Thứ 3, 25/02/2020, 06:37 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

lũ quét

Bão số 6 suy yếu, lo ngại mưa lũ diện rộng

Nhằm ứng phó với mưa lũ do hoàn lưu bão số 6, Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai đề nghị các địa phương chịu ảnh hưởng của bão cần kiểm tra, đánh giá thiệt hại do bão gây ra. Đồng thời, kiểm tra, rà soát các khu vực có nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất, ngập sâu để chủ động sơ tán người dân.

Mưa lớn trong 2 - 3 ngày tới

5 tháng trước
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt kết hợp với gió mùa Tây Nam hoạt động với cường độ trung bình đến mạnh, nên trong ngày và đêm 17/9 các tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, khu vực Nam Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông.

Họp khẩn cấp về 2 áp thấp nhiệt đới: Đường đi lắt léo, nguy hiểm

5 tháng trước
Trước đường đi phức tạp, lắt léo của áp thấp nhiệt đới, Bộ trưởng Bộ NNPTNT - Phó trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai Nguyễn Xuân Cường yêu cầu các ngành chức năng, các địa phương kiểm soát chặt hệ thống tàu thuyền trên biển, đồng thời đảm bảo an toàn hồ đập, di dời dân khỏi những vùng có nguy cơ bị sạt lở, lũ ống lũ quét.

Phú Thọ: 1 người chết, hơn 100 ngôi nhà, trường học bị tốc mái, đổ sập

5 tháng trước
Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 4, từ đêm 29/8 đến sáng 31/8, tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đã xảy ra mưa, giông lốc cục bộ, gây thiệt hại về người và tài sản.

Bão số 4 Podul chưa qua, bão số 5 sắp tới?

5 tháng trước
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hiện một hình thái thời tiết nguy hiểm đang hình thành ngay trên biển Đông, ngay sau bão số 4, rất có thể một áp thấp nhiệt đới mới hình thành và mạnh lên thành bão trong vài ngày tới.

Thời tiết ngày 30/8: Cảnh bão lũ quét tại Bắc Trung Bộ và Tây Bắc

5 tháng trước
TGTTO
Sáng nay, các tỉnh thuộc khu vực Bắc Trung Bộ và vùng núi Tây Bắc đang có mưa vừa, mưa to, nguy cơ cao xảy ra lũ quét và sạt lở đất.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: Lầu 3, 3-5-7 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO