Thứ 5, 02/07/2020, 19:35 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Lê Nam Trà

Ông Nguyễn Bắc Son bị đề nghị y án tù chung thân

Cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son bị VKSND Cấp cao đề nghị bác kháng cáo, giữ nguyên án chung thân; cựu chủ tịch MobiFone Lê Nam Trà được đề nghị giảm án.

Chân dung tân Tổng Giám đốc MobiFone sau biến cố AVG

7 tháng trước
Tân Tổng Giám đốc MobiFone Tô Mạnh Cường có thời gian công tác hơn 30 năm trong lĩnh vực viễn thông - CNTT tại Việt Nam. Tháng 5/2010, ông được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).

Phiên xử cựu Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son và đồng phạm diễn ra khi nào?

8 tháng trước
Tòa án nhân dân TP.Hà Nội đã dự kiến thời gian để xét xử sơ thẩm vụ án ông Nguyễn Bắc Son và đồng phạm trong thương vụ MobiFone mua cổ phần của AVG trái pháp luật.

Phạm Nhật Vũ và điều đặc biệt nhất trong vụ án MobiFone- AVG

8 tháng trước
Viện KSND Tối cao cho rằng, đối với trường hợp Phạm Nhật Vũ, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị của AVG, cần được áp dụng đầy đủ, triệt để các quy định giảm nhẹ trách nhiệm hình sự khi quyết định hình phạt.

Hai cựu Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông bị đề nghị khai trừ Đảng

9 tháng trước
Ông Nguyễn Bắc Son và ông Trương Minh Tuấn bị đề nghị khai trừ khỏi Đảng do đã bị  khởi tố, bắt tạm giam trong vụ án AVG.

Ông Trương Minh Tuấn, Nguyễn Bắc Son bị khởi tố thêm tội nhận hối lộ

một năm trước
Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã quyết định bổ sung Quyết định khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn, Lê Nam Trà, Cao Duy Hải, về tội “Nhận hối lộ” quy định tại Khoản 4 Điều 354 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Bộ Công an bắt nguyên Chủ tịch AVG Phạm Nhật Vũ về tội đưa hối lộ

một năm trước
TGTTO
Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đang điều tra mở rộng vụ án Vi phạm quy định về quản lý và sử dụng vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại Tổng Công ty viễn thông Mobifone và các đơn vị có liên quan theo Quyết định khởi tố vụ án số 26/C46-P13 ngày 10/7/2018.

Vụ Mobifone mua AVG: Giá như có thể cổ phần hóa sớm

một năm trước
TGTTO
Nếu có thể cổ phần hóa Mobifone sớm cách đây nhiều năm và thu hút được các cổ đông chiến lược nhiều kinh nghiệm, thì hoạt động của doanh nghiệp viễn thông hàng đầu này có thể đã hiệu quả cao hơn nhiều, giúp tỷ suất sinh lời của đồng vốn nhà nước cũng tăng lên cao hơn đáng kể, thay vì phải mắc kẹt với thương vụ mua AVG

Thương vụ Mobifone – AVG: Bắt tạm giam ông Lê Nam Trà, cảnh cáo Ban cán sự Đảng Bộ Thông tin Truyền thông

một năm trước
TGTTO
Ngày 10/7, Ban Bí Thư Trung ương Đảng đã ra quyết định thi hành kỷ luật Ban cán sự đảng Bộ Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2011 - 2016 bằng hình thức Cảnh cáo vì có liên quan đến vụ Mobifone mua 95% cổ phần AVG. Đồng thời, cơ quan điều tra, Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Lê Nam Trà

Xử lý ông Lê Nam Trà, ông Trần Bắc Hà về mặt Đảng chỉ là bước đầu?

2 năm trước
TGTTO
Đó là nhận định của nhiều chuyên gia về việc xử lý và đề nghị xử lý kỷ luật đối với hàng loạt các cán bộ cao cấp vừa được kết luận tại kỳ họp 27 của UBKT Trung ương.

Khai trừ Đảng ông Trần Bắc Hà và ông Lê Nam Trà

2 năm trước
TGTTO
Ông Trần Bắc Hà - nguyên chủ tịch BIDV và ông Lê Nam Trà - nguyên chủ tịch Mobifone đã bị khai trừ Đảng. Ngoài ra, UBKTTW đề nghị cấp có thẩm quyền xem xét, thi hành kỷ luật đối với ông Nguyễn Bắc Son và ông Trương Minh Tuấn.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO