Chủ nhật, 07/06/2020, 06:45 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Người đàn ông thành đạt cần gì ở người phụ nữ?

CÁT TƯỜNG 05/08/2019 08:59

TGTTO
Người phụ nữ mong ước lấy được một người đàn ông thành đạt để thay đổi cuộc sống, không có gì sai. Quan trọng là chị em nên biết người đàn ông thành đạt cần gì ở người phụ nữ ngoài cái đẹp hình thể.

Có nhiều cách định nghĩa về một người thành đạt. Nôm na theo tiêu chí hiện nay đó là người thành công trong sự nghiệp, kiếm được nhiều tiền, có địa vị xã hội, thậm chí... nổi tiếng.

Sự thành đạt của người đàn ông không chỉ là mơ ước, là khát vọng, là niềm kiêu hãnh của chính họ mà còn là niềm mơ ước khát khao và đích nhắm đến của hầu hết phụ nữ. Người phụ nữ khi chọn người đàn ông thành đạt là họ cần khả năng tài chính vững vàng, sự nghiệp ổn định, sự trưởng thành, hiểu biết nơi người đàn ông ấy.

Có một cụm từ để chỉ mối quan hệ giữa người đàn ông thành đạt và người phụ nữ đẹp đó là “kiều nữ - đại gia”. Một thời gian dài, cụm từ này đánh đồng với quan điểm: đã là phụ nữ đẹp thì phải lấy đại gia và ngược lại. Cho đến khi thực tế chứng minh không phải cuộc hôn nhân nào, thậm chí rất nhiều cuộc hôn nhân kết hợp theo mô tip này tỏ ra thất bại thảm hại, thì người ta mới đặt ra câu hỏi: Vậy người đàn ông thành đạt thật sự cần một người phụ nữ như thế nào? Chính là họ cần người phụ nữ hiểu được họ thiếu gì, cần gì.

                

   

Sự thành đạt của người đàn ông không chỉ là mơ ước, là khát vọng, là niềm kiêu hãnh của chính họ... Ảnh: IT

   

Không chỉ đẹp hình thể

Nét xinh đẹp bề ngoài của phụ nữ chắc chắn là yếu tố đầu tiên thu hút mọi kiểu đàn ông chứ không chỉ riêng người đàn ông thành đạt. Do nhiều mối quan hệ và do sức hút của họ, người đàn ông thành đạt dễ tiếp cận với nhiều phụ nữ đẹp. Nhưng trên thực tế “người đàn ông thành đạt thật sự”, họ cần ở người phụ nữ nhiều hơn cái đẹp hình thể. Đó là vẻ đẹp nội tại toát ra từ sự hiểu biết, từ nhân cách, từ tâm hồn và sự từng trải.    

Người phụ nữ có thể cùng hợp tác thúc đẩy phát triển sự nghiệp của chồng

Cần nhìn nhận một thực tế, đa số phụ nữ khi mong muốn xác lập mối quan hệ hôn nhân với người đàn ông thành đạt họ đều nhắm đến mục đích “thoát nghèo”. Người đàn ông thành đạt luôn biết cách dùng đồng tiền và cái thế của mình để đạt được những điều họ mong muốn, họ không thể không nhìn thấy điều này.

Cho nên, muốn duy trì cuộc sống hôn nhân bền bỉ và hạnh phúc với người đàn ông thành đạt, cần người phụ nữ biết cách duy trì khoảng cách nhất định và có cá tính độc lập; không coi tài sản của chồng là một kho báu, khai thác một cách triệt để bằng cách sống dựa dẫm, ngửa tay.

Người phụ nữ khôn ngoan và tử tế là người dùng đồng tiền của đàn ông như cái vốn ban đầu để làm cho “tiền đẻ ra tiền”, biết dùng sự từng trải cùng mối quan hệ của chồng, biết học hỏi kinh nghiệm, kiến thức của người đàn ông thành đạt để gầy dựng sự nghiệp riêng hoặc hỗ trợ phát triển sự nghiệp chung. Vì ai cũng biết, ưu tiên số một của người đàn ông thành đạt là tập trung vào duy trì và phát triển sự nghiệp.

Không đòi hỏi ở chồng quá chu đáo trong cuộc sống đời thường

Sự lăn lộn trên thương trường, chính trường buộc người đàn ông thành đạt nhiều khi phải trở nên lạnh lùng sắt đá, quyết đoán, cứng cỏi. Từ thực tế này người đàn ông thành đạt không tránh khỏi một chút gia trưởng cần thiết trong gia đình mà người vợ đôi khi phải chấp nhận.

Đồng thời, công việc cũng lấy đi của họ quá nhiều thời gian. Đòi hỏi ở họ sự quan tâm, chăm sóc một cách chu đáo tỉ mỉ là không thể. Người phụ nữ chọn người người đàn ông thành đạt cần nhất hiểu rõ việc này.

                

   

... mà còn là niềm mơ ước khát khao và cái đích nhắm đến của hầu hết phụ nữ. Ảnh: IT

   

Người đàn ông thành đạt vì thế cần người vợ có tiếng nói chung, có giao tiếp tốt, có khả năng nấu ăn, có thể làm cho họ hãnh diện với bạn bè, đối tác, người thân.

“Tiền tài như phấn thổ, nhân nghĩa tợ thiên kim”. Câu nói này mãi mãi có giá trị tuyệt đối nhưng ở một góc nhìn khác trong một thời đại mới hơn, muốn có cuộc sống tốt hơn phải có tài chính tốt hơn.

Người phụ nữ mong ước lấy được một người đàn ông thành đạt để thay đổi cuộc sống, không có gì sai. Quan trọng là chị em cần biết người đàn ông thành đạt thiếu gì và cần gì ở người phụ nữ ngoài cái đẹp hình thể.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung ra mắt phim ngắn ca nhạc 'Ngô đồng'

Văn hóa - Giải trí - NHÃ LÊ - 06/06/2020 18:53
TGTTO
Ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung và ê kíp phim 'Phượng Khấu' vừa ra mắt phim ngắn ca nhạc, với ca khúc chính' Ngô Đồng' . Đây cũng là ca khúc chính của phim 'Phượng Khấu', được dàn dựng lại qua sự hoá thân thành Bà Hoàng triều Nguyễn của nữ ca sĩ gốc Hà Nội.

Sau mùa dịch, Ưng Hoàng Phúc đầu tư 'khủng' cho web drama 'Ông Trùm 3'

Văn hóa - Giải trí - THU NGUYỄN - 06/06/2020 18:38
TGTTO
Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vừa hé lộ teaser tập đầu tiên của web drama 'Ông Trùm' phần 3. Nhiều khán giả háo hức khi thấy anh tiếp tục đầu tư, thực hiện tiếp câu chuyện về thế giới giang hồ.

Bất động sản thời Covid-19: Lạc quan với đà phục hồi từ cuối năm nay

Doanh nghiệp - Doanh nhân - NGUYÊN ĐỨC - 06/06/2020 18:28
TGTTO
Dịch Covid-19 làm thay đổi nhận thức, ý thức, ứng xử của khách hàng trong thị trường bất động sản. Người có tiền vẫn xuống tiền để mua nhà, chứ không tiết kiệm như trước đây. Do đó, giới kinh doanh lạc quan vào đà phục hồi ngay từ cuối năm nay.

Chưa tăng lương cơ sở của công chức, lực lượng vũ trang, lương hưu… từ ngày 1/7

Thời sự - NGUYÊN ĐỨC - 06/06/2020 18:23
TGTTO
Trước mắt chưa triển khai điều chỉnh mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và lương hưu từ ngày 1/7/2020.

Chiều 6/6, không có thêm ca mắc Covid-19

Y tế - VIỆT ANH - 06/06/2020 18:23
TGTTO
Bản tin 18g ngày 6/6 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết, đã tròn 51 ngày Việt Nam không ghi nhận ca mắc Covid-19 trong cộng đồng, 307/329 bệnh nhân Covid-19 đã được chữa khỏi/xuất viện.

Bất động sản phát triển chưa từng có, nhà đầu tư thay đổi phương thức kinh doanh

Bất động sản - HUYỀN TRANG - 06/06/2020 17:41
TGTTO
Giai đoạn 2010 – 2020, bất động sản Việt Nam phát triển chưa từng có với hàng loạt dự án chung cư, bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch được mở ra. Tuy nhiên, sự thiếu đồng bộ về các thủ tục pháp lý sẽ buộc các doanh nghiệp bất động sản phải thay đổi phương thức đầu tư, kinh doanh so với trước đây.

Kết quả xét nghiệm của 332 hành khách tiếp xúc với BN329

Y tế - 06/06/2020 16:09
333 hành khách trên chuyến bay VN50 cùng với BN329 từ Anh được cách ly tại Đồng Nai và TP.HCM ngay sau khi nhập cảnh.

WHO cập nhật hướng dẫn sử dụng khẩu trang đúng cách hậu Covid-19

Quốc tế - 06/06/2020 16:08
Đeo khẩu trang đầy đủ, đúng cách là một trong các bước quyết định thắng lợi của chiến dịch ứng phó với Covid-19, ngăn dịch bùng phát trở lại.

Bà con dân tộc thiểu số thêm nguồn sinh kế từ trồng dâu nuôi tằm

Xã hội - HUYỀN TRANG - 06/06/2020 15:45
TGTTO
Huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng phát triển mạnh mô hình trồng dâu nuôi tằm, đem lại nguồn thu nhập ổn định, đảm bảo cuộc sống cho người dân, đặc biệt là người dân tộc thiểu số.

Cặp đôi nén đau chịu 200 roi vì 'lỡ' quan hệ trước hôn nhân

Quốc tế - ĐÔNG BẮC - 06/06/2020 13:57
TGTTO
Bất chấp lệnh cấm tập trung đông người, buổi lễ trừng phạt vẫn được thực hiện trước sự chứng kiến của đông đảo người dân.

Brazil cảnh báo sẽ 'tiếp bước' Mỹ, rời khỏi WHO

Quốc tế - 06/06/2020 12:44
Tổng thống Brazil cáo buộc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) thiên vị Trung Quốc. Ông ra sẽ đưa Brazil rời khỏi tổ chức này.

Cứ chiều tối chất lượng không khí ở Hà Nội lại xấu?

Xã hội - 06/06/2020 12:34
Đốt rơm rạ là nguyên nhân chính khiến những ngày qua, cứ về chiều tối chất lượng không khí ở Hà Nội lại ô nhiễm.

Việt Nam có cơ hội trở thành nước sản xuất thiết bị bảo hộ y tế cho thế giới

Thời sự - THẠCH HƯƠNG - 06/06/2020 10:02
TGTTO
Bà Sitara Syed, Phó Đại diện thường trú Chương trình Phát triển Liên hợp quốc tại Việt Nam nhận định như vậy tại Hội nghị “Tăng cường chất lượng, năng lực sản xuất và giải đáp, hỗ trợ xuất khẩu vật tư, trang thiết bị phòng, chống dịch Covid-19”, diễn ra ngày 6/6 tại TP.HCM.

Hoàn thiện hành lang pháp lý để thúc đẩy ngân hàng số

Công nghệ - 06/06/2020 10:01
Các chuyên gia trong lĩnh vực cho rằng, cần hoàn thiện hành lang pháp lý để thúc đẩy phát triển ngân hàng số trong thời gian tới.

Samsung sẽ ra mắt trực tuyến Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 vào ngày 5/8

Công nghệ - ANH DŨNG - 06/06/2020 09:59
TGTTO
Nguồn tin mới nhất cho biết, Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 vào tuần đầu tiên của tháng 8/2020.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO