Chủ nhật, 24/01/2021, 12:12 (GMT+7)
Theo dòng sự kiện:
}

hoạt động kinh doanh

Vì sao 4 công chức của Cục Quản lý thị trường Phú Thọ bị tạm giữ?

TGTTO
Bốn công chức, bao gồm cả Cục Phó, của Cục Quản lý thị trường (QLTT) Phú Thọ vừa bị tạm giữ về đã có vi phạm trong việc kiểm tra, xử lý các vụ vi phạm hành chính trong hoạt động kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Trước lệnh cấm của Mỹ, ByteDance tìm hướng đi mới cho TikTok ở Ấn Độ

5 tháng trước
TGTTO
Công ty công nghệ Trung Quốc ByteDance đang đàm phán để Tập đoàn Reliance Industries của tỷ phú Mukesh Ambani rót tiền đầu tư vào hoạt động kinh doanh của TikTok tại thị trường Ấn Độ.

Quảng Ninh chấn chỉnh hoạt động kinh doanh du lịch

6 tháng trước
Thực trạng xe taxi dù, xe ô tô điện lấy giá cao, nhà hàng nhận khách vượt khả năng cung ứng dịch vụ đang trở thành những vấn đề nhức nhối trong dịch vụ du lịch ở Quảng Ninh thời gian gần đây, nhất là vào các ngày cuối tuần khi lượng du khách ở ngưỡng quá tải.

Luật Doanh nghiệp 2020 giúp thăng hạng doanh nghiệp Việt

6 tháng trước
TGTTO
Những điểm mới của Luật Doanh nghiệp 2020 sẽ giúp doanh nghiệp thăng hạng nhanh với việc tập trung quản trị doanh nghiệp tốt; bỏ hoàn toàn thủ tục hành chính liên quan đến con dấu của doanh nghiệp, cho phép doanh nghiệp sử dụng con dấu số...

Sagri đang kinh doanh thế nào?

6 tháng trước
TGTTO
Báo cáo tài chính những năm gần đây của Sagri đều chi chít ý kiến ngoại trừ và nhấn mạnh của kiểm toán liên quan đến những khoản đầu tư.

ThaiBev bác thông tin bán lại hoạt động kinh doanh tại Việt Nam

7 tháng trước
TGTTO
Trước việc nhiều đơn vị truyền thông Việt Nam đưa tin Công ty TNHH Nước giải khát Thái Lan (ThaiBev) bán lại mảng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, mới đây đơn vị này khẳng định thông tin này là không đúng sự thật.

EVFTA buộc các doanh nghiệp phải 'lột xác' để phát triển

7 tháng trước
Hiệp định EVFTA là cơ hội, tạo sức ép để các doanh nghiệp trong nước điều chỉnh, thay đổi phương thức kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh...

Viettel Global đạt lợi nhuận trước thuế dương sau kiểm toán

8 tháng trước
TGTTO
Hoạt động kinh doanh của Viettel Global được cải thiện liên tục nhờ tập trung vào hoạt động cốt lõi là viễn thông và đẩy mạnh chuyển đổi số. Tỷ suất lợi nhuận gộp năm 2019 đạt mức 35,7% tăng đáng kể so với 31,4% của năm 2018 và 23,6% của năm 2017.

Tiếp tục cắt giảm ít nhất 20% số qui định liên quan hoạt động kinh doanh

8 tháng trước
TGTTO
Từ năm 2020 đến năm 2025 cắt giảm, đơn giản hóa ít nhất 20% số qui định và cắt giảm ít nhất 20% chi phí tuân thủ qui định liên quan đến hoạt động kinh doanh.

Tăng trưởng tín dụng sẽ tăng trong nửa sau của năm 2020

9 tháng trước
TGTTO
Ngày 27/4, Khối Phân tích, Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT nhận định,  đại dịch sẽ kết thúc trong quý 2/2020, do đó tăng trưởng tín dụng sẽ tăng trong nửa sau của năm 2020.

Nhà phố cho thuê kinh doanh bị ảnh hưởng nặng vì Covid-19

9 tháng trước
Mặt bằng cho thị trường bán lẻ thuê, nhà phố tại TP.HCM chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19.

Under Amour cho 6.600 nhân viên nghỉ việc, ban lãnh đạo giảm lương vì Covid-19

9 tháng trước
TGTTO
Hãng sản xuất trang phục thể thao nổi tiếng của Mỹ Under Amour, sẽ cho 6.600 nhân viên tại các cửa hàng ở Mỹ và kho hàng nghỉ việc trong cố gắng làm giảm thiệt hại tài chính do dịch Covid-19 gây ra.

Dịch Covid-19 bùng phát, công ty bảo hiểm tại Việt Nam đang gặp 'hên'?

10 tháng trước
Việt Nam chỉ có 10% dân số có bảo hiểm. Số lượng người bị nhiễm Covid-19 ngày càng đông nhưng số người có bảo hiểm quá ít. Vì vậy, doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam sẽ không bị phá sản khi dịch Covid-19 bùng phát?

Quán cà phê, nhà hàng thích nghi nhanh với lệnh tạm ngừng kinh doanh

10 tháng trước
TGTTO
Không đóng cửa hoàn toàn, nhiều chuỗi cà phê, nhà hàng đồng loạt áp dụng hình thức bán hàng mang đi và được giảm giá từ 10% -30%.

Nike, Adidas và nhiều ‘đại gia’ ngành thời trang bị virus Corona tấn công

11 tháng trước
TGTTO
Các thương hiệu thời trang không tránh khỏi liên lụy khi sự lây truyền ngày càng tăng của virus Corona khiến hàng loạt cửa hàng ở Trung Quốc trong tình trạng “cửa đóng then cài”, đường phố gần như không bóng người.

Hoà Phát của ông Trần Đình Long có gì sau 5 năm làm nông nghiệp?

một năm trước
Đầu tư hơn 5.336 tỷ đồng vào nông nghiệp nhưng sau 5 năm, lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh chỉ đạt 92,3 tỷ đồng. Một biên độ lợi nhuận thấp. Tuy vậy, Tập đoàn Hòa Phát của ông Trần Đình Long ghi nhận doanh thu mảng nông nghiệp năm 2019 tăng 175% so với năm 2018. Thị phần thịt bò Úc được cải thiện từ mức 42% vào cuối năm 2018 lên 50% vào cuối năm 2019.
Xem thêm
  • Tổng biên tập: LƯU QUANG ĐỊNH
  • Phó tổng biên tập: Phan Huy Hà (thường trực), Lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
  • Giấy phép số 01/GP-CBC do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 1/2/2016
  • Thế Giới Tiếp Thị Online giữ bản quyền nội dung này
  • Trụ sở: 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tòa soạn: 57 Đường số 10, Khu Đô thị Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM
  • Website: thegioitiepthi.vn. Email: toasoan@thegioitiepthi.vn
  • Đường dây nóng: 0903.828.535 Liên hệ quảng cáo: 0938.798.222
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO