Thứ 3, 23/04/2019, 06:55 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Loạt tài tử Hàn Quốc sẽ xuất ngũ trong năm nay

THANH CAO 10/02/2019 07:27

TGTTO
Fan mong chờ Lee Min Ho, Kim Soo Hyun, Ji Chang Wook... tái xuất làng giải trí khi hoàn thành 21 tháng nghĩa vụ quân sự.

Nghĩa vụ quân sự luôn là chủ đề "nóng hổi" tại Hàn Quốc nhiều thập kỷ qua. Theo quy định mới của Bộ Quốc phòng nước này, mọi công dân nam đều phải nhập ngũ trong vòng 21 tháng, hạn chót sung quân là trước sinh nhật lần thứ 28 (trước đó là 35 tuổi). Tuy nhiên, vì muốn có thêm vài năm phấn đấu sự nghiệp, các sao thường trì hoãn, rất ít người "có giấy gọi là đi ngay". Bên cạnh đó cũng có nhiều diễn viên, ca sĩ được khen ngợi vì tự giác đi lính.

Diễn viên Joo Won là một trong những trường hợp được fan chờ đợi tái xuất làng giải trí trong năm nay. Anh sẽ xuất ngũ vào ngày 15/2. Tài tử sinh năm 1987 ghi dấu ấn trong loạt phim Vua bánh mì, Quý tử nhà nông, Mặt nạ cô dâu, Thiên thần áo trắng (Good Doctor), Thiên tài lang băm (Yong-pal)...

Diễn viên Joo Won là một trong những trường hợp được fan chờ đợi tái xuất làng giải trí trong năm nay. Lịch xuất ngũ của anh là ngày 15/2 nhưng theo quy định mới, anh được ra quân trước 10 ngày. Tài tử sinh năm 1987 ghi dấu ấn trong loạt phim "Vua bánh mỳ", "Quý tử nhà nông", "Mặt nạ cô dâu", "Thiên thần áo trắng" (Good Doctor), "Thiên tài lang băm" (Yong-pal)...

Ca sĩ thần tượng, diễn viên Im Siwan sẽ ra quân vào ngày 10/4. Anh sinh năm 1988, là thành viên nhóm nhạc ZE:A. Tài tử được đánh giá thành công khi lấn sân diễn xuất. Các tác phẩm nổi bật của anh gồm Mặt trăng ôm mặt trời, Người đàn ông từ xích đạo, Misaeng, Triangle, The Merciless...

Ca sĩ thần tượng, diễn viên Im Siwan sẽ ra quân vào ngày 10/4. Anh sinh năm 1988, là thành viên nhóm nhạc ZE:A. Tài tử được đánh giá thành công khi lấn sân diễn xuất. Các tác phẩm nổi bật của anh gồm "Mặt trăng ôm mặt trời", "Người đàn ông từ xích đạo", "Misaeng", "Triangle", "The Merciless"...

Lee Min Ho sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào ngày 25/4. Trước đó vào tháng 5/2017, hàng trăm khán giả nữ bịn rịn tiễn anh nhập ngũ. Tài tử sinh năm 1987, nổi tiếng châu Á qua loạt phim Vườn sao băng, City Hunter, Người thừa kế hay Chuyện tình biển xanh... Anh từng hẹn hò Park Min Young, Suzy và luôn có mặt trong bảng xếp hạng mỹ nam Hàn Quốc.

Lee Min Ho sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào ngày 25/4. Trước đó vào tháng 5/2017, hàng trăm khán giả nữ bịn rịn tiễn anh nhập ngũ. Tài tử sinh năm 1987, nổi tiếng châu Á qua loạt phim "Vườn sao băng", "City Hunter", "Người thừa kế" hay "Chuyện tình biển xanh"... Anh từng hẹn hò Park Min Young, Suzy và luôn có mặt trong bảng xếp hạng "mỹ nam Hàn Quốc".

Ji Chang Wook sẽ rời quân ngũ vào ngày 27/4. Tài tử sinh năm 1987 có lượng fan đông đảo nhờ ngoại hình sáng, đôi mắt đẹp và diễn xuất tốt. Từ sau phim Cứu thế, The K2 và Thành phố ảo..., anh được giới chuyên môn đánh giá là ngôi sao phim hành động thế hệ mới tại Hàn. 

Ji Chang Wook sẽ rời quân ngũ vào ngày 27/4. Tài tử sinh năm 1987 có lượng fan đông đảo nhờ ngoại hình sáng, đôi mắt đẹp và diễn xuất tốt. Từ sau phim "Cứu thế", "The K2" và "Thành phố ảo"... anh được giới chuyên môn đánh giá là ngôi sao phim hành động thế hệ mới tại Hàn. 

Ngày 19/5, Kang Ha Neul sẽ xuất ngũ. Anh sinh năm 1990 tại Busan (Hàn Quốc), xuất thân là diễn viên nhạc kịch rồi rẽ ngang điện ảnh, truyền hình. Các phim nổi bật của anh gồm Gửi người xinh tươi, Người thừa kế, Đôi mắt thiên thần, Cest si bon, Twenty, Người tình ánh trăng...

Ngày 19/5, Kang Ha Neul sẽ xuất ngũ. Anh sinh năm 1990 tại Busan (Hàn Quốc), xuất thân là diễn viên nhạc kịch rồi rẽ ngang điện ảnh, truyền hình. Các phim nổi bật của anh gồm "Gửi người xinh tươi", "Người thừa kế", "Đôi mắt thiên thần", "C'est si bon", "Twenty", "Người tình ánh trăng"...

Ok Taecyeon sẽ ra quân ngày 3/6. Anh thuộc đối tượng được miễn nghĩa vụ quân sự vì có quốc tịch Mỹ.  Tuy nhiên, vì mong muốn được nhập ngũ như một công dân bình thường, anh đã nhập tịch Hàn Quốc. Hành động của anh gây cảm tình với người dân xứ kim chi bởi nhiều nghệ sĩ nước này tìm cách trốn tránh nghĩa vụ quân sự.Tài tử sinh năm 1988, là ca sĩ thần tượng của nhóm 2PM. Ngoài ca hát, anh còn lấn sân phim ảnh và ghi dấu ấn trong nhiều tác phẩm: Bay cao ước mơ (Dream high), Chị kế của lọ lem, Who are you,  Wonderful Days... Truyền thông Hà đánh giá anh có gương mặt góc cạnh, nam tính nhất trong giới thần tượng nước này.

Ok Taecyeon sẽ ra quân ngày 3/6. Anh thuộc đối tượng được miễn nghĩa vụ quân sự vì có quốc tịch Mỹ.  Tuy nhiên, vì mong muốn được nhập ngũ như một công dân bình thường, anh đã nhập tịch Hàn Quốc. Hành động của anh gây cảm tình với người Hàn bởi nhiều nghệ sĩ nước này tìm cách trốn tránh nghĩa vụ quân sự.

Tài tử sinh năm 1988, là ca sĩ thần tượng của nhóm 2PM. Ngoài ca hát, anh còn lấn sân phim ảnh và ghi dấu ấn trong nhiều tác phẩm: "Bay cao ước mơ" (Dream high), "Chị kế của lọ lem", "Who are you", " Wonderful Days"... Truyền thông Hàn đánh giá anh có gương mặt góc cạnh, nam tính nhất trong giới thần tượng nước này.

24/5

Kyuhyun - em út nhóm Super Junior - sẽ hoàn thành nghĩa vụ vào ngày 24/5. Anh được mệnh danh là "Hoàng tử ballad" nhờ giọng hát ngọt ngào, truyền cảm. Theo Naver, anh được tiền bối lẫn đàn em yêu mến vì tính cách giản dị, không ồn ào và chỉ tập trung cho âm nhạc.

Ngày 1/7, Kim Soo Hyun sẽ rời khỏi doanh trại. Anh sinh năm 1988, được yêu mến nhờ hình tượng nhân vật ngoài nóng trong lạnh và si tình qua các tác phẩm Bay cao ước mơ, Mặt trăng ôm mặt trời, Vì sao đưa anh tới, Real...

Ngày 1/7, Kim Soo Hyun sẽ rời khỏi doanh trại. Anh sinh năm 1988, được yêu mến nhờ hình tượng nhân vật "ngoài nóng trong lạnh" và si tình qua các tác phẩm "Bay cao ước mơ", "Mặt trăng ôm mặt trời", "Vì sao đưa anh tới", "Biệt đội siêu trộm", "Real"...

Lee Soo Hyuk và Lee Joon đều sinh năm 1988, cùng dự kiến ra quân vào ngày 23/7. Họ có 21 tháng làm lính tại ngũ, xung phong vào các đơn vị tuyến đầu - nơi diễn ra những trận đánh bom ác liệt. Lee Soo Hyuk (trái) cao 1,84 m, là một trong những người mẫu hàng đầu Hàn Quốc và có nhiều vai diễn hay trên màn ảnh. Anh từng là một trong 13 gương mặt mẫu nam thế giới bứt phá mùa Thu Đông 2013 và là đại diện duy nhất đến từ châu Á. Lee Joon (phải) sinh năm 1988, từng là thành viên của nhóm nhạc thần tượng MBLAQ. Tài tử ghi dấu ấn với loạt phim Kẻ sát nhân bí ẩn (Gap Dong), Xin lỗi anh chỉ là sát thủ, Bóng ma, Thế giới tin đồn, Thám tử ma cà rồng...

Lee Soo Hyuk và Lee Joon đều sinh năm 1988, cùng dự kiến ra quân vào ngày 23/7. Họ có 21 tháng làm lính tại ngũ, xung phong vào các đơn vị tuyến đầu - nơi diễn ra những trận đánh bom ác liệt. 

Lee Soo Hyuk (trái) cao 1,84 m, từng vào danh sách 13 gương mặt mẫu nam thế giới bứt phá mùa Thu Đông 2013 của tạp chí thời trang Style Minutes và là đại diện duy nhất đến từ châu Á. 

Lee Joon (phải) từng là thành viên của nhóm nhạc thần tượng MBLAQ, ghi dấu ấn qua loạt phim "Kẻ sát nhân bí ẩn" (Gap Dong), "Xin lỗi anh chỉ là sát thủ", "Bóng ma", "Thế giới tin đồn", "Thám tử ma cà rồng"... Tài tử đang hẹn hò diễn viên Jung So Min.

Ca sĩ thần tượng, diễn viên Im Seulong sẽ xuất ngũ trong tháng 10. Anh sinh năm 1987, là thành viên nhóm 2AM. Các phim anh từng góp mặt gồm Chàng ngốc và nàng quân sư, Ông hoàng khách sạn, Mrs. Cop 2, Star Next Door...

Ca sĩ thần tượng, diễn viên Im Seulong sẽ xuất ngũ trong tháng 10. Anh sinh năm 1987, là thành viên nhóm 2AM. Các phim anh từng góp mặt gồm "Chàng ngốc và nàng quân sư", "Ông hoàng khách sạn", "Mrs. Cop 2", "Star Next Door"...

Yonghwa: Nov 3rd

Thành viên Jung Yong Hwa của nhóm CNBLUE sẽ ra quân vào ngày 3/11. Anh sinh năm 1989, từng đóng "Cô nàng đẹp trai", "Nốt nhạc tình yêu" (Heartstrings), "Chuyến đi để đời" (The Package)... Theo Naver, Jung Yong Hwa cũng nhiều lần bị đồn cặp kè Park Shin Hye nhưng họ không thừa nhận. 

Bốn trong tổng số 5 thành viên của nhóm nhạc Bigbang sẽ rời quân ngũ trong năm nay. Đầu tiên là T.O.P vào ngày 27/6, tiếp đó là G-Dragon vào 26/10. Hai thành viên Taeyang và Daesung sẽ ra quân cùng ngày - 11/11. 

Bốn trong tổng số 5 thành viên của nhóm nhạc Big Bang sẽ rời quân ngũ trong năm nay. Đầu tiên là T.O.P vào ngày 27/6, tiếp đó là G-Dragon vào 26/10. Hai thành viên Taeyang và Daesung sẽ ra quân cùng ngày - 11/11.  


Gửi bình luận
(0) Bình luận
Theo vnexpress.net

Khoảnh khắc vàng trong 'chuyện ấy'

Chuyện phòng the - HOÀNG MY - 23/04/2019 06:49
TGTTO
Đàn ông thông thường cứ cảm xúc lúc nào là “bung lụa” lúc đó. Phụ nữ yêu chồng nên bắt ngay những khoảnh khắc vàng này, không nhất thiết phải vệ sinh, phòng ốc, trang phục… các kiểu cho nó... mất hứng

Bảo vệ người tiêu dùng trong thương mại điện tử

Thị trường - Tiêu dùng - LÊ HẬU - 23/04/2019 06:43
TGTTO
Thương mại điện tử ngày càng phát triển thì rủi ro hàng giả, hàng nhái diễn ra ngày càng nhiều và phức tạp. Bảo vệ người tiêu dùng trong thương mại điện tử đang là vấn đề được đặt ra.

Nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh từ trần ở tuổi 99

Thời sự - ANH DŨNG - 22/04/2019 22:47
TGTTO
Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh, sinh năm 1920, sau một thời gian lâm bệnh, đã từ trần vào hồi 20 giờ 10 phút, ngày 22/4/2019 tại nhà Công vụ, số 5A, phố Hoàng Diệu, TP.Hà Nội.

Phẫu thuật thành công cho bệnh nhân bị biến dạng khớp gối phì đại

Y tế - NGỌC HUYỀN - 22/04/2019 17:08
TGTTO
Ngày 22/4, các bác sĩ Bệnh viện E cho biết vừa tiếp nhận và điều trị thành công một trường hợp bệnh nhân bị biến dạng khớp gối phì đại. Hiện bệnh nhân đang được chăm sóc và điều trị tại Khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện E.

Nhiều cơ hội hợp tác cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam – Oman

Doanh nghiệp - Doanh nhân - HƯƠNG GIANG - 22/04/2019 17:07
TGTTO
Tại cuộc gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam – Oman, do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), phối hợp với Đại sứ quán Oman tại Việt Nam, tổ chức chiều 22/4 tại Hà Nội, ông Đoàn Duy Khương, Phó Chủ tịch VCCI cho biết, kim ngạch xuất khẩu hai chiều giữa Việt Nam và Oman phát triển tích cực.

Bấm vào link Facebook ảo dùng hình đại diện sexy, nhiều người Việt sập bẫy lừa đảo

Công nghệ - Nguyễn Tuấn - 22/04/2019 17:06
TGTTO
Tại Việt Nam, nhiều người dùng Facebook đã sập bẫy lừa đảo, bị cướp tài khoản từ chính các tài khoản ảo sử dụng hình đại diện là những cô gái sexy để comment "dạo".

Toà án buộc Công ty Tân Tân bàn giao lại con dấu vì nợ 50 tỷ tiền thuế

Doanh nghiệp - Doanh nhân - VĂN DŨNG - 22/04/2019 17:04
Trước việc Công ty Cổ phần Tân Tân chây ì số nợ gần 50 tỷ đồng tiền thuế gây thất thu cho ngân sách, TAND tỉnh Bình Dương đã buộc công ty này phải giao lại con dấu cho Cục thi hành án. Tuy nhiên, lãnh đạo công ty này vẫn “phớt lờ“ yêu cầu của toà.

Thanh tra Chính phủ đề xuất lập đoàn thanh tra vấn đề Thủ Thiêm

Thời sự - HỒ VĂN - 22/04/2019 17:03
Trong báo cáo gửi Thủ tướng Chính phủ “về việc khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của công dân quận 2 liên quan đến dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm”, Thanh tra Chính phủ đề xuất Thủ tướng Chính phủ lập đoàn thanh tra để xem xét, giải quyết những nội dung công dân đề nghị liên quan đến 05 khu phố thuộc 03 phường ở dự án Thủ Thiêm.

Dẫn trẻ vào Công viên Văn hoá bỏ hoang trú nóng

Xã hội - VŨ GIANG - 22/04/2019 16:07
TGTTO
Sài Gòn những ngày này nắng nóng tăng cao, nhiều gia đình chọn công viên là giải pháp đưa gia đình tới tránh nắng. Công viên Văn hóa Gò Vấp (phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM) tuy bị bỏ hoang hơn 16 năm nay nhưng vẫn có không gian thoáng mát với hồ sen, và nhiều khu vui chơi cho trẻ em.

Bà Lê Diệp Kiều Trang trở thành CEO Go-Viet

Doanh nghiệp - Doanh nhân - L.T - 22/04/2019 15:57
Sau khi rời vị trí Tổng giám đốc Facebook Việt Nam, bà Lê Diệp Kiều Trang vừa “đầu quân” cho Go-Viet trên cương vị Tổng giám đốc.

Quý I/2019, MBBank lãi thuần hơn 4.000 tỷ, tăng 26%

Doanh nghiệp - Doanh nhân - HỒNG TRÂM - 22/04/2019 15:55
TGTTO
3 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng TMCP Quân Đội thu nhập lãi thuần đạt gần 4.135 tỷ đồng, tăng 26% so với cùng kỳ năm trước.

VFF: ‘Không thể để pháo sáng thành thảm họa’

Xem - Nghe - Đọc - LÂM THỎA - 22/04/2019 15:37
TGTTO
Trưởng Ban kỷ luật Vũ Xuân Thành tuyên bố sẽ thẳng tay xử lý tình trạng đốt pháo sáng của cổ động viên Hải Phòng.

Cứu sống cụ bà 90 tuổi bị thủng ruột do thoát vị bịt

Y tế - HOÀNG HƯƠNG - 22/04/2019 15:36
TGTTO
Cụ bà T (90 tuổi, quê Hưng Yên) bị thủng ruột do thoát vị bịt – bệnh lí hiếm gặp và vô cùng nguy hiểm. Cụ T nhập viện trong tình trạng nguy kịch hiện đã được đội ngũ các bác sỹ khoa Phẫu thuật Hậu môn – Trực tràng, Viện phẫu thuật tiêu hóa, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 phẫu thuật thành công.

TP.HCM muốn giảm đàn cá ở kênh Nhiêu Lộc

Xã hội - DUY TRẦN - 22/04/2019 15:35
Mật độ cá quá đông trong khi hàm lượng oxy trong nước kênh thấp có thể khiến cá chết hàng loạt nếu không giảm đàn.

VCCA giới thiệu triển lãm 'Ký ức Đường Trường Sơn'

Văn hóa - Giải trí - PV - 22/04/2019 15:32
TGTTO
Ngày 26/4/2019, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) khai mạc triển lãm “Ký ức Đường Trường Sơn” giới thiệu tới công chúng hơn 200 bức tranh/ký họa, các tác phẩm sắp đặt và video art về đề tài đường Trường Sơn. Triển lãm là sự kiện nghệ thuật ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày mở Đường Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh huyền thoại (19/5/1959 - 19/5/2019) và 44 năm giải phóng hoàn toàn miền nam - thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019).
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: Lầu 3, 3-5-7 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO