Thứ 4, 03/06/2020, 23:11 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

'siêu dự án'

Lợi dụng thông tin quy hoạch, 'cò đất' thổi giá vùng ven trung tâm Hà Nội

Thời gian qua, lợi dụng các thông tin quy hoạch, kế hoạch xây dựng các siêu dự án khu đô thị, thông tin lên quận… giới “cò đất” đang có xu hướng thổi giá ở một số vùng ven trung tâm Hà Nội.

Hàng loạt 'siêu dự án' nghìn tỷ 'đắp chiếu' 10 năm

10 tháng trước
UBND huyện Quốc Oai đang kiểm tra, rà soát tiến độ thực hiện các dự án trên địa bàn và phát hiện nhiều dự án nghìn tỷ đã “đắp chiếu” gần 10 năm nay như dự án khu đô thị Hà Nội Westgate, dự án khu nhà vườn sinh thái Đồng Quang…

Siêu dự án nghỉ dưỡng tại Thanh Hóa quy mô 1.500 ha của ai?

11 tháng trước
Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng miền Trung (Tập đoàn Miền Trung) - “đế chế” nhà ông Mai Xuân Thực là chủ đầu tư của nhiều dự án ở Thanh Hóa và liên tục được lựa chọn là nhà đầu tư theo hình thức chỉ định tại không ít dự án “khủng” của xứ Thanh. Mới đây, “đế chế” này đã xin lập quy hoạch siêu dự án nghỉ dưỡng quy mô 1.500 ha.

Gần 3 thập kỷ, số phận của siêu dự án Bình Quới - Thanh Đa vì sao vẫn còn bỏ ngỏ?

một năm trước
Đã gần 10 năm qua, Bitexco tốn rất nhiều công sức, nguồn lực tài chính và tâm huyết để thực hiện quy hoạch dự án khu đô thị Bình Quới - Thanh Đa, Bitexco vẫn chưa nhận được phản hồi của UBND TP.HCM về “số phận” của quyết định 6288/QĐ-UBND, bởi theo các quyết định trước đây thì Bitexco vẫn đang là nhà đầu tư tại khu Bình Quới - Thanh Đa.

Dự án nghìn tỷ Central Residence Bình Dương bị tuýt còi, cấm giao dịch

một năm trước
Dự án nghìn tỷ được “nổ” là do công ty của Nhật Bản làm chủ đầu tư, diện tích cũng được vẽ thêm từ hơn 9ha lên đến 19ha, bị chính quyền cũng như cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương tuýt còi, cấm giao dịch.

Đấu giá các lô đất ở 'siêu dự án' 2 tỷ USD, Da Nang Gateway

một năm trước
Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã giao các đơn vị liên quan xây dựng phương án đấu giá các lô đất để triển khai “siêu dự án” Da Nang Gateway. Dự án này có vốn dự kiến hơn 2 tỷ USD do Liên danh các nhà đầu tư Sakae Holdings Ltd (Singapore) - Fission Holdings Pte. LTd (Singapore) và Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Newtechco (Việt Nam) đăng ký đầu tư.

'Ôm' đất 10 năm, 'siêu' dự án 5 nghìn tỷ của Công ty Phong Phú vẫn trên giấy

một năm trước
TGTTO
Sau hơn 10 năm khởi công xây dựng, dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng, sân golf Lăng Cô huyện Phú Lộc tỉnh Thừa Thiên Huế do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Phong Phú - Lăng Cô làm chủ đầu tư vẫn nằm trên giấy.

Bitexco tháo chạy khỏi siêu dự án Thanh Đa - Bình Qưới

một năm trước
Trong danh sách 10 doanh nghiệp đã gửi văn bản đề nghị được tham gia đấu thầu dự án Khu đô thị Bình Quới - Thanh Đa do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP.HCM cung cấp không có tên Tập đoàn Bitexco.

'Siêu dự án' Bình Quới - Thanh Đa sẽ được điều chỉnh quy hoạch

một năm trước
TGTTO
Chính quyền TP.HCM đang xem xét điều chỉnh ranh dự án khu đô thị bị "treo" suốt 26 năm và đấu thầu tìm nhà đầu tư mới.

Tết buồn không lương thưởng của môi giới bất động sản

một năm trước
TGTTO
6 tháng cuối năm, anh Huy, môi giới địa ốc tại khu Đông TP HCM, chẳng bán được gì nên "rỗng túi", phải chạy vạy mượn tiền lo Tết.

‘Siêu’ dự án Ha Noi Westgate bỏ hoang sau 10 năm giao đất

một năm trước
TGTTO
Được giao đất từ năm 2008, nhưng đến nay, chủ đầu tư vẫn để Dự án Khu đô thị Hanoi WestGate (Quốc Oai, Hà Nội) là bãi đất hoang, gây thất thoát, lãng phí tài nguyên đất.

Tân Hoàng Minh có làm thay đổi diện mạo siêu dự án 30 nghìn tỷ Bình Quới - Thanh Đa?

một năm trước
TGTTO
Được xem là “đất vàng” của TP.HCM để phát triển đô thị sinh thái hiện đại song đến siêu dự án khu đô thị Bình Quới, Thanh Đa vẫn là dự án “treo” sau 26 năm khởi động dù đã có không ít nhà đầu tư vào cuộc. Liệu sự xuất hiện củaTập đoàn Tân Hoàng Minh có làm thay đổi diện mạo dự án "treo" khu đô thị Bình Quới - Thanh Đa sau 26 năm?

Dấu hỏi về năng lực tài chính của chủ đầu tư siêu dự án 6 tỷ USD khu Mũi Đèn Đỏ?

một năm trước
TGTTO
Bộ Xây dựng vừa có báo cáo Phó Thủ tướng về việc chấp thuận đầu tư dự án Saigon Peninsula (TP HCM) với vốn đầu tư dự án là 6 tỷ USD cho Tập đoàn Sài Gòn Peninsula. Đây là dự án được khởi công sau 2 năm vẫn bất động. Điều này khiến thị trường đặt câu hỏi về năng lực tài chính của chủ đầu tư là Tập đoàn Sài Gòn Peninsula, một công ty liên doanh với Vạn Thịnh Phát của bà Trương Mỹ Lan.

TP.HCM tái cấp vốn vận hành Dự án chống ngập 10.000 tỷ đồng

một năm trước
TGTTO
Liên quan đến siêu dự án chống ngập trị giá gần 10.000 tỷ đồng tại TP.HCM, lãnh đạo Trung tâm chống ngập TP.HCM cho biết đã có kế hoạch và đang hoàn thiện báo cáo UBND TP trong việc thực hiện kết luận mới nhất ngày 12.11.

Bị thu hồi 'siêu' dự án 30 nghìn tỷ, Bitexco lại muốn làm dự án 9 nghìn tỷ ở Sa Pa?

một năm trước
TGTTO
Mặc dù chưa có thông tin chính thức về nhà đầu tư Dự án Khu đô thị mới (KĐTM) Đông Bắc Sa Pa (Lào Cai) có quy mô sử dụng đất 160ha, tổng mức vốn đầu tư khoảng 9.099 tỷ đồng, nhưng theo nhiều nhận định, Bitexco đang có cơ hội lớn nhất.

Siêu dự án khu đô thị 9.099 tỷ đồng ở Sa Pa: Chờ quyết định của Thủ tướng

một năm trước
TGTTO
Bộ Xây dựng cho biết, dự án khu đô thị mới Đông Bắc Sa Pa có quy mô sử dụng đất 160 ha, tổng mức vốn đầu tư khoảng 9.099 tỷ đồng. Căn cứ Điều 31 Luật Đầu tư năm 2014, dự án có quy mô vốn đầu tư từ 5.000 tỷ đồng trở lên thuộc thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư của Thủ tướng Chính phủ.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO