Thứ 4, 05/08/2020, 12:25 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Quan tâm

Trung bình một lần quan hệ tình dục kéo dài bao lâu?

TGTTO
Có rất nhiều câu hỏi khi bàn đến chuyện làm tình của con người, trong đó thắc mắc về thời gian kéo dài của một cuộc ân ái có lẽ được người ta quan tâm nhiều nhất. Vậy câu trả lời chính xác ra sao?

Ứng phó Covid-19 hiệu quả, Việt Nam được nhiều tập đoàn quan tâm đầu tư

2 tháng trước
TGTTO
Sau khi tuyên bố bước đầu chiến thắng đại dịch Covid-19, Việt Nam hiện đang cho thấy đây là đất nước an toàn để kinh doanh và là nơi các tập đoàn sản xuất quốc tế chọn để đa dạng hóa chuỗi cung ứng thay thế Trung Quốc.

Mấy vấn đề cần quan tâm nếu bạn sắp làm mẹ   

3 tháng trước
TGTTO
Đứa trẻ bú sữa mẹ sẽ dễ thành đạt xã hội hơn, âm nhạc là một trong những cứu tinh đối với trẻ mắc chứng hen suyễn, hay các cậu con trai có thể bị vô sinh từ cách trị liệu bệnh lý của người mẹ. Đó là một vài vấn đề không chắc nhiều người sắp làm mẹ quan tâm.

Danh sách 62 trạm kiểm dịch Covid-19 tại TP.HCM người dân cần quan tâm

4 tháng trước
TGTTO
UBND TP.HCM vừa quyết định thành lập 62 chốt, trạm kiểm dịch để thực hiện kiểm soát các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 tại các cửa ngõ ra/vào thành phố , bến tàu, bến xe, nhà ga…

Tình dục ở người già rất cần sự quan tâm sẻ chia

4 tháng trước
TGTTO
Xét theo lĩnh vực chuyên môn, hiện nay các chuyên gia về sức khỏe đang thiếu sót một số hiểu biết nhất định về chức năng tình dục và ham muốn sinh lý ở người già. Thực ra người cao tuổi vẫn còn ham muốn quan hệ nam nữ, nên lẽ ra họ phải nhận được những hỗ trợ cần thiết từ xã hội.

Dàn diễn viên phim chiếu mùng 1 Tết nhận được nhiều quan tâm của khán giả

6 tháng trước
Nhiều diễn viên đã nhận được sự quan tâm nhiều hơn sau mốc son đáng nhớ trong sự nghiệp.

Gần tết rồi, đàn ông hãy phụ vợ một tay

6 tháng trước
TGTTO
Lâu nay, trong suy nghĩ của mọi người, nhất là đàn ông Việt, họ vẫn mặc định việc nhà là chuyện của phụ nữ. Đàn ông phải lo việc lớn thì mới đáng mặt nam nhi!

Năm 2019, tham nhũng đứng vị trí thứ tư trong mối quan tâm hàng đầu của người dân Việt Nam

7 tháng trước
TGTTO
Năm 2019 có 6 cá nhân nộp lại quà tặng theo quy định với tổng giá trị 182 triệu đồng; phát hiện, xử lý 3 vụ việc nhận quà không đúng quy định với tổng giá trị 3,99 tỷ đồng.

Trẻ vị thành niên phạm tội

7 tháng trước
TGTTO
Bạo lực trong xã hội ngày càng nhiều và càng nghiêm trọng. Thủ phạm ngày càng trẻ hóa. Đó là nỗi lo lắng không của riêng ai.

Thưởng, phạt con thế nào cho đúng?

8 tháng trước
TGTTO
Thưởng và phạt là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm trong việc giáo dục con cái. Bởi có khi phản tác dụng nếu thưởng không đúng lúc hoặc phạt không đúng chỗ.

Gia đình là nơi trẻ học những bài học đầu tiên về lòng nhân ái

8 tháng trước
TGTTO
Sách Tam tự kinh có ghi: Nhân chi sơ tánh bổn thiện. Để dễ hiểu Bác Hồ diễn giải: “Lành dữ phải đâu là tính sẵn, phần nhiều do giáo dục mà nên”.

Phát triển bền vững: Sự quan tâm của toàn nhân loại

8 tháng trước
TGTTO
Trên nhiều diễn đàn và văn kiện của cộng đồng quốc tế cũng như trong các chính sách, chương trình hành động của các quốc gia, vấn đề phát triển bền vững đang nổi lên như một trong những mối quan tâm hàng đầu của toàn nhân loại.

Nhà đầu tư cần quan tâm nhiều yếu tố để phát triển bất động sản tích hợp

9 tháng trước
TGTTO
JLL nhận định việc chú trọng quy hoạch giao thông, chia tách giai đoạn phát triển dự án theo không gian và thời gian, xây dựng và duy trì tiện ích công cộng… là những điểm quan trọng dẫn đến thành công của những dự án bất động sản tích hợp tại Việt Nam.

Doanh nghiệp xã hội chưa được quan tâm trong hệ thống giáo dục đại học

9 tháng trước
TGTTO
Phát triển các doanh nghiệp xã hội là một xu hướng của nền kinh tế mới. Tuy nhiên, nội dung về sáng tạo xã hội, doanh nghiệp xã hội vẫn chưa thực sự được quan tâm trong hệ thống giáo dục đại học khối ngành kinh tế ở nước ta.

Nữ trí thức khoa học công nghệ quan tâm giải quyết các vấn đề môi trường

9 tháng trước
TGTTO
Ngày 17/10, Hội nghị Nữ trí thức khoa học và công nghệ lần thứ nhất, khu vực phía Bắc diễn ra phiên toàn thể với chủ đề: "Nữ trí thức với khoa học và công nghệ vì sự phát triển bền vững".

Tập đoàn thuốc lá Nhật Bản quan tâm đến cổ phần hóa Vinataba

10 tháng trước
TGTTO
Tập đoàn JT Nhật Bản muốn được Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp chia sẻ thông tin cụ thể về quá trình cổ phần hóa tại Vinataba, để có thể đồng hành phát triển cùng của Vinataba trong thời gian tiếp theo.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO