Thứ 6, 29/05/2020, 00:39 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

lối sống.

Mẹ đơn thân đừng để trẻ cảm thấy 'mắc nợ '

TGTTO
Những bà mẹ đơn thân thường nghĩ là mình phải hy sinh toàn tâm toàn ý lo cho con hơn một bà mẹ bình thường. Nhưng cách nghĩ và lối sống ấy coi chừng lại trở thành gánh nặng cho chính con trẻ.

Sống khác hơn trong mùa Covid-19

2 tháng trước
TGTTO
Một trận ôn dịch đang càn qua thế giới loài người. Ta bỗng nhận ra giàu và nghèo rốt cuộc có gì khác nhau đâu. Con người dù có cố gắng đến mức nào vẫn luôn nhỏ bé và sợ hãi trước những thiên tai dịch bệnh.

Đổi đời đâu chưa thấy, tôi đã bị người yêu lợi dụng để kiếm tiền

2 tháng trước
TGTTO
Cũng vì khát vọng đổi đời mà tôi không suy nghĩ cặn kẽ, không phân biệt thiệt hơn. Tôi ra đi bây giờ cầm chắc hai bàn tay trắng. Liệu tôi sẽ bắt đầu lại từ đâu? Tôi tự sỉ vả mình sao mà ngu ngốc.

Chỉ có quan hệ lý tưởng chứ không có người chồng lý tưởng

2 tháng trước
TGTTO
Là phụ nữ, dù cho bạn có yêu bao nhiêu lần thì cuối cùng, bạn cũng chỉ chung sống với một người đàn ông mà bạn gọi là chồng. Người đàn ông ấy là do bạn lựa chọn nhưng chưa chắc anh là một người chồng lý tưởng.

Chọn tông nói có người nghe

2 tháng trước
TGTTO
Dân ta có câu "Lời nói không mất tiền mua/Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau", lại cũng có câu: “Chim khôn hót tiếng rảnh rang/Người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe"…

Tình cảm vợ chồng rạn nứt vì đại dịch Covid-19

2 tháng trước
TGTTO
Cuộc sống đảo lộn, công việc gián đoạn, căng thẳng kéo dài trong mùa dịch Covid-19, khiến các cặp vợ chồng trẻ không còn giữ được bình tĩnh. Tình cảm rạn nứt, xích mích nảy sinh trong gia đình chỉ vì những va chạm rất nhỏ.

Trót yêu người có quá khứ nghiện ngập, làm sao để được chấp nhận?

2 tháng trước
TGTTO
Tôi mà đầu hàng số phận, bỏ rơi anh trong lúc này không khác nào tước đoạt của anh mọi niềm tin vào cuộc sống, vào con người…

Làm sao để cô ấy vượt qua được cú sốc thay đổi môi trường sống?

2 tháng trước
TGTTO
Chúng tôi đã từng nghèo khổ đến tận cùng nhưng vẫn yêu nhau vô tư, trong sáng. Vậy mà bây giờ khi cả hai đứa đều có thể đưa nhau đi ăn hàng quán sang trọng, tặng nhau món quà thì...

Chồng là đàn ông đích thực hay trở thành 'đàn bà', do vợ

2 tháng trước
TGTTO
Thực ra, trong gia đình người chồng có phải là đàn ông không, chẳng phải do anh ấy tự nhận mà do vợ nhìn như thế nào? Chồng oai phong lẫm liệt hay cúm rúm, tất cả đều do vợ.

‘Máy bay’ cay đắng chứng kiến 'phi công' cặp bồ với người tình trẻ

2 tháng trước
TGTTO
Lệch nhau mười tuổi, tôi không ngại tiếng đời dị nghị là mê phi công trẻ, anh cũng không sợ bạn bè chế nhạo ham lái máy bay bà già, chúng tôi quyết liệt vượt lên dư luận đến với nhau. Nhưng…

Quá nửa đời người, tôi lại rơi vào bẫy tình của em

2 tháng trước
TGTTO
Quá nửa đời người, trải qua nhiều kiếp nạn, tôi đã nhủ lòng buông bỏ sân si… Tôi quay về Sài Gòn trên chuyến xe chiều muộn. Quang cảnh hai bên đường chìm dần vào màn đêm và nhạt nhòa trong nước mắt.

Để chuyện tiền bạc trong đời sống vợ chồng trở nên nhẹ nhàng, thoải mái

2 tháng trước
TGTTO
Trong tình hình đại dịch Covid-19 đang như một vết dầu loang nhanh chóng đe dọa nhân loại, nhiều đôi bạn phải ngậm ngùi hoãn cả đám cưới của mình. Những câu chuyện tiền bạc trong cuộc sống vợ chồng giúp các bạn một bước chuẩn bị cần thiết.

Bạn dựa vào những tiêu chuẩn nào để tìm bạn đời?

2 tháng trước
TGTTO
Việc lựa chọn một người để chung sống suốt đời với mình rất khó, nhất là với những bạn ít giao tiếp xã hội, chưa hiểu mấy về người khác giới. Dưới đây là mấy lời khuyên ngắn gọn giúp bạn có được một quyết định đúng đắn cho cuộc đời mình.

Sống ‘xanh’ – một lối sống khác trong thời dịch Covid-19

2 tháng trước
TGTTO
Đường phố yên ả, xe máy xếp gọn, trẻ em thỏa sức vui đùa, người người dọn vệ sinh từ nhà ra ngõ…, những ngày cách ly, mọi người đang biết cách sống chậm lại, sống "xanh" hơn.

Trong tương lai robot có thể làm nhiệm vụ của ông Tơ bà Nguyệt

2 tháng trước
TGTTO
Vào năm 2025, mã di truyền có thể tiết lộ sợi dây liên đới sinh hóa tình dục và hỗ tương tâm lý giữa những người độc thân. Còn các thiết bị công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI) sẽ có đủ khả năng dự báo độ bền vững của mối quan hệ nam nữ, hoặc hôn nhân của một cặp đôi.

Chồng lập ‘phòng nhì’ có con riêng hơn hai năm vợ mới phát hiện, ‘xử’ sao đây?

2 tháng trước
TGTTO
Chị Thúy Hoa 38 tuổi có chồng 41 tuổi, là cán bộ chạy vật tư. Chị vừa chia sẻ một chuyện... lạ lùng.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO