Thứ 5, 21/02/2019, 10:16 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Loạt tài tử Hàn Quốc sẽ xuất ngũ trong năm nay

THANH CAO 10/02/2019 07:27

TGTTO
Fan mong chờ Lee Min Ho, Kim Soo Hyun, Ji Chang Wook... tái xuất làng giải trí khi hoàn thành 21 tháng nghĩa vụ quân sự.

Nghĩa vụ quân sự luôn là chủ đề "nóng hổi" tại Hàn Quốc nhiều thập kỷ qua. Theo quy định mới của Bộ Quốc phòng nước này, mọi công dân nam đều phải nhập ngũ trong vòng 21 tháng, hạn chót sung quân là trước sinh nhật lần thứ 28 (trước đó là 35 tuổi). Tuy nhiên, vì muốn có thêm vài năm phấn đấu sự nghiệp, các sao thường trì hoãn, rất ít người "có giấy gọi là đi ngay". Bên cạnh đó cũng có nhiều diễn viên, ca sĩ được khen ngợi vì tự giác đi lính.

Diễn viên Joo Won là một trong những trường hợp được fan chờ đợi tái xuất làng giải trí trong năm nay. Anh sẽ xuất ngũ vào ngày 15/2. Tài tử sinh năm 1987 ghi dấu ấn trong loạt phim Vua bánh mì, Quý tử nhà nông, Mặt nạ cô dâu, Thiên thần áo trắng (Good Doctor), Thiên tài lang băm (Yong-pal)...

Diễn viên Joo Won là một trong những trường hợp được fan chờ đợi tái xuất làng giải trí trong năm nay. Lịch xuất ngũ của anh là ngày 15/2 nhưng theo quy định mới, anh được ra quân trước 10 ngày. Tài tử sinh năm 1987 ghi dấu ấn trong loạt phim "Vua bánh mỳ", "Quý tử nhà nông", "Mặt nạ cô dâu", "Thiên thần áo trắng" (Good Doctor), "Thiên tài lang băm" (Yong-pal)...

Ca sĩ thần tượng, diễn viên Im Siwan sẽ ra quân vào ngày 10/4. Anh sinh năm 1988, là thành viên nhóm nhạc ZE:A. Tài tử được đánh giá thành công khi lấn sân diễn xuất. Các tác phẩm nổi bật của anh gồm Mặt trăng ôm mặt trời, Người đàn ông từ xích đạo, Misaeng, Triangle, The Merciless...

Ca sĩ thần tượng, diễn viên Im Siwan sẽ ra quân vào ngày 10/4. Anh sinh năm 1988, là thành viên nhóm nhạc ZE:A. Tài tử được đánh giá thành công khi lấn sân diễn xuất. Các tác phẩm nổi bật của anh gồm "Mặt trăng ôm mặt trời", "Người đàn ông từ xích đạo", "Misaeng", "Triangle", "The Merciless"...

Lee Min Ho sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào ngày 25/4. Trước đó vào tháng 5/2017, hàng trăm khán giả nữ bịn rịn tiễn anh nhập ngũ. Tài tử sinh năm 1987, nổi tiếng châu Á qua loạt phim Vườn sao băng, City Hunter, Người thừa kế hay Chuyện tình biển xanh... Anh từng hẹn hò Park Min Young, Suzy và luôn có mặt trong bảng xếp hạng mỹ nam Hàn Quốc.

Lee Min Ho sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào ngày 25/4. Trước đó vào tháng 5/2017, hàng trăm khán giả nữ bịn rịn tiễn anh nhập ngũ. Tài tử sinh năm 1987, nổi tiếng châu Á qua loạt phim "Vườn sao băng", "City Hunter", "Người thừa kế" hay "Chuyện tình biển xanh"... Anh từng hẹn hò Park Min Young, Suzy và luôn có mặt trong bảng xếp hạng "mỹ nam Hàn Quốc".

Ji Chang Wook sẽ rời quân ngũ vào ngày 27/4. Tài tử sinh năm 1987 có lượng fan đông đảo nhờ ngoại hình sáng, đôi mắt đẹp và diễn xuất tốt. Từ sau phim Cứu thế, The K2 và Thành phố ảo..., anh được giới chuyên môn đánh giá là ngôi sao phim hành động thế hệ mới tại Hàn. 

Ji Chang Wook sẽ rời quân ngũ vào ngày 27/4. Tài tử sinh năm 1987 có lượng fan đông đảo nhờ ngoại hình sáng, đôi mắt đẹp và diễn xuất tốt. Từ sau phim "Cứu thế", "The K2" và "Thành phố ảo"... anh được giới chuyên môn đánh giá là ngôi sao phim hành động thế hệ mới tại Hàn. 

Ngày 19/5, Kang Ha Neul sẽ xuất ngũ. Anh sinh năm 1990 tại Busan (Hàn Quốc), xuất thân là diễn viên nhạc kịch rồi rẽ ngang điện ảnh, truyền hình. Các phim nổi bật của anh gồm Gửi người xinh tươi, Người thừa kế, Đôi mắt thiên thần, Cest si bon, Twenty, Người tình ánh trăng...

Ngày 19/5, Kang Ha Neul sẽ xuất ngũ. Anh sinh năm 1990 tại Busan (Hàn Quốc), xuất thân là diễn viên nhạc kịch rồi rẽ ngang điện ảnh, truyền hình. Các phim nổi bật của anh gồm "Gửi người xinh tươi", "Người thừa kế", "Đôi mắt thiên thần", "C'est si bon", "Twenty", "Người tình ánh trăng"...

Ok Taecyeon sẽ ra quân ngày 3/6. Anh thuộc đối tượng được miễn nghĩa vụ quân sự vì có quốc tịch Mỹ.  Tuy nhiên, vì mong muốn được nhập ngũ như một công dân bình thường, anh đã nhập tịch Hàn Quốc. Hành động của anh gây cảm tình với người dân xứ kim chi bởi nhiều nghệ sĩ nước này tìm cách trốn tránh nghĩa vụ quân sự.Tài tử sinh năm 1988, là ca sĩ thần tượng của nhóm 2PM. Ngoài ca hát, anh còn lấn sân phim ảnh và ghi dấu ấn trong nhiều tác phẩm: Bay cao ước mơ (Dream high), Chị kế của lọ lem, Who are you,  Wonderful Days... Truyền thông Hà đánh giá anh có gương mặt góc cạnh, nam tính nhất trong giới thần tượng nước này.

Ok Taecyeon sẽ ra quân ngày 3/6. Anh thuộc đối tượng được miễn nghĩa vụ quân sự vì có quốc tịch Mỹ.  Tuy nhiên, vì mong muốn được nhập ngũ như một công dân bình thường, anh đã nhập tịch Hàn Quốc. Hành động của anh gây cảm tình với người Hàn bởi nhiều nghệ sĩ nước này tìm cách trốn tránh nghĩa vụ quân sự.

Tài tử sinh năm 1988, là ca sĩ thần tượng của nhóm 2PM. Ngoài ca hát, anh còn lấn sân phim ảnh và ghi dấu ấn trong nhiều tác phẩm: "Bay cao ước mơ" (Dream high), "Chị kế của lọ lem", "Who are you", " Wonderful Days"... Truyền thông Hàn đánh giá anh có gương mặt góc cạnh, nam tính nhất trong giới thần tượng nước này.

24/5

Kyuhyun - em út nhóm Super Junior - sẽ hoàn thành nghĩa vụ vào ngày 24/5. Anh được mệnh danh là "Hoàng tử ballad" nhờ giọng hát ngọt ngào, truyền cảm. Theo Naver, anh được tiền bối lẫn đàn em yêu mến vì tính cách giản dị, không ồn ào và chỉ tập trung cho âm nhạc.

Ngày 1/7, Kim Soo Hyun sẽ rời khỏi doanh trại. Anh sinh năm 1988, được yêu mến nhờ hình tượng nhân vật ngoài nóng trong lạnh và si tình qua các tác phẩm Bay cao ước mơ, Mặt trăng ôm mặt trời, Vì sao đưa anh tới, Real...

Ngày 1/7, Kim Soo Hyun sẽ rời khỏi doanh trại. Anh sinh năm 1988, được yêu mến nhờ hình tượng nhân vật "ngoài nóng trong lạnh" và si tình qua các tác phẩm "Bay cao ước mơ", "Mặt trăng ôm mặt trời", "Vì sao đưa anh tới", "Biệt đội siêu trộm", "Real"...

Lee Soo Hyuk và Lee Joon đều sinh năm 1988, cùng dự kiến ra quân vào ngày 23/7. Họ có 21 tháng làm lính tại ngũ, xung phong vào các đơn vị tuyến đầu - nơi diễn ra những trận đánh bom ác liệt. Lee Soo Hyuk (trái) cao 1,84 m, là một trong những người mẫu hàng đầu Hàn Quốc và có nhiều vai diễn hay trên màn ảnh. Anh từng là một trong 13 gương mặt mẫu nam thế giới bứt phá mùa Thu Đông 2013 và là đại diện duy nhất đến từ châu Á. Lee Joon (phải) sinh năm 1988, từng là thành viên của nhóm nhạc thần tượng MBLAQ. Tài tử ghi dấu ấn với loạt phim Kẻ sát nhân bí ẩn (Gap Dong), Xin lỗi anh chỉ là sát thủ, Bóng ma, Thế giới tin đồn, Thám tử ma cà rồng...

Lee Soo Hyuk và Lee Joon đều sinh năm 1988, cùng dự kiến ra quân vào ngày 23/7. Họ có 21 tháng làm lính tại ngũ, xung phong vào các đơn vị tuyến đầu - nơi diễn ra những trận đánh bom ác liệt. 

Lee Soo Hyuk (trái) cao 1,84 m, từng vào danh sách 13 gương mặt mẫu nam thế giới bứt phá mùa Thu Đông 2013 của tạp chí thời trang Style Minutes và là đại diện duy nhất đến từ châu Á. 

Lee Joon (phải) từng là thành viên của nhóm nhạc thần tượng MBLAQ, ghi dấu ấn qua loạt phim "Kẻ sát nhân bí ẩn" (Gap Dong), "Xin lỗi anh chỉ là sát thủ", "Bóng ma", "Thế giới tin đồn", "Thám tử ma cà rồng"... Tài tử đang hẹn hò diễn viên Jung So Min.

Ca sĩ thần tượng, diễn viên Im Seulong sẽ xuất ngũ trong tháng 10. Anh sinh năm 1987, là thành viên nhóm 2AM. Các phim anh từng góp mặt gồm Chàng ngốc và nàng quân sư, Ông hoàng khách sạn, Mrs. Cop 2, Star Next Door...

Ca sĩ thần tượng, diễn viên Im Seulong sẽ xuất ngũ trong tháng 10. Anh sinh năm 1987, là thành viên nhóm 2AM. Các phim anh từng góp mặt gồm "Chàng ngốc và nàng quân sư", "Ông hoàng khách sạn", "Mrs. Cop 2", "Star Next Door"...

Yonghwa: Nov 3rd

Thành viên Jung Yong Hwa của nhóm CNBLUE sẽ ra quân vào ngày 3/11. Anh sinh năm 1989, từng đóng "Cô nàng đẹp trai", "Nốt nhạc tình yêu" (Heartstrings), "Chuyến đi để đời" (The Package)... Theo Naver, Jung Yong Hwa cũng nhiều lần bị đồn cặp kè Park Shin Hye nhưng họ không thừa nhận. 

Bốn trong tổng số 5 thành viên của nhóm nhạc Bigbang sẽ rời quân ngũ trong năm nay. Đầu tiên là T.O.P vào ngày 27/6, tiếp đó là G-Dragon vào 26/10. Hai thành viên Taeyang và Daesung sẽ ra quân cùng ngày - 11/11. 

Bốn trong tổng số 5 thành viên của nhóm nhạc Big Bang sẽ rời quân ngũ trong năm nay. Đầu tiên là T.O.P vào ngày 27/6, tiếp đó là G-Dragon vào 26/10. Hai thành viên Taeyang và Daesung sẽ ra quân cùng ngày - 11/11.  


Gửi bình luận
(0) Bình luận
Theo vnexpress.net

Việt Nam ngừng cấp thị thực điện tử cho khách Nga, Pháp, Nhật

Du lịch - Ẩm thực - PHONG VINH - 21/02/2019 10:00
TGTTO
Các nước trong danh sách thí điểm cấp visa điện tử từ tháng 2/2019 hầu hết là những thị trường du lịch mới nổi ở khu vực châu Âu.

Quảng Ngãi tính chuyển Trường ĐH Phạm Văn Đồng thành tư thục

Giáo dục - CAO THÁI - 21/02/2019 10:00
TGTTO
Sau 12 năm thành lập, Trường ĐH Phạm Văn Đồng có thể sẽ được chuyển thành cơ sở tư thục.

Giá cà phê tăng nhẹ

Nông nghiệp - HỒNG TRÂM - 21/02/2019 09:59
TGTTO
Phiên giao dịch ngày 21/2, giá cà phê tại một số địa phương tăng nhê. Trong khi đó, giá hồ tiêu vẫn ở mức thấp.

VTV xác nhận sắp có phần 2 'Quỳnh Búp Bê'

Văn hóa - Giải trí - MAI LINH - 21/02/2019 09:58
TGTTO
Câu hỏi rất nhiều người hâm mộ đặt ra hiện tại là: Khi nào khởi quay phần 2 'Quỳnh búp bê'?

Vụ nữ tổ trưởng tiếp thị bia đâm chết đồng nghiệp: Do mâu thuẫn khi uống bia

Xã hội - DANH THI - 21/02/2019 09:57
TGTTO
Xảy ra mâu thuẫn khi uống bia tại quán karaoke, nữ tổ trưởng tiếp thị bia đã đâm nam nhân viên đồng nghiệp của mình rồi gọi người đưa đi cấp cứu.

Thực hư thương lái Trung Quốc thâu tóm cơ sở thu mua thanh long

Nông nghiệp - TRẦN ĐÁNG - 21/02/2019 09:34
Sau “thủ phủ” thanh long ruột trắng (Ninh Thuận, Bình Thuận), giờ đến lượt “thủ phủ” thanh long ruột đỏ (Long An) bị thương lái Trung Quốc thâu tóm hàng loạt cơ sở để tổ chức thu mua.

Chiến tranh thương mại: Sau Trung Quốc lẽ nào lại đến EU?

Tài chính - Chứng khoán - ĐỒNG AN - 21/02/2019 09:33
TGTTO
Thị trường chứng khoán Mỹ tiếp tục đóng cửa tương đối cao trong phiên giao dịch hôm qua, với chỉ số Nasdaq đánh dấu phiên tăng thứ 8 liên tiếp, tuy nhiên đà tăng ngày càng chậm lại và có dấu hiệu suy yếu, giữa những lo lắng về chính sách thương mại.

Phạm Quỳnh Anh cùng Hamlet Trương trải nghiệm làm miến, tương đậu ở làng cổ Cự Đà

Du lịch - Ẩm thực - MAI TRANG - 21/02/2019 09:19
TGTTO
Sau ngày dài hòa mình vào nhịp sống sôi động, khám phá sự tấp nập, nhộn nhịp của Thủ đô trong chuỗi hành trình 'Việt Nam tươi đẹp', Phạm Quỳnh Anh cùng Hamlet Trương dành ngày còn lại “đưa nhau đi trốn” tại làng nghề, làng cổ Cự Đà - Hà Nội.

Nhà đầu tư rút vốn, 'đế chế' Điện Quang nhà cựu Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa suy giảm

Doanh nghiệp - Doanh nhân - NGUYÊN PHƯƠNG - 21/02/2019 09:19
Trong bối cảnh lợi nhuận của Công ty CP Bóng đèn Điện Quang - doanh nghiệp gắn liền với tên tuổi gia đình cựu Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa giảm tới 12%, Amersham Industries Limited - một quỹ ngoại thuộc quản lý của Dragon Capital đã quyết định bán 855.500 cổ phiếu DQC tại công ty, giảm tỷ lệ sở hữu cổ phần từ 12,012% xuống 9,275%.

'Kinh doanh' tâm linh: Một vốn bốn lời?

Tiêu điểm - HUYỀN ANH - 21/02/2019 09:18
Kinh doanh tâm linh được coi như loại hình kinh doanh “một vốn bốn lời”, không lo “phá sản”. Không chỉ ở Việt Nam mà tại các quốc gia khác như Trung Quốc hay Ấn Độ, chuyện phật giáo cũng dễ bị gắn với các chiêu trò để kinh doanh. Lợi ích nhãn tiền có thể có song sự thiếu kiểm soát và câu chuyện lợi ích nhóm trong các khoản thu – chi tại các dự án tâm linh hiện nay có thể tạo lỗ hổng làm thất thoát nguồn thu ngân sách Nhà nước.

Kim Jong-un ‘hất cẳng’ một số nhà ngoại giao kỳ cựu trước thềm Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2

Quốc tế - HOÀI AN - 21/02/2019 09:18
TGTTO
Nhóm đàm phán Triều Tiên chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un đã bị xáo trộn sau ảnh hưởng của vụ đào tẩu và vướng cáo buộc gián điệp.

Thông tin mới về dịch tả heo châu Phi: Không phát sinh thêm ổ dịch

Nông nghiệp - ANH THƠ - 21/02/2019 09:17
Theo thông tin từ Cục Thú y (Bộ NN-PTNT), nhiều ngày qua tại một số xã ở hai tỉnh Thái Bình, Hưng Yên phát hiện có bệnh dịch tả heo châu Phi nhưng không phát sinh thêm ổ dịch mới.

Nhà sản xuất ‘Tuyệt đỉnh song ca nhí’ lên tiếng về dàn HLV gây tranh cãi

Thế giới sao - MAI TRANG - 21/02/2019 08:03
TGTTO
“Đây là chương trình truyền hình tìm kiếm và phát triển tài năng cho các bé ở cả lĩnh vực ca hát và diễn xuất, cho nên ghế nóng của chương trình lúc nào cũng là các bộ đôi ca sĩ và diễn viên”, anh Đinh Chiến – Giám đốc sản xuất chương trình ‘Tuyệt đỉnh song ca nhí’ cho biết.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh: ‘Tôi cấm con đam mê thần tượng’

Văn hóa - Giải trí - MAI TRANG - 21/02/2019 08:03
TGTTO
Nghệ sĩ Ngân Quỳnh vừa tiết lộ rằng cô từng vượt hàng chục cây số bằng xuồng máy vì quá hâm mộ NSND Bạch Tuyết và khi đã có chồng rồi cô vẫn còn yêu thích các diễn viên nam nhưng lại cấm con đam mê thần tượng.

Rủi ro điều chỉnh ngày càng cao

Tài chính - Chứng khoán - THÀNH LONG - 21/02/2019 07:43
TGTTO
Thị trường chung tiếp tục xu hướng tăng với ảnh hưởng chủ yếu đến từ nhóm cổ phiếu large cap và chứng khoán. Các nhóm cổ phiếu ngân hàng, dầu khí, bất động sản trở nên phân hóa và xảy ra tình trạng chốt lời trong ngắn hạn.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: Lầu 3, 3-5-7 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO