Thứ 2, 18/02/2019, 21:46 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

‘Nữ tướng’ Đại Phúc Land: Hướng về cách mạng 5.0, lấy con người làm trọng tâm

11/10/2018 12:40

TGTTO
“Công nghệ có thể làm được rất nhiều thứ, thay thế nhiều tiện ích khác nhau nhưng mục đích cuối vẫn là phục vụ con người. Thời cuộc nào đi chăng nữa thì con người vẫn là nhân tố quan trọng nhất, quyết định mọi thứ chứ không phải máy móc” - bà Nguyễn Thị Thanh Hương - CEO Đại Phúc Land chia sẻ.

        

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, PV báo Thế Giới Tiếp Thị Online đã có cuộc trò chuyện với bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Tổng giám đốc Đại Phúc Land về các câu chuyện xoay quanh lĩnh vực bất động sản và những đam mê của một “bóng hồng” nỗ lực vươn lên vì lý tưởng của chính bản thân.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Tổng giám đốc Đại Phúc Land

 “Cháy” hết mình vì nghề

Trò chuyện với chúng tôi, bà Hương rất cởi mở khi nói về sự “bén duyên” của bà với bất động sản. Theo đó trước khi biết đến lĩnh vực này, bà Hương đã có hơn 7 năm làm việc cho một tập đoàn của Anh với chuyên môn về phát triển các dòng sản phẩm mới. Một vị trí đòi hỏi người làm phải có kiến thức chuyên sâu, nắm vững từng sản phẩm và phải biết chiến lược, hoạch định lâu dài cho sự phát triển và tồn tại của mặt hàng.

“Sau khi nghỉ làm cho công ty nước ngoài, tôi bắt đầu lấn sang thị trường bất động sản. Lúc đó, tôi được giao nhiệm vụ phát triển quảng bá cho thị trường tại tỉnh Đồng Nai. Ban đầu, tôi cứ nghĩ bản thân không thể làm được vì Đồng Nai còn quá mới chưa một ai biết đến thị trường bất động sản tại tỉnh này. Tuy nhiên vì yêu nghề, đam mê và muốn thử thách bản thân, tôi đã dấn thân vào nhanh chóng lập hẳn một kế hoạch dài hạn để quảng bá, thu hút nhà đầu tư. Bước đầu còn nhiều khó khăn nhưng sau đó các nhà đầu tư nhận ra tiềm lực của Đồng Nai. Lúc bấy giờ, tôi mới nhận ra mình đã có thành công bước đầu. Cũng từ đây, tôi chính thức đặt chân vào bất động sản và gắn bó đến hiện nay”, bà Hương chia sẻ.

Theo bà Hương, bất động sản là sản phẩm đặc thù, không chỉ có giá trị rất cao, mà còn gắn liền với nhu cầu thiết yếu của người dân. Giá trị sử dụng của sản phẩm bất động sản không chỉ trong hiện tại, mà còn kéo dài cho nhiều thế hệ về sau. Vì vậy, nhà đầu tư phát triển dự án bất động sản cần có tầm nhìn đủ xa, đủ tâm huyết để kiến tạo cho khách hàng những sản phẩm thật sự giá trị và phù hợp với nhu cầu của từng gia đình.

Chiến lược phát triển lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm

Theo vị tổng giám đốc này, hiện nay thị trường bất động sản đang trầm lắng hơn không còn sôi động như trước. Thực tế, nhiều nhà đầu tư quan tâm đến tiềm năng dự án và lợi nhuận mang về khi đầu tư. Nhưng riêng với CEO Đại Phúc Land, sự hài lòng của khách hàng mới chính là trọng tâm trong chiến lược phát triển thương hiệu của mình.

“Giá trị của dự án mới chính là bước ngoặt quan trọng trong kinh doanh cũng như chiến lược phát triển dự án của tôi. Những người làm trong ngành bất động sản họ sẽ biết khách hàng của chính mình cần gì và làm gì để hài lòng họ. Với tôi, từng bước đi một đều phải vững chãi và có cái nhìn kỹ lưỡng. Các dự án khi bán cho khách hàng, họ phải ở được, cảm thấy vui, hài lòng, một căn nhà đúng với giá trị của nó. Sau khi trút bỏ công việc, bạn trở về với cuộc sống, gia đình và bạn cảm thấy thoải mái với chính căn nhà ấy, môi trường ấy”, bà Hương chia sẻ.

CEO Đại Phúc Land cho rằng sự hài lòng của khách hàng mới chính là trọng tâm trong chiến lược phát triển thương hiệu của mình

Cũng theo vị lãnh đạo này, để đánh giá chân thực nhất dự án thì phải xem dự án đó đáp ứng nhu cầu ở thực trong bao lâu, khả năng lấp đầy của dự án nhanh chóng như thế nào. Điều này nhà đầu tư hoàn toàn có thể kiểm chứng được khi có quá trình trải nghiệm các dự án trước đó hoặc ghé thăm dự án để xem tiến độ công trình.

“Tôi là người cầu toàn, hướng đến cái chân thiện mỹ, tất cả đều phải có sự nỗ lực, tầm nhìn chiến lược dài hạn. Đối với bất động sản, mỗi dự án mà tôi phát triển, tôi đều xem đó là “đứa con” của chính mình, toàn tâm toàn ý xây dựng một cách toàn diện nhất, dành những thứ tốt nhất cho nó”, bà Nguyễn Thị Thanh Hương cho hay.

Hướng đến Cách mạng 5.0 lấy con người làm trung tâm

Trả lời cho câu hỏi hiện nay mọi người đều nhắc tới “cách mạng 4.0” vậy 4.0 tác động như thế nào trong kinh doanh bất động sản, Bà Hương cho hay thời buổi công nghệ số, con người cũng dần chạy theo những tiên tiến hiện đại của khoa học, vì thực sự nó rất có ích cho con người. Trong lĩnh vực bất động sản hiện nay, người ta không thể không nói đến 4.0.

“Cách mạng 4.0 giúp cho doanh nghiệp bất động sản có cơ hội tiếp cận và tìm kiếm đúng nhà đầu tư tiềm năng, sàng lọc các đối tượng. Bên cạnh đó, công nghệ cũng chính là điểm đến để cho nhiều chủ đầu tư phải lưu ý trong quá trình đầu tư phát triển dự án. Khi công nghệ phát triển, nhu cầu của người dân cũng tăng cao. Với tôi, khoa học thì nên áp dụng những thứ tốt nhất, tiện lợi nhất để tránh lãng phí.

Liên quan đến bất động sản, tôi cũng có những định hướng dài hạn như sẽ nghiên cứu phát triển dự án, căn hộ thông minh, sử dụng trang thiết bị trong nhà bằng smart phone. Các công nghệ có thể giúp nghiên cứu thói quen của chủ từ việc mở cửa, đèn sáng hay tối… khu vực nào cần tự động ngắt điện, báo cháy, vui chơi… đó sẽ là một câu chuyện dài và cần nhiều thời gian”, bà Hương cho hay.

Cách mạng 4.0 giúp cho doanh nghiệp bất động sản có cơ hội tiếp cận và tìm kiếm đúng nhà đầu tư tiềm năng, sàng lọc các đối tượng

Chia sẻ thêm về quan điểm của mình, CEO Đại Phúc Land cho rằng: “Chúng ta không phải chỉ cố gắng bắt kịp cách mạng công nghiệp 4.0 mà phải hướng đến cách mạng 5.0, lấy con người làm trung tâm. Bởi vì mặc dù công nghệ có thể thay thế nhiều tiện ích khách nhau, nhưng mục đích cuối vẫn là phục vụ con người, tất cả thời cuộc nào đi chăng nữa thì con người vẫn là nhân tố quan trọng nhất, quyết định mọi thứ, chứ không phải máy móc”.

        
         HỒNG TRÂM        
        
                 
               

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Vụ tai nạn nghiêm trọng ở hầm Hải Vân: Kiểm tra nồng độ cồn, ma túy 2 tài xế

Xã hội - SÔNG BỒ - 18/02/2019 18:34
TGTTO
Số nạn nhân lúc đầu được xác định là 11, nhưng đến chiều nay, tổng cộng 19 người đã được đưa đến bệnh viện Đa khoa TP Đà Nẵng cấp cứu.

‘Xế hộp’ bị tông lật trên quốc lộ, 3 người may mắn thoát chết

Xã hội - HỒNG TRÂM - 18/02/2019 18:33
TGTTO
Đang lưu thông trên đường, chiếc xe ô tô 4 chỗ bất ngờ bị xe ben từ phía sau tông mạnh rồi ủi đi 1 đoạn dài, sự việc khiến chiêc xe lật ngửa, 3 người may mắn thoát chết.

5 nhà máy rượu vang có bộ sưu tập nghệ thuật độc đáo

Du lịch - Ẩm thực - HUỲNH DŨNG - 18/02/2019 17:39
TGTTO
Không chỉ là nơi ủ, sản xuất rượu vang nổi tiếng mà những nhà máy này còn trưng bày các tác phẩm nghệ thuật độc đáo chưa từng thấy.

Mâm quả ngoại cao 1 mét giá 10 triệu: Đại gia khệ nệ dâng lễ Rằm tháng Giêng

Thị trường - Tiêu dùng - P.ANH - 18/02/2019 17:39
Mâm hoa quả nhập ngoại cao gần 1 mét giá cả chục triệu đồng được nhiều người chọn mua để cúng Rằm tháng Giêng. Có nơi khách phải đặt trước cả tuần do càng sát ngày, khách đặt giỏ quả đi lễ càng đông.

6 công trình khối đá ấn tượng nhất hành tinh

Du lịch - Ẩm thực - BÌNH MINH - 18/02/2019 17:39
TGTTO
Dưới đây là những địa điểm du lịch bản chất là những khối đá khổng lồ, ngoạn mục nhất hành tinh có thể bạn chưa bao giờ được nghe nói tới.

Năm 2019, nước ngoài ồ ạt đổ tiền vào chứng khoán Trung Quốc 

Tài chính - Chứng khoán - DUY VŨ - 18/02/2019 17:38
TGTTO
Thị trường chứng khoán và trái phiếu Trung Quốc đã nhận được mức đầu tư kỷ lục từ nước ngoài trong năm 2018 là 120 tỉ đô la. Năm nay sẽ là con số kỷ lục 200 tỉ đô la, theo báo cáo mới nhất của Ngân hàng Citi.

Jaguar Land Rover làm Tata Motors thua lỗ kỷ lục trong lịch sử

Xe - DUY VŨ - 18/02/2019 17:38
TGTTO
Doanh số bán sụt giảm nghiêm trọng của Jaguar Land Rover làm cho công ty “mẹ” tại Ấn Độ rất đau đầu với tình hình tài chính của mình. Hiện Jaguar Land Rover đã cắt giảm 6.000 việc làm trong vài tháng qua…

Xoài Việt chính thức có giấy thông hành vào thị trường Mỹ

Thị trường - Tiêu dùng - LÊ HẬU - 18/02/2019 17:37
TGTTO
Cùng với tin vui trái xoài Việt xuất khẩu sang Mỹ thì trái việt quất của Mỹ sẽ vào thị trường Việt Nam trong 1 thời gian không xa.

Hàng chục điểm phát nước, đồ ăn miễn phí cho du khách đi lễ hội chùa Bà Thiên Hậu

Xã hội - Trung Hiếu - 18/02/2019 17:36
TGTTO
Trong 2 ngày qua, hàng ngàn du khách được nhận nước, đồ ăn miễn phí từ nhiều điểm trên đường đến chùa Bà Thiên Hậu (tỉnh Bình Dương).

New Zealand quyết tâm đánh thuế Google, Facebook, Amazon

Quốc tế - QUANG THỤY - 18/02/2019 17:36
TGTTO
Ngày 18/2/2019, dựa trên thông tin từ báo CNBC, Jacinda Ardern, thủ tướng New Zealand, đã thông báo về kế hoạch sửa đổi luật pháp nước này để có thể đánh thuế dịch vụ kỹ thuật số (DST) vào những gã khổng lồ công nghệ như Google, Facebook và Amazon.

3 bài tập giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Sức khỏe - HUỲNH DŨNG - 18/02/2019 16:05
TGTTO
Tập thể dục có thể giúp giảm cân, giảm nguy cơ mắc các bệnh như tiểu đường, cải thiện sức khỏe của tim và cũng cải thiện quá trình trao đổi chất và tiêu hóa. Dưới đây là một vài bài tập bạn có thể thử nếu gặp vấn đề về tiêu hóa hoặc chỉ muốn giữ cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Elen Musk quyết từ bỏ OpenAI để tập trung vào Tesla và SpaceX

Doanh nghiệp - Doanh nhân - DUY VŨ - 18/02/2019 16:04
TGTTO
Elen Musk đã quyết định từ bỏ OpenAI - một công ty chuyên nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo để dồn sức tập trung cho Tesla (dự án sản xuất xe ô tô điện) và SpaceX (công ty sản xuất tên lửa).

VDA: Mỹ không nên quan ngại về ôtô nhập khẩu từ châu Âu

Xe - ANH QUÂN - 18/02/2019 16:04
Liên đoàn Công nghiệp Ôtô Đức (VDA) ngày 17/2 cho rằng ôtô nhập khẩu từ châu Âu không “gây nguy hại đối với tình hình an ninh quốc gia của Mỹ,” đồng thờ nhắc lại bình luận một ngày trước đó của Thủ tướng Đức Angela Merkel. 

5 tour du lịch trực thăng qua các thắng cảnh đẹp nhất toàn cầu

Du lịch - Ẩm thực - HUỲNH DŨNG - 18/02/2019 16:03
TGTTO
Nếu có cơ hội được trải nghiệm du lịch bằng trực thăng thì các địa điểm tham quan ấn tượng dưới đây là gợi ý tốt nhất.

12.000 học sinh Bình Dương được nghỉ học dịp Lễ hội chùa Bà

Học đường - NGUYỆT TRIỀU - 18/02/2019 16:03
TGTTO
Dự kiến có đông người và phương tiện thăm viếng chùa dịp lễ hội, TP.Thủ Dầu Một cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: Lầu 3, 3-5-7 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO