Thứ 6, 14/08/2020, 20:42 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Nguyễn Vũ Bảo Hoàng - người đưa Thuduc House ra biển lớn

SONG NAM 16/12/2019 14:30

TGTTO
Nếu như thế hệ doanh nhân trước đây đã đưa đất nước thoát khỏi nghèo nàn, lạc hậu thì thế hệ doanh nhân ngày nay là những người làm giàu cho đất nước.

Trong quá trình lãnh đạo, điều hành, ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng – Tổng giám đốc Thuduc House luôn ý thức được trách nhiệm to lớn trong việc xây dựng một tập thể vững mạnh, một Thuduc House phồn thịnh. Ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng đã tái cấu trúc bộ máy hoạt động, sắp xếp, điều chuyển CB-CNV phù hợp với năng lực và chuyên môn của từng người, tạo điều kiện cho họ tham gia các lớp đào tạo ngắn hạn, dài hạn trong và ngoài nước, tạo môi trường làm việc thuận lợi để CB-CNV có cơ hội đưa ra sáng kiến, sáng tạo trong công việc, mang lại hiệu quả cho hoạt động của công ty.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Tổng giám đốc Nguyễn Vũ Bảo Hoàng còn dẫn đầu tập thể lãnh đạo, CB-CNV công ty quan tâm thực hiện các chương trình vì cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, kêu gọi tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ các em học sinh sinh viên nghèo hiếu học trên cả nước. Ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng chia sẻ rằng, những việc làm này tuy không mang giá trị vật chất lớn lao nhưng chứa đựng giá trị tinh thần cao quý, là tấm lòng của tập thể Thuduc House dành cho cộng động.

Với những nỗ lực ở cương vị thành viên Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Thuduc House, ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng đã nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý. Mới đây nhất, ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng vinh dự nhận danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – cúp Thánh Gióng 2019.

Cúp Thánh Gióng mà ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng được trao, là danh hiệu khuyến khích và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam đẩy nhanh tốc độ trong quá trình hội nhập quốc tế, tạo ra các sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín, xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững để cạnh tranh được trên thị trường toàn cầu.

Thành lập từ năm 1990, với hơn 50 dự án bất động sản trải dài trên lãnh thổ Việt Nam ở hầu hết các phân khúc, đến nay, Thuduc House đã trở thành một tập đoàn bất động sản vững mạnh, có mạng lưới các doanh nghiệp liên doanh liên kết, các công ty thành viên, công ty con kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Để tiếp tục duy trì vị thế là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín trên thị trường, ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng chia sẻ về hướng phát triển của Thuduc House để tạo ra những bước đột phá, phù hợp với tình hình mới. Theo đó, Thuduc House tiếp tục tìm kiếm quỹ đất sạch để phát triển những dự án lớn trong 10 năm tới. Công ty sẽ mở rộng hoạt động sang các tỉnh thành lớn như Bình Dương, Cần Thơ, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai. Tại các dự án ở các quận trung tâm TP.HCM và Hà Nội, công ty ưu tiên phát triển căn hộ dịch vụ và văn phòng cho thuê. Sắp tới, Thuduc House sẽ tung ra thị trường 2.000 căn hộ có diện tích vừa và nhỏ, với đầy đủ tiện ích nội khu, ngoại khu như trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em…

Nhằm hoàn thành chiến lược và mục tiêu phát triển đã đề ra, ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng cho biết triết lý kinh doanh của Thuduc House trong giai đoạn mới: “Chúng tôi nhận thức đầy đủ môi trường kinh doanh, tận dụng thời cơ tốt nhất, kết hợp chiến thuật nhạy bén và khéo léo với kỹ năng chuyên nghiệp và kỹ năng mềm. Thuduc House xây dựng chính sách kinh doanh hướng về khách hàng, áp dụng công nghệ thông tin và các giải pháp kỹ thuật thông minh của nền kinh tế số để tạo ra sản phẩm tốt. Chúng tôi phát huy cao độ sự sáng tạo từ cấp quản trị cao nhất đến từng cấp quản trị thấp nhất để tạo ra môi trường làm việc đầy cảm hứng, đóng góp hiệu quả cho công ty nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung”.

Thuduc House rất thành công trong liên doanh liên kết với các đối tác.

Tại TP.HCM, liên doanh Daewon Thuduc đã và đang phát triển thành công các dự án:

- Cantavil An Phú, gồm 3 block cao 16 tầng với 390 căn hộ loại cao cấp được thiết kế từ 2 và 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp ăn… diện tích từ 75m² đến 150m².

- Cantavil Premier, tọa lạc tại mặt tiền xa lộ Hà Nội gồm 36 tầng và 2 tầng hầm với các khu vực dành cho trung tâm thương mại, khu ẩm thực, vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, văn phòng, shop cho thuê,… và khu căn hộ cao cấp.

- Căn hộ cao cấp kết hợp khu thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí Centum Wealth, do Công ty TNHH Bách Phú Thịnh làm chủ đầu tư, Thuduc House góp 51% vốn, đang trong quá trình triển khai xây dựng.

Tại Hà Nội:

- Dự án khu dân cư 378 Nguyễn thị Minh Khai, Thuduc House liên doanh với Phong Phú và Daewon đang bước vào đợt xây dựng cuối với 2 chung cư cao 22 tầng và khu biệt thự.

- Trong năm 2018, Công ty Cổ phần Phát triển nhà Daewon – Thủ Đức (DWTD) - liên doanh giữa Thuduc House với tập đoàn Daewon Hàn Quốc ký kết hợp đồng với Công ty TNHH Chế tạo Công nghiệp và Gia công Chế biến hàng Xuất khẩu Việt Nam (VMEP) thành lập liên doanh là Công ty TNHH Phát triển nhà SYM – DWTD với vốn điều lệ 23 triệu USD, trong đó tỉ lệ vốn góp của công ty DWTD là 49%. Liên doanh này đầu tư dự án phức hợp tại phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội gồm văn phòng, trung tâm thương mại cho thuê, khu chung cư cao tầng, nhà thấp tầng, nhà trẻ, siêu thị..


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Vụ bị hàng trăm tài xế ‘vây' trụ sở, diễu hành phản đối: Now.vn nói gì?

Doanh nghiệp - Doanh nhân - ĐỨC HIỆP - 14/08/2020 15:42
TGTTO
Phía Now cho rằng việc trao đổi và giúp cho các tài xế đối tác hiểu được vấn đề cốt lõi của chính sách mới cần có rất nhiều thời gian, do vậy khó tránh được chuyện tài xế tỏ ra bức xúc.

Ngành thủy sản thế nào sau nửa tháng thực thi EVFTA

Thị trường - Tiêu dùng - TRẦN HÙNG - 14/08/2020 15:17
TGTTO
Ngày 1/8, EVFTA chính thức được thực thi và ghi nhận sự tăng trưởng trong đơn hàng. Tuy nhiên việc tăng trưởng chưa được như kỳ vọng trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành trên toàn cầu.

Lộ thông số và hình ảnh ZTE A20 5G trên TENAA

Công nghệ - ANH DŨNG - 14/08/2020 15:13
TGTTO
Thông số kỹ thuật và hình ảnh của điện thoại ZTE A20 5G vừa xuất hiện trên trang web của Cơ quan quản lý Thiết bị viễn thông và Công nghệ thông tin Trung Quốc (TENAA).

Số liệu cho thấy Trung Quốc không thể hoàn thành thỏa thuận thương mại giai đoạn 1

Quốc tế - DUY VŨ - 14/08/2020 15:09
TGTTO
Trung Quốc có lẽ sẽ không bao giờ hoàn thành được tiến độ mua hàng hóa và dịch vụ Mỹ theo thỏa thuận thương mại giai đoạn 1, một chuyên gia thuộc Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược và Quốc tế cho biết hôm nay (14/8).

Giá gạo xuất khẩu Việt Nam vươn lên dẫn đầu thế giới

Thị trường - Tiêu dùng - 14/08/2020 15:07
Theo Hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA), từ giữa tháng 7 giá gạo xuất khẩu của Việt Nam liên tục tăng và đến nay đã vượt qua giá gạo cùng chủng loại của nhiều nước, vượt Thái Lan để vươn lên dẫn đầu thế giới.

Ấm mối tình già

Chuyện phòng the - 14/08/2020 14:52
Thời gian trôi qua, có thật nhiều thứ thay đổi, nhưng chữ tình trong họ vẫn thắm, vẫn nồng, vẫn đượm.

Bộ Xây dựng đánh giá cao chất lượng công trình dự án Phú Đông Premier

Doanh nghiệp - Doanh nhân - HỒNG TRÂM - 14/08/2020 14:46
TGTTO
Bộ Xây dựng đã kiểm tra toàn bộ các hạng mục tại dự án Phú Đông Premier (Bình Dương). Theo đó, đoàn đánh giá cao chất lượng xây dựng của công trình và đề nghị chủ đầu tư tập hợp hồ sơ để đăng ký biểu dương công trình chất lượng cao.

Phạt một nam thanh niên Bình Phước 5 triệu đồng vì trốn cách ly

Xã hội - HUYỀN TRANG - 14/08/2020 14:44
TGTTO
V.M.C, 28 tuổi đã bị UBND huyện Bù Đốp, Bình Phước quyết định xử phạt hành chính 5 triệu đồng do trốn khỏi nơi cách ly tập trung.

Cảnh báo một số website, ứng dụng hoàn tiền mua sắm có dấu hiệu kinh doanh đa cấp trái phép

Thị trường - Tiêu dùng - ĐÔNG BẮC - 14/08/2020 14:12
TGTTO
Một số website, ứng dụng đưa ra mức hoàn tiền hấp dẫn (từ 80% - 100%) nhưng thực tế, khi chuyển đổi ra tiền mặt, các tỷ lệ này rất nhỏ, không đáng kể (thường chỉ khoảng từ 0,05% - 0,1%/ ngày).

Hương Tràm mừng MV sắp 100 triệu view bằng bài song ca cùng Bằng Kiều

Văn hóa - Giải trí - HOÀNG NHÃ - 14/08/2020 14:07
TGTTO
Hương Tràm và Bằng Kiều tiếp tục khiến khán giả thổn thức khi song ca ăn ý ca khúc "Những ngày đẹp trời". Nữ ca sĩ cũng thông báo tin vui bản hit "Duyên mình lỡ" của mình đã sắp chạm mốc 100 triệu view và bồi hồi nhớ về những kỉ niệm khi thực hiện MV này.

‘Google Trung Quốc’ giảm doanh thu quý II nhưng vượt dự báo của Phố Wall

Doanh nghiệp - Doanh nhân - THU HOÀI - 14/08/2020 13:55
TGTTO
Baidu - ‘gã khổng lồ’ công cụ tìm kiếm Trung Quốc ghi nhận doanh thu quý II giảm nhẹ và có thể tiếp tục lao dốc trong những tháng tiếp theo, do chịu sức ép từ các đối thủ như ByteDance và Tencent.

Thêm 5 bệnh nhân mắc Covid-19 ở Đà Nẵng được công bố khỏi bệnh

Thời sự - THẠCH HƯƠNG - 14/08/2020 13:47
TGTTO
Ngày 14/8, Trung tâm y tế huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, trao giấy chứng nhận khỏi bệnh cho 5 bệnh nhân mắc Covid-19, sau khi họ có 3 lần xét nghiệm cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Cựu Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường bị khởi tố

Xã hội - ĐÔNG BẮC - 14/08/2020 13:23
TGTTO
Cựu Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường vừa bị khởi tố vì tội "Vi phạm quy định về sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát lãng phí".

Sợi DTY Việt Nam được lựa chọn bởi Adidas và Target 

Thị trường - Tiêu dùng - HUYỀN TRANG - 14/08/2020 13:18
TGTTO
Sản phẩm sợi DTY do Công ty Cổ phần Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam (VNPOLY) đã được các nhà cung cấp chính của các thương hiệu nổi tiếng thế giới tại Việt Nam là Adidas và Target lựa chọn.

Thị trường bất động sản: Ứng dụng công nghệ cho cuộc sống xanh

Bất động sản - QUỲNH CHÂU - 14/08/2020 13:05
TGTTO
Trong xu thế cả thế giới hướng tới lối sống thân thiện và bền vững cùng tự nhiên, công nghệ trở thành một vế tất yếu cho cuộc sống xanh hơn.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO