Thứ 4, 28/10/2020, 18:42 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Nghệ thuật săn tình dành cho quý ông

HẢI NGƯ (Theo Askmen.com) 22/07/2020 11:19

TGTTO
Với các chàng trai hay than vãn sao mình mãi cô đơn, người nghe phải hiểu trại đi rằng, anh ta cũng hay tự gãi đầu lẩm bẩm “Tìm nàng ở đâu bây giờ?”.

Trong tình yêu, hai chữ duyên phận không phải là chuyện nằm chờ sung rụng. Ông bà mình nói “Tận nhân lực, tri thiên mệnh”. Việc tìm kiếm, chọn lựa vẫn là tiền đề cần thiết để định mệnh lên tiếng nói. Thời gian sống vốn ngắn ngủi càng cần được trân trọng, tận dụng, để chọn cơ hội tiếp cận, tránh phải đi đường vòng.

Nhập cuộc chơi, đàn ông là thợ săn, và dĩ nhiên họ phải chịu khó ruồng kiếm mồi. Một nửa của họ đang chờ ở đâu đó. Phải tìm đến, chuẩn bị tốt, sẽ gặp! Một số địa điểm rất rõ ràng là nơi sẽ giáp mặt nhiều bóng hồng, một số nơi khác lại khá mù mờ. Đừng căng thẳng về nơi chốn, chàng trai hãy cứ chuẩn bị ngoại hình cho tốt đã trước khi đi truy tìm một cô gái độc thân. Sạch sẽ, thơm tho, lịch lãm từ móng, tóc, trang phục là các chuẩn đầu tiên để cuốn hút người khác phái.

                

   

 Ở quán bar, đi một mình cơ hội của chàng trai rất thấp. Ảnh: IT

   

Nàng ở nơi nhạy cảm

Bar, disco, phòng trà là những địa điểm cả nam lẫn nữ đều thủ thế. Đến bar rượu, bất cứ chàng trai nào cũng băn khoăn nhiều về chuyện ăn mặc. Ở đây, bị lẫn giữa cả trăm người đàn ông đủ dạng, bạn phải chỉnh trang áo sống, phục sức sao cho mình dễ có nét riêng để bắt mắt một nàng độc thân đặc biệt nào đấy, chứ không được quá nổi khiến mọi người phải soi vào.

Các cô gái mới lớn thường nhợn những anh chàng mà ai cũng chiếu tướng. Nên nhớ, ở bar, bạn cũng chỉ như một trong những anh chàng bị gái làm lơ khác cho đến khi chứng minh được mình nằm ngoài nhóm ấy. Đi một mình cơ hội của chàng trai rất thấp, bởi bất cứ cô nàng độc thân nào khi đến bar đều biết tỏng là cả đêm họ sẽ bị nguyên một đám đàn ông lượn lờ.

Ra ngoài để vui với bạn bè thường là chính nên các cô độc thân hay đi chung và rất dễ khó chịu khi bị chỉ duy nhất một người tán tỉnh. Chưa có gì đủ chứng minh bạn là chàng trai tốt nên trước bản năng phòng vệ của các cô gái bạn cũng nên đi thành nhóm.

Mời nàng một ly là cái lệ lịch sự xã giao bình thường chứ chưa phải là kiểu gây chú ý hiệu quả ở chốn bar rượu. Nhiều cô còn bạo đến nỗi không cần mang ví theo vì họ dư biết đến đây các chàng sẽ tới tấp mời rượu miễn phí. Tốt nhất, muốn chinh phục, bạn đừng chọn cách này. Nhiều tay lão luyện đã dùng chiêu sau: có “anh bạn mồi” lanh lợi dí dỏm đi cùng.

Anh ta sẽ tiếp cận cô gái có ngoại hình trung bình nhất nhóm các nàng, và tìm cách kéo họ đến nhập bọn với các chàng trai. Chuyện khó nhất đã xong. Bây giờ bạn thoải mái triển khai các cách thức lấy điểm bình thường như mời rượu, cùng nhảy và trò chuyện với cô nàng còn lại...

Cô nàng trên mạng

Một số chàng trai đảo ngược chu trình. Nghĩa là họ làm quen một cô nàng trên mạng trước rồi tận dụng môi trường mạng hẹn ở… quán bar hay địa điểm liên hệ khác. Xem ra cách này cũng có lợi vì hai người đã biết kha khá thông tin, mặt mũi, kể cả những tín hiệu chứng tỏ chàng và nàng có để ý đến nhau, dù chỉ qua không gian ảo.

Nhờ mạng, ngôn ngữ cơ thể khi tiếp xúc cũng giúp chàng trai giải mã được một số mức độ tình cảm mà người mới quen đang dành cho mình. Mắt nàng nhìn lâu, vai thẳng, chân chụm hướng về đối tượng qua màn hình, trả lời không thiếu từng câu hỏi và có những câu thắc mắc đáp trả… đó là môt số tín hiệu tốt các chuyên gia tâm lý lọc ra, chỉ định cô gái không “ghét” chàng trai gặp gỡ trên mạng qua webcam.

Ra ngõ gặp nàng

Đôi khi những nơi thích hợp nhất để gặp được các cô gái lại chính là nơi chốn các nàng ít ngại ngùng nghĩ ngợi. Quán cà phê là một trong vài địa chỉ giới nữ thích đến để thư thái hay giết thời giờ. Sự dè chừng vô thức ở quán bar bị gỡ bỏ vì họ nghĩ tại đây ít “thú đi săn”.

Tại một số chốn công cộng mức nhạy cảm thấp như quán cà phê, tiệm bách hóa, siêu thị hay tiệm ăn, nhà tâm lý khuyên, cách tốt nhất là chàng trai tập ngồi quan sát cách các người đàn ông hành xử với người khác phái của họ để học hỏi, phân tích và tìm ra chiến lược chiến thuật thích hợp nhất cho “con mồi “ của mình.

                

   

Cơ hội tán tỉnh được một cô nàng hay dắt chó đi dạo cũng không khó. Ảnh: IT

   

Nàng của những địa chỉ đặc biệt

Hội những người đàn ông đã lập gia đình Ireland còn giúp các lớp thanh niên đi sau của họ một vài tóm tắt khá đắc ý trong lãnh vực “tìm bồ” này. Theo họ, cô gái đồng nghiệp ở cùng sở làm, hay gặp được ở nhà thờ, là những mẫu bạn gái dễ dẫn đến quan hệ nghiêm túc lâu dài.

Gái tiếp xúc ở phòng thể dục thể hình sẽ giúp chàng trai đỡ phải tán lâu vì cô nàng dễ bị hấp lực thể hình cho đo ván. Người đẹp gặp ở các kỳ nghỉ chỉ dành cho những cuộc tình lãng mạn ngắn ngủi chóng qua. Phụ nữ gặp ở phòng giặt ủi công cộng giúp các chàng biết ngay cô nào còn độc thân khi thấy đống quần áo dơ không hiện diện trang phục nam.

Các thành viên hội này còn chỉ ra một chiêu đặc biệt nữa là mỗi chàng hãy tậu một chú chó để dắt đi dạo. Cơ may gặp gỡ và tán tỉnh được nàng nào đó thích dắt chó đi dạo rất cao miễn là… hai con chó gặp nhau không nhảy xổ vào nhau như hai kẻ thù khiến nàng phải bỏ chạy… mất dép.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

TP.HCM tiếp tục tìm người liên quan đến chuyên gia Hàn Quốc nghi nhiễm Covid-19

Y tế - HOÀNG OANH - 28/10/2020 18:34
TGTTO
Chiều 28/10, tại Trung tâm Báo chí TP.HCM, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM (HCDC) tổ chức buổi họp báo nhằm thông tin cụ thể về trường hợp chuyên gia người Hàn Quốc được phát hiện dương tính với Covdi-19 sau khi test nhanh tại sân bay Narita (Nhật Bản) sau khi rời TP.HCM.

Cây đổ, chợ sập sau bão số 9 ở Quảng Nam

Thời sự - NGUYỄN ĐẮC THÀNH - 28/10/2020 18:04
TGTTO
Bão Molave càn quét qua các tỉnh miền Trung để lại nhiều ảnh hưởng. Tỉnh Quảng Nam nằm trong đường đi của bão số 9 nên gánh hậu quả nghiêm trọng.

Việt Nam và Hoa Kỳ hợp tác phát triển nhiên liệu sinh học

Kinh doanh - HUYỀN TRANG - 28/10/2020 16:28
TGTTO
Ngày 28/10, Bộ Công Thương Việt Nam và Hội đồng Hạt cốc Hoa Kỳ đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) trong lĩnh vực nhiên liệu sinh học.

World Bank: Giá vàng sẽ ổn định trong năm 2021

Nhịp đập thị trường - VÂN TRÀ - 28/10/2020 16:28
TGTTO
Ngân hàng thế giới World Bank cho biết không kỳ vọng giá vàng sẽ tăng mạnh vào năm 2021, khi năm 2020 giá vàng đã có đà lên rất cao.

Công ty ‘ma’ tại Hà Lan lừa tiền doanh nghiệp Việt 

Kinh doanh - HUYỀN TRANG - 28/10/2020 16:06
TGTTO
Dù đã thanh toán 100% tiền hàng, nhưng một công ty Việt Nam vẫn bị đối tác Hà Lan yêu cầu thanh toán thêm 5.000 USD do hàng bị giữ tại cảng. Theo điều tra sơ bộ, doanh nghiệp Hà Lan nghi có dấu hiệu lừa đảo.

EU hỗ trợ 35,6 tỷ đồng cho người dân vùng lũ miền Trung

Xã hội - 28/10/2020 15:50
Khoản viện trợ này sẽ tập trung giải quyết những nhu cầu cấp bách của những người bị ảnh hưởng ở các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

Cảnh báo doanh nghiệp về việc giao dịch với đối tác thông qua mạng internet

Kinh doanh - ĐÔNG BẮC - 28/10/2020 15:29
TGTTO
Ngày 28/10, Thương vụ Việt Nam tại Hà Lan vừa đưa ra cảnh báo về việc lừa đảo công ty Việt trong hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa.

Gần 1.000 học sinh giỏi tiêu biểu của TP.HCM được tuyên dương

Giáo dục - HOÀNG OANH - 28/10/2020 15:15
TGTTO
Gần 1.000 học sinh tiêu biểu vừa được tuyên dương khen thưởng tại buổi lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi năm học 2019-2020 do Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức vào sáng 28/10 tại hội trường UBND TP.HCM.

Bão số 9 đã đi vào đất liền với sức gió giật cấp 12, gây mưa to đến rất to

Xã hội - ĐÔNG BẮC - 28/10/2020 14:28
TGTTO
Dự báo, trong 12 giờ tới, bão số 9 sẽ di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, đi sâu vào đất liền và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.

Đảm bảo nguồn cung hàng hóa thiết yếu ứng phó bão số 9

Thị trường - Tiêu dùng - 28/10/2020 14:23
Các tỉnh đã triển khai phương án cung ứng, dự trữ hàng hóa thiết yếu, đặc biệt chú trọng công tác dự trữ tại chỗ để ổn định thị trường.

Bất động sản Việt Nam làm gì để thu hút nhà đầu tư Trung Quốc?

Bất động sản - HUYỀN TRANG - 28/10/2020 14:22
TGTTO
Nhà đầu tư Trung Quốc đang hướng sự chú ý tới bất động sản ở Đông Nam Á. Theo chuyên gia, Việt Nam cần đẩy mạnh xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng và đẩy mạnh quảng bá sản phẩm bất động sản qua công cụ trực tuyến để thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư Trung Quốc.

Đề nghị mức án 6 - 7 năm tù đối với hai nguyên Phó Tổng Giám đốc BIDV

Xã hội - 28/10/2020 14:19
Sáng 28/10, tại phiên tòa xét xử vụ án "Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" xảy ra tại BIDV, đại diện Viện Kiểm sát giữ quyền công tố tại phiên tòa đã trình bày bản luận tội và đề nghị mức án đối với từng bị cáo.

Mưa lớn dài ngày khiến cam ở Hà Tĩnh rụng hàng loạt

Nông nghiệp - 28/10/2020 14:15
Đợt mưa lớn liên tục kéo dài hơn một tuần vừa qua đã khiến hàng trăm ha cam tại xã Thượng Lộc (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) bị rụng hàng loạt. Theo nhiều chủ vườn, khoảng 20% số lượng cam bị rụng do tích nhiều nước sau đợt mưa lớn và số lượng sẽ tiếp tục tăng nếu thời tiết còn mưa.

Điều chế biến sâu hưởng lợi nhờ thuế suất ưu đãi của EVFTA

Thị trường - Tiêu dùng - TRẦN HÙNG - 28/10/2020 14:11
TGTTO
Nhờ tác động của hiệp định EVFTA, những sản phẩm chế biến sâu từ hạt điều được giảm thuế xuống còn 0%. Nhờ đó dù chịu nhiều tác động từ dịch bệnh nhưng sản lượng và giá trị xuất khẩu điều sang EU sụt giảm không đáng kể.

Thu tiền tỷ mỗi năm từ trồng mít

Nông nghiệp - 28/10/2020 14:11
Ở xã Lộc Hòa, huyện biên giới Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước ai ai cũng biết ông Trần Minh Chánh, ngụ tại ấp 6 thu về tiền tỷ mỗi năm từ vườn mít. Thay vì mở rộng diện tích cây cao su, cây hồ tiêu như nhiều hộ gia đình ở địa phương, ông Chánh lại chọn cây mít để phát triển kinh tế và cho “quả ngọt” hàng tỷ đồng mỗi năm.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 57 Đường số 10, Khu Đô thị Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO