Thứ 3, 02/06/2020, 14:36 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

nhập cảnh

Các trường đại học Australia đề xuất cho phép sinh viên quốc tế nhập cảnh

Đề xuất này được đưa ra khi Australia đang kiểm soát khá tốt dịch Covid-19 và nền kinh tế cần sớm tái khởi động để hạn chế các thiệt hại từ dịch bệnh.

Biểu đồ cho thấy du lịch thế giới bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19

27 ngày trước
TGTTO
Dịch cúm Covid-19 khiến một nửa dân số thế giới phải sống trong lệnh phong tỏa thời kỳ cao điểm du lịch.

TP.HCM xét nghiệm Covid-19 bốn lần cho người nhập cảnh

28 ngày trước
TGTTO
TP.HCM sẽ quyết liệt hơn với các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong giai đoạn mới. Ngoài việc giám sát dịch bệnh đối với toàn bộ tổ bay của các chuyến bay quốc tế có lưu trú tại TP.HCM, với những người nhập cảnh tại sân bay Tân Sơn nhất sẽ được thực hiện cách ly tập trung, tiến hành lấy mẫu xét nghiệm 4 lần thay vì 3 lần như trước. Cụ thể, vào lúc mới cách ly, ngày thứ 5, ngày thứ 10 sau khi cách ly và trước khi rời khỏi khu cách ly.

Trung Quốc bị kêu gọi dỡ bỏ hạn chế đối với các nhà ngoại giao và từ bỏ bài ngoại

một tháng trước
TGTTO
Trung Quốc bị kêu gọi dỡ bỏ hạn chế nhập cảnh đối với người nước ngoài trong lĩnh vực kinh doanh, các nhà ngoại giao và hạn chế bài ngoại tại quốc gia này.

Sẽ đưa khách du lịch nước ngoài ở Việt Nam về nước

một tháng trước
TGTTO
Bộ Giao thông Vận tải và Bộ Ngoại giao sẽ phối hợp cùng đại sứ quán các nước có công dân hiện đang bị kẹt tại các tỉnh, thành phố trong cả nước vì lý do khách quan trong việc tạo điều kiện sắp xếp, bố trí các chuyến bay đưa những công dân trên về nước.

Người Trung Quốc ở Mỹ: Mất việc, đường về nhà xa xăm

một tháng trước
TGTTO
Dịch Covid-19 bùng phát, người Trung Quốc làm việc ở Mỹ đã phải đối mặt với nhiều khó khăn như mất việc làm, hết hạn visa... Thậm chí, việc quay trở về quê nhà cũng là một điều khó khăn với họ.

Thủ tướng chỉ đạo khẩn trương đón công dân Việt về nước, ưu tiên người già, trẻ nhỏ

một tháng trước
TGTTO
Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo rà soát để khẩn trương có kế hoạch đón công dân Việt Nam đang bị kẹt ở sân bay các nước, kiên quyết trục xuất các trường hợp người nước ngoài cố tình vi phạm pháp luật xuất nhập cảnh.

Một người Hàn Quốc nhiễm Covid-19, cách ly 42 người F1 tại Bình Dương

một tháng trước
TGTTO
Cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương cho biết sẽ cách ly, phong tỏa một công ty tại địa phương vì một công dân Hàn Quốc làm việc tại đây vừa có kết quả dương tính Covid-19.

Ngày 4/4, Hà Nội đưa 639 công dân hết thời hạn cách ly về địa phương

một tháng trước
TGTTO
Đại diện Bộ Tư lệnh Thủ đô cho biết đến nay đã tiếp nhận tổ chức cách ly tập trung 13.700 người về từ vùng dịch. Số còn thời hạn cách ly theo quy định là hơn 3.700 người. Dự kiến ngày 4/4, Bộ Tư lệnh đưa tổng số 639 người hết thời hạn cách ly về địa phương.

Số lượng công dân từ nước ngoài về giảm rõ rệt, dưới 1.000 người/ngày

2 tháng trước
TGTTO
Bộ Quốc phòng cho biết, số lượng công dân Việt Nam từ nước ngoài về trên các tuyến đường bộ đã giảm rõ rệt (dưới 1.000 người/ngày). Hiện công tác xuất nhập cảnh tại tất cả các tuyến biên giới đang được kiểm soát chặt chẽ.

Kịp thời cách ly hơn 4.000 người nhập cảnh vào Việt Nam từ 7/3

2 tháng trước
TGTTO
Theo Công an thành phố Hà Nội, đến nay đã rà soát được 4.399 trường hợp, bao gồm 1.786 người nước ngoài và 2.613 người Việt Nam nhập cảnh vào nước ta từ 7/3 và được tiến hành cách ly theo các cấp độ.

Tây Ninh tiếp tục truy tìm một người bỏ trốn khỏi khu cách ly

2 tháng trước
TGTTO
Cơ quan chức năng tỉnh Tây Ninh đang tiếp tục truy tìm một thanh niên bỏ trốn khỏi khu cách ly dù chưa hoàn thành hết thời gian 14 ngày và vẫn chưa được xét nghiệm Covid-19.

Hà Nội rà soát gần 4.400 người nhập cảnh vào thành phố, phát hiện kịp thời 10 bệnh nhân Covid-19

2 tháng trước
TGTTO
Đại diện Công an thành phố Hà Nội cho biết, lực lượng đã xác minh rõ 4.399 trường hợp nhập cảnh vào thành phố, trong đó có 1.786 người nước ngoài, phát hiện 10 người dương tính với Covid-19 và tổ chức cách ly 78 người có biểu hiện ho, sốt.

Lo dịch bệnh bùng phát lần hai, Trung Quốc cấm khách nước ngoài nhập cảnh

2 tháng trước
TGTTO
Trước nỗi lo về làn sóng dịch bệnh thứ hai khi số ca nhiễm Covid-19 'nhập khẩu' có xu hướng gia tăng, Trung Quốc sẽ tạm thời không cho phép người nước ngoài đến quốc gia này từ ngày 28/3.

Cách ly vì Covid-19: Không quá khó khăn, hãy từ chối nhận trợ cấp!

2 tháng trước
Có nhiều gia đình trong diện cách ly cả khu dân cư, dù rất khá giả nhưng vẫn được trợ cấp đầy đủ lương thực, thực phẩm. Có cần thiết như vậy không?

Sân bay Tân Sơn Nhất vắng vẻ trước giờ ngưng nhập cảnh người Việt từ nước ngoài về

2 tháng trước
TGTTO
Sau thông báo của Bộ Giao thông Vận tải gửi cho Cục Hàng không Việt Nam việc sẽ ngưng chở khách là công dân Việt Nam từ nước ngoài về sân bay Tân Sơn Nhất từ 0h ngày 25/3 cho đến hết ngày 31/3. Ghi nhận của phóng viên Thế giới Tiếp thị tại sân bay Tân Sơn Nhất ngày 24/3, lượng khách nhập cảnh giảm rõ rệt, sân bay vắng vẻ hơn thường lệ.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO