Thứ 7, 20/07/2019, 22:35 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Loạt tài tử Hàn Quốc sẽ xuất ngũ trong năm nay

THANH CAO 10/02/2019 07:27

TGTTO
Fan mong chờ Lee Min Ho, Kim Soo Hyun, Ji Chang Wook... tái xuất làng giải trí khi hoàn thành 21 tháng nghĩa vụ quân sự.

Nghĩa vụ quân sự luôn là chủ đề "nóng hổi" tại Hàn Quốc nhiều thập kỷ qua. Theo quy định mới của Bộ Quốc phòng nước này, mọi công dân nam đều phải nhập ngũ trong vòng 21 tháng, hạn chót sung quân là trước sinh nhật lần thứ 28 (trước đó là 35 tuổi). Tuy nhiên, vì muốn có thêm vài năm phấn đấu sự nghiệp, các sao thường trì hoãn, rất ít người "có giấy gọi là đi ngay". Bên cạnh đó cũng có nhiều diễn viên, ca sĩ được khen ngợi vì tự giác đi lính.

Diễn viên Joo Won là một trong những trường hợp được fan chờ đợi tái xuất làng giải trí trong năm nay. Anh sẽ xuất ngũ vào ngày 15/2. Tài tử sinh năm 1987 ghi dấu ấn trong loạt phim Vua bánh mì, Quý tử nhà nông, Mặt nạ cô dâu, Thiên thần áo trắng (Good Doctor), Thiên tài lang băm (Yong-pal)...

Diễn viên Joo Won là một trong những trường hợp được fan chờ đợi tái xuất làng giải trí trong năm nay. Lịch xuất ngũ của anh là ngày 15/2 nhưng theo quy định mới, anh được ra quân trước 10 ngày. Tài tử sinh năm 1987 ghi dấu ấn trong loạt phim "Vua bánh mỳ", "Quý tử nhà nông", "Mặt nạ cô dâu", "Thiên thần áo trắng" (Good Doctor), "Thiên tài lang băm" (Yong-pal)...

Ca sĩ thần tượng, diễn viên Im Siwan sẽ ra quân vào ngày 10/4. Anh sinh năm 1988, là thành viên nhóm nhạc ZE:A. Tài tử được đánh giá thành công khi lấn sân diễn xuất. Các tác phẩm nổi bật của anh gồm Mặt trăng ôm mặt trời, Người đàn ông từ xích đạo, Misaeng, Triangle, The Merciless...

Ca sĩ thần tượng, diễn viên Im Siwan sẽ ra quân vào ngày 10/4. Anh sinh năm 1988, là thành viên nhóm nhạc ZE:A. Tài tử được đánh giá thành công khi lấn sân diễn xuất. Các tác phẩm nổi bật của anh gồm "Mặt trăng ôm mặt trời", "Người đàn ông từ xích đạo", "Misaeng", "Triangle", "The Merciless"...

Lee Min Ho sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào ngày 25/4. Trước đó vào tháng 5/2017, hàng trăm khán giả nữ bịn rịn tiễn anh nhập ngũ. Tài tử sinh năm 1987, nổi tiếng châu Á qua loạt phim Vườn sao băng, City Hunter, Người thừa kế hay Chuyện tình biển xanh... Anh từng hẹn hò Park Min Young, Suzy và luôn có mặt trong bảng xếp hạng mỹ nam Hàn Quốc.

Lee Min Ho sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào ngày 25/4. Trước đó vào tháng 5/2017, hàng trăm khán giả nữ bịn rịn tiễn anh nhập ngũ. Tài tử sinh năm 1987, nổi tiếng châu Á qua loạt phim "Vườn sao băng", "City Hunter", "Người thừa kế" hay "Chuyện tình biển xanh"... Anh từng hẹn hò Park Min Young, Suzy và luôn có mặt trong bảng xếp hạng "mỹ nam Hàn Quốc".

Ji Chang Wook sẽ rời quân ngũ vào ngày 27/4. Tài tử sinh năm 1987 có lượng fan đông đảo nhờ ngoại hình sáng, đôi mắt đẹp và diễn xuất tốt. Từ sau phim Cứu thế, The K2 và Thành phố ảo..., anh được giới chuyên môn đánh giá là ngôi sao phim hành động thế hệ mới tại Hàn. 

Ji Chang Wook sẽ rời quân ngũ vào ngày 27/4. Tài tử sinh năm 1987 có lượng fan đông đảo nhờ ngoại hình sáng, đôi mắt đẹp và diễn xuất tốt. Từ sau phim "Cứu thế", "The K2" và "Thành phố ảo"... anh được giới chuyên môn đánh giá là ngôi sao phim hành động thế hệ mới tại Hàn. 

Ngày 19/5, Kang Ha Neul sẽ xuất ngũ. Anh sinh năm 1990 tại Busan (Hàn Quốc), xuất thân là diễn viên nhạc kịch rồi rẽ ngang điện ảnh, truyền hình. Các phim nổi bật của anh gồm Gửi người xinh tươi, Người thừa kế, Đôi mắt thiên thần, Cest si bon, Twenty, Người tình ánh trăng...

Ngày 19/5, Kang Ha Neul sẽ xuất ngũ. Anh sinh năm 1990 tại Busan (Hàn Quốc), xuất thân là diễn viên nhạc kịch rồi rẽ ngang điện ảnh, truyền hình. Các phim nổi bật của anh gồm "Gửi người xinh tươi", "Người thừa kế", "Đôi mắt thiên thần", "C'est si bon", "Twenty", "Người tình ánh trăng"...

Ok Taecyeon sẽ ra quân ngày 3/6. Anh thuộc đối tượng được miễn nghĩa vụ quân sự vì có quốc tịch Mỹ.  Tuy nhiên, vì mong muốn được nhập ngũ như một công dân bình thường, anh đã nhập tịch Hàn Quốc. Hành động của anh gây cảm tình với người dân xứ kim chi bởi nhiều nghệ sĩ nước này tìm cách trốn tránh nghĩa vụ quân sự.Tài tử sinh năm 1988, là ca sĩ thần tượng của nhóm 2PM. Ngoài ca hát, anh còn lấn sân phim ảnh và ghi dấu ấn trong nhiều tác phẩm: Bay cao ước mơ (Dream high), Chị kế của lọ lem, Who are you,  Wonderful Days... Truyền thông Hà đánh giá anh có gương mặt góc cạnh, nam tính nhất trong giới thần tượng nước này.

Ok Taecyeon sẽ ra quân ngày 3/6. Anh thuộc đối tượng được miễn nghĩa vụ quân sự vì có quốc tịch Mỹ.  Tuy nhiên, vì mong muốn được nhập ngũ như một công dân bình thường, anh đã nhập tịch Hàn Quốc. Hành động của anh gây cảm tình với người Hàn bởi nhiều nghệ sĩ nước này tìm cách trốn tránh nghĩa vụ quân sự.

Tài tử sinh năm 1988, là ca sĩ thần tượng của nhóm 2PM. Ngoài ca hát, anh còn lấn sân phim ảnh và ghi dấu ấn trong nhiều tác phẩm: "Bay cao ước mơ" (Dream high), "Chị kế của lọ lem", "Who are you", " Wonderful Days"... Truyền thông Hàn đánh giá anh có gương mặt góc cạnh, nam tính nhất trong giới thần tượng nước này.

24/5

Kyuhyun - em út nhóm Super Junior - sẽ hoàn thành nghĩa vụ vào ngày 24/5. Anh được mệnh danh là "Hoàng tử ballad" nhờ giọng hát ngọt ngào, truyền cảm. Theo Naver, anh được tiền bối lẫn đàn em yêu mến vì tính cách giản dị, không ồn ào và chỉ tập trung cho âm nhạc.

Ngày 1/7, Kim Soo Hyun sẽ rời khỏi doanh trại. Anh sinh năm 1988, được yêu mến nhờ hình tượng nhân vật ngoài nóng trong lạnh và si tình qua các tác phẩm Bay cao ước mơ, Mặt trăng ôm mặt trời, Vì sao đưa anh tới, Real...

Ngày 1/7, Kim Soo Hyun sẽ rời khỏi doanh trại. Anh sinh năm 1988, được yêu mến nhờ hình tượng nhân vật "ngoài nóng trong lạnh" và si tình qua các tác phẩm "Bay cao ước mơ", "Mặt trăng ôm mặt trời", "Vì sao đưa anh tới", "Biệt đội siêu trộm", "Real"...

Lee Soo Hyuk và Lee Joon đều sinh năm 1988, cùng dự kiến ra quân vào ngày 23/7. Họ có 21 tháng làm lính tại ngũ, xung phong vào các đơn vị tuyến đầu - nơi diễn ra những trận đánh bom ác liệt. Lee Soo Hyuk (trái) cao 1,84 m, là một trong những người mẫu hàng đầu Hàn Quốc và có nhiều vai diễn hay trên màn ảnh. Anh từng là một trong 13 gương mặt mẫu nam thế giới bứt phá mùa Thu Đông 2013 và là đại diện duy nhất đến từ châu Á. Lee Joon (phải) sinh năm 1988, từng là thành viên của nhóm nhạc thần tượng MBLAQ. Tài tử ghi dấu ấn với loạt phim Kẻ sát nhân bí ẩn (Gap Dong), Xin lỗi anh chỉ là sát thủ, Bóng ma, Thế giới tin đồn, Thám tử ma cà rồng...

Lee Soo Hyuk và Lee Joon đều sinh năm 1988, cùng dự kiến ra quân vào ngày 23/7. Họ có 21 tháng làm lính tại ngũ, xung phong vào các đơn vị tuyến đầu - nơi diễn ra những trận đánh bom ác liệt. 

Lee Soo Hyuk (trái) cao 1,84 m, từng vào danh sách 13 gương mặt mẫu nam thế giới bứt phá mùa Thu Đông 2013 của tạp chí thời trang Style Minutes và là đại diện duy nhất đến từ châu Á. 

Lee Joon (phải) từng là thành viên của nhóm nhạc thần tượng MBLAQ, ghi dấu ấn qua loạt phim "Kẻ sát nhân bí ẩn" (Gap Dong), "Xin lỗi anh chỉ là sát thủ", "Bóng ma", "Thế giới tin đồn", "Thám tử ma cà rồng"... Tài tử đang hẹn hò diễn viên Jung So Min.

Ca sĩ thần tượng, diễn viên Im Seulong sẽ xuất ngũ trong tháng 10. Anh sinh năm 1987, là thành viên nhóm 2AM. Các phim anh từng góp mặt gồm Chàng ngốc và nàng quân sư, Ông hoàng khách sạn, Mrs. Cop 2, Star Next Door...

Ca sĩ thần tượng, diễn viên Im Seulong sẽ xuất ngũ trong tháng 10. Anh sinh năm 1987, là thành viên nhóm 2AM. Các phim anh từng góp mặt gồm "Chàng ngốc và nàng quân sư", "Ông hoàng khách sạn", "Mrs. Cop 2", "Star Next Door"...

Yonghwa: Nov 3rd

Thành viên Jung Yong Hwa của nhóm CNBLUE sẽ ra quân vào ngày 3/11. Anh sinh năm 1989, từng đóng "Cô nàng đẹp trai", "Nốt nhạc tình yêu" (Heartstrings), "Chuyến đi để đời" (The Package)... Theo Naver, Jung Yong Hwa cũng nhiều lần bị đồn cặp kè Park Shin Hye nhưng họ không thừa nhận. 

Bốn trong tổng số 5 thành viên của nhóm nhạc Bigbang sẽ rời quân ngũ trong năm nay. Đầu tiên là T.O.P vào ngày 27/6, tiếp đó là G-Dragon vào 26/10. Hai thành viên Taeyang và Daesung sẽ ra quân cùng ngày - 11/11. 

Bốn trong tổng số 5 thành viên của nhóm nhạc Big Bang sẽ rời quân ngũ trong năm nay. Đầu tiên là T.O.P vào ngày 27/6, tiếp đó là G-Dragon vào 26/10. Hai thành viên Taeyang và Daesung sẽ ra quân cùng ngày - 11/11.  


Gửi bình luận
(0) Bình luận
Theo vnexpress.net

H’Hen Niê và Lệ Hằng quyến rũ trong sắc hồng mùa hạ

Văn hóa - Giải trí - CẨM LỆ - 20/07/2019 18:04
TGTTO
Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng có màn hội ngộ thú vị trên sàn catwalk, khi cùng xuất hiện với vai trò vedette trong bộ sưu tập “Pink Summer” của nhà thiết kế Thanh Huỳnh.

Hơn 6,2 triệu cổ phiếu CTCP Cấp nước Sơn La chính thức lên sàn UPCoM 

Bất động sản - VÂN TRÀ - 20/07/2019 16:11
TGTTO
Tin từ Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) cho hay, ngày 22/7 tới, CTCP Cấp nước Sơn La sẽ chính thức đưa hơn 6,2 triệu cổ phiếu với tổng giá trị đăng ký giao dịch đạt 62,09 tỷ đồng lên sàn UPCoM.

Điều trị ung thư bằng phương pháp thực dưỡng Ohsawa là sai lầm

Y tế - THẠCH HƯƠNG - 20/07/2019 15:59
TGTTO
GS. TS Tạ Thành Văn, Hiệu trưởng Trường Đại học Y cho biết, có đến 1/3 các loại ung thư có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Xử lý ô nhiễm sông Tô Lịch: Phải xử lý theo quy mô quốc gia

Tiêu điểm - THÀNH AN - 20/07/2019 15:42
Trao đổi với phóng viên, nhiều chuyên gia cho rằng, đã đến lúc chính quyền TP.Hà Nội phải thẳng thắn nhìn nhận vấn đề ô nhiễm, xử lý, cải tạo sông Tô Lịch không phải là của Hà Nội mà của cả hệ thống chính quyền cơ sở lân cận, thậm chí phải xử lý theo quy mô quốc gia.

Đông Nhi ngạc nhiên với sự trưởng thành của Đỗ Hoàng Dương

Văn hóa - Giải trí - CẨM LỆ - 20/07/2019 15:27
TGTTO
6 năm kể từ khi được biết đến qua chương trình 'Giọng hát Việt nhí' mùa đầu tiên, Đỗ Hoàng Dương chính thức ra mắt Vpop với vai trò ca sĩ độc quyền của D GROUP Media bằng sản phẩm âm nhạc mang tên 'Úm ba la'.

Thừa Thiên - Huế: Mỗi ngày có 1.300 con lợn chết vì dịch tả

Thị trường - Tiêu dùng - TRẦN HÒE - 20/07/2019 15:11
Mỗi ngày bình quân ở Thừa Thiên - Huế có hơn 1.300 con lợn mắc bệnh và tiêu hủy vì dịch tả lợn châu Phi. Giá lợn hơi ở tỉnh xuống thấp do ảnh hưởng của dịch.

Quảng Trị: Kêu gọi chủ tịch huyện đi bán cá nục tồn kho cho dân

Thị trường - Tiêu dùng - NGỌC VŨ - 20/07/2019 15:04
Trước tình trạng cá nục hấp sấy khô của người dân bị tồn đọng khoảng 1.000 tấn, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị cho biết: “Nếu cá tôm của dân đọng lại không bán được thì chủ tịch huyện đi bán cá vẫn tốt”.

Cơ quan chức năng nói gì về dự án Marina Tower lấn sông nghiêm trọng?

Bất động sản - VĂN DŨNG - 20/07/2019 15:00
Chính quyền địa phương cũng như các cơ quan chức năng khẳng định công trình dự án Marina Tower đã lấn chiếm lòng rạch Thầy Năm, nhưng đã gần 1 năm vẫn chưa thể xử lý dứt điểm.

Lũ cục bộ ở Yên Bái, bí thư kêu gọi dân dự trữ lương thực

Thời sự - HOÀNG HỮU - 20/07/2019 14:51
Nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Yên Bái có mưa vừa, có nơi mưa to và dông, đặc biệt là ở hai huyện vùng cao Trạm Tấu và Mù Cang Chải mưa lớn đã gây ra lũ cục bộ tại các khe, suối.

Đề xuất hỗ trợ cho doanh nghiệp vận tải biển

Tài chính - Chứng khoán - THẾ ANH - 20/07/2019 14:48
Bộ Giao thông Vận tải vừa có báo cáo gửi Thủ tướng Chính phủ kiến nghị giao Ngân hàng Nhà nước Việt Nam nghiên cứu giải pháp cho các doanh nghiệp vận tải biển được vay vốn từ quỹ đầu tư phát triển.

Tiếp nhận 30 lao động trái phép người Việt bị trục xuất về nước

Xã hội - TUẤN MINH - 20/07/2019 14:41
Ngày 20/7, Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, sau khi tuyên truyền, nhắc nhở 30 công dân về các quy định xuất nhập cảnh, đơn vị đã phối hợp với các cơ quan chức năng hỗ trợ những công dân này về nơi cư trú.

Chuyển cây hoa sữa về bãi rác Nam Sơn, người dân có bị ảnh hưởng?

Xã hội - HOÀNG THÀNH - 20/07/2019 14:39
Sau khi được TP.Hà Nội đồng ý chủ trương, cơ quan chức năng của quận Tây Hồ vừa kết hợp với Sở Xây dựng Hà Nội di chuyển gần 100 cây hoa sữa trên phố Trích Sài (gần hồ Tây). Địa điểm được “trồng mới” là tại khu vực bãi rác Nam Sơn (huyện Sóc Sơn).

Doanh nghiệp Fintech vừa làm vừa… lo vi phạm

Doanh nghiệp - Doanh nhân - Đức Hiệp - 20/07/2019 10:33
TGTTO
Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Fintech Việt Nam cho rằng với công ty Fintech, ranh giới giữa chuyện sáng tạo hôm nay và việc ngày mai có bị vi phạm pháp luật là rất mong manh. Vì thế việc xây dựng hành lang pháp lý thử nghiệm cho các công ty hoạt động rất cần thiết.

'Mỹ nhân hành động' - chương trình thực tế đầu tiên về công an lên sóng

Văn hóa - Giải trí - CẨM LỆ - 20/07/2019 09:19
TGTTO
Chương trình truyền hình thực tế “Mỹ nhân hành động” sẽ chính thức lên sóng lúc 20h10 tối Chủ Nhật hàng tuần từ ngày 28/07 trên Truyền hình Công an Nhân dân (ANTV).

Hơn 10 năm xử lý ô nhiễm sông Tô Lịch: Hà Nội không vội được không?

Tiêu điểm - THÀNH AN - 20/07/2019 09:01
Để giải cứu, hồi sinh sông Tô Lịch, hơn 10 năm nay, Hà Nội vẫn tiếp tục đưa ra nhiều phương án xử lý nước, chất thải trên sông Tô Lịch.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: Lầu 3, 3-5-7 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO