Thứ 2, 21/01/2019, 23:20 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

ngành trồng trọt

Bài 1: Nguyên liệu khoai tây lệ thuộc nhập khẩu

TGTTO
Trước nhu cầu đang gia tăng nhanh của ngành công nghiệp thực phẩm ăn nhanh, snack và thực phẩm tiện dụng, việc sử dụng khoai tây chế biến ngày càng phổ biến. Thị trường nguyên liệu khoai tây cho chế biến là rất lớn, nhưng hiện 60% nguồn nguyên liệu khoai tây chế biến tại Việt Nam phải nhập khẩu. Chủ động nguồn nguyên liệu trong nước đang là bài toán được đặt ra cho ngành trồng trọt.
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: Lầu 3, 3-5-7 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO