Thứ 7, 19/10/2019, 02:10 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

SSI

Vì sao Trung Quốc 'xuống thang', Mỹ - Trung vẫn khó thỏa hiệp?

Các quan chức cấp cao của Mỹ và Trung Quốc sẽ tiếp tục ngồi vào bàn đàm phán thương mại trong ngày 10 - 11/10 tại Washington. Theo SSI, cuộc đàm phán lần này có vẻ như chỉ là một kỳ nghỉ giữa hiệp để cả hai cùng tính toán lại đường đi nước bước trong trận chiến dài hơi phía trước. Triển vọng về một thỏa thuận Mỹ - Trung là không cao vì có những vấn đề mấu chốt khó có thể giải quyết.

Năm 2019 sẽ thúc đẩy các giải pháp nâng hạng thị trường chứng khoán Việt Nam

7 tháng trước
TGTTO
Phát biểu tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển thị trường chứng khoán 2019, do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, tổ chức ngày 22/2, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ nhấn mạnh, năm 2019 sẽ thúc đẩy các giải pháp nâng hạng thị trường chứng khoán Việt Nam từ hạng thị trường cận biên lên hạng thị trường mới nổi trên bảng xếp hạng MSCI và FTSE…

Rớt mốc 5%, lãi suất liên ngân hàng giảm nhanh sau Tết

8 tháng trước
TGTTO
Sau khi tăng mạnh lên mốc trên 5% trong những ngày giao dịch trước khi nghỉ Tết, lãi suất qua đêm trên thị trường liên ngân hàng có dấu hiệu giảm nhanh trở lại trong những ngày gần đây, đúng như kỳ vọng của thị trường.

SSI dẫn đầu thị phần môi giới cổ phiếu quý 4/2018 và cả năm 2018 trên HNX

9 tháng trước
TGTTO
Chiều 15/1, tin từ Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) cho hay, trong quý 4/2018 và cả năm 2018, Công ty CP Chứng khoán Sài Gòn (SSI) tiếp tục dẫn đầu thị phần môi giới trên cả thị trường cổ phiếu niêm yết HNX và thị trường UPCoM...

Vì sao doanh nghiệp của bà Nguyễn Thanh Phượng vượt 'ông lớn' SSI thị phần môi giới?

9 tháng trước
Lợi nhuận kinh doanh trồi sụt song công ty chứng khoán Bản Việt do bà Nguyễn Thanh Phượng là chủ tịch HĐQT vẫn trở thành quán quân về thị phần môi giới trong quý IV/2018. Mặc dù vậy, tài sản trên sàn của bà chủ doanh nghiệp này vẫn bốc hơi hàng chục tỷ đồng trong những phiên giao dịch gần đây.

Nhóm cổ phiếu chứng khoán: Tấm gương phản chiếu thị trường

10 tháng trước
TGTTO
Nhóm cổ phiếu chứng khoán thông thường biến động cùng nhịp với đà lên xuống của thị trường chứng khoán. Nếu thị trường sôi động, nhà đầu tư giao dịch nhiều, doanh thu môi giới các công ty chứng khoán sẽ tăng. Ngược lại, nếu thị trường ảm đạm, thanh khoản tụt giảm, các công ty chứng khoán sẽ không "vui" trong cuộc chiến giành thị phần, và điều đó cũng ảnh hưởng đến giá cổ phiếu chứng khoán.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: Lầu 3, 3-5-7 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO