Thứ 4, 27/01/2021, 14:50 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:
}

hồi phục

Sau phiên giảm 'siêu mạnh', thị trường đã hồi phục nhẹ

TGTTO
Phiên giao dịch hôm nay chỉ số VN-Index đã sự hồi phục nhẹ sau phiên giảm 60 điểm hôm qua giúp VN-Index vượt qua ngưỡng tham chiếu.

Giá cho thuê văn phòng hạng B tại TP.HCM đang hồi phục

3 tháng trước
Sau 9 tháng "sống chung" với dịch Covid-19, giá cho thuê văn phòng tại TP.HCM đã có dấu hiệu hồi phục. Hiện giá trung bình chào thuê văn phòng cả hạng A và B ở quý 3 tăng lần lượt 4,5% và 11,5% so với quý 2.

Trung Quốc giữ nguyên lãi suất cơ bản 5 tháng liên tiếp

4 tháng trước
TGTTO
Trung Quốc hôm nay quyết định giữ nguyên lãi suất cơ bản cho doanh nghiệp và hộ gia đình tháng thứ năm liên tiếp trong tháng 9 này.

Vàng có nhiều yếu tố hỗ trợ tăng giá trong tuần tới

4 tháng trước
TGTTO
Diễn biến giá vàng gần đây phụ thuộc rất nhiều vào thị trường chứng khoán. Hiện các nhà đầu tư đang cẩn trọng theo dõi liệu có đợt bán tháo cổ phiếu nữa hay không để rút tiền khỏi chứng khoán.

Doanh nghiệp ‘nhờ cậy’ công nghệ để phục hồi sau đại dịch

4 tháng trước
TGTTO
Bằng việc kết hợp giữa chuyên môn phân tích, kế hoạch chiến lược nhạy bén, theo sát sự thay đổi liên tục của người tiêu dùng và sự thích ứng nhanh chóng với môi trường kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp đang đẩy nhanh tốc độ phục hồi sau đại dịch Covid-19.

Đa dạng hóa thị trường giúp ngành hủy sản nhanh hồi phục

4 tháng trước
TGTTO
Việc đa dạng hóa thị trường cùng sự nhạy bén, tận dụng tốt các lợi thế từ những hiệp định thương mại tự do mà Việt Nam ký kết đã giúp ngành thủy sản hồi phục rõ nét kể trong các tháng qua.

Kinh tế Anh hồi phục tăng trưởng 6,6% trong tháng 7

4 tháng trước
TGTTO
Kinh tế Anh tăng trưởng 6,6% trong tháng 7, tìm kiếm sự phục hồi sau khi giảm sâu do các biện pháp phong tỏa chống Covid-19.

Xuất khẩu Nhật Bản giảm 2 con số tháng thứ tư liên tiếp

6 tháng trước
TGTTO
Xuất khẩu Nhật Bản giảm ở mức 2 con số trong tháng thứ tư liên tiếp tại tháng 6, khi đại dịch Covid-19 ảnh hưởng mạnh mẽ tới nhu cầu toàn cầu. Điều này dấy lên nỗi lo rằng nền kinh tế rơi vào suy thoái sâu hơn sau hàng thập kỷ.

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 14/7: USD tiếp tục suy yếu, khó hồi phục

6 tháng trước
TGTTO
Sáng 14/7, đồng bạc xanh trên thị trường quốc tế suy yếu, khó có tín hiệu hồi phục trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tại Mỹ vẫn bùng phát

Giá dầu giảm

6 tháng trước
TGTTO
Giá dầu thô giảm sau khi mở cửa thị trường tại châu Á hôm nay (13/7), khi các nhà đầu tư quan tâm đến cuộc gặp kỹ thuật của nhóm OPEC trong tuần này.

Quý 3/2020, bất động sản TP.HCM dự báo có xu hướng hồi phục

6 tháng trước
TGTTO
DRKA Vietnam dự báo thị trường bất động sản TP.HCM trong quý 3/2020 sẽ có xu hướng hồi phục ở nhiều phân khúc, tuy nhiên khó có sự đột biến trong ngắn hạn.

Kinh tế Thái Lan tăng trưởng yếu nhất châu Á dù sớm ngăn chặn thành công Covid-19

6 tháng trước
TGTTO
Thái Lan là một trong số ít quốc gia kiểm soát hiệu quả đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, bức tranh về triển vọng kinh tế của quốc gia này lại u tối nhất khu vực châu Á.

Tận dụng cơ hội phục hồi phát triển kinh tế-xã hội sau đại dịch Covid-19

6 tháng trước
TGTTO
Trong bối cảnh hiện nay, các bộ, ngành và địa phương cần tiếp tục điều hành, tận dụng cơ hội phục hồi phát triển kinh tế-xã hội sau đại dịch Covid-19 để phấn đấu tăng trưởng 3-4%. Việc chủ động vắc-xin là một yếu tố quan trọng trong phòng, chống dịch bệnh. Nhanh chóng điều tra vụ cháy kho hóa chất ở Long Biên để báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 10/7/2020 là những vấn đề nóng trong tuần qua.

Nam phi công người Anh hồi phục hoàn toàn sức cơ chân

7 tháng trước
TGTTO
Chiều 30/6, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết, bệnh nhân 91 đã hồi phục sức cơ 2 chân, có thể tự ngồi dậy và bước được nhiều hơn trên khung tập.

Kinh tế Anh giảm sâu nhất kể từ 1979

7 tháng trước
TGTTO
Kinh tế Anh giảm sâu nhất kể từ năm 1979 trong đầu năm 2020, khi người dân hạn chế chi tiêu, theo dữ liệu chính thức được công bố hôm nay.

Chứng khoán Mỹ hồi phục nhẹ, châu Á đỏ rực sáng nay khi các ca nhiễm Covid-19 tăng mạnh

7 tháng trước
TGTTO
Thị trường chứng khoán châu Á giảm điểm trong phiên giao dịch sáng nay (29/6), khi các ca nhiễm Covid-19 mới trên toàn cầu tăng mạnh.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 57 Đường số 10, Khu Đô thị Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO