Thứ 4, 18/09/2019, 16:02 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

MSN

Tỷ phú Nguyễn Đăng Quang hướng tới doanh thu 5 tỷ USD cho Masan vào năm 2022

TGTTO
Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên 2019 của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (MSN), tỷ phú Nguyễn Đăng Quang và các cộng sự của mình đã đặt mục tiêu tới năm 2022, doanh thu của Masan đạt 5 tỷ USD, tăng trưởng gấp đôi tốc độ tăng trưởng chi tiêu tiêu dùng của người tiêu dùng Việt Nam là 10,2% và đạt biên lợi nhuận thuần 12-15%.

Điểm trùng hợp thú vị giữa hai tỷ phú Nguyễn Đăng Quang-Hồ Hùng Anh

6 tháng trước
TGTTO
Bộ đôi tỷ phú Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh được biết đến là hai gương mặt thành công trong số những doanh nhân khởi nghiệp tại Đông Âu. Cả hai đều là những doanh nhân tự thân, làm giàu từ ngành hàng tiêu dùng và ngân hàng, thậm chí còn từng có mối liên hệ chặt chẽ với nhau trong hoạt động kinh doanh.

Điều gì đẩy VN Index đảo chiều?

6 tháng trước
TGTTO
Sau 6 phiên đi lên liên tiếp, chỉ số VN Index chính thức điều chỉnh trong phiên giao dịch hôm nay, hòa cùng sắc đỏ với chứng khoán châu Á. Điều gì gây áp lực khiến thị trường đảo chiều trở lại?

Vì đâu VN Index 'bốc đầu' về cuối phiên?

6 tháng trước
TGTTO
Khởi đầu phiên hôm nay với tâm lý thận trọng, thị trường chứng khoán bất ngờ bứt phá về cuối phiên nhờ một số cổ phiếu vốn hóa lớn dẫn dắt, giữa lúc các tin tức lạc quan về thương mại tiếp tục được công bố.

Chứng khoán Việt Nam tăng trong thận trọng

6 tháng trước
TGTTO
Tiếp nối đà tăng của chứng khoán Mỹ đêm qua, chứng khoán Việt Nam hôm nay đồng nhịp đi lên cùng với các chỉ số chứng khoán chính tại châu Á, bất chấp những cảnh báo rủi ro điều chỉnh đang đến gần. Dù vậy, nhìn vào diễn biến đi lên của thị trường khiến không ít nhà đầu tư phải nghĩ ngợi.

Đà tăng suy yếu, VN - Index sẽ sớm điều chỉnh?

7 tháng trước
TGTTO
Dù tiếp tục có ngày đóng cửa trong sắc xanh, nhưng VN - Index đã không thể giữ được mức cao nhất trong ngày và đi xuống đáng kể về cuối phiên, khiến nhiều nhà đầu tư bắt đầu lo ngại. Phải chăng đà tăng đã có dấu hiệu suy yếu và chuẩn bị điều chỉnh?
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: Lầu 3, 3-5-7 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO