Thứ 6, 03/07/2020, 02:03 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

quyền lợi

Chậm nộp đề nghị, doanh nghiệp sẽ mất quyền lợi được gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất

Tính đến nay, Tổng cục thuế mới chỉ tiếp nhận được 138.842 giấy đề nghị gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất của người nộp thuế (đạt khoảng 20%). Trong khi thời hạn gửi giấy đề nghị gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất phải hoàn tất trước ngày 30/7.

Vingroup bắt tay Masan, thành lập tập đoàn hàng đầu Việt Nam

7 tháng trước
TGTTO
Nhà bán lẻ lớn nhất Việt Nam Vingroup và công ty sản xuất hàng tiêu dùng lớn nhất Việt Nam Masan vừa hợp tác thành lập tập đoàn hàng tiêu dùng - bán lẻ mới có sức cạnh tranh vượt trội và quy mô hàng đầu cả nước.

Tranh cãi về bình đẳng giới trong Luật Lao động

8 tháng trước
Dự thảo Bộ luật Lao động sửa đổi chỉ còn 10 ngày nữa sẽ được trình Quốc hội để thông qua. Nhưng tới nay, nhiều nội dung có liên quan tới bình đẳng giới, quyền lợi của lao động nữ vẫn đang vướng nhiều tranh cãi.

Gia đình bất hòa vì chuyện đất đai

9 tháng trước
TGTTO
Những ngày này rất nhiều người như ngồi trên đống lửa trước hàng loạt thông tin lãnh đạo Tập đoàn địa ốc Alibaba bị khởi tố. Sự thật đúng sai còn phải chờ kết luận của các cơ quan chức năng. Tuy nhiên, thêm một lần nữa “đất đai” đã cho thấy “sức mạnh” của nó trong việc chi phối đời sống tình cảm của con người.

Sao không thấy nhắc đến quyền lợi người dân Thủ Thiêm?

một năm trước
Chiều 26/6, Thanh tra Chính phủ công bố Thông báo số 1041/TB-TTCP về “Công tác quản lý nhà nước và thực hiện pháp luật trong quy hoạch, quản lý xây dựng, đất đai tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, TP.HCM”. Phóng viên đã gặp một số người dân Thủ Thiêm để nghe họ đánh giá về kết luận này.

Đề thi tiếng Anh ở TP.HCM có sai sót

một năm trước
Câu 33 của đề thi tiếng Anh vào lớp 10 nhầm lẫn giữa "young" và "your" ở phần viết câu hoàn chỉnh.

Tha hóa quyền lực là mảnh đất màu mỡ để tham nhũng tồn tại

một năm trước
TGTTO
Ông Đặng Thế Vinh, Phó Tổng kiểm toán Nhà nước đã nói như vậy tại Hội thảo “Cơ chế kiểm soát quyền lực trong lĩnh vực kiểm toán Nhà nước góp phần phòng, chống tham nhũng – thực trạng và giải pháp hoàn thiện”, do Kiểm toán Nhà nước tổ chức sáng 11/4 tại Hà Nội.

Tranh chấp phí bảo trì chung cư, làm sao để người dân không chịu thiệt?

một năm trước
TGTTO
Liên tiếp trong thời gian qua, nhiều cư dân chung cư ở TP.HCM và Hà Nội căng băng rôn biểu tình phản ứng về số tiền 2% phí bảo trì. Gần đây, Sở Xây dựng TP.HCM đề xuất loại bỏ phí này khiến câu chuyện tranh cãi lại nóng lên.

Hơn 1.000 người dân mua đất không có sổ đỏ: Chủ đầu tư cam kết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

một năm trước
TGTTO
Ngày 19/3, đại diện UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, đã nhận báo cáo của Công ty Cổ phần Bách Đạt An về việc xử lý tranh chấp hợp đồng kinh tế với Công ty Cổ phần Hoàng Nhất Nam và phương án đảm bảo quyền lợi người dân có sổ đỏ.

Xử lý tài sản chung cư Khang Gia Tân Hương: NamABank nói gì?

một năm trước
Đại diện Ngân hàng Nam Á (Nam A Bank) khẳng định, trong trường hợp Công ty Khang Gia vẫn không thực hiện cam kết, ngân hàng này sẽ tiến hành xử lý tài sản theo quy định, nhưng trên nguyên tắc bảo đảm quyền lợi và nghĩa vụ hợp pháp cho người mua căn hộ tại chung cư Khang Gia Tân Hương.

Hơn 1.000 người dân mua đất không có sổ đỏ: Chính quyền khẳng định sẽ đảm bảo quyền lợi của dân

một năm trước
TGTTO
Ngày 27/2, ông Nguyễn Phú, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam cho biết đã có văn bản báo cáo tiếp dân liên quan vụ hơn 1.000 người dân mua đất không có sổ đỏ trên địa bàn.

Thị trường tăng nhiệt, doanh nghiệp bận rộn phục vụ hàng Tết

một năm trước
Không khí mua sắm hàng tết của người dân trên địa bàn Thủ đô đang nóng dần. Tuy vậy, với sự chuẩn bị khá chu đáo, cộng với nhiều chương trình bình ổn, đã giúp giá cả nhiều mặt hàng không có biến động lớn.

Minh bạch thông tin để đảm bảo quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm

một năm trước
TGTTO
Ông Lê Văn Khảm - Vụ trưởng Vụ Bảo hiểm y tế (BHYT), Bộ Y tế cho rằng, việc liên thông giữa Bảo hiểm y tế (BHYT) và Bảo hiểm thương mại (BHTM), sẽ phòng, chống được gian lận, trục lợi quỹ BHYT; kiểm soát được chất lượng y tế đối với các đơn vị tham gia và cho phép các doanh nghiệp tham gia bảo hiểm được tiếp cận thông tin về hồ sơ sức khỏe cá nhân theo quy định của pháp luật…

Ngân hàng Việt Á nói gì về vụ cướp có vũ trang tại phòng giao dịch?

một năm trước
TGTTO
Lãnh đạo Ngân hàng Việt Á khẳng định toàn bộ tiền gửi đều được mua bảo hiểm, vì vậy mọi quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn.

Xây dựng môi trường lao động an toàn, hiệu quả đối với nữ công nhân, lao động vệ sinh

một năm trước
TGTTO
Thực hiện các chế độ chính sách đảm bảo quyền lợi cho nữ công nhân, lao động vệ sinh môi trường đô thị là nội dung chính được các đại biểu đưa ra tại Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo TP Hồ Chí Minh với cán bộ Hội, hội viên phụ nữ với chủ đề “Xây dựng môi trường lao động an toàn, hiệu quả đối với nữ công nhân, lao động vệ sinh” do Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức ngày 21/10.

Bảo vệ quyền lợi người gửi tiền

một năm trước
TGTTO
Các tổ chức tham gia bảo hiểm tiền gửi phải cung cấp thông tin về số dư tiền gửi được bảo hiểm cho Cơ quan Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam. Quy định này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hoạt động bảo hiểm tiền gửi tại Việt Nam.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO