán Mỹ, sáng nay thị trường chứng khoán Việt Nam cũng bị bán tháo mạnh với tâm lý hoảng loạn bao trùm toàn thị trường.

Thị trường vào sóng, có nên mua cổ phiếu của các công ty chứng khoán?

một năm trước
TGTTO
Chỉ số VN-Index chinh phục thành công ngưỡng kháng cự tâm lý 1.000 điểm với thanh khoản tăng vọt, chấm dứt xu hướng đi ngang kéo dài từ tháng 7/2018 với đà dẫn dắt của các cổ phiếu large cp, ngân hàng, dầu khí, chứng khoán, bất động sản.

Trái chiều dự báo chứng khoán

một năm trước
TGTTO
Thị trường chứng khoán tiếp tục đà phục hồi tích cực trong những phiên vừa qua và đang hướng đến mốc 1.000 điểm. Trước triển vọng trên, dự báo của các tổ chức và chuyên gia có những quan điểm trái chiều.

Vinalines chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng vào ngày 20/8

một năm trước
TGTTO
Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) cho biết, theo kế hoạch vào chiều 20/8 tới, Vinalines sẽ phối hợp với Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI) tổ chức hội thảo giới thiệu cơ hội đầu tư chào bán cổ phần lần đầu ra công chúng (roadshow) của Công ty mẹ - Vinalines tại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội.

Bức tranh lợi nhuận của thị trường chứng khoán

một năm trước
TGTTO
Các công ty chứng khoán luôn biến động cùng với thị trường chứng khoán, bởi nguồn thu của các công ty đến từ phí của các hoạt động môi giới, tự doanh và dịch vụ ngân hàng đầu tư (Investment Banking). Như vậy, thị trường càng sôi động thì các công ty càng làm ăn tốt, và ngược lại.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO