Thứ 5, 21/03/2019, 14:32 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Nguyễn Thành Phong

TP.HCM kiến nghị Chính phủ phê duyệt ranh giới 4,39ha tại Thủ Thiêm

TGTTO
Về xác định ranh khu đất khoảng 4,3 ha nằm ngoài ranh quy hoạch Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đề nghị Thủ tướng Chính phủ chấp thuận ủy quyền cho Bộ Xây dựng phê duyệt phạm vi, ranh giới khu 4,39ha để thành phố sớm triển khai đền bù cho dân Thủ Thiêm.

Về dự án Thủ Thiêm: Giải quyết nhanh cho người dân

3 tháng trước
TGTTO
Bà Tô Thị Bích Châu - Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) TP.HCM cho rằng, cử tri và người dân rất bức xúc về dự án Thủ Thiêm, yêu cầu UBND TP.HCM sớm khắc phục và giải quyết cho người dân. Theo bà Châu, việc giải quyết cần đặt lợi ích của người dân lên hàng đầu và xử lý nghiêm các cá nhân sai phạm.

Chủ tịch UBND TP HCM báo cáo HĐND về Thủ Thiêm

3 tháng trước
TGTTO
Ông Nguyễn Thành Phong sẽ nói về kết quả 3 lần tiếp xúc người dân Thủ Thiêm, tiến độ giải quyết theo kết luận của Thanh tra Chính phủ.

TP Hồ Chí Minh chào đón doanh nghiệp Nhật Bản đến đầu tư, kinh doanh

4 tháng trước
TGTTO
Sáng 20/11, ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp ông Kensaku Morita, Thống đốc tỉnh Chiba (Nhật Bản) đang thăm và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

'Mong bà con hợp tác để giải quyết dứt điểm chuyện Thủ Thiêm'

4 tháng trước
TGTTO
Chủ tịch UBND TP.HCM bày tỏ mong muốn bà con cùng hợp tác với TP để giải quyết dứt điểm vấn đề ở Thủ Thiêm, đồng thời đảm bảo quyền lợi chính đáng của người dân.

Hôm nay Chủ tịch TP.HCM tiếp tục đối thoại cùng người dân Thủ Thiêm

4 tháng trước
TGTTO
Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong lần thứ 3 gặp gỡ người dân Thủ Thiêm để thông báo kết luận kiểm tra của Thanh tra Chính phủ và trao đổi, giải quyết chính sách đối với các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2).

Chủ tịch TP.HCM: 'Tôi không vì lợi ích của dân Thủ Thiêm thì làm gì'

4 tháng trước
TGTTO
Trao đổi với người dân Thủ Thiêm sáng 7.11, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong khẳng định “TP dứt khoát không khoan nhượng với các sai phạm của tổ chức, cá nhân ở Thủ Thiêm”. Ông Phong cũng nói rằng, Đảng không dung túng cho tham nhũng, cho những vi phạm lợi ích của người dân.

Sau thanh tra, hơn 2.200 hộ dân Thủ Thiêm gửi đơn kiến nghị

4 tháng trước
TGTTO
Người dân muốn biết thành phố chủ trương giải quyết bồi thường, hỗ trợ thế nào khi nhà đất của họ nằm ngoài ranh quy hoạch.

Thành ủy TP.HCM không biết thành phố có tân Cục trưởng Quản lý Thị trường (!)

4 tháng trước
TGTTO
Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cho biết, Bộ Công Thương chỉ định Cục trưởng Cục Quản lý thị trường TP.HCM mà không hiệp ý với Đảng bộ thành phố, khi ông đọc báo thì mới hay tin. “Chỉ định người mới làm Cục trưởng Cục Quản lý thị trường mà Thành ủy, Ban Tổ chức Thành ủy, thậm chí Sở Công Thương cũng không biết. Làm như vậy là không đúng nguyên tắc”, ông Phong bức xúc.

Lãnh đạo TP.HCM xin lỗi bà con Thủ Thiêm: 'Nhận sai thì phải sửa'

5 tháng trước
TGTTO
Kết luận tại buổi gặp gỡ bà con Thủ Thiêm sáng 18/10, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã thay mặt UBND TP “thành thật xin lỗi người dân Thủ Thiêm” vì những sai phạm tại dự án Khu đô thị mới này.

Chủ tịch TP.HCM: Xây dựng Nhà hát Thủ Thiêm là làm theo quy hoạch

5 tháng trước
TGTTO
Theo Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong, việc quy hoạch các dự án, trong đó có Nhà hát Giao hưởng, Nhạc và Vũ kịch TP.HCM đặt tại Thủ Thiêm là đã có từ lâu, thành phố chỉ làm theo quy hoạch.

Học sinh bậc trung học cơ sở tại TPHCM sẽ được miễn học phí

6 tháng trước
TGTTO
Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong vừa đồng ý miễn học phí cho học sinh bậc trung học cơ sở (THCS) tại các trường công lập trên địa bàn thành phố. Hiện, bình quân mỗi năm học phí thu từ bậc học này là khoảng 350 tỷ đồng.

TP.HCM: Chưa xây dựng được cơ chế đột phá trong giải phóng mặt bằng

10 tháng trước
TGTTO
Chiều 17/5, UBND TP.HCM họp nghe báo cáo sơ kết 2,5 năm thực hiện Chương trình giảm ùn tắc giao thông (UTGT), giảm tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn thành phố giai đoạn 2016 - 2020.

10 tháng trước
TGTTO
Không chỉ tấm bản đồ quy hoạch Khu đô thị mới Thủ Thiêm 1/5000 bị thất lạc, người dân nằm trong diện giải tỏa của dự án Khu đô thị mới (KĐTM) Thủ Thiêm cũng cho rằng cả bản đồ quy hoạch 1/2000 của KĐTM Thủ Thiêm cũng không được chính quyền quận 2 công bố rộng rãi cho người dân.

Chỉ số phát triển công nghiệp của TP.HCM tăng trưởng chậm

10 tháng trước
TGTTO
Theo Phó giám đốc Sở Công thương TP.HCM Nguyễn Huỳnh Trang, chỉ số phát triển công nghiệp của thành phố trong 4 tháng đầu năm tăng 6,07% trong khi cùng kỳ năm trước con số này là 7,09%.

TP.HCM chủ động các công tác chống ngập trong mùa mưa

10 tháng trước
TGTTO
Chủ tịch UBND TP.HCM yêu cầu Trung tâm Điều hành Chương trình chống ngập nước thành phố cần phải chủ động tính đến những giải pháp về công tác duy tu, quản lý nạo vét cống thoát nước bên cạnh triển khai các công trình chống ngập trên khắp địa bàn thành phố.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: Lầu 3, 3-5-7 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO