Thứ 5, 04/06/2020, 23:46 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

khuyến cáo

Khuyến cáo phòng chống dịch Covid-19 tại các bệnh viện ở TP.HCM

TGTTO
Ngày 22/, Sở Y tế TP.HCM có văn bản khuyến cáo việc triển khai phòng, chống dịch Covid-19 tại các bệnh viện nhằm đảm bảo an toàn khi tình hình dịch đã được kiểm soát.

WHO khuyến cáo Việt Nam không nên dỡ bỏ lệnh cách ly cùng lúc

một tháng trước
TGTTO
Đại diện Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đánh giá cao nỗ lực chống dịch của Việt Nam, đồng thời đưa ra khuyến cáo không nên dỡ bỏ lệnh cách ly cùng lúc.

Khách hàng được hỗ trợ giảm giá điện và giảm tiền điện trong 3 tháng

một tháng trước
TGTTO
Ảnh hưởng dịch Covid-19, khách hàng sử dụng điện sinh hoạt, sản lượng điện khách hàng sử dụng trong các tháng 4, 5, 6/2020 sẽ được giảm giá tương ứng tại các kỳ hoá đơn tiền điện tháng 5, 6, 7/2020.

Điện lực TP.HCM khuyến cáo người dân tiết kiệm điện mùa Covid-19

một tháng trước
TGTTO
Để hạn chế việc hóa đơn tiền điện tăng cao mùa nắng nóng đặc biệt là trong thời gian diễn ra dịch Covid-19, Tổng công ty Điện lực TP.HCM tiếp tục đề nghị người dân quan tâm sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả.

Khuyến cáo khi giao dịch với công ty Maroc Fisherlab Sarl

một tháng trước
TGTTO
Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Maroc vừa có khuyến cáo các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam thận trọng trong giao dịch với công ty Maroc.

Khuyến cáo người dân không tụ tập đông người mua thực phẩm tích trữ

2 tháng trước
TGTTO
Sau chỉ thị của Thủ tướng Chính Phủ về việc cách ly xã hội 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 1/4, nhiều người ở TP.HCM đã đến siêu thị, chợ truyền thống mua thêm thực phẩm tích trữ vì tâm lý hoang mang. Tuy nhiên, đây lại là hành động nguy cơ khiến dịch bệnh lây lan khó kiểm soát hơn.

Bộ Y tế sử dụng inforgraphic khuyến khích người dân vận động tại nhà

2 tháng trước
TGTTO
Ngày 30/3, Bộ Y tế và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại Việt Nam đã phối hợp xây dựng các infographic khuyến khích người dân tăng cường vận động thể lực tại nhà để giữ sức khỏe trong khoảng thời gian dịch Covid-19.

Cách làm hay để phòng dịch Covid-19 ở xã vùng sâu

2 tháng trước
Để giúp người dân có kiến thức phòng chống dịch Covid-19, xã Cư Pui (huyện Krông Bông tỉnh Đắk Lắk) đã nghĩ ra một cách hay. Mặc dù là xã vùng xa nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, địa phương này đã luôn chủ động trong công tác phòng, chống.

Hàng loạt cửa hàng kinh doanh đóng cửa, đường phố TP.HCM vắng lặng hơn Tết

2 tháng trước
TGTTO
Nhiều hàng quán tạm ngưng hoạt động, chấp hành theo yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19 khiến đường phố Sài Gòn vắng vẻ, tĩnh lặng khác thường.

Bộ Y tế khuyến cáo về việc sử dụng buồng khử khuẩn, phòng áp lực âm

2 tháng trước
TGTTO
Theo Bộ Y tế, thời gian qua, Bộ Y tế đã nhận được đề xuất nghiên cứu của đơn vị trực thuộc về buồng khử khuẩn toàn thân di động và phòng áp lực âm. Tuy nhiên, đề xuất chưa được hội đồng khoa học cấp bộ thông qua do chưa đủ tài liệu minh chứng.

Bộ Y tế khuyến cáo người dân không ra đường

2 tháng trước
TGTTO
Số ca dương tính với Sars-CoV-2 tăng lên từng ngày, theo đó, Bộ Y tế khuyến cáo người dân không ra đường nếu không có việc thực sự cần thiết.

Bộ Công thương khuyến cáo doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại thị trường Ấn Độ

2 tháng trước
TGTTO
Việc Ấn Độ thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt để phòng đại dịch Covid-19 sẽ ảnh hưởng đến các doanh nghiệp xuất nhập khẩu của Việt Nam.

Chủ tịch Hà Nội khuyến cáo người dân hạn chế ra đường đến hết ngày 5/4

2 tháng trước
TGTTO
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung khuyến cáo người dân từ nay đến hết ngày 5/4 nên ở trong nhà càng nhiều càng tốt, nếu cần thiết ra ngoài phải giữ khoảng cách với người khác, trang bị đồ sát khuẩn, khẩu trang.

Công khai, minh bạch các trường hợp mắc Covid-19

2 tháng trước
TGTTO
Đại diện UBND thành phố Hà Nội cho biết, tất cả thông tin về trường hợp mắc Covid-19, các trường hợp tiếp xúc gần được công khai, minh bạch để người dân biết, chủ động khai báo khi có tiếp xúc.

Khuyến cáo công dân hạn chế về Việt Nam thời điểm hiện nay

2 tháng trước
TGTTO
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Bộ Ngoại giao khuyến cáo công dân Việt Nam hạn chế tối đa đi lại giữa các nước và về Việt Nam trong thời điểm hiện nay.

Khuyến cáo người Việt ở nước ngoài hạn chế về nước tại thời điểm hiện nay

2 tháng trước
TGTTO
Bộ Ngoại giao chỉ đạo cơ quan đại diện của Việt Nam tại nước ngoài tiếp tục vận động, khuyến cáo người Việt Nam ở nước ngoài (học sinh, sinh viên, người lao động, Việt kiều) hạn chế tối đa về nước trong thời điểm hiện nay.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO