Thứ sáu, 19/04/2024
kết quả tìm kiếm (9)
Ngăn mứt gừng, hạt điều, óc chó kém chất lượng, không ngày sản xuất, hạn sử dụng ra chợ Tết

Ngăn mứt gừng, hạt điều, óc chó kém chất lượng, không ngày sản xuất, hạn sử dụng ra chợ Tết

Mứt gừng dẻo, ngũ cốc, táo khô, hạt điều, hạt óc chó nhập khẩu không có hóa đơn chứng từ, ngày sản xuất, hạn sử dụng, không nguồn gốc xuất xứ vừa bị quản lý thị trường phát hiện, thu giữ trước khi ra chợ Tết Giáp Thìn.

Kinh doanh thực phẩm - đồ uống, thời trang giúp thị trường mặt bằng bán lẻ thoát cảnh "chợ chiều"

Kinh doanh thực phẩm - đồ uống, thời trang giúp thị trường mặt bằng bán lẻ thoát cảnh "chợ chiều"

Trong 9 tháng đầu năm 2023, đa số các giao dịch thuê mới mặt bằng tại thị trường bán lẻ TP.HCM đều đến từ ngành F&B (thực phẩm - đồ uống), thời trang. Đây là động lực cho phân khúc này tăng trưởng trong bối cảnh bất động sản vẫn khó khăn.

"Tín hiệu lạ" của thị trường giao đồ ăn

"Tín hiệu lạ" của thị trường giao đồ ăn

Cuộc đua thị trường giao thức ăn trực tuyến ở Việt Nam đang đi đến giai đoạn nước rút với nhiều cái kết được mở ra.

Tiệm mì 60 năm không ngủ

Tiệm mì 60 năm không ngủ

Sự phάt triển cὐa ẩm thực Hoa đᾶ ἀnh hưởng sâu sắc đến thόi quen ᾰn uống cὐa người Sài Gὸn. Cάc mόn rất quen như: hά cἀo, hoành thάnh, sὐi cἀo, phά lấu, bὸ bίa… đều được xem như đặc sἀn đất này.

Ireland khởi động chiến lược kinh doanh thực phẩm tại Việt Nam và Đông Nam Á

Ireland khởi động chiến lược kinh doanh thực phẩm tại Việt Nam và Đông Nam Á

Trong khuôn khổ phái đoàn thương mại của Chính phủ Ireland đến thăm Việt Nam, Cơ quan Thực phẩm Ireland khởi động chiến lược kinh doanh tại thị trường Đông Nam Á nhằm nâng kim ngạch xuất khẩu lên 800 triệu EUR vào năm 2025.

Người tiêu dùng làm chủ trong chiến lược thực phẩm an toàn

Người tiêu dùng làm chủ trong chiến lược thực phẩm an toàn

Năm 2021 được xem là bước đột phá của Ban Quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) Đà Nẵng với điểm nhấn là dự án Truy xuất nguồn gốc thực phẩm, một bước tiến trong lộ trình thực hiện đề án xây dựng thành phố thông minh của Đà Nẵng.

Hà Nội: Đặt mục tiêu 100% chợ bảo đảm an toàn thực phẩm

Hà Nội: Đặt mục tiêu 100% chợ bảo đảm an toàn thực phẩm

Đến hết tháng 12-2022, toàn TP Hà Nội phấn đấu 100% đơn vị quản lý chợ, cơ sở kinh doanh thực phẩm cố định tại chợ được tuyên truyền, phổ biến, tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm.

Dự kiến TP.HCM cho mở lại dịch vụ ăn uống tại chỗ ở một số khu vực từ ngày 25/10

Dự kiến TP.HCM cho mở lại dịch vụ ăn uống tại chỗ ở một số khu vực từ ngày 25/10

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho biết dự kiến ngày 25/10, TP.HCM sẽ công bố cấp độ dịch và cho mở lại dịch vụ ăn uống tại chỗ ở một số khu vực kiểm soát được dịch Covid-19.

600 hộ kinh doanh thực phẩm tại TP.HCM được tặng ngay 5 triệu đồng hỗ trợ khó khăn vì Covid-19

600 hộ kinh doanh thực phẩm tại TP.HCM được tặng ngay 5 triệu đồng hỗ trợ khó khăn vì Covid-19

Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa tổ chức hỗ trợ cho 600 hộ kinh doanh nhỏ mặt hàng thực phẩm, đồ uống có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM, mỗi hộ kinh doanh được nhận khoản hỗ trợ 5 triệu đồng.