Thứ 2, 28/09/2020, 01:41 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:
}

ngân hàng số

VIB áp dụng 4.0 rút ngắn quy trình đăng ký ngân hàng số

TGTTO
Ngân hàng Quốc tế (BIV) tiếp tục áp dụng 4.0 cung ứng các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như ra mắt phiên bản mới của ứng dụng ngân hàng di động MyVIB và áp dụng eKYC vào quy trình cấp tài khoản e-banking đối với khách hàng…

NHNN phê duyệt Đề án tái cơ cấu SCB gắn với xử lý nợ xấu

6 tháng trước
Ngân hàng Nhà nước đã công bố phê duyệt Đề án cơ cấu lại NH TMCP Sài Gòn (SCB) gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2019-2020, tầm nhìn đến năm 2030. Phương án tái cơ cấu này có thêm một số cơ chế mới, bao gồm giải pháp tăng vốn, nâng cao năng lực tài chính giúp SCB vững chắc hơn sau quá trình tái cơ cấu.

Xây dựng đô thị thông minh bắt đầu từ nỗi đau

6 tháng trước
TGTTO
Trước áp lực về gia tăng dân số và yêu cầu phát triển bền vững, vài năm trở lại đây, định hướng phát triển đô thị thông minh đã được nhắc tới và triển khai thí điểm tại nhiều địa phương.

Vietcombank trang bị hệ thống quản trị nhân sự mới

9 tháng trước
TGTTO
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa khởi động dự án mua sắm phần mềm quản trị nhân sự mới để đáp ứng nhu cầu phát triển, thực hiện trong 15 tháng.

Ngành ngân hàng quản trị dữ liệu để thúc đẩy tăng trưởng

10 tháng trước
TGTTO
Khảo sát mới nhất của PwC năm 2019 với Giám đốc dữ liệu của các định chế tài chính toàn cầu cho thấy, vai trò của Giám đốc dữ liệu ngày càng nâng cao, tạo ra những bước đi tiên phong trong khai thác dữ liệu phục vụ các mục tiêu kinh doanh...

Techcombank đầu tư 300 triệu đô để phát triển công nghệ

11 tháng trước
TGTTO
Theo đại diện của Techcombank, ngân hàng này sẽ đầu tư 300 triệu USD để phát triển công nghệ nhằm thực hiện số hóa toàn bộ mọi quy trình và hoạt  động trong thời gian tới.

Ngân hàng chạy đua hút khách bằng dịch vụ 'lạ'

một năm trước
TGTTO
Các ngân hàng đang liên tục ứng dụng công nghệ mới để thu hút doanh nghiệp như VPBank tích hợp phần mềm kế toán vào internet banking, giúp doanh nghiệp có thể cắt giảm nhân sự, TPBank nhận tiền gửi tự động không cần sự có mặt của nhân viên giao dịch…

Vietcombank khởi động dự án chuyển đổi ngân hàng số

một năm trước
TGTTO
Ngày 16/4 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty Tư vấn PwC Việt Nam đã khởi động dự án chuyển đổi ngân hàng số tại Vietcombank.

Cuộc đua ngân hàng số 1 Việt Nam, Vietinbank hụt hơi, cộng với BIDV chưa bằng Vietcombank

một năm trước
Cạnh tranh gay gắt một thời, lợi nhuận của VietinBank và BIDV cộng lại cũng không bằng con số trên 18 nghìn tỷ Vietcombank đạt được trong năm 2018. Nếu xét về quy mô tiền gửi và tài sản, BIDV vẫn tiếp tục giữ vị trí “quán quân” trong nhóm big four cũng như hệ thống ngân hàng.

Chỉ còn 1 ngày để được hoàn tiền 10% khi thanh toán hoá đơn qua ngân hàng số Yolo

2 năm trước
TGTTO
Đến hết ngày 28/9, tức là chỉ còn 1 ngày nữa, người dùng thanh toán hoá đơn điện, nước, truyền hình cáp, Internet… thông qua ngân hàng số Yolo sẽ được hoàn tiền ngay 10%.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO