Thứ 4, 03/06/2020, 16:43 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Kizuna ra mắt cổng thông tin trực tuyến hỗ trợ cho doanh nghiệp sản xuất

Cát Nguyện 20/09/2019 17:06

TGTTO
Nhằm bắt kịp xu hướng chuyển đổi số toàn cầu, mới đây Công ty Kizuna đã tiên phong xây dựng và phát triển Trung tâm kết nối trực tuyến - KIZUNA®Hub dành cho các doanh nghiệp sản xuất ngành Công nghiệp hỗ trợ, chính thức ra mắt vào ngày 21/9/2019, sau hơn 1 năm chuẩn bị.

KIZUNA®Hub là cổng kết nối thông tin, cung cấp nhiều công cụ tương tác, trải nghiệm trực tuyến cho doanh nghiệp trên 2 nền tảng là website kizuna.vn và ứng dụng di động Kizuna, giúp doanh nghiệp kết nối, tương tác, tìm kiếm thông tin nhanh chóng, dễ dàng, mọi lúc mọi nơi.

KIZUNA Hub giai đoạn 1 bao gồm các tính năng E-Library, E-Planning & E-Business Matching trên website kizuna.vn và E-Service trên ứng dụng di động KIZUNA.

Một chức năng trên website của Kizuna giúp doanh nghiệp đăng tải thông tin dễ dàng. Ảnh chụp màn hình.

Với E-Library, doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm, thu thập các thông tin cần thiết về nhà xưởng xây sẵn có dịch vụ tại Kizuna, về thị trường, các hướng dẫn đầu tư, văn bản pháp luật liên quan…

Với E-Planning, khi doanh nghiệp có nhu cầu lựa chọn nhà xưởng sản xuất, doanh nghiệp có thể vào xem, lập kế hoạch đầu tư, dự trù ngân sách hoạt động sản xuất để ra quyết định nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp, đối tác…, doanh nghiệp có thể dễ dàng đăng thông tin miễn phí giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm và kết nối kinh doanh thông qua E-Business Matching.

Mặt khác, để tiện dụng cho doanh nghiệp quản lý, điều hành từ xa, Kizuna còn tạo ra ứng dụng Kizuna trên cả iOS và Android. Tính năng E-service trên ứng dụng Kizuna phiên bản 1 sẽ giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng đăng ký sử dụng tất cả các dịch vụ của Kizuna. Đây cũng là cải tiến giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

Tất cả các bước số hóa này nhằm giúp mọi doanh nghiệp trải nghiệm dịch vụ trên nền tảng kỹ thuật số thuận lợi và còn đảm bảo tính minh bạch thông tin trong suốt quá trình cung cấp và sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể đánh giá dịch vụ và ghi nhận phản hồi từ Kizuna một cách trực quan.

Bà Lâm Diệu Tâm Hiếu – Phó Tổng giám đốc Kizuna nói rằng việc ra mắt Kizuna Hub thể hiện cam kết cao nhất của Kizuna đó là sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động thuận lợi, hiệu quả & tiếp cận nhanh nền sản xuất thông minh.

“Trong nhiều năm qua Công ty Kizuna đã không ngừng đầu tư và nâng cấp hạ tầng công nghệ thông tin, mà giờ đây Kizuna còn tiên phong xây dựng & phát triển Kizuna Hub theo xu hướng chuyển đổi số toàn cầu, góp phần mang lại “Môi trường sản xuất hiệu quả, ổn định, thành công bền vững cho cộng đồng doanh nghiệp Kizuna”, bà Tâm Hiếu khẳng định.

Được biết, Kizuna là đơn vị tiên phong tại Việt Nam xây dựng & phát triển Mô hình Khu công nghiệp kiểu mới với loại hình Khu Nhà xưởng xây sẵn có dịch vụ từ năm 2012. Sau hơn 7 năm hoạt động, các Khu nhà xưởng dịch vụ xây sẵn Kizuna đã cung cấp môi trường sản xuất Hiệu quả & Vững chắc cho cộng đồng hơn 100 Doanh nghiệp với quy mô sản xuất nhỏ và vừa đến từ các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu, Việt Nam…


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Facebook, Paypal, Google và Tencent đầu tư vào GoJek

Doanh nghiệp - Doanh nhân - ĐỨC HIỆP - 03/06/2020 15:39
TGTTO
Ngày 3/6, tập đoàn công nghệ Gojek ra thông báo về việc Facebook và PayPal đã gia nhập cùng Google, Tencent và nhiều công ty khác để trở thành những nhà đầu tư mới nhất của tập đoàn Gojek.

Tiếp tục thanh tra, làm rõ sai phạm tại Công viên Tuổi Trẻ Thủ đô

Thời sự - VIỆT ANH - 03/06/2020 15:39
TGTTO
UBND thành phố Hà Nội cho biết, Thanh tra thành phố sẽ tiếp tục bổ sung, làm rõ thêm một số nội dung nhằm đưa ra biện pháp giải quyết dứt điểm vụ việc sai phạm tại công trình trong Công viên Tuổi trẻ Thủ đô, dự kiến hoàn thành trong tháng 6/2020.

TP.HCM phát hiện 8 ổ lăng quăng trong trường học

Y tế - HẢI YẾN - 03/06/2020 15:32
TGTTO
Ngày 3/6, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM cho biết, đã phát hiện 8 trong số 117 trường học được kiểm tra có ổ lăng quăng, mặc dù thời tiết nắng nóng, chưa có nhiều mưa.

Phi công người Anh đã tỉnh táo hoàn toàn, không cần trợ giúp của ECMO

Thời sự - THẠCH HƯƠNG - 03/06/2020 15:32
TGTTO
Chiều 3/6, thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM cho biết, BN91 (phi công người Anh) đã hồi phục tốt hơn, không cần trợ giúp của máy ECMO.

Chủ tịch Hà Nội: Bác bỏ đề nghị tự khắc phục vi phạm tại công trình số 8B Lê Trực

Thời sự - VIỆT ANH - 03/06/2020 15:20
TGTTO
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cho biết, không có cơ sở xem xét kiến nghị dừng cưỡng chế phá dỡ và đề nghị tự khắc phục vi phạm của nhà đầu tư tòa nhà 8B Lê Trực. Thành phố đã quyết định cưỡng chế phá dỡ công trình sai phạm theo đúng quy định pháp luật.

Bác gái của BN17 hồi phục ngoạn mục, đã được xuất viện về nhà ở TP.HCM

Thời sự - THẠCH HƯƠNG - 03/06/2020 15:13
TGTTO
Ngày 3/6, BN19 (bệnh nhân mắc Covid-19 nặng nhất) điều trị tại Bệnh viện bệnh Nhiệt đới Trung ương đã được xuất viện trở về đoàn tụ cùng gia đình sau gần 3 tháng điều trị.

Suối Chợ ở Bình Dương nổi bọt trắng: Đề nghị phạt công ty xả thải gần 1,2 tỷ đồng

Xã hội - 03/06/2020 14:52
Sở TNMT tỉnh Bình Dương gửi tờ trình đề nghị UBND tỉnh ra quyết định xử phạt gần 1,2 tỷ đồng đối với Chi nhánh Công ty Cổ phần bột giặt LIX.

‘Gã khổng lồ’ mì ăn liền Nissin Food chớp cơ hội vàng giữa đại dịch Covid-19

Doanh nghiệp - Doanh nhân - HOÀI AN - 03/06/2020 14:35
TGTTO
Nissin Food - tập đoàn chuyên sản xuất mì ăn liền lớn nhất của Nhật Bản đang đẩy mạnh kế hoạch tung ra thị trường nhiều sản phẩm mới, chất lượng, nhằm tăng doanh thu, đồng thời đáp ứng nhu cầu gia tăng của khách hàng trong “bão” Covid-19.

Bộ Công thương cảnh báo khẩu trang xuất khẩu không đảm bảo chất lượng

Thị trường - Tiêu dùng - ĐÔNG BẮC - 03/06/2020 14:05
TGTTO
Theo Bộ Công thương, nhiều sản phẩm khẩu trang xuất khẩu trong thời gian qua không kiểm soát được chất lượng, không phù hợp tiêu chuẩn làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh hàng Việt Nam xuất khẩu.

Cơ hội từ EVFTA trước biến động của đại dịch Covid-19

Doanh nghiệp - Doanh nhân - 03/06/2020 13:51
EVFTA được khẳng định sẽ mang đến cơ hội thị trường đa dạng hơn cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp lấy lại đà tăng trưởng hậu dịch bệnh.

Ba gương mặt trẻ tranh giải quán quân Hãy nghe tôi hát – Nhạc sĩ chủ đề 2020

Văn hóa - Giải trí - NHÃ LÊ - 03/06/2020 13:41
TGTTO
Trải qua 16 đêm tranh tài gay cấn, ba gương mặt xuất sắc sẽ bước vào đêm chung kết xếp hạng là Đăng Nguyên, Tuyết Mai và Trương Diễm.

Vợ sắp cưới của Công Phượng bí ẩn cỡ nào?

Văn hóa - Giải trí - 03/06/2020 13:29
Chỉ đến ngày Công Phượng tổ chức đám hỏi, người hâm mộ mới biết được những thông tin ít ỏi về người vợ sắp cưới của tiền đạo này.

Doanh nghiệp nội bị doanh nghiệp ngoại thâu tóm: Cần kiểm soát một số lĩnh vực

Doanh nghiệp - Doanh nhân - 03/06/2020 13:20
Đại dịch Covid-19 đã khiến các doanh nghiệp Việt chao đảo, dễ bị “tổn thương”, tạo mảnh đất màu mỡ cho nhà đầu tư nước ngoài tranh thủ cơ hội thâu tóm.

Đức Tuấn 'hồi sinh' sau Covid-19 với ca khúc của nhạc sĩ Ý

Văn hóa - Giải trí - CẨM LỆ - 03/06/2020 13:17
TGTTO
Khi đợt giãn cách xã hội vì Covid-19 vừa chấm dứt, Đức Tuấn cũng đã kịp hoàn thiện khâu cuối cùng của sản phẩm mới để "hồi sinh" sau thời gian "đứng yên" cùng cả nước.

Lock&Lock mở cửa trở lại với diện mạo tươi mới

Doanh nghiệp - Doanh nhân - QUỲNH CHÂU - 03/06/2020 11:25
TGTTO
Các cửa hàng của Lock&Lock tại TP.HCM đã chính thức mở cửa trở lại trong tháng 6. Đặc biệt tại Crescent Mall, Lock&Lock sẽ trình làng diện mạo hoàn toàn mới, tinh tế và đầy sức sống.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO