Thứ 3, 22/10/2019, 18:10 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

lợi nhuận cao

Rầm rộ trồng bưởi da xanh ở miền Bắc: Chưa kịp thu đã tàn!

Mấy năm gần đây, phong trào trồng cây có múi, trong đó có bưởi da xanh phát triển rầm rộ ở nhiều tỉnh miền Bắc, bất chấp cảnh báo của cơ quan chức năng. Đi khắp các tỉnh Hòa Bình, Sơn La, Yên Bái, Phú Thọ, Bắc Giang... đâu đâu cũng thấy bà con nói đến chuyện trồng cây có múi. Nhưng sự phát triển quá “nóng”, theo phong trào, không tìm hiểu kỹ đặc điểm của cây đã để lại nhiều hệ lụy.

Tiền mật mã: cảnh giác với những kẻ ăn theo

5 tháng trước
TGTTO
Sự phổ biến của các đồng tiền mật mã đã trở thành điều kiện quan trọng để các hình thức như gọi vốn dự án qua phát hành tiền mật mã lần đầu (ICO) ra đời, kéo theo hàng loạt biến tướng với đầy rẫy các thương vụ lừa đảo sau đó, những mô hình Ponzi trỗi dậy trong thị trường tiền mật mã, như là một điển hình.

Chuyển từ hồ vuông sang hồ tròn, nuôi tôm thu tiền tỷ ngay

6 tháng trước
TGTTO
Sau 2 vụ nuôi tôm thẻ chân trắng trong hồ xi măng dạng hình tròn, vụ nào gia đình anh Nguyễn Văn Vinh, thôn Từ Thiện, xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam (Ninh Thuận) cũng cho năng suất cao, bình quân doanh thu từ 1,2 - 1,4 tỷ đồng/hồ/vụ. Kết quả này không có khi trước đây anh Vinh nuôi tôm trong hồ hình vuông.

HTC khởi động năm 2019 với doanh thu giảm hơn 70%

8 tháng trước
TGTTO
Vào thời kỳ đỉnh cao của HTC năm 2011, công ty đã nắm giữ thị phần 8,8% trên thị trường điện thoại thông minh toàn cầu. Kể từ đó, thương hiệu này đã trải qua 7 năm liên tiếp sụt giảm doanh số và năm 2019 có thể là năm thứ 8 mà HTC tiếp tục tình trạng thê thảm này.

Tin vui 4.000 tỷ, HDBank của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo lọt Top 10 lợi nhuận ngành

8 tháng trước
HDBank của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo báo lãi kỷ lục với hơn 4.000 tỷ, tăng gần 66% so với 2017 với sự đóng góp lớn từ nguồn thu từ dịch vụ và ngoại tệ. Lương bình quân của nhân viên HDBank lên tới 17 triệu đồng/người/tháng.

Vì sao lợi nhuận cao nhưng nợ xấu vẫn có xu hướng tăng?

11 tháng trước
TGTTO
Đến thời điểm này thì hầu hết các ngân hàng đã công bố kết quả kinh doanh vố cùng ấn tượng và con số lãi nghìn tỷ đồng đã chiếm rất lớn. Tuy nhiên, song hành cùng với con số lợi nhuận “khủng” thì nợ xấu của các ngân hàng cũng đang tăng lên trong quý này dù tỷ lệ nợ vẫn ở mức khá thấp.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: Lầu 3, 3-5-7 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO