Hà Nội 31oC
Thứ năm, 02/12/2021

PHÂN BÓN CÀ MAU KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “TÔI CHỌN NPK CÀ MAU” – GHÉP CHỮ NGAY – NHẬN QUÀ ĐỈNH

PV

03/11/2021 8:40 AM (GMT+7)

Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau chính thức khởi động chương trình khuyến mãi chào vụ Đông Xuân 2022 "Tôi Chọn NPK Cà Mau: Ghép Chữ Ngay - Nhận Quà Đỉnh". Chương trình được triển khai từ nay đến hết ngày 28/2/2022, với nhiều giải thưởng ý nghĩa và giá trị nhằm đồng hành cùng bà con nông dân cho vụ Đông Xuân 2022.

Chung tay hỗ trợ nhà nông chuẩn bị vụ Đông Xuân 2022

Vụ Đông Xuân thường được bắt đầu từ tháng 10 âm lịch tới khoảng tháng 3 âm lịch, và là vụ lúa chính trong năm, chính vì vậy, đây là vụ mùa quan trọng nhất đối với bà con nông dân khắp cả nước. Nhằm đồng hành cùng bà con trong niên vụ Đông Xuân 2022, đồng thời, giúp bà con có cơ hội được tiếp cận và sử dụng hệ sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Phân Bón Cà Mau, chương trình khuyến mãi "Tôi chọn NPK Cà Mau: Ghép Chữ Ngay, Nhận Quà Đỉnh" được được chính thức khởi động với hàng nghìn giải thưởng giá trị. Chương trình áp dụng trên toàn quốc từ nay tới hết ngày 28/02/2022.

PHÂN BÓN CÀ MAU KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “TÔI CHỌN NPK CÀ MAU” – GHÉP CHỮ NGAY – NHẬN QUÀ ĐỈNH - Ảnh 1.

Chương trình khuyến mại "Tôi Chọn NPK Cà Mau: Ghép Chữ Ngay - Nhận Quà Đỉnh" được áp dụng đến hết ngày 28/2/2022

Chương trình dành riêng cho dòng sản phẩm NPK Cà Mau của Phân Bón Cà Mau với tổng giá trị giải thưởng lên đến trên 3,2 tỷ đồng. Theo đó, khi mua sản phẩm NPK Cà Mau, mở bao bà con sẽ nhận được phiếu mua hàng nhiều mệnh giá gồm: 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng và 500.000 đồng. Đặc biệt, trên phiếu mua hàng sẽ được in từ/cụm từ ngẫu nhiên, bà con cần thu thập và ghép các từ/cụm từ theo thể lệ để có cơ hội trúng 2199 giải thưởng hấp dẫn từ Phân Bón Cà Mau, bao gồm:

- 1 Giải Đặc biệt là 3 lượng vàng 9999 khi thu thập đủ 3 cụm từ gồm: NPK – CÀ MAU – [hình ảnh] Logo Phân Bón Cà Mau

- 5 Giải Nhất là xe Máy Honda Future 125Fi khi thu thập đủ 2 cụm từ gồm: NPK – CÀ MAU

- 10 Giải Nhì là điện thoại di động Samsung khi thu thập đủ 2 cụm từ gồm: NPK – 1 HẠT

- 120 Giải Ba là bao phân bón NPK Cà Mau khi thu thập cụm từ: NPK

- 2.063 Giải Đồng Hành là thẻ cào điện thoại trị giá 100.000đ khi thu thập được 01 trong 03 ký tự chữ: N hoặc P hoặc K

Bà con lưu ý thu thập từ/cụm từ ngẫu nhiên theo hướng dẫn và gửi tới đại lý Phân Bón Cà Mau gần nhất để quy đổi giải thưởng. Phiếu hợp lệ là phiếu có hình thức còn nguyên vẹn, không tẩy xóa, chắp vá, rách hoặc hư hỏng.

NPK Cà Mau – Dinh dưỡng cân đối cho nền nông nghiệp phát triển bền vững

Với sứ mệnh đem đến bộ giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho cây trồng, Phân Bón Cà Mau luôn nỗ lực đưa ra những sản phẩm phân bón chất lượng cao nhằm giúp bà con nâng cao năng suất cây trồng, tiết kiệm chi phí để gặt hái những vụ mùa thành công. NPK Cà Mau là loại phân bón phức hợp được sản xuất trên công nghệ ure hoá lỏng hiện đại nhất của nhà thầu ESPINDESA - Tây Ban Nha theo dây chuyền máy móc ngoại nhập từ EU/G7. Theo đó, mỗi hạt phân bón NPK Cà Mau đều chứa đồng nhất các thành phần dinh dưỡng, giúp cây trồng hấp thu đồng đều và hiệu quả, giúp tiết kiệm tối đa công sức bón phân, cũng như không gây tình trạng phân lớp trong bao bì như phân bón NPK 3 màu thông thường. NPK Cà Mau phù hợp với nhiều loại cây trồng và nhiều vùng thổ nhưỡng khác nhau, giúp gia tăng năng suất cây trồng hiệu quả.

PHÂN BÓN CÀ MAU KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “TÔI CHỌN NPK CÀ MAU” – GHÉP CHỮ NGAY – NHẬN QUÀ ĐỈNH - Ảnh 2.

NPK Cà Mau – Sản phẩm phân bón chất lượng cao mang thương hiệu Phân Bón Cà Mau.

Với sứ mệnh đem đến "bộ giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho cây trồng" cho người nông dân, Phân Bón Cà Mau đã và đang hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm, đa dạng mục đích sử dụng, phù hợp với nhiều loại đất và cây trồng, để gia tăng giá trị ngày càng nhiều hơn cho bà con nông dân khắp mọi miền đất nước. Song song với việc nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mới với nhiều tính năng ưu việt, Phân Bón Cà Mau đã và đang liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi giá trị cao, giúp san sẻ một phần nỗi vất vả của bà con nông dân trong việc canh tác, đồng thời là cơ hội để bà con được tiếp cận và sử dụng các sản phẩm phân bón chất lượng cao, hướng tới sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp Việt Nam.


Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại "Tôi Chọn NPK Cà Mau: Ghép Chữ Ngay - Nhận Quà Đỉnh", vui lòng liên hệ hotline 1800 888 606, hoặc truy cập website www.pvcfc.com.vn

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

DKRA Vietnam được vinh danh Nhà phân phối bất động sản tiêu biểu

DKRA Vietnam được vinh danh Nhà phân phối bất động sản tiêu biểu

DKRA Vietnam vừa tiếp tục được vinh danh "Nhà phân phối bất động sản tiêu biểu" lần thứ 5 liên tiếp từ năm 2017 đến nay.

HDBank, DEG ký thỏa thuận tăng cường phát triển bền vững

HDBank, DEG ký thỏa thuận tăng cường phát triển bền vững

Ngày 4/11/2021, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam Phạm Minh Chính đến Cộng hòa Pháp, HDBank đã ký kết thỏa thuận hợp tác với đối tác chiến lược DEG (Đức), tổng giá trị thực hiện từ 200 tới 300 triệu USD.

TĂNG TỐC SAU DỊCH, NUTIFOOD NHẬP 3.300 BÒ SỮA THUẦN CHỦNG TỪ MỸ

TĂNG TỐC SAU DỊCH, NUTIFOOD NHẬP 3.300 BÒ SỮA THUẦN CHỦNG TỪ MỸ

Ngày 1/11, 3.300 cô bò sữa Holstein Friesian (HF) thuần chủng Mỹ vừa cập cảng Quy Nhơn an toàn sau chuyến hải trình hơn 20 ngày trên Thái Bình Dương, sẵn sàng nhập tịch Việt Nam và sẽ sinh sống tại Trang trại Bò sữa NutiMilk.

100 cua-rơ phong trào tham gia Giải xe đạp Truyền Hình Bình Dương - Cúp Number 1

100 cua-rơ phong trào tham gia Giải xe đạp Truyền Hình Bình Dương - Cúp Number 1

Ngày 30/10 đã diễn ra chặng đầu tiên Giải xe đạp Truyền Hình Bình Dương lần VIII năm 2021 – Cúp Number 1 có lộ trình Thành phố Mới Bình Dương – Huyện Bắc Tân Uyên.

Đầu tư 300 triệu USD cho chương trình phát triển bền vững, chống biến đổi khí hậu

Đầu tư 300 triệu USD cho chương trình phát triển bền vững, chống biến đổi khí hậu

Quỹ Đầu tư Affinity và Ngân hàng HDBank ký kết tài trợ 300 triệu USD cho chương trình phát triển bền vững, chống biến đổi khí hậu...

Quần thể nghỉ dưỡng phong cách Nhật đón luồng đầu tư sống xanh - sống khỏe ngay sát Hà Nội

Quần thể nghỉ dưỡng phong cách Nhật đón luồng đầu tư sống xanh - sống khỏe ngay sát Hà Nội

Gần đây, khi xu hướng sống dịch chuyển ra vùng ven đô lan rộng, địa danh hồ Đại Lải (tỉnh Vĩnh Phúc) đang là cái tên hút khách du lịch và giới đầu tư. Tại đây, nhiều khu vui chơi, nghỉ dưỡng cao cấp lần lượt xuất hiện, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn do sức ép chật chội, ô nhiễm từ các đô thị trung tâm.