Thứ 6, 05/06/2020, 22:24 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Mati Greenspan

Bứt phá mạnh, Bitcoin sớm vượt mốc 6.000 USD?

TGTTO
Thị trường tiền mật mã tiếp tục nổi sóng, với Bitcoin tăng mạnh hơn 5% chỉ trong vòng 24 giờ qua, và đứng trước cơ hội chinh phục mốc 6.000 USD.

Bất ngờ phục hồi lên trên 4.000 USD, Bitcoin hướng đến tuần thứ 4 đi lên liên tiếp

một năm trước
TGTTO
Giá Bitcoin tiếp tục leo lên cao hơn hôm qua, giúp đồng tiền mật mã này đang hướng chuỗi 4 tuần tăng liên tiếp. Trong phiên thứ 6, Bitcoin nằm quanh 3.898 USD/BTC, tăng 1,2% so với ngày trước đó trên sàn Kraken.

Bitcoin lại trượt 1% trước ngưỡng kháng cự 4.000 USD

một năm trước
TGTTO
Đồng Bitcoin lại quay đầu đi xuống trong phiên giao dịch đầu tuần, rớt hơn 1% sau thất bại trong việc chinh phục vùng kháng cự ngắn hạn tại 4.000 USD/BTC. Dù vậy, vẫn có những niềm tin về một đợt phục hồi tiếp theo, khi khối lượng có dấu hiệu tăng vọt trong thời gian gần đây.

Bitcoin chìm sâu xuống đáy 2 tuần – các sàn giao dịch vẫn nỗ lực gọi vốn

một năm trước
TGTTO
Giá Bitcoin đi xuống trở lại vào hôm qua, khi có lúc giảm mạnh đến 2,5% và rớt xuống mức thấp nhất trong 2 tuần qua. Với số lượng vị thế giao dịch sụt giảm xuống mức thấp nhất trong hơn 1 năm qua, Bitcoin có thể tiếp tục suy yếu xuống mức thấp mới.

Sắp có thêm nhiều đồng tiền mật mã mới từ các mạng xã hội

một năm trước
TGTTO
Giá Bitcoin tiếp tục phục hồi trong phiên giao dịch hôm qua, giúp đồng tiền này hướng đến tuần thứ 2 đi lên liên tiếp. Vào cuối ngày, đồng Bitcoin nằm tại 3.851 USD/BTC, tăng 0,4% so với ngày trước đó trên sàn Kraken.

Giá Bitcoin ngày càng rời xa mốc 4.000 USD

một năm trước
TGTTO
Giá Bitcoin tiếp tục giảm vào hôm qua, xóa bớt mức tăng đã đạt được gần đây, trong đó có thời khắc bứt phát lên trên mốc 4.000 USD/BTC vào thứ 7 tuần trước, đánh dấu lần đầu tiên quay trở lại trên vùng kháng cự tâm lý này kể từ ngày 10/01/2019.

Tiền giấy sẽ ra đi, nhường chỗ cho tiền kỹ thuật số?

một năm trước
TGTTO
Giá Bitcoin tiếp tục đi lên trong phiên giao dịch hôm qua trong nỗ lực kéo dài chuỗi chiến thắng gần đây lên vùng kháng cự ở mốc 4.000 USD. Trong khi đó, dự báo tiền giấy sẽ ra đi nhường chỗ cho tiền kỹ thuật số lại vừa được đưa ra từ một tên tuổi nổi tiếng trong làng công nghệ.

Ưu tiên Bitcoin, tránh ICO

một năm trước
TGTTO
Giá Bitcoin tiếp tục giảm nhẹ vào hôm qua, dù vẫn giữ được mốc 3.500 USD/BTC, nhưng một số chuyên gia đã cảnh báo rằng sự sụt giảm tiếp theo có thể tiếp tục diễn ra đối với tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất thế giới này.

Các tổ chức nhập cuộc mạnh, sóng tăng sẽ sớm đến với Bitcoin?

một năm trước
TGTTO
Giá các đồng tiền mật mã lớn tiếp tục giảm trong phiên giao dịch hôm qua. Vào cuối ngày, Bitcoin nằm tại 3.561 USD/BTC, giảm 0,3% so với ngày trước đó trên sàn Kraken. Đồng tiền mật mã lớn nhất thế giới này đã có 4 phiên đi xuống liên tiếp.

Bitcoin thoát khỏi mức đáy 2019, triển vọng thế nào?

một năm trước
TGTTO
Bitcoin và các đồng tiền mật mã chính khác đã bật tăng trở lại trong phiên giao dịch hôm qua, trong một nỗ lực thoát khỏi mức đáy của năm 2019 sau khi rơi vào vùng quá bán. Trong khi đó, thông tin từ Fidelity cũng hỗ trợ cho triển vọng thị trường.

Bitcoin sắp phá vỡ kỷ lục giảm giá dài nhất

một năm trước
TGTTO
Giá Bitcoin đã giảm trở lại vào hôm qua, nhưng biến động trong phạm vi khá hẹp. Thống kê cho thấy, đồng tiền mật mã này đang hướng tới tuần yên tĩnh nhất kể từ tháng 10/2018. Bitcoin cũng đang hướng tới việc phá vỡ kỷ lục chuỗi giảm giá dài nhất trong lịch sử.

Bitcoin có thể rớt về 3.000 USD và chìm sâu hơn?

một năm trước
TGTTO
Giá Bitcoin tiếp tục dao động trong biên độ hẹp vào hôm qua, tiếp tục những gì đã diễn ra trong 1 tuần đầy im ắng. Vào cuối ngày thứ 6, giá đồng tiền mật mã lớn nhất thế giới này nằm tại 3.618 USD/BTC trên sàn Kraken, giảm 0,8% so với ngày trước đó. Dù vậy tính chung trong tuần qua đến ngày thứ 6, Bitcoin vẫn ghi nhận tăng nhẹ.

Thị trường tiền mật mã điều chỉnh khi các nhà đầu tư chờ đợt nâng cấp ở đồng Ether

một năm trước
TGTTO
Các đồng tiền mật mã đã giảm nhẹ trở lại vào ngày hôm qua, trong bối cảnh khối lượng giao dịch thấp hơn và các thị trường rủi ro như chứng khoán tiếp tục phục hồi tích cực. Các nhà đầu tư cũng đang chờ đợi đợt nâng cấp sẽ diễn ra ở đồng Ether.

Bitcoin rớt về lại dưới 4.000 USD, nhà đầu tư cần cẩn trọng

một năm trước
TGTTO
Sau khi lên hơn 4.200 USD/BTC trong phiên ngày thứ 5, giá Bitcoin hôm qua đã có ngày điều chỉnh trở lại khi rớt về lại dưới mốc 4.000 USD/BTC. Trong 24 giờ qua, giá đồng tiền mật mã lớn nhất thế giới này đã giảm gần 5%, hiện đang giao dịch quanh vùng 3.900 USD/BTC.

Bitcoin đứt mạch tăng 2 ngày

một năm trước
TGTTO
Nỗ lực phục hồi của Bitcoin tạm chấm dứt vào hôm qua, khi đồng tiền mật mã lớn nhất thế giới này đã không thể giữ được mức tăng đầu ngày và rớt xuống trở lại.

Bitcoin có thể chưa tới đáy – Nhưng đừng quá bi quan

một năm trước
TGTTO
Sau ngày nghỉ lễ Tạ ơn, thị trường tiền mật mã tiếp tục đợt bán tháo với tất cả các đồng tiền chính đều lao dốc, ghi nhận tuần thứ 3 liên tiếp giảm mạnh. Đồng Bitcoin giảm 3,8% xuống 4.259 USD/BTC vào hôm qua và đã giảm đến 23% trong tuần này.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO