Thứ 4, 03/06/2020, 11:00 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:

Internet banking

Người dân vẫn còn ‘ngại’ thanh toán không dùng tiền mặt

TGTTO
Việc sử dụng tiền mặt vẫn còn khá phổ biến trong các giao dịch dân sự của người dân; thanh toán điện tử trong thương mại điện tử còn thấp, tội phạm trong lĩnh vực công nghệ cao, thanh toán điện tử gần đây có những diễn biến phức tạp…

Ngân hàng đua 'phí 0 đồng'

6 tháng trước
Nhiều nhà băng đang áp dụng chính sách miễn phí hoàn toàn cho các giao dịch chuyển khoản, in sao kê, thậm chí là rút tiền ngoại mạng tại ATM cho khách.

Trộm tiền qua mạng tinh vi, ngân hàng đồng loạt cảnh báo

7 tháng trước
Cùng với sự phát triển nhanh chóng của các trang mạng xã hội, hình thức lừa đảo qua mạng, tội phạm công nghệ cao đang có xu hướng gia tăng. Nhiều ngân hàng đã phát đi cảnh báo khách đề phòng trước các hình thức lừa đảo, giả mạo nhằm mục đích đánh cắp thông tin và chiếm đoạt tiền.

Thấy gì từ lợi nhuận 6 tháng đầu năm 2019 của các ngân hàng?

10 tháng trước
Kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019 cho thấy, các nhà băng vẫn “lãi đậm” trong bối cảnh tín dụng tăng chậm. Nguồn thu chính của các ngân hàng vẫn tới từ lãi thuần nhưng đã “co hẹp” hơn, song song đó, mảng dịch vụ đã dần đóng góp tích cực vào cơ cấu lợi nhuận của các nhà băng…

Lo hacker, các ngân hàng đồng loạt đổi xác thực chuyển khoản trực tuyến

11 tháng trước
Nhằm tăng cường an toàn bảo mật trong thanh toán trực tuyến và thanh toán thẻ ngân hàng, nhiều ngân hàng đã đồng loạt chuyển đổi phương thức xác thực mới đối với dịch vụ ngân hàng điện tử kể từ hôm nay 1/7.

Ngày không tiền mặt: Ngân hàng và doanh nghiệp bắt tay tung khuyến mại

11 tháng trước
Miễn phí mở tài khoản, miễn phí chuyển tiền, hoàn tiền 20%, giảm giá 50%, 30%, trả góp 0% lãi suất, được tặng các voucher hay miễn phí giao hàng… là những chương trình khuyến mại được các ngân hàng thương mại, sàn giao dịch thương mại điện tử hay các trung tâm thương mại lớn đưa ra trong ngày không tiền mặt (16/6) đầu tiên của Việt Nam.

Cần có cơ chế cởi mở để thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt

một năm trước
TGTTO
Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng đã kiến nghị Ngân hàng Nhà nước cần có cơ chế cởi mở để thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt.

Lợi nhuận nghìn tỷ, MSB của ông Trần Anh Tuấn dự kiến niêm yết vào quý III/2019

một năm trước
Năm 2018, MSB đạt trên 1.000 tỷ đồng lợi nhuận, tăng trưởng 560% so với cùng kỳ. Không chỉ vậy, MSB của ông Trần Anh Tuấn dự kiến sẽ chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán vào quý III/2019 và mục tiêu trở thành ngân hàng có giá trị vốn hóa đạt 3,5 tỷ USD, tăng trưởng doanh thu thuần đạt 30%/năm.

Hàng loạt giải pháp đối phó với tội phạm thẻ

một năm trước
TGTTO
Sau khi NHNN đã có công văn yêu cầu các ngân hàng thương mại (NHTM) xem xét giảm hạn mức rút tiền vào các thời điểm có nhiều rủi ro (khoảng thời gian 23h-5h), thì nhiều ngân hàng bắt đầu có hàng loạt giải pháp khác để đối phó với tình trạng mất cắp tiền trong tài khoản thẻ của khách hàng.

Truy nã giám đốc lừa lấy mã OTP ngân hàng chiếm đoạt 2 tỉ đồng

một năm trước
TGTTO
Nhóm đối tượng đưa ra thông tin gian dối, yêu cầu khách hàng cung cấp mã OTP để xác thực giao dịch chuyển tiền qua Internet Banking rồi chuyển tiền vào tài khoản cá nhân để chiếm đoạt.

Đăng ký Internet Banking phải dùng số điện thoại 'chính chủ'

một năm trước
TGTTO
Yên cầu này được Ngân hàng Nhà nước đưa ra nhằm ngăn chặn việc các chủ tài khoản bán lại cho tội phạm, hoặc bị lợi dụng.

Ngân hàng Nhà nước cảnh báo chiêu lừa đảo mới qua điện thoại

một năm trước
TGTTO
Tội phạm dùng thủ đoạn mới yêu cầu người bị hại ra ngân hàng để mở một tài khoản và đăng ký dịch vụ internet banking cho tài khoản mà mình đã mở bằng số điện thoại do các đối tượng lừa đảo mạo danh công an cung cấp.

Vietcombank tận thu khách hàng?

2 năm trước
TGTTO
Hai ngày cuối tuần qua, Vietcombank lại “thu phí định kỳ”. Điều đặc biệt, nhà băng này thu phí hai ngày liên tục trên một tài khoản với hai khoản phí khác nhau.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 340/5 Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO