Hà Nội 31oC
Thứ ba, 26/10/2021

iPhone 13 chụp đẹp hơn iPhone 12 Pro

13/10/2021 7:00 PM (GMT+7)

iPhone 13 và iPhone 13 mini đạt 130 điểm DxOMark, cao hơn so với iPhone 12 Pro Max năm ngoái.

Theo GizChina, vào tháng trước, có thông tin nói camera iPhone 13 Pro hoạt động tốt hơn so với các mẫu iPhone 12 Pro. Đây là điều không quá bất ngờ khi iPhone 13 Pro là bản nâng cấp của iPhone 12 Pro, nhưng điều ấn tượng hơn là iPhone 13 tiêu chuẩn vẫn vượt mặt iPhone 12 Pro.

Kết quả đánh giá mới nhất của DxOMark cho thấy, cả iPhone 13 và iPhone 13 mini đạt 138 điểm ở khả năng chụp ảnh, 117 điểm ở khả năng quay video, 55 điểm ở khả năng zoom. Trung bình, camera của hai sản phẩm này đạt 130 điểm, đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng của DxOMark, ngang bằng với iPhone 12 Pro Max và cao hơn 2 điểm so với iPhone 12 Pro.

iPhone 13 chụp đẹp hơn iPhone 12 Pro - Ảnh 1.

Điểm số camera của iPhone 13 do DxOMark đánh giá.

DxOMark nhận xét camera của iPhone 13 đã cải thiện màu sắc và cân bằng trắng, cho phép tông màu da hiển thị tốt trong điều kiện ánh sáng mạnh. Ngoài ra, máy ảnh cũng có tốc độ chụp nhanh, chính xác với khả năng tự động lấy nét lặp lại. Điều tương tự cũng xảy ra với quay video.

Điểm yếu lớn nhất của camera iPhone 13 và iPhone 13 mini là thiếu ống kính tele, khiến các bức ảnh hoặc video khi cần zoom sẽ có chất lượng thấp. Điểm số zoom của máy chỉ đạt 55. Số điểm này thấp hơn của iPhone 12 Pro năm ngoái (66 điểm), iPhone 12 Pro Max (68 điểm), và bằng một nửa mẫu máy chụp đẹp nhất trên DxOMark là Huawei P50 Pro (107 điểm).

Ngoài ra, DxOMark cũng chỉ ra video từ iPhone 13 bị nhiễu khi quay trong điều kiện ánh sáng yếu với dải động khó ở các cảnh có độ tương phản cao.

Hiện tại, iPhone 13 và 13 mini đang ở vị trí thứ mười trong bảng xếp hạng smartphone toàn cầu của DxOMark. Trong khi đó iPhone 12 Pro Max cũng nằm ở vị trí tương tự.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Chọn máy hút bụi phù hợp nhu cầu gia đình

Chọn máy hút bụi phù hợp nhu cầu gia đình

Máy hút bụi là công cụ hỗ trợ đắc lực khi vệ sinh nhà cửa. Các loại máy hút bụi trên thị trường khá đa dạng về chủng loại, phong phú về hình dáng, kích thước. Với nhiều mẫu mã và chất lượng cao, phân khúc thị trường rõ ràng, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình.

Nho Nhật Bản siêu đắt đỏ: Ăn đủ combo mất 20 triệu đồng

Nho Nhật Bản siêu đắt đỏ: Ăn đủ combo mất 20 triệu đồng

Nhiều loại nho xuất xứ từ Nhật Bản đang được bày bán tại Việt Nam. Song, để thưởng thức đủ combo 4 loại nho Nhật Bản thượng hạng, người tiêu dùng phải chi khoảng 15-20 triệu đồng. Mức giá có thể nói là vô cùng đắt đỏ.

Khan hiếm iPhone 13 đến cuối năm

Khan hiếm iPhone 13 đến cuối năm

Sau 2 ngày mở bán iPhone 13, nhiều khách đã đặt cọc từ trước vẫn chưa nhận được hàng.

iPhone 13 đánh thức thị trường smartphone “ngủ đông” hơn 4 tháng

iPhone 13 đánh thức thị trường smartphone “ngủ đông” hơn 4 tháng

0g ngày 22.10.2021, tại thị trường Việt Nam, các nhà bán lẻ đã chính thức mở bán iPhone 13 theo yêu cầu của Apple. Năm nay, các nhà bán lẻ có những cách làm rất riêng…

Khách đòi tự giảm giá hàng, Thế giới Di Động mất hàng trăm tỷ đồng

Khách đòi tự giảm giá hàng, Thế giới Di Động mất hàng trăm tỷ đồng

Sau khi Thế Giới Di Động tự quyết việc không trả tiền, giảm giá thuê mặt bằng, doanh nghiệp này đang phải đối mặt với phản ứng của một bộ phận người dùng, khi họ vào fanpage của hệ thống để cà khịa, đòi tự giảm giá sản phẩm.

Tám cách tự phân biệt nước hoa thật và giả

Tám cách tự phân biệt nước hoa thật và giả

Nước hoa thật thường có màu nhạt do ít sử dụng hóa chất với thiết kế hoàn hảo, được chăm chút đến từng chi tiết.

Đồng Nai: Nuôi con lông gai sắc nhọn, thịt thơm, bổ dưỡng, anh nông dân thu lời nửa tỷ mỗi năm

Đồng Nai: Nuôi con lông gai sắc nhọn, thịt thơm, bổ dưỡng, anh nông dân thu lời nửa tỷ mỗi năm

Nuôi nhím với tổng đàn 600 con bố mẹ, mỗi năm anh Phan Thanh Tùng (thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) thu lời khoảng nửa tỷ đồng từ bán nhím thịt và nhím giống.