Thứ 7, 19/10/2019, 04:23 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Người đàn ông thành đạt cần gì ở người phụ nữ?

CÁT TƯỜNG 05/08/2019 08:59

TGTTO
Người phụ nữ mong ước lấy được một người đàn ông thành đạt để thay đổi cuộc sống, không có gì sai. Quan trọng là chị em nên biết người đàn ông thành đạt cần gì ở người phụ nữ ngoài cái đẹp hình thể.

Có nhiều cách định nghĩa về một người thành đạt. Nôm na theo tiêu chí hiện nay đó là người thành công trong sự nghiệp, kiếm được nhiều tiền, có địa vị xã hội, thậm chí... nổi tiếng.

Sự thành đạt của người đàn ông không chỉ là mơ ước, là khát vọng, là niềm kiêu hãnh của chính họ mà còn là niềm mơ ước khát khao và đích nhắm đến của hầu hết phụ nữ. Người phụ nữ khi chọn người đàn ông thành đạt là họ cần khả năng tài chính vững vàng, sự nghiệp ổn định, sự trưởng thành, hiểu biết nơi người đàn ông ấy.

Có một cụm từ để chỉ mối quan hệ giữa người đàn ông thành đạt và người phụ nữ đẹp đó là “kiều nữ - đại gia”. Một thời gian dài, cụm từ này đánh đồng với quan điểm: đã là phụ nữ đẹp thì phải lấy đại gia và ngược lại. Cho đến khi thực tế chứng minh không phải cuộc hôn nhân nào, thậm chí rất nhiều cuộc hôn nhân kết hợp theo mô tip này tỏ ra thất bại thảm hại, thì người ta mới đặt ra câu hỏi: Vậy người đàn ông thành đạt thật sự cần một người phụ nữ như thế nào? Chính là họ cần người phụ nữ hiểu được họ thiếu gì, cần gì.

                

   

Sự thành đạt của người đàn ông không chỉ là mơ ước, là khát vọng, là niềm kiêu hãnh của chính họ... Ảnh: IT

   

Không chỉ đẹp hình thể

Nét xinh đẹp bề ngoài của phụ nữ chắc chắn là yếu tố đầu tiên thu hút mọi kiểu đàn ông chứ không chỉ riêng người đàn ông thành đạt. Do nhiều mối quan hệ và do sức hút của họ, người đàn ông thành đạt dễ tiếp cận với nhiều phụ nữ đẹp. Nhưng trên thực tế “người đàn ông thành đạt thật sự”, họ cần ở người phụ nữ nhiều hơn cái đẹp hình thể. Đó là vẻ đẹp nội tại toát ra từ sự hiểu biết, từ nhân cách, từ tâm hồn và sự từng trải.    

Người phụ nữ có thể cùng hợp tác thúc đẩy phát triển sự nghiệp của chồng

Cần nhìn nhận một thực tế, đa số phụ nữ khi mong muốn xác lập mối quan hệ hôn nhân với người đàn ông thành đạt họ đều nhắm đến mục đích “thoát nghèo”. Người đàn ông thành đạt luôn biết cách dùng đồng tiền và cái thế của mình để đạt được những điều họ mong muốn, họ không thể không nhìn thấy điều này.

Cho nên, muốn duy trì cuộc sống hôn nhân bền bỉ và hạnh phúc với người đàn ông thành đạt, cần người phụ nữ biết cách duy trì khoảng cách nhất định và có cá tính độc lập; không coi tài sản của chồng là một kho báu, khai thác một cách triệt để bằng cách sống dựa dẫm, ngửa tay.

Người phụ nữ khôn ngoan và tử tế là người dùng đồng tiền của đàn ông như cái vốn ban đầu để làm cho “tiền đẻ ra tiền”, biết dùng sự từng trải cùng mối quan hệ của chồng, biết học hỏi kinh nghiệm, kiến thức của người đàn ông thành đạt để gầy dựng sự nghiệp riêng hoặc hỗ trợ phát triển sự nghiệp chung. Vì ai cũng biết, ưu tiên số một của người đàn ông thành đạt là tập trung vào duy trì và phát triển sự nghiệp.

Không đòi hỏi ở chồng quá chu đáo trong cuộc sống đời thường

Sự lăn lộn trên thương trường, chính trường buộc người đàn ông thành đạt nhiều khi phải trở nên lạnh lùng sắt đá, quyết đoán, cứng cỏi. Từ thực tế này người đàn ông thành đạt không tránh khỏi một chút gia trưởng cần thiết trong gia đình mà người vợ đôi khi phải chấp nhận.

Đồng thời, công việc cũng lấy đi của họ quá nhiều thời gian. Đòi hỏi ở họ sự quan tâm, chăm sóc một cách chu đáo tỉ mỉ là không thể. Người phụ nữ chọn người người đàn ông thành đạt cần nhất hiểu rõ việc này.

                

   

... mà còn là niềm mơ ước khát khao và cái đích nhắm đến của hầu hết phụ nữ. Ảnh: IT

   

Người đàn ông thành đạt vì thế cần người vợ có tiếng nói chung, có giao tiếp tốt, có khả năng nấu ăn, có thể làm cho họ hãnh diện với bạn bè, đối tác, người thân.

“Tiền tài như phấn thổ, nhân nghĩa tợ thiên kim”. Câu nói này mãi mãi có giá trị tuyệt đối nhưng ở một góc nhìn khác trong một thời đại mới hơn, muốn có cuộc sống tốt hơn phải có tài chính tốt hơn.

Người phụ nữ mong ước lấy được một người đàn ông thành đạt để thay đổi cuộc sống, không có gì sai. Quan trọng là chị em cần biết người đàn ông thành đạt thiếu gì và cần gì ở người phụ nữ ngoài cái đẹp hình thể.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Triển lãm thiết bị xử lý nước thải, hỗ trợ giải quyết ô nhiễm không khí

Sản phẩm - Dịch vụ - THẠCH HƯƠNG - 18/10/2019 16:01
TGTTO
Từ ngày 23 đến 25/10, Hội nghị triển lãm thiết bị và công nghệ môi trường (ENVIROTEX) sẽ diễn ra tại Hà Nội. Đây là một trong những triển lãm về lĩnh vực môi trường và các sản phẩm thân thiện với môi trường lâu đời nhất tại Việt Nam.

Phẫu thuật nội soi hoàn toàn – lựa chọn mới trong điều trị ung thư

Y tế - THẠCH HƯƠNG - 18/10/2019 15:32
TGTTO
Bệnh nhân N.V.M, 70 tuổi, quê ở Bắc Giang được chẩn đoán ung thư thực quản 1/3 giữa giai đoạn II. Các bác sỹ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã phẫu thuật theo phương pháp mới là nội soi hoàn toàn.

Sony Show 2019 mang loạt công nghệ mới nhất đến Hà Nội

Thị trường - Tiêu dùng - ĐỨC HIỆP - 18/10/2019 15:32
TGTTO
Ngày 18/10, sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm Sony Show với chủ đề “Hello Future – Chạm đến tương lai” được Sony Electronics Việt Nam tổ chức tại Hà Nội với hàng loạt sản phẩm TV, máy ảnh, tai nghe… mới nhất.

Bệnh nhân được ê kíp bác sĩ Việt Nam ghép phổi đã xuất viện

Y tế - THẠCH HƯƠNG - 18/10/2019 15:28
TGTTO
Ngày 18/10, Trung tâm Tim mạch và lồng ngực, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức chúc mừng bệnh nhân Nguyễn Văn Đức, 18 tuổi, ở Thanh Miện, Hải Dương, sau mổ ghép phổi ra viện

Sir Alex Ferguson bị cáo buộc bán độ ở Champions League

Xem - Nghe - Đọc - MINH TÚ - 18/10/2019 15:27
Sir Alex Ferguson vừa bị tố bán độ tại Champions League ở một trận đấu của M.U với Juventus.

Vĩnh Long: Chi hàng trăm tỷ lắp 114 camera giám sát an ninh, giao thông

Xã hội - HUỲNH XÂY - 18/10/2019 14:27
Vĩnh Long sẽ lắp đặt 114 camera và xây dựng 3 trung tâm quản lý điều hành số camera được lắp đặt. Dự án này có tổng vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng.

Mù mờ định danh xe công nghệ: Đừng cố tình đẩy khó cho doanh nghiệp

Kinh doanh - THANH PHONG - 18/10/2019 14:17
Theo đánh giá của các chuyên gia, việc dự thảo Nghị định 86 chưa đưa ra được cách giải thích phù hợp cho loại hình dịch vụ ứng dụng kết nối, đặt xe trên thị trường (như Grab, FastGo, Go-Viet,…) gây nhiều bất cập về điều kiện kinh doanh cho doanh nghiệp, cơ quan chức năng khó quản lý.

Trước tin đồn Hoắc Kiến Hoa bạo hành, Lâm Tâm Như: Xin cho gia đình bình yên

Thế giới sao - MINH CHÂU - 18/10/2019 13:44
Lâm Tâm Như đã lên tiếng đập tan tin đồn không hay liên quan đến cuộc sống hôn nhân giữa cô và ông xã Hoắc Kiến Hoa.

Đặc sản xứ Nghệ: Cam Bù Sen giá 'trên trời' sao ai cũng khen?

Nông nghiệp - CẢNH THẮNG - 18/10/2019 13:43
Đề có được giống cam Bù Sen bản địa như ngày hôm nay, người dân xã Khai Sơn, Hội Sơn (huyện Anh Sơn, Nghệ An) đã trải qua nhiều thăng trầm theo thời gian. Đến nay, dù giá bán ra thị trường dao động từ 80.000 - 100.000 đồng/kg, nhưng bà con vẫn không có hàng để bán, ai ăn vào cũng khen vì quả cam có vị ngọt, thơm đặc trưng...

JICA viện trợ Việt Nam hơn 240 tỷ đồng nhằm hỗ trợ kiểm soát thực phẩm

Thời sự - THẠCH HƯƠNG - 18/10/2019 13:42
TGTTO
Ngày 18/10, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) cho biết, JICA vừa ký thỏa thuận viện trợ không hoàn lại trị giá lên tới 1,204 tỷ yên (khoảng 240 tỷ đồng) với Chính phủ Việt Nam cho Dự án hỗ trợ kiểm soát thực phẩm.

FPT báo lãi trước thuế 1.368 tỉ đồng trong quý 3

Doanh nghiệp - Doanh nhân - ĐỨC HIỆP - 18/10/2019 13:42
TGTTO
Trong quý 3/2019, doanh thu và lợi nhuận trước thuế của FPT đạt 7.104 tỉ đồng và 1.368 tỉ đồng, tăng 17,7% và 30,2% so với cùng kỳ.

Start-up Cốc Cốc từng bị nghi ngờ về khả năng 'sống sót' giữa vòng vây của Chrome, FireFox

Doanh nghiệp - Doanh nhân - ĐỨC HIỆP - 18/10/2019 13:40
TGTTO
Sau hơn 6 năm khởi nghiệp, start-up trình duyệt tìm kiếm internet Việt Nam Cốc Cốc (coccoc.com) đã phải trải qua rất nhiều sóng gió, thậm chí ngay khi ra mắt đã từng bị “nghi ngờ” về khả năng sống sót giữa vòng vây của hàng loạt ông lớn như Google Chrome, FireFox...

Hà Giang: Yêu cầu điều tra toàn diện đối với Phó Chủ tịch tỉnh Trần Đức Quý

Giáo dục - PV - 18/10/2019 10:58
Tiếp tục phiên tòa xét xử vụ gian lận thi cử tại Hà Giang, sáng nay (18/10), luật sư Hoàng Văn Hướng (luật sư bào chữa cho bị cáo Triệu Thị Chính, nguyên PGĐ Sở GD&ĐT tỉnh Hà Giang) đã đưa ra những kiến nghị liên quan đến vụ việc.

Chỉ đạo thanh tra làm rõ vụ Saigontourist dùng ấn phẩm có 'đường lưỡi bò'

Xã hội - M.T - 18/10/2019 10:10
Sáng 18/10, ông Bùi Tá Hoàng Vũ - Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM cho biết đã nghe thông tin về vụ Saigontourist dùng ấn phẩm có “đường lưỡi bò“ phi pháp phát cho khách và đang kiểm tra, chỉ đạo thanh tra làm rõ thông tin đối với các bên liên quan.

Ngày 20/10, công viên Văn hóa Đầm Sen khánh thành tượng Hai Bà Trưng

Văn hóa - Giải trí - CẨM LỆ - 18/10/2019 09:44
TGTTO
Công viên Văn hóa Đầm Sen sẽ ra mắt tượng Hai Bà Trưng vào ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2019). Đây là tác phẩm thứ 3 trong quần thể đền thờ vua Hùng của Công viên Văn hóa Đầm Sen do nghệ nhân Phạm Văn Út thực hiện.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: Lầu 3, 3-5-7 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO