Thứ 5, 09/07/2020, 21:52 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Phạm Nhật Vụ

Ông Nguyễn Bắc Son bị đề nghị y án tù chung thân

Cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son bị VKSND Cấp cao đề nghị bác kháng cáo, giữ nguyên án chung thân; cựu chủ tịch MobiFone Lê Nam Trà được đề nghị giảm án.

Những điều đặc biệt tại phiên tòa vụ Mobifone – AVG

6 tháng trước
Phiên xử vụ Mobifone – AVG với bị cáo Nguyễn Bắc Son và 13 bị cáo, trong 6 ngày xét hỏi và tranh luận (hiện tòa đang nghỉ nghị án) đã có những chi tiết rất đáng chú ý, rất hiếm gặp ở các phiên tòa trước đó.

Cựu TGĐ Mobifone Cao Duy Hải xin toà “mở thêm nữa lòng từ bi”

6 tháng trước
Được nói lời sau cùng trước khi toà nghị án, các cựu lãnh đạo Mobifone đã bày tỏ những điều gan ruột. Có người xin tiếp tục được làm việc, có người xin Hội đồng xét xử (HĐXX) mở thêm nữa lòng từ bi.

Ông Nguyễn Bắc Son xin lỗi Tổng Bí thư, Đảng, Nhà nước và Nhân dân

6 tháng trước
Sáng nay (24/12), bị cáo Nguyễn Bắc Son, cựu Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông là người đầu tiên nói lời nói sau cùng trong phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ Mobifone mua cổ phần AVG.

Không kê biên nhà đất hương hỏa của ông Nguyễn Bắc Son

6 tháng trước
Chiều nay (23/12), tiếp tục phiên tòa vụ Mobifone – AVG, đại diện Viện Kiểm sát đã dẫn chứng việc bị cáo Nguyễn Bắc Son, cựu Bộ trưởng Bộ Thông và Truyền thông về ý thức khắc phục hậu quả nhưng gia đình không hợp tác.

Luật sư bào chữa thế nào về tội danh 'Đưa hối lộ' của Phạm Nhật Vũ?

6 tháng trước
Trình bày lời bào chữa trước toà sơ thẩm cho bị cáo Phạm Nhật Vũ, nhóm luật sư của Văn phòng luật sư Hoàng Anh và Cộng sự cho biết, đến nay không có chứng cứ nào thể hiện việc hứa hẹn, thoả thuận biếu tiền hay quà.

Ông Nguyễn Bắc Son bị đề nghị án tử hình

6 tháng trước
Sáng 20/12, VSKND Tối cao đề nghị phạt ông Nguyễn Bắc Son án tử hình, ông Trương Minh Tuấn từ 14 đến 16 năm tù.

Đề nghị mức án cho ông Nguyễn Bắc Son và 13 bị cáo

6 tháng trước
Sau một ngày tạm nghỉ, sáng nay (20/12) TAND thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục phiên tòa xử vụ Mobifone – AVG, đại diện Viện Kiểm sát sẽ đề nghị mức án cho hai cựu Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn và 12 bị cáo.

Vì sao ông Nguyễn Bắc Son từ phản cung sang khai nhận 3 triệu USD?

6 tháng trước
Vụ án Mobifone –AVG, trong ngày xét xử thứ hai (ngày 17/12) có tình huống đáng chú ý nhất là lời khai của bị cáo Nguyễn Bắc Son, cựu Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. Ông Son buổi sáng phản cung về số tiền 3 triệu USD đã nhận của Phạm Nhật Vũ, buổi chiều lại khai nhận lại, vì sao ông thay đổi nhanh như vậy?

Ông Nguyễn Bắc Son bất ngờ khai nhận 3 triệu USD, không đưa con gái

6 tháng trước
Chiều nay (17/12), bị cáo Nguyễn Bắc Son, cựu Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông xin gặp Hội đồng xét xử (HĐXX) để có lời khai mới.

Bị cáo Nguyễn Bắc Son phản cung việc nhận 3 triệu USD tại tòa

6 tháng trước
Gần cuối giờ sáng nay (17/12), trong phần xét hỏi ông Nguyễn Bắc Son, cựu Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội đồng xét xử đã hỏi về khoản tiền 3 triệu USD mà Phạm Nhật Vũ đã đưa ông Nguyễn Bắc Son.

Thuộc cấp khai sai phạm của cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son

6 tháng trước
4 bị cáo đồng loạt khai biết dự án MobiFone mua AVG có sai phạm song vẫn phải triển khai vì chỉ đạo của Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son.

Ông Trương Minh Tuấn khai gì về số tiền 200 nghìn USD được nhận?

6 tháng trước
14 giờ 30 phút chiều nay (16/12), đại diện Viện KSND thành phố Hà Nội đã công bố xong cáo trạng vụ Mobifone –AVG. Hội đồng xét xử (HĐXX) bắt đầu tiến hành thẩm vấn đối với các bị cáo.

Vụ Mobifone-AVG: Mấu chốt vụ án chính là 'truy vết 3 triệu USD'

6 tháng trước
Theo luật sư Đặng Văn Cường - Trưởng Văn phòng luật sư Chính Pháp (Đoàn luật sư TP.Hà Nội), trong vụ án liên quan đến việc Mobifone mua 95% cổ phần Công ty AVG, nếu không làm rõ được 3 triệu USD mà cựu Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son khai nhận đang ở đâu, vụ án không thể kết thúc với những kết quả thỏa đáng.

Sáng nay, 2 cựu Bộ trưởng và 12 bị cáo hầu tòa vụ MobiFone - AVG

6 tháng trước
Sáng nay (16/12), TAND thành phố Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn và 12 bị cáo trong thương vụ MobiFone - AVG.

6 cáo buộc tại vụ án MobiFone mua AVG

6 tháng trước
VKSND Tối cao cho rằng cựu bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son giữ vai trò cao nhất trong 14 bị can liên quan vụ án MobiFone mua AVG.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO